1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

[Gunny] Chuyện bán code - Ranh giới của lừa đảo

Thảo luận trong 'Thảo luận Gunny' bắt đầu bởi kynanggame, 5/9/2015.

 1. kynanggame

  kynanggame Diễn đàn game Thành viên BQT Đệ nhất trảm phong

  Bài viết:
  95
  Đã được thích:
  70
  Đọc bài này lại nghĩ đến chuyện cô gái đào mỏ đang hot trên mạng luôn. Lâu lâu mới có gái không ăn vòi tiền trai ngu + khờ khạo ngon ơ ý. Có khi chém thêm cái chuyện mụ thuê người report sập fanpage Beat.vn đang rầm rầm trên các group, báo chí nữa. Haizzz, mấy khi được vui như thế.

  Quên mất, bài của Lý Đức Hải, trước cũng làm ad Blog Kỹ năng game giờ quy ẩn chỉ chơi game thôi :)

  [​IMG]

  "
  Một câu chuyện không có thật: RANH GIỚI CỦA LỪA ĐẢO
  BÍp bíp bíp..! Quý khách vừa nạp vào tài khoản 012xxxx số tiền 20 ngàn thành công!
  Thằng Lửa nhắm mắt thở phào! Đây là người thứ 5 nó thuyết phục được đưa thẻ trước cho nó! Sau khi cho vào danh sách đen, mặc kệ cho thằng kia ngồi loa lớn: Thằng L rr, chó...Nó khẽ nhếch mép cười mãn nguyện, Cầm cái mã code gà hành mới xin đc thằng bạn, nó đã hốt được 5 cái thẻ mà cái code vẫn còn zin nguyên! Nhưng nó đang tính kiếm 1 người tin tưởng để nó bán luôn cái code đúng giá cho xong luôn việc, để nó có thể gọi điện cho em người yêu nó!
  Và người nó để mắt tới là thằng Đào, chủ acc top trong sever, là cái thằng hàng tháng vẫn nạp tiền cho game hút máu đây mà! Nó khẽ pm: Anh yên tâm! Anh top em code trước cho, đung giá 50k, bọn bán rẻ toàn bọn 4 chân thôi....
  5 phút sau ở bên kia Guild: thằng Đào nói chuyện: haha! Cái thằng L lúc nãy nó đi lừa code đúng ko? Anh mới lừa đc của nó cái code trước này! Haha đã rr còn ngu nữa!
  Tiếng pm tán thưởng của mấy đứa mem G: Anh Đào giỏi quá! Cho chết mẹ thằng rr đó đi! Nó đi lừa thẻ của mấy a e trong G mình rồi....
  Đóng sập máy tính, thằng Lửa chửi thề: Đụ móa con chó Đào, bố mày tưởng mày tử tế. Mà giờ nó ko quan tâm chuyện đó nữa! Nó bấm số đt quen thuộc và đầu kia bắt máy:
  thằng lửa nói nhanh : Alo em à, a mới bắn cho e mấy cái thẻ mới ngày hôm nay đó, anh chỉ muốn nói là a nhớ em lắm! Hi vọng ngày mai em đi sang Mỹ phẫu thuật có tiền rồi nhớ gọi về để cho anh được nói chuyện vơi em nhé! Dù thành công hay thất bại! Nhớ anh là phải gọi đó!
  Không có tiếng trả lời từ đầu dây bên kia. Được 1 lát nó nhận đc tin nhắn mới: Hì, em mong là sau khi phẫu thuật em sẽ co thể nc đc vs anh, hem để anh nc 1 mình nữa! Anh là người tốt! Tuần nào cũng nạp thẻ cho em để em có thể đc nghe giọng anh mỗi ngày! Rồi mọi việc tốt đẹp sẽ đến với anh!
  Thằng lửa đóng đt và nhắm mắt lại! Mũi nó thấy cay cay! Những giọt nc ở đâu cứ rơi xuống đất...
  Rút cục thì nó là ai đây...
  "
   
  admin thích điều này.

Chia sẻ trang này