1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Học tiếng Anh là dễ nhất trong các môn học!

Thảo luận trong 'Diễn đàn tiếng Anh' bắt đầu bởi lymamga, 31/1/2016.

 1. lymamga

  lymamga Thành viên

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Học tiếng Anh là một nỗi sợ với một lượng đông đảo sinh viên Việt Nam hiện nay mặc dù Tiếng Anh hiện đang dần trở thành một công cụ không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong công việc do công cuộc mở cửa hội nhập kinh tế.
  Vậy tại sao lại nói rằng tiếng Anh là môn học dễ nhất?
  Công bằng mà nói, bất cứ ngôn ngữ nào cũng đòi hỏi một quá trình học tập, thực hành và rèn luyện nghiêm túc thì mới có thể trở nên thành thạo, dĩ nhiên tiếng Anh cũng không phải là ngoại lệ. Một thực trạng hiện nay là đa số các bạn sinh vên đều hiểu tầm quan trọng của tiếng Anh nhưng chưa thực sự chuyên tâm vào nó, hoặc chưa biết phương pháp học cũng như chưa biết bắt đầu từ đâu. Việc đăng ký học tiếng Anh tại các trung tâm và đi học ở trường lớp với hy vọng cải thiện kỹ năng tiếng Anh sau các khóa học thực sự chỉ là mộng tưởng nếu các bạn không thực sự yêu thích và thực hành thường xuyên nó.
  Tuy nhiên, bản thân việc tiếng Anh đang dần trở thành một công cụ không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày cũng giúp cho việc học tập nó trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nếu các bạn thực sự để ý và lợi dụng nó.
  Lý do rất đơn giản: trong cuộc sống hàng ngày, các bạn sẽ KHÔNG THỂ tìm thấy một địa điểm nào KHÔNG CÓ TIẾNG ANH, dù là bất cứ lúc nào đi chăng nữa.
  - Các bạn hoàn toàn có thể nhận thấy sự lan tỏa của việc sử dụng tiếng Anh qua các vật dụng hàng ngày như trên nhãn mác, hướng dẫn sử dụng, thành phần ; hay các biển hiệu quảng cáo, các cửa hàng trên đường phố; các biển chỉ dẫn cũng như báo hiệu khắp mọi nơi hay các tòa nhà như siêu thị, trung tâm mua sắm.
  - Chưa hết, mỗi sáng thức dậy, các bạn chắc chắn đều theo thói quen mà cầm lấy di động của mình, nếu không để lướt facebook thì cũng là để tắt báo thức, xem giờ.... và các thiết bị điện tử hiện nay đều sử dụng tiếng Anh hoặc đều có chế độ tiếng Anh, chỉ là chúng ta cố tình sử dụng tiếng Việt cho dễ sử dụng.
  - Facebook hiện đang là một "quốc gia" với "dân số" chỉ sau Trung Quốc với con số xấp xỉ 1 tỉ! Các bạn hoàn toàn có thể để facebook của mình ở chế độ tiếng Anh để tăng vốn từ cũng như tập phản xạ sử dung tiếng Anh. Cũng vì lý do đó, các bạn đang nắm trong tay một phương tiện để có thể truy cập, giao tiếp với mọi người trên thế giới, các nền văn hóa khác nhau thông qua việc kết bạn, tham gia vào các group, like các trang fanpage về tiếng Anh, để các thông tin về tiếng Anh có thể hiển thị với tấn suất cao trên newfeed của mình.
  - Với chiếc di động - vật bất ly thân của đại đa số mọi người hiện nay, chúng ta hoàn toàn có thể download các app học tiếng Anh dưới dạng game, hoặc các game nước ngoài để giải trí.
  - Máy tính cũng là một phần của cuộc sống hàng ngày của tất cả người đi làm hay sinh viên hiện nay, nếu không nói là hầu hết dân số trên thế giới, thì nó cũng là một công cụ phần lớn được lập trình bằng tiếng Anh, và thông qua Internet là nơi chúng ta hoàn toàn có thể tìm bất cứ thông tin, tài liệu gì, miên là các bạn biết sử dụng.... Google

  - Việt Nam hiện nay được đánh giá là một thị trường có tiềm năng khiến rất nhiều công ty nước ngoài cũng như cá nhân người nước ngoài đến sinh sống và làm việc, các bạn hoàn toàn có thể làm quen, tham gia vào các câu lạc bộ, xin làm việc tại các môi trường thường xuyên giao tiếp bằng tiếng Anh như nhà hàng, khách sạn, dịch thuật. phiên dịch, du lịch,....... hoặc các câu lạc bộ giao lưu tiếng Anh Free tại các trung tâm tiếng Anh để trau dồi kỹ năng.

  - Về măt giải trí, phim ảnh và âm nhạc là 2 yếu tố gần như chiếm phần lớn thời gian của các bạn trẻ hiện nay và đặc biệt là chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng tiếng Anh trong 2 lĩnh vực này một cách không hề áp lực, mà lại có thể học được tiếng Anh một cách tự nhiên , thoái mái nhất.\

  - Youtube như một cái tên không thể bỏ qua nếu nói về nguồn phim cũng như video. Các bạn có thể tìm thấy hàng ngàn clip về mẹo học tiếng Anh, phim tiếng Anh, hài bằng tiếng Anh, cũng như các clip của các vlogger nước ngoài. Tại đây các bạn có thể học được rất nhiều điều bổ ích mà khó có thể tìm thấy trên sách vở cũng như bất cứ trường lớp nào.
  Ngoài ra còn rất rất nhiều phương diện khác mà các bạn có thể sử dụng để học tiếng Anh mà không hề cảm thấy nhàm chán.
  Như vậy, chúng ta hoàn toàn có thể thấy rằng chính bản thân tiếng Anh là môt ngôn ngữ mang tính toàn cầu đã giúp cho việc học và sử dụng nó trở nên dễ dàng hơn nhiều cho chúng ta. Và lý do khi nói rằng tiếng Anh là môn học dễ nhất là bởi vì nó có thể được học bất cứ đâu, trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng như với nguồn tài liệu phong phú hơn hầu hết các môn học khác.
  Điều quan trọng là muốn sử dụng thành thạo bất cứ ngôn ngữ nào, kể cả thứ ngôn ngữ chúng ta vẫn đang dùng hàng ngày - tiếng mẹ đẻ thì cũng cần qua nhiều năm sử dụng thì mỗi người mới có thể sử dụng thành thạo như ngày hôm nay.
  Mong rằng bài này có thể đem lại cho các bạn một chút thông tin bổ ích về cách học tiếng Anh và chúc các bạn ngày càng có thể sử dụng tiếng Anh thành thạo hơn.
  Alex Nguyễn
  Link nguồn: alexnguyen2010.blogspot.com
   

Chia sẻ trang này