1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Chia sẻ Học tiếng anh online: cách học hiệu quả cho người mất gốc

Thảo luận trong 'Diễn đàn tiếng Anh' bắt đầu bởi hocviai, 8/9/2016.

 1. hocviai

  hocviai Thành viên

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Trong suốt quá trình đi học tại trường hầu hết chúng ta đều được các thấy cô giảng dạy nhiệt tình về ngữ pháp rồi các kĩ năng đọc, kĩ năng viết...nhưng lại rất ít khi được luyện nghe một cách cụ thể bài bản. Nên có nhiều trường hợp các bạn rất giỏi ngữ pháp những nghe lại rất kém. Vì vậy chúng ta luôn lầm tưởng việc học ngữ pháp và viết, đọc là quan trọng hơn kĩ năng nghe. Bởi nếu khi học để đi thi thường sẽ thi các kĩ năng đọc, viết. Tuy nhiên nếu chỉ học những kĩ năng đó mà không nghe được thì trình độ tiếng anh giao tiếp của chúng ta rất kém, vì chúng ta không nghe nên không biết nói thế nào cho chuẩn. Hay do học quá nhiều ngữ pháp mà tiếng anh trở nên khô khan, khó học làm cho chúng ta không thích học tiếng anh nữa, để các kiến thức rơi rớt hết và cuối cùng khi đi đi xin việc cần có tiếng anh thì lại chẳng còn kiến thức gì. Lúc này chúng ta tìm cách để đi học tiếng anh thật nhanh để tìm được một công việc như ý hay người đi làm rồi muốn được thăng tiến cũng muốn đi học. Nhưng lại chưa tìm được phương pháp nào học nhanh mà lại có hiệu quả và không tốn nhiều thời gian. Vậy học tiếng anh online có pải là một giái pháp tốt không? Chúng ta cùng tìm hiểu về phương pháp học tiếng anh online cho người mất gốc.

  Vấn đề thời gian đi học là vấn đề của rất nhiều người, đa phần những người đi làm thường rất bận nên không có thời gian. Vậy nên phương pháp học tiếng anh online được đưa ra là rất hiệu quả và nhanh nhất. Bởi việc học tiếng anh online giúp bạn có tâm thế chủ động về mặt thời gian khi học không bị lệ thuộc vào lịch của giáo viên hay trung tâm mà mình muốn học. Vì thế mà phương pháp học tiếng anh này được rất nhiều người lựa chọn và đem lại kết quả tốt. Nhưng dù là học theo phương pháp nào mà không có cách phù hợp thì cũng sẽ không đem lại hiệu quả tối đa.

  [​IMG]

  Phương pháp học hiệu quả nhất hiện nay là học đủ cả 4 kĩ năng nghe-nói-đọc-viết. Để giao tiếp tiếng anh thành thạo thì không còn cách nào khác là học đầy đủ cả 4 kĩ năng này và không được xem nhẹ kĩ năng nào cả. Và kĩ năng nào cũng rất quan trọng cho nghề nghiệp của bạn sau này.

  Kĩ năng nghe - kĩ năng đầu tiên của của người cần học tiếng anh đó là hãy lắng nghe băng ghi âm đều đặn bắt đầu từ những bài học căn bản có câu hỏi và trả lời thật rõ ràng và nếu không chắc chắn bằng những gì mình nghe hãy xem lại đoạn văn bản của bài nghe đó cho tới khi thực sự đã nghe được nó mà không cần phải đọc. Những từ đã nghe rõ ràng trong bài nghe này có thể sẽ lặp lại trong các bài nghe tiếp theo.

  Kĩ năng nói: Kĩ năng nghe và nói sẽ được hoàn thiện khi được giao tiếp thường xuyên. Ngôn ngữ được hình thành theo các phản xạ có điều kiện theo thời gian do vậy bạn cần luyện tập với người khác một cách từ từ và đều đặn, cần phải có môi trường tiếng anh để kĩ năng của bạn phát triển. Không phát âm tiếng anh theo kiểu tiếng Việt Nam, không áp dụng quy tắc tiếng Việt vào tiếng anh vì mỗi ngôn ngữ đều có luật riêng của nó, tập phát âm theo chuẩn phát âm của người bản xứ.

  [​IMG]

  Kĩ năng đọc: Kĩ năng này khó hơn hai kĩ năng trước, mục đích của việc đọc là kết nối ý tưởng trên trang giấy với những gì mà bạn đã biết. Nếu bạn không biết một chút nào về vấn đề đó mà vẫn cố nhồi nhét thì sẽ không có kết quả gì. Vì thế nên chúng ta hãy đọc những vấn đề gì mà chúng ta yêu thích như vậy sẽ nhanh hiểu hơn.

  Kĩ năng viết: Kĩ năng này là khó nhất trong các kĩ năng học tiếng anh yêu cầu phải hiểu về các cấu trúc, ngữ pháp và vốn từ vựng phong phú, học với các loại từ động từ, tính từ, trạng từ... và vị trí của nó ở trong câu. Với người mới bắt đầu thì kĩ năng này cần phải học từ từ, phải nắm được những cấu trúc cơ bản của nó. Cách học nhanh nhất đó là viết thư cho người khác bằng tiếng anh, chỉ viết những câu ngắn, dễ hiểu.

  Đây là cách học tiếng anh hiệu quả và rất phù hợp với những người mất gốc tiếng anh mà muốn học nhanh chóng và có hiệu quả sớm.

  Để được tư vấn thêm bạn có thể liên hệ:

  Địa chỉ: 31C1 - TT Bệnh Viện 198 - Tổ 28 - Đường Đồng Bát - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội

  ĐT:o983.222.557

  E-Mail:trungnd@tienganhmatgoc.vn

  Web: hocviai.net
   

Chia sẻ trang này