1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Hướng dẫn cộng bảng bổ trợ cho Poppy mùa 7 chuẩn nhất

Thảo luận trong 'Liên Minh Huyền Thoại' bắt đầu bởi inxiseo, 10/1/2017.

 1. inxiseo

  inxiseo Thành viên

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Anh em nào đang chơi Poppy thần thánh lên tiếng cái, hiu hiu mấy hôm nay thi xong học kì nên rảnh viết cho anh em tham khảo cách cộng bảng bổ trợ dành cho Poppy nhé, ai pro rồi xin ít gạch ạ.Nào cùng đến để khám phá bảng bổ trợ poppy ngay dưới đây nào các thánh ơi.
  [​IMG]
  • Đầu tiên các bạn sẽ cộng cho Poppy vào ô Tàn bạo nhé, với ô này các bạn sẽ dọn dẹp quái và lính nhanh chóng hơn bao giờ hết đúng không nào.
  • Ô thứ hai các bạn sẽ cộng cho Poppy đó chính là Đam mê cổ ngữ nha mọi người, điều này khiến thời gian bùa lợi được tăng thêm 15% rất hợp lí với một tướng đi rừng phải không nào, giống bảng bổ trợ Jinx không các bạn.
  • Tiếp đến các bạn sẽ cộng cho tướng này ô Tàn nhẫn nữa nhé, với các tướng dưới 40% máu sát thương sẽ tăng cường và bạn sẽ tiêu diệt chúng một cách dễ dàng hơn đúng không nào.
  • Ô cuối cùng chính là trò chơi nguy hiểm, nó sẽ khiến cho Poppy của chúng ta hồi lại máu sau khi tiêu diệt một đối thủ nhé, tiếp tục chiến đấu nhiệt tình nào.
  • Nói đến đây chắc các bạn sẽ biết cộng ô bổ trợ nào cho Poppy rồi phải không, hãy cộng ô Bất khuất nhé, nó sẽ giúp cho Poppy bổ xung giáp cũng như kháng phép tốt hơn, bổ xung với W của hắn thì quả là bá đạo mà.
  • Khi Poppy di chuyển giữa các bụi và sông, tốc độ sẽ được tăng cường nếu bạn cộng vào ô Thám hiểm, quả là hữu ích với một tướng đi rừng đúng không nào, khác với bảng bổ trợ dành cho Ekko nhỉ.
  • Tiếp theo các bạn sẽ cộng vào ô Sẹo chiến tranh, nó sẽ khiến cho Poppy gia tăng máu, cũng như cứng cáp hơn ngay ở giai đoạn đầu trận nhé các bạn.
  • Với khả năng giúp bạn hồi chiêu nhanh chóng và tốt hơn, các bạn hãy cộng cho Poppy vào ô Sáng suốt nhé, tốc biến sẽ nhanh chóng được sử dụng nhiều hơn.
  • Tiếp tục cộng thêm giáp và kháng phép cho Poppy với ô Thiên thần hộ mệnh huyền thoại nhé các bạn.
  • Và ô cuối cùng sẽ là Quyền năng bất diệt sẽ giúp bạn cướp đi 3% máu của bạn đối với tướng địch trong giao tranh mỗi phát đánh thứ 3 liên tiếp.
  Với bảng bổ trợ mùa 7 dành cho các tướng liên minh huyền thoại nói chung và poppy nói riêng anh em có thể chơi game một cách đơn giản và thú vị hơn rất nhiều đúng không nào, vậy thì còn chờ gì nữa, nhanh chóng cập nhật những vị tướng mới nhất và trải nghiệm cách cộng bảng bổ trợ cho các tượng đó ngay thôi nào.
   
 2. admin

  admin Diễn đàn SEO Thành viên BQT Đệ nhất trảm phong

  Bài viết:
  536
  Đã được thích:
  415
  Mùa 7 rồi vẫn còn quyền năng bất diệt. Hiện tại, đa số top có khống chế cứng đều lên dũng khí khổng lồ. Mà Poppy thì quá hợp luôn. Cứ dùng thử đi rồi sẽ hiểu.
   
 3. benjaminky

  benjaminky Thành viên

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  MÌnh cũng sài Poppy, cảm ơn bạn nhiều nhé. Mình thường chơi chuyên gia Poppy là thế mạnh của mình, support sướng lắm
   

Chia sẻ trang này