1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Hướng dẫn kiếm tiền với Accesstrade Affiliate, hướng dẫn tạo tài khoản Accesstrade

Thảo luận trong 'Kiếm tiền trên website/blog' bắt đầu bởi hiephungca, 19/12/2015.

 1. hiephungca

  hiephungca Thành viên

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Hướng dẫn kiếm tiền với Accesstrade Affiliate, hướng dẫn tạo tài khoản Accesstrade

  Hôm nay mình sẽ giớ thiệu với các bạn một hình thúc kiếm tiền online trên mạng bằng cách tiếp thị liên kết. Công việc của bạn chỉ cần đăng ký tài khoản, tạo web hoặc blog và gắn đường link liên kết vào web/blog của mình khi khách hàng click vào đường link đó, thích những sản phẩm của nhà cung cấp và mua hàng thi bạn sẽ nhận được hoa hồng. Rất đơn giản phải không. Mình hứa là sẻ hướng dẫn cho các bạn từng bước tường bước một để kiếm tiền trên accesstrade. Đều đầu tiên bạn phải đăng ký tài khoản ở lin phía dưới:
  Đăng ký Accesstrade và nhận 50.000đ vào tài khoản
  Video hướng dẫn đăng ký:

  Tạo Website Free Wordpress
  goo.gl/UKovjS
  Sau khi bạn đã đăng ký thành công tài khoản Accesstrade thì công việc tiếp theo của bạn là lựa chọn chiến dịch phù hợp cho blog của mình để tiếp thị liên kết hoặc là đặt banner cho nó.Bạn đăng nhập vào Accesstrade và vào mục Trang chủ để xem các thông tin về cơ bản như:


  Quản lí accesstrade

  Ở đây bạn sẽ xem và lựa chọn các chiến dịch mới nhất hoặc là tất các chiến dịch đang có để lựa chọn sao cho phù hợp, ngoài ra nó sẽ hiên thị các chiến dịch bạn đã đăng ký và thu nhập hiện tại của bạn ở đây.Bạn click vào Các chiến dịch đang hoạt động để lựa chọn cho mình một loại hìnhtiếp thị liên kếtđể quảng bá nhé.
  Để chọn lựa được chính dịch phù hợp thì bạn cần quan tâm đến các yêu tố như sau:
  Nội dung chiến dịch: Bạn xem blog/website bạn đang thuộc thể loại nội dung gì thì hãy chọn các quảng cáo liên quan một chút đến nó , điển hình là thằng game thì bạn có thể đặt ở bất gì loại website nào chứ ví dụ như blog về lập trình mà bạn để quảng cáo bán đồng hồ thì tỉ lệ click vào chẳng cao và Accesstrade cũng chẳng đồng ý khi xét duyệt đâu.


  Lựa chọn chiến dịch phù hợp

  Doanh thu: sau khi bạn lựa chọn được chiến dịch phù hợp thì hãy xem doanh thu từ nó có cao không và nó thuộc loại hình nào như: CPA , CPS, CPC cái này mình nó ở bài giới thiệu về Accestrade rồi nhé.
  Nếu đã chọn được được chiến dich (campaign) rồi thì bạn tiến hành đăng ký thôi,bấm vào nútĐăng ký chiến dichbên cạnh rồi bấmYeslà xong, nếu bạn có nhiều blog thì hãy chọn blog trước rồi mới đăng ký chiến dịch nhé vì sau khi đăng ký chiến dịch xong thì bạn đợi bên Accesstrade nó xét duyệt, nếu được chấp nhận thì bạn mới có thể lấy được mã quảng cáo hay banner bỏ lên website được.
   
  Đã sửa đổi bởi một quản trị viên: 19/12/2015
 2. hiephungca

  hiephungca Thành viên

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Bạn muốn kiếm tiền với affiliate, bạn muốn triển khai affiliate cho website của mình ? Bạn đã đến đúng chỗ!
  Affiliate Marketing là gì? Hiểu một cách đơn giản, đây là 1 mô hình kinh doanh bằng cách sử dụng cộng tác viên (cò, môi giới). Người làm Affiliate giới thiệu khách hàng cho người bán (Vendor) và được hưởng hoa hồng trên mỗi hành động của khách hàng. Các hình thức nhận hoa hồng phổ biến:
  • PPC - Pay Per Click (khi giới thiệu 1 khách vào website người bán)
  • PPL - Pay Per Lead (khi khách điền thông tin vào form / đơn hàng)
  • PPS - Pay Per Sale (khi khách mua hàng và thanh toán, % doanh thu)
  • PPI - Pay Per Install (khi khách cài đặt xong 1 ứng dụng vào mobile/pc)
  Đây cũng là 1 cách kiếm tiền online dành cho những ai không có sản phẩm hoặc mới khởi nghiệp trên Internet. Thông qua đó, bạn có thể học hỏi được kinh nghiệm, tự rút ra bài học đi đến thành công. Đây còn được gọi là hình thức "vừa kiếm tiền, vừa học hỏi".
  Affiliate Marketing được biết đến từ năm 1996 khi Amazon trả hoa hồng cho các chương trình liên kết thông qua lưu lượng truy cập. Về nguyên tắc, công việc của người làm Affiliate chỉ đơn giản là chọn sản phẩm trên website của nhà cung cấp, lấy đường link giới thiệu (link aff) và mang đi quảng bá đến những người tiềm năng. Khi khách hàng bỏ tiền ra mua sản phẩm hoặc dịch vụ thông qua link aff thì người làm Affiliate sẽ được hưởng hoa hồng theo doanh số bán hàng.
  Đơn vị cung cấp dịch vụ affliate sẽ cung cấp cho cho bạn các công cụ marketing mẫu, như: mẫu gửi email, banner,.. bạn chỉ việc điều chỉnh lại một chút theo ý riêng của mình và đi quảng bá, giúp tiết kiệm thời gian.
  [​IMG]
  Affiliate Marketing la gi
  Tại sao bạn nên kiếm tiền với Affiliate Marketing ?
  • Không có sản phẩm. Bạn chỉ cần biết khách hàng đang cần gì, tìm sản phẩm / dịch vụ đáp ứng được yêu cầu, lấy link aff và đi giới thiệu.
  • Chỉ cần quảng bá, không phải giao hàng hay hỗ trợ. Những việc này là trách nhiệm của Vendor. Kể cả những công cụ để đi quảng bá, như banner, bài PR, .. họ cũng làm sẵn cho bạn rồi.
  • Mức hoa hồng cao là điểm hấp dẫn nhất của tiếp thị liên kết, hoa hồng có thể từ 10%-30%, nội dung số có thể lên tới 70%-90%.
  Những đối tượng tham gia Affiliate Marketing
  Mỗi người một việc, đó là ưu điểm nổi bật của tiếp thị liên kết
  1. Người có sản phẩm (Vendor hoặc Advertiser)
  Người có sản phẩm cần phải quảng bá sản phẩm của họ đến với nhiều người. Nếu tự mình đi bán thì số lượng bán được sẽ ít, hiệu quả không cao. Để tăng hiệu quả bán hàng, họ sử dụng mạng lưới các cộng tác viên (Affiliate hoặc Publisher) chấp nhận trích 1 phần lợi nhuận để trả hoa hồng khi ai đó bán được hàng.
  2. Cộng tác viên (Affiliate hoặc Publisher)
  Cộng tác viên là những người trực tiếp mang sản phẩm đi bán, hoặc dẫn khách hàng đến để mua sản phẩm. Họ thường dùng website của mình để quảng bá nhiều sản phẩm. Cứ mỗi khách hàng từ website của cộng tác viên bấm vào link sang website của người có sản phẩm để mua hàng thì Affiliate sẽ được hưởng hoa hồng.
  3. Mạng tiếp thị (Market Place hoặc Affiiliate Network)
  Là nơi trung gian, gặp gỡ giữa Affiliate và Vendor. Affiliate Network đóng vai trò cung cấp nền tảng kỹ thuật như link quảng bá, banner, theo dõi và đánh giá hiệu quả của việc tiếp thị, giải quyết tranh chấp, thu tiền và thanh toán hoa hồng.
  Một số Affiliate Network nổi tiếng trên thế giới: Clickbank, Amazon, Google Adnetwork, Ebay, Agoda,..
  Affiliate Marketing giúp nâng cao hiệu quả bán hàng nhờ tận dụng mạng lưới các website nhỏ thay vì phải liên hệ trả phí trên một vài website lớn. Nhờ vậy nhà quảng cáo không cần nhiều chi phí vẫn có thể quảng bá sản phẩm của mình.
  Có nhiều cách triển khai Affiliate cho Doanh nghiệp: tích hợp vào website bán hàng có sẵn (bạn phải tự phát triển cộng tác viên), tạo gian hàng trên chợ đã có sẵn Affiliate và đội ngũ cộng tác viên.
  Xu hướng phát triển của Internet: mọi website bán hàng đều có affiliate, mọi người đều có thể kiếm tiền bằng cách affiliate cho người khác. Đó là lý do tôi quyết định đưa ra khóa học này để giúp nhiều bạn trẻ có thể dễ dàng tiếp cận và kiếm tiền trên Internet, cũng như giúp các doanh nghiệp bán được nhiều sản phẩm hơn.
   

Chia sẻ trang này