1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Karateka - phiên bản di động từ huyền thoại 4 nút

Thảo luận trong 'Game mobile khác' bắt đầu bởi forum9, 11/1/2016.

 1. forum9

  forum9 Thành viên

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Vui lòng đọc rõ ràng bạn là những kỷ niệm hạnh phúc với bạn bè Máy 4 nút bấm nhỏ. Về Karateka Và tất nhiên, chúng ta cũng không thể quên được hình ảnh của một cậu bé dũng cảm trên con đường của mình để giải cứu công chúa.

  * Cài đặt ngay ở Tải game Android

  Vui lòng đọc rõ ràng bạn là những kỷ niệm hạnh phúc với bạn bè Máy 4 nút bấm nhỏ. Về Karate này Và tất nhiên, chúng tôi cũng đang mặc một bộ đồng phục võ thuật trắng, quên đi những hình ảnh của người đàn ông dũng cảm có hàng trăm đối thủ không thể sử dụng cú đấm đá của ông. Một vài năm sau đó, trò chơi này đã làm lại mình từ một thiết bị di động. VàKarateka tôi muốn giới thiệu đến độc giả của "trò chơi, hoặc bạn không biết" cũng là những ngày cuối tuần tên.

  [​IMG]

  Câu chuyện của trò chơi là về cơ bản giống như bản gốc năm 1984, bạn phải cứu công chúa bị mắc kẹt trong tòa lâu đài của ông tên là Mariko ác Akuma. Trong mọi trường hợp, nếu bạn gặp phải một tay sai tuyến tính vẫn hiển thị một game 2D, nhưng lối chơi cơ bản là một phiên bản 10-bit 008 2D của Akuma trở nên nổi tiếng là làm thế nào công nghệ 3D hiện đại không làm cho bất kỳ sự khác biệt.

  Nếu bạn đã chơi phiên bản đầu tiên của Prince of Persia, bạn sẽ tất cả các chiến thuật chiến đấu quan trọng hơn so với tốc độ của trò chơi sẽ được thêm vào để nhắc nhở các yếu tố nền tảng. Khi phải đối mặt với kẻ thù, bạn sẽ phải quan sát cẩn thận di chuyển và tấn công một đòn chí tử đối với họ. Di chuyển theo hướng Doi Karateka. Thay vào đó, bạn buộc máy ủi trò chơi đòi hỏi sự kiên nhẫn và phản ứng tốt. Bạn phải chiến đấu với hai bàn tay trần của bạn bất cứ khi nào kẻ thù gặp nhau cho đến một ngã.

  [​IMG]

  Các cuộc tấn công của đối phương để hỗ trợ các tín hiệu âm thanh tinh tế cho bạn biết tốc độ và chúng tôi có thể chuẩn bị ra nhiệt. Hỗ trợ quá sớm, nếu bạn lấy máu, báo cáo thời gian bạn cần để làm choáng các cuộc tấn công truy cập của đối phương, và trong vài giây, và bạn nên mặc bắt cóc và trang sức của họ. Đối thủ làm choáng chuỗi kết hợp của ông sẽ ngừng đáp ứng liên tiếp có thể kích hoạt các "giá trị".

  Các câu chuyện của Karateka bạn chạm vào các bộ phận sai, và kết thúc sự xuất hiện của màn hình không thể thiếu ông chủ lũ lụt ở mỗi trong ba chương nhỏ. Về cơ bản, game luôn luôn được mịn màng, và mỗi chương là một mốc quan trọng cho thấy kết quả.

  Xem thêm 2 bài viết game/app khác trong ngày 11/01/2016:
  - Tải B612 ứng dụng làm khung nền ảnh cực đẹp chuyên dụng trên các máy Android. Ứng dụng cung cấp hàng loạt khung ảnh, ảnh nền và bạn có thể tự chỉnh sữa cho phù hợp với ảnh định ghép. Tải về và sử dụng ngay hôm nay.
  - Tải game Subway Surfers thuộc thể loại phiêu lưu pha trộn ít tính thể thao, nhập vai vào cậu bé sử dụng ván trượt để vượt qua các chướng ngại vật trên đường ray xe lửa để thực hiện những pha nhào lộn hấp dẫn.Trên đường đi hãy nhặt thật nhiều đồng tiềng vàng để có thể mua thêm trang bị mới.
   

Chia sẻ trang này