1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Khí Phách Anh Hùng 2D mong chờ gì từ sự kiện Trung Thu 2016?

Thảo luận trong 'Game online khác' bắt đầu bởi hieumobile, 21/8/2016.

 1. hieumobile

  hieumobile Thành viên

  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Trong số những game Teamobi quản lý lâu đời nhất cũng như số lượng người chơi giảm nhất hiện nay thì Khí Phách Anh Hùng đang có nguy cơ bị loại trước đàn em của mình. Cụ thể nhất là trong năm 2016, game ít cập nhật các sự kiện hơn, số lượng người chơi trên các máy chủ cũng giảm khoảng 20% - tuy ít nhưng đủ nói sức hút của game đã không đủ giữ chân người chơi. Tuy nhiên trong sự kiện trung thu 2016 sắp tới, hàng loạt người chơi Khí Phách Anh Hùng (KPAH) đã có những mong chờ về sự thay da đổi thịt do NPH áp dụng.

  * Xem chi tiết về sự kiện Trung Thu 2016 tại Tải game Khí Phách Anh Hùng

  [​IMG]

  Nói về nguyên nhân Khí Phách Anh Hùng năm 2016 đã giảm số lượng người tham gia cũng đơn giản bởi nhiều yếu tố. Từ cạnh tranh giữa các game di động ngày càng tăng cho đến phiên bản 3D của game ra mắt, hay sự phát triển của các thể loại nhập vai di chuyển ngang ăn khách hơn do chính Teamobi làm ra như: Ngọc Rồng Online, Ninja School, Hải Tặc Tí Hon... dần dần đã kéo người chơi chuyển sang các trò chơi mới. Ngoài ra cũng có một yếu tố mà game Khí Phách Anh Hùng bị hạn chế đó là sự kiện của game ít được diễn ra hơn các trò chơi khác. Tính từ đầu năm đến nay, game chỉ có mỗi sự kiện Tết nguyên đán 2016 là nổi bật, do đó trong những dịp lễ như Trung Thu (rằm tháng 8) sắp tới đây, nhiều người chơi đang rất nóng lòng chờ đợi.

  [​IMG]

  Gắn bó cùng người chơi từ thuở học sinh tiểu học cho đến có gia đình của thế hệ 9x, Khí Phách Anh Hùng lớn lên từ sự phát triển của điện thoại phím Java S40, S60... rồi dần dần xao lãng khi các dòng điện thoại thông minh Android, iOs tràn lan cũng không quá bất ngờ. Ở cấu hình máy cao người dùng có nhiều sự lựa chọn về trò chơi hơn là một KPAH 2016 vẫn ở giao diện người bé xíu, map nhỏ, quái cũng nhỏ... Tuy nhiên game sẽ là một kỷ niệm đẹp với nhiều người, cũng như tôi một thời treo 02 điện thoại đánh quái làm nhiệm vụ để tăng level.
   

Chia sẻ trang này