1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Chia sẻ Làm gì để seo từ khóa dài hiệu quả

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi giatot123, 16/8/2017.

 1. giatot123

  giatot123 Thành viên

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  1
  Các từ khóa dài thường tập trung vào đúng nhu cầu của người tìm kiếm – nhóm khách hàng tiềm năng thực sự. Do vậy, từ khóa dài có thể mang lại một lượng người truy cập chất lượng và tỉ lệ chuyển đổi khách hàng thành đơn hàng sẽ tăng dần theo độ dài của từ khóa.

  Thông thường chúng ta thường thích SEO từ khóa ngắn hơn nhưng xu hướng của Google ngày càng thông minh hơn và với mục đích phục vụ, tiếp cận người dùng thì việc SEO các từ khóa dài trở thành một tiềm năng không thể bỏ qua với bất cứ SEOer nào khi nghiên cứu từ khóa .

  Phân tích từ khoá

  Bạn có thể sử dụng công cụ của phân tích từ khoá của Google là Google Adword. Đây là công cụ phân tích từ khoá miễn phí tốt nhất dành cho các SEOer. Với công cụ này ngoài việc cho ta những từ khóa gợi ý so với từ khóa gốc nó còn cung cấp cho chúng ta biết các từ khóa có số lượng tìm kiếm trung bình là bao nhiêu, số lượng tìm kiếm trong tháng là bao nhiêu. Đây là tiền đề cho phân tích từ khóa sau này.

  SEO từ khoá dài có nghĩa là bạn sẽ ít bị cạnh tranh, và cơ hội website của bạn được xếp top sẽ nhiều hơn và mất ít thời gian cũng như công sức hơn. Các từ khoá có thể gắn với các câu hỏi như: “ở đâu?”, “là gì?”,… hoặc gắn với địa điểm cụ thể: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh…

  Vì mục đích người sử dụng là muốn có được những thông tin cụ thể nhất khi đặt câu hỏi. Khi ta SEO những từ khóa về sản phẩm dịch vụ của mình mà có nhiều người tìm kiếm mà lên top tức là ta đã có 10% cơ hội bán hàng của số lượng những lượt tìm kiếm về từ khóa đó.

  Mật độ từ khoá trong bài viết.

  Mật độ từ khóa chính là tỉ lệ % giữa số lần xuất hiện từ hay cụm từ khóa so với tổng số từ hiển thị trong trang web của bạn. Công thức tính mật độ từ khoá (keyword density ) như sau: Keyword Density = (Nkr / Tkn) x 100 Trong đó: Nkr = how many times you repeated a specific keyword (số lần lập lại từ khóa trong văn bản) Tkn = total words in the analyzed text (Tổng số từ trong văn bản) Mật độ lý tưởng của từ khoá trong bài viết là khoảng từ 3% đến 4,5% là phù hợp.

  Vị trí của từ khoá.

  Khi SEO từ khoá dài, bạn nên giữ nội dung văn bản thật tự nhiên tránh nhồi nhét từ khóa từ khóa nên phân bổ đều trong nội dung văn bản tránh gây ức chế cho người dùng và máy tìm kiếm.

  – Từ khóa nên đặt ở đầu đoạn nhằm tăng sức mạnh cho nội dung tránh lặp lại từ khóa 2 lần trong 1 đoạn nội dung nên khéo léo cho từ khóa vào tiêu đề, các thẻ H1-H3 nhằm dồn hết sức mạnh.

  – Nên khéo léo cho từ khóa vào ảnh, video, tài liệu đính kèm vv…. Nên kết hợp thành các bộ từ khóa ngắn, dài, thương hiệu, từ khóa phụ nhằm đa dạng từ khóa tránh nhàm trán.

  – Mật độ từ khóa nên từ 3% – 4,5 % và được phân bổ đều cho tất cả tiêu đề nội dung, hình ảnh, mô tả. Keyword density là một trong những khái niệm cơ bản nhất trong SEO. Vì thế nếu muốn đạt được hiệu hiệu quả cao bạn cần nắm rõ khái niệm này.

  Xây dựng hệ thống Back Link hiệu quả.

  Bạn có thể tham khảo một vài cách sau:

  -Viết những bài viết chất lượng là một cách hiệu quả để xây dựng hệ thống backlink cho web site của bạn nhờ vào lượt chia sẻ của những bài viết đó.

  -Tìm kiếm các website 2.0 chất lượng để tạo backlink cho website của bạn. Các website 20 thường rất uy tín đối với Google.

  Tham gia mạng xã hội để có thể trao đổi link với bạn bè của mình. Trong khi đối thủ của bạn đang SEO các từ khoá ngắn, có mức độ cạnh tranh cao, khó lên top, thì tại sao bạn lại phải chạy theo đối thủ của mình mà không sử dụng SEO từ khoá dài, có mức độ cạnh tranh thấp và dễ dàng lên top hơn, hướng đến người dùng hơn.

  Hãy cùng dayroimedia.com/p/dich-vu-seo-hcm.html chia sẻ những kiến thức Seo để mọi người cùng seo tốt nhé!
   
 2. dieulinh90

  dieulinh90 Thành viên

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Cảm ơn bác đã chia sẻ kinh nghiệm rất hữu ích nhưng giờ mà tìm website 2.0 chất lượng thì khó thật, bác có thì chia sẻ cho anh em thì tốt
   
 3. Linh Đan

  Linh Đan Thành viên

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  SEo những từ mà GG gợi ý . dài cũng thành ngắn thôi mà
   
 4. QuangChicharito

  QuangChicharito Thành viên

  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Quê quán:
  TP Hồ Chí Minh
  từ khóa luôn làm đau đầu các SEOer, phải chuẩn bị soan thật kỹ càng cho bộ từ khóa này nếu không phải thay đổi làm lại từ đầu
   
 5. thanhhang1990

  thanhhang1990 Thành viên

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Quê quán:
  hà nội
  Mình hay sử dụng bloger, over - blog. 2 vệ tinh này dùng khá ổn, các bạn có thể tham khảo nhé.
   
 6. LinhLinh

  LinhLinh Thành viên

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Cảm ơn bác đã chia sẻ :)
  Em thấy SEO từ khóa dài dễ hơn nhiêu so với từ ngắn, đôi khi seo từ ngắn, từ dài cũng tự lên theo luôn
   
 7. quynhcherry

  quynhcherry Thành viên

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Bác nào sẵn sàng chia sẻ những kiến thức làm seo cho em kết bạn với, em bí về cái khâu chọn từ khóa quá
   
: seo

Chia sẻ trang này