1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Mặt tích cực của sự tác động cảm xúc đến giao dịch nhị phân

Thảo luận trong 'Kiếm tiền trên website/blog' bắt đầu bởi daututaichinh, 20/7/2018.

 1. daututaichinh

  daututaichinh Thành viên

  Bài viết:
  142
  Đã được thích:
  1
  Thường khi nhắc đến cảm xúc, chúng ta sẽ nghĩ đến những hậu quả không hay mà chúng đã tác động đến quá trình giao dịch nhị phân. Trên thực tế đa phần thua lỗ đến xuất phát từ cảm xúc, chứ không phải bởi trading system. Điều đó xảy ra khi bạn để cảm xúc điều khiển bạn, nhưng nếu trường hợp ngược lại xảy ra thì sao? Khi bạn có thể làm chủ cảm xúc...

  • Lòng tham - nỗi khao khát
  [​IMG]

  Hầu hết người giao dịch tham lam sẽ chuốc lấy kết quả cay đắng, bởi đơn giản họ đang cờ bạc chứ không phải giao dịch. Nhưng nếu họ biết kiềm chế lòng tham, thì lòng tham sẽ biến thành nỗi khao khát chiến thắng. Tất cả những người giao dịch cao thủ đều mang trong mình nỗi khao khát đó. Warren Buffett từng nói: "Tôi luôn biết rằng sẽ có ngày mình trở nên giàu có." Nói một cách đơn giản, khao khát đã kéo họ đến thành công.

  • Nỗi sợ - kỷ luật
  Nỗi sợ, lo lắng có thể khiến người giao dịch đưa ra những quyết định ngớ ngẩn, gián tiếp gây ra những thua lỗ. Điều này xảy ra khi người giao dịch sợ mất tiền (và kết quả là mất tiền), fomo... Hãy hướng nỗi sợ sang những quy tắc giao dịch nhị phân, sự kỷ luật, quản lý vốn... Hãy sợ rằng, nếu bạn phá bỏ kỷ luật giao dịch nhị phân, nghĩa tài khoản đang sắp hứng chịu rủi ro lớn. Hãy sợ rằng, nếu bạn giao dịch chỉ bởi vì ham muốn làm giàu nhanh, thì số dư tài khoản của bạn có thể sẽ tụt xuống $0. Hãy làm chủ nỗi sợ, hoặc nỗi sợ sẽ làm chủ bạn.

  • Stress - tập trung
  Stress có cả lợi và hại, thường thì stress khiến bạn bị áp lớn dẫn đến quá tải, ảnh hưởng sâu sắc đến sức khỏe tài chính, cũng như sức khỏe tim mạch. Nhưng mặt tích cực thì nó giữ cho bạn luôn tập trung vào giao dịch. Chìa khóa nằm ở cách bạn kiểm soát stress.

  [​IMG]

  • Cái tôi - tự tin
  Hành động người giao dịch trả thù xuất phát từ cái tôi quá lớn của người giao dịch, khiến họ không chấp nhận sự thật rằng, họ đã làm sai. Người giao dịch trả thù là kiểu giao dịch nhanh dẫn đến cháy nhất. Đó là lý do bạn cần giữ cái tôi của mình ở mức cần thiết. Khi ấy, bạn luôn ở trong trạng thái tự tin, đầy năng lượng trước khi choảng nhau với thị trường.

  Đăng kí tham gia tại: http://bit.ly/2JtHydO
   

Chia sẻ trang này