1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Chia sẻ Máy chủ ảo là là dịch vụ tốt nhất cho doanh nghiệp mới

Thảo luận trong 'Domain, hosting, server' bắt đầu bởi quanhm, 8/10/2016.

 1. quanhm

  quanhm Thành viên

  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Máy chủ ảo là là dịch vụ tốt nhất cho doanh nghiệp mới
  Khi cá nhân đang trong giai đoạn bắt đầu khởi nghiệp, thì điều doanh nghiệp mới cần là quảng bá rộng rãi sản phẩm của doanh nghiệp đó thì việc trọng điểm đầu tiên là doanh nghiệp phải có một website riêng cho công ty của mình. Bất kể, công ty có quy mô lớn hay nhỏ, để giới thiệu sản phẩm và thương hiệu thì website là những gì cần thiết, vì ngày nay khách hàng có khuynh hướng cho rằng để tìm sản phẩm của bạn mà họ cần, thì chỉ cần google search, và dẫn đến website của bạn. Một website có thể mang lại cho công ty một vị thế trên thị trường, và bạn có thể tăng lượng truy cập website của mình bằng cách sử dụng các trang mạng xã hội nỗi tiếng, để đổ lượng truy cập về website của mình.
  Để một website hoạt động được, thì cần có nhân viên thiết kế website, và quan trọng nhất là một công ty cung cấp dịch vụ … để website của doanh nghiệp có thể hoạt động ổn định và từ đó, doanh nghiệp có thể phát triển hơn trên thị trường.

  Vậy tại sao cần một Hosting ?
  Nếu doanh nghiệp bắt đầu khởi nghiệp dựa trên trang blog cá nhân, thì doanh nghiệp có thể chọn các trình web có sẵn như WordPress hoặc các dịch vụ dành cho các Blogger, và dĩ nhiên nó hoàn toàn miễn phí. Nhưng, đó không phải là lựa chọn hoàn hảo, vì các trang Blog cá nhân không mang lại hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp. Một doanh nghiệp cần có một tên miền riêng, một thiết kế riêng để làm nỗi bật ,tạo điểm nhấn của công ty mình. Thế nên, Doanh nghiệp cần có website riêng, domain riêng và để những trên hoạt động thì doanh nghiệp cần phải có một chỗ lưu trữ và cài đặt website để đi vào hoạt động. Hiện nay, có hai giải pháp tối ưu đó là sử dụng Hosting truyền thống và dùng Máy chủ ảo để sử dụng làm nơi cho website của doanh nghiệp hoạt động.Cloud Server là sự lựa chọn tốt nhất vì dung lượng ổ cứng khá lớn, có thể tận dụng cho công việc lưu trữ của công ty.

  Vậy Máy chủ ảo mang lại những lợi ích gì ?
  Cloud Server hoạt động gần giống như một máy chủ riêng, có địa chỉ ip riêng, có không gian lưu trữ riêng, thậm chí có thể tăng cấu hình mạnh như một máy chủ riêng, và việc này dễ dàng thực hiện hơn máy chủ riêng. Cloud Server vượt trội hơn Hosting truyền thống là có thể dùng lưu trữ những website có dung lượng lớn, và có thể chứa nhiều website cùng lúc trên một Máy chủ ảo. Các doanh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, thì Cloud Server là một sự lựa chọn hoàn hảo, thay vì chỉ là một không gian lưu trữ hạn hẹp trên hosting, thì nay với Cloud Server chúng ta không còn lo lắng về điều đó.

  Tại sao lại chọn Cloud VPS ?
  Có nhiều lợi ích khi sử dụng Cloud Server. Trước hết, Cloud VPS rất an toàn, và không bị trì hoãn công việc khi gặp sự cố, vì khi có vấn đề thì Cloud VPS của bạn sẽ được vận hành từ một server khác thông qua bản back up hàng ngày. Ngoài ra, bạn có thể vận hành nó như một máy chủ riêng vì Cloud VPS được cài hệ điều hành riêng, phần mềm riêng, thậm chí Cloud VPS còn dễ dàng được thay đổi cấu hình hơn so với máy chủ riêng và VPS thông thường.

  Tại Kdata, chúng tôi có rất nhiều gói Cloud VPS cho doanh nghiệp lựa chọn, thậm chí có thể lựa chọn cho mình một cấu hình phù hợp với nhu cầu công việc của mình. Đến với kdata, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ tốt nhất, và được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ thuật tận tuỵ nhất, vấn đề của mọi người mua là hỗ trợ kịp thời, thì chúng tôi luôn cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng 24/7/365. Liên hệ ngay hôm nay, để có những ưu đãi hấp dẫn như: giảm giá hoặc tặng thêm thời hạn sử dụng. Mọi chi tiết xin liên hệ thông tin bên dưới.

  Thông tin liên hệ:
  Website
  : kdata.vn
  Facebook: facebook.com/kdata.vps.hosting.server/
  Tel: 0873002299 (ext: 101 - 102 – 103 – 104)
  Email: kinhdoanh@kdata.vn
   

Chia sẻ trang này