1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Chia sẻ Mô hình Link Pyramid là gì?

Thảo luận trong 'Thủ thuật SEO' bắt đầu bởi nampotter195, 5/5/2017.

 1. nampotter195

  nampotter195 Thành viên

  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  3
  Đối với những bạn đang học làm seo cho người mới bắt đầu thì mô hình này cũng chưa phải là cũ, nó được rất nhiều các SEOer áp và công ty áp dụng cho dự án SEO của mình.

  Mô hình link này được sử dụng khá phổ biến và tới thời điểm hiện giờ thì mô hình link này được khá nhiều người sử dụng và sức mạnh của nó là khá tốt trong quá trình PR từ khóa.

  Vậy mô hình link Pyramid là gì và nó được sử dụng như thế nào hãy cùng với amdotblog.com tìm hiểu sâu hơn về khái niệm và cách xây dựng mô hình link Pyramid ?

  Link Pyramid là gì?


  Link Pyramid là một cách thức, chiến thuật xây dựng Backlink hiệu quả và khá công phu, nó đòi hỏi việc đầu tư khá lớn về thời gian, và hệ thống nhưng bù lại hiệu quả của mô hình xây dựng liên kết này là rất tốt và khá hiệu quả với các dự án khó.

  Theo cách dễ hiểu hơn thì Link Pyramid được coi là dạng hình cây, chúng được xây dựng theo kiểu “backlink to backlink” nghĩa là chúng ta sẽ trỏ backlink theo nhiều lớp khác nhau và bước quan trọng nhất đó chính là việc đặt baklink về trang chính mà bạn cần tăng thứ hạng cho nó.


  Cách xây dựng mô hình Link Pyramid


  Tùy vào mỗi dự án thì Link Pyramid thì chúng ta sẽ có kế hoạch xây từng khác nhau nhưng thường thì mô hình Pyramid có 3 – 4 tầng tùy vào khả năng và độ khó dự án bạn sẽ lựa chọn số tầng cho mô hình.

  Tầng 1: Đây chính là website bạn cần tăng hạng và đây là tầng cao nhất trong mô hình Link Pyramid. Theo đúng mô hình thì backlink từ từng 1 sẽ nhận backlink từ tầng 2 (Bạn hãy chú ý về chiến thuật xây dựng link cho tầng 1)


  Tầng 2: Thường thì các SEOER hay các công ty làm dịch vụ Seo sử dụng các web 2.0 như blogger, Tumblr, WordPress… và tất cả các baklink của tầng 2 sẽ đặt ở tầng 3.


  Trong trường hợp dự án khó thì một số SEOER sử dụng tầng 2 là website để và cũng nhận link trực tiếp từ tầng 3 về. và với tầng 3 sẽ sử dụng các web 2.0 để làm vệ tinh cho tầng 2.

  Tầng 3: Đây là tầng cuối cùng và là tầng thấp nhất tại mô hình link Pyramid và thường thì với tầng 3 thì dùng các diễn đàn, profile, chữ ký và đây cũng là tầng dễ thở hơn cho các Seoer, bạn có thể sử dụng các phần mềm seo cho tầng này để giảm thời gian xây dựng link.


  Chú ý:

  Đây là cách xây dựng Link an toàn và chất lượng nhất hiện nay. Hệ thống Link Pyramid sẽ rất mạnh khi ta xây dựng và làm đúng chính vì thế nếu những bạn người mới bắt đầu học seo chưa hiểu rõ về mô hình link Pyramid bạn có thể để lại comment amdotblog.com sẽ giải đáp giúp bạn những thắc mắc về mô hình link Pyramid.


  Trích: amdotblog.com
   

Chia sẻ trang này