1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Quảng cáo Nên lựa chọn quy mô nào khi thành lập doanh nghiệp kinh doanh

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ' bắt đầu bởi namvietluat, 4/11/2016.

 1. namvietluat

  namvietluat VIP giả đấy

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  1
  Khi thành lập doanh nghiệp tất cả các chủ đầu tư, thương nhân,…đều phải lựa chọn loại hình và quy mô cho doanh nghiệp mình. Điều này vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình hoạt động của doanh nghiệp khi tồn tại. Vậy bạn đã lựa chọn được quy mô cho doanh nghiệp mình chưa?

  [​IMG]
  Việc lựa chọn quy mô khi thành lập doanh nghiệp phụ thuộc rất nhiều yếu tố như: nguồn vốn, khả năng, sở thích, kinh nghiệm… của các chủ đầu tư. Công ty Nam Việt Luật xin chia sẽ đặc điểm cũng như những kinh nghiệm để bạn có thể lựa chọn được cho doanh nghiệp của mình một quy mô phù hợp nhất nhé.

  Lựa chọn doanh nghiệp có quy mô nhỏ

  Hiện nay, việc thành lập doanh nghiệp với quy mô nhỏ thường là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu của các chủ đầu tư. Vì sao? Sự phổ biến này là do quy mô nhỏ có khá nhiều ưu điểm phù hợp khi khởi nghiệp như số lượng nhân viên của loại hình doanh nghiệp này chỉ dao động trong khoảng từ 50-200 người, mà doanh nghiệp mới thành lập việc bắt đầu với 50 thành viên cũng là một con số khá đông. Đồng thời với lượng người như này, doanh nghiệp rất dễ dàng khi quản lý và phân công các nhiệm vụ được tốt hơn. Các nhân viên trong doanh nghiệp nhỏ thường đều độc lập trong cách làm việc, có sự nhiệt huyết cao, khăng khít để thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp tốt nhất.

  Lựa chọn doanh nghiệp với quy mô trung bình


  Khi lựa chọn quy mô trung bình để thành lập doanh nghiệp, bạn phải thỏa mãn được yêu cầu về số lượng nhân viên, dao động từ 201-1000 người. Vì vậy, bí quyết một chủ doanh nghiệp cần có chính là biết cách sắp xếp công việc quản lý rõ ràng, chu toàn nhất để tránh sự lộn xộn, rắc rối khiến cho doanh nghiệp không thể hoạt động hiểu quả. Cần phải thiết lập một tiêu chuẩn và quy trình cụ thể rõ ràng và luôn đòi hỏi nhân viên và người quản lý phải có đủ kinh nghiệm chuyên môn ở vị trí mà mình đang đảm nhận

  Lựa chọn doanh nghiệp có quy mô lớn

  Những doanh nghiệp có quy mô lớn sẽ có số lượng nhân viên đạt được trên 1000 người. Đây có thể là những tập đoàn lớn, có nền tảng kinh tế phát triển vững mạnh. Để chủ doanh nghiệp có thể điều hành được một doanh nghiệp lớn thật sự không phải là điều đơn giản. Đòi hỏi người chủ đó phải có nhiều kinh nghiệm, có am hiểu sâu về lĩnh vực hoạt động, có nguồn vốn lớn và đặc biệt là phải biết cách quản lý nhân sự. Vì vậy, khi thành lập doanh nghiệp có quy mô lớn bạn cần phải cân nhắc cẩn thận, xem các khả năng của mình có đáp ứng được điều kiện không, có đảm nhận và gánh vác được nhằm giúp doanh nghiệp phát triển cũng như đảm bảo được sự an toàn trên thị trường.

  Vậy, bạn đã biết được nên thành lập doanh nghiệp theo quy mô nào chưa? Nếu vẫn chưa nắm rõ thì hãy liên hệ với công ty Nam Việt Luật để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé theo số hotline : 0128.222222.9 gặp trực tiếp tư vấn viên của chúng tôi giải đáp các thắc mắc về luật doanh nghiệp.
   

Chia sẻ trang này