1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Nguyên nhân gây viêm loét bao tử?

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi flyfoodpdl, 16/12/2016.

 1. flyfoodpdl

  flyfoodpdl VIP giả đấy

  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Viêm loét bao tử thường được gây ra bởi một nhiễm một loại vi trùng (vi khuẩn) được gọi là Helicobacter pylori ( H. pylori ). Một khóa học 4 đến 8 tuần dùng thuốc axit ức chế sẽ cho phép các vết viêm loét bao tử mau lành. Tuy nhiên, một khóa học một tuần trong hai kháng sinh cộng với một loại thuốc ức chế axit thường sẽ xóa H. pylori nhiễm trùng. Điều này thường ngăn ngừa viêm loét dạ dày tái phát (định kỳ) một lần nữa. Thuốc chống viêm, được sử dụng để chữa các bệnh như viêm khớp, đôi lúc gây viêm loét bao tử . Nếu bạn cần phải tiếp tục với các thuốc chống viêm sau đó bạn có thể cần phải dùng thuốc axit ức chế lâu dài.
  Tìm hiểu ruột và hệ tiêu hóa của bạn

  Thực phẩm đi xuống thực quản (thực quản) vào dạ dày. dạ dày làm cho axít đó không phải là điều thiết yếu , nhưng sẽ giúp tiêu hóa thức ăn. Sau khi được hỗn tạp trong dạ dày, thực phẩm đi vào phần đầu của ruột non (tá tràng). Ở tá tràng và phần còn lại của ruột non, thức ăn trộn với hóa chất gọi là enzym. Các enzym đến từ tuyến tụy và từ các tế bào lót trong ruột. Các enzym phá tan vỡ (tiêu hóa) thức ăn được đưa lên (hấp thụ) vào thân thể.
  [​IMG]
  Viêm loét dạ dày là gì?
  Một số thuật ngữ giảng giải

  • Viêm loét bao tử tá tràng là viêm gây ra bởi acid bao tử . Viêm có thể trong dạ dày; trong phần đầu của ruột non (tá tràng), như axit chảy với thực phẩm; hoặc trong thực quản thấp hơn (thực quản), nếu axit hất lên để gây ‘trào ngược thực quản.
  • Viêm loét bao tử là một vết loét gây ra bởi acid dạ dày. Một loét xảy ra đó lớp niêm mạc của ruột là hư hỏng và các mô dưới da được xúc tiếp. Nếu bạn có thể nhìn thấy bên trong ruột của bạn, loét trông giống như một miệng núi lửa nhỏ, màu đỏ trên lớp lót bên trong của ruột.
  • Viêm loét bao tử là một loại viêm loét dạ dày tá tràng. Loét bao tử thỉnh thoảng được gọi là loét dạ dày. (Các loại phổ thông nhất của viêm loét bao tử là một vết loét tá tràng.) Phần còn lại của giao du tập tài liệu này chỉ bị loét bao tử .
  Nguyên nhân gây viêm loét dạ dày?

  dạ dày của bạn thường tạo ra axit để giúp tiêu hóa thức ăn và thịt vi trùng (vi khuẩn). Loại axit này ăn mòn, bởi thế một số tế bào trên niêm mạc bên trong dạ dày và phần đầu của ruột non (tá tràng) tạo ra một rào cản thiên nhiên nhầy. Điều này bảo vệ niêm mạc bao tử và tá tràng. thường có sự cân thông qua giữa lượng axit mà bạn thực hiện và hàng rào bảo vệ niêm mạc. Một vết viêm loét bao tử có thể phát triển nếu có một sự đổi thay trong sự cân thông qua này, cho phép các acid gây thiệt hại cho niêm mạc dạ dày, tá tràng. xuất xứ của việc này bao gồm:
  Nhiễm Helicobacter pylori ( H. pylori )

  Nhiễm H. pylori là duyên do gây ra trong khoảng 8 trong 10 trường hợp viêm loét bao tử . Hơn một phần tư số người tại Anh bị nhiễm H. pylori ở một số thời đoạn trong cuộc sống của họ. Một khi bạn đang bị nhiễm bệnh, trừ khi được điều trị, nhiễm trùng thường vẫn cho phần còn lại của cuộc sống của bạn. Ở nhiều người nó không gây ra vấn đề và một số các vi khuẩn này chỉ sống vô hại trong niêm mạc dạ dày và tá tràng. bên cạnh đó , ở một số người vi khuẩn này gây ra tình trạng viêm ở niêm mạc dạ dày, tá tràng. Điều này làm cho việc bảo vệ hàng rào niêm mạc bị phá vỡ vạc (và trong một số trường hợp, lượng axit được tăng lên) cho phép các axit gây viêm và loét.
  Thuốc chống viêm – bao gồm aspirin

  Thuốc chống viêm thỉnh thoảng được gọi là thuốc không steroid (NSAIDs) . Có nhiều loại khác nhau và thương hiệu. tỉ dụ , thuốc aspirin , ibuprofen , diclofenac , vv Nhiều người có một loại thuốc chống viêm cho bệnh viêm khớp , đau cơ bắp , vv Aspirin cũng được sử dụng bởi nhiều người để bảo vệ chống lại các cục máu đông hình thành . ngoài ra , các loại thuốc này thỉnh thoảng ảnh hưởng đến hàng rào niêm mạc bao tử và cho phép axit gây viêm loét dạ dày. Khoảng 2 trường hợp trong 10 ca viêm loét bao tử là do thuốc chống viêm.
  [​IMG]
  nguyên do gây viêm loét bao tử
  nguyên do và các yếu tố khác

  Các căn do khác là rất thảng hoặc . thí dụ , một số bệnh nhiễm virus có thể gây loét bao tử . Bệnh Crohn có thể gây loét bao tử ngoài các vấn đề khác của ruột. Ung thư bao tử có thể lúc đầu trông giống như một vết loét . Ung thư bao tử là không phổ thông, nhưng có thể cần phải được ‘loại trừ’ nếu bạn đang tìm thấy có một vết loét bao tử .
  Những triệu chứng của loét dạ dày là gì?

  • Đau ở vùng bụng trên (bụng) ngay dưới xương ức (xương ức) là triệu chứng thường gặp. Nó thường đến và đi. Nó có thể được nới lỏng nếu bạn uống thuốc kháng acid.Đôi khi thức ăn làm cho cơn đau nặng hơn. Đau có thể đánh thức bạn từ giấc ngủ.
  • Các triệu chứng khác có thể xảy ra bao gồm đầy hơi, buồn nôn, và cảm thấy khó chịu. Bạn có thể cảm thấy đặc biệt ‘đầy đủ’ sau bữa ăn.
  • Các biến chứng phát triển trong một số trường hợp, và có thể nghiêm trọng. Bao gồm các:
   • Chảy máu loét. Điều này có thể ngả nghiêng từ một ‘nhỏ giọt’ để chảy máu doạ dọa tính mệnh.
   • Thủng. Đây là nơi các vết loét phải đi qua (perforates) tường của bao tử . Thực phẩm và axit trong dạ dày sau đó bị rò rỉ vào khoang bụng. Điều này thường gây ra những cơn đau dữ dội và là một cấp cứu y tế.
   

Chia sẻ trang này