1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Những thông tin cần đánh giá từ nhật ký giao dịch nhị phân

Thảo luận trong 'Kiếm tiền trên website/blog' bắt đầu bởi daututaichinh, 23/7/2018.

 1. daututaichinh

  daututaichinh Thành viên

  Bài viết:
  142
  Đã được thích:
  1
  Nhật ký giao dịch nhị phân là một trong những công cụ quan trọng với mọi người giao dịch. Bạn có thể nói với mình rằng, lịch sử giao dịch nhị phân cũng đủ rồi cần gì phải note vào nhật ký? Lịch sử trading chỉ thể hiện kết quả là chính. Nhật ký làm được nhiều hơn thế, nó giống một cuốn phim chiếu lại toàn bộ quá trình giao dịch nhị phân của bạn. Và nếu bạn đã cầm sẵn cuốn nhật ký ấy trên tay, thì đây là những thông tin quan trọng bạn cần đánh giá.

  • Tỉ suất sinh lời
  Yếu tố đầu tiên cần phải đánh giá là tỉ suất sinh lời. Đôi lúc sẽ có lời, đôi lúc lại thua lỗ. Tỉ suất này giúp bạn đo lường khả năng sinh lời của tài khoản giao dịch nhị phân để từ đó đưa ra các giải pháp mới.

  • Số lượng giao dịch
  Tiếp theo, bạn cần biết được trong tuần/ tháng/ quý/ năm vừa rồi bạn đã vào lệnh với số lượng bao nhiêu. Điều này khá quan trọng bởi vì nó tác động trực tiếp đến hiệu quả giao dịch nhị phân, giao dịch quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến tâm lý, giao dịch quá ít thì tốc độ sinh lời sẽ chậm. Vậy nên hãy cân bằng số lượng trade bạn đã thực hiện ở mức độ trung bình.

  • Những sai lầm đã mắc phải
  Đánh giá lại những sai lầm sẽ giúp bạn hạn chế việc lặp lại chúng trong tương lai. Rất nhiều người giao dịch phạm phải cùng 1 lỗi từ lần này sang lần khác, điều đó cực kỳ phí phạm thời gian cũng như tiền bạc cho những sai sót ấy. Sai lầm là điều rất bình thường, không ai hoàn hảo cả, nhưng hãy sai lầm 1 lần thôi.

  [​IMG]

  • Diễn biến tâm lý
  Một trong những lợi ích to lớn mà nhật ký giao dịch nhị phân mang lại đó chính là những dòng ghi chú về tâm lý giao dịch. Bạn sẽ nhìn thấy toàn cảnh diễn biến cảm xúc của bản thân. Đây là điều hết sức quý giá, bởi vì tìm ra điểm yếu tâm lý là điều không hề đơn giản. Hãy tận dụng triệt để những thông tin về tâm lý của bạn từ nhật ký để đưa ra những giải pháp kiểm soát cảm xúc tốt hơn cho lần giao dịch tiếp theo.

  • Mức độ rủi ro
  Quản lý vốn là yếu tố sống còn đối với một tài khoản giao dịch nhị phân. Việc hứng chịu mức drawdown quá lớn là dấu hiệu cảnh báo để bạn xem xét lại khẩu vị rủi ro. 1-3% là mức rủi ro lý tưởng, tất nhiên, tùy vào phong cách giao dịch nhị phân, bạn có thể nâng con số đó cao hơn, nhưng tuyệt đối đừng bao giờ đẩy quá 10%, vì đó là lúc bạn đối diện với nguy cơ cháy tài khoản.

  [​IMG]

  • Ý tưởng giao dịch nhị phân mới
  Trong quá trình giao dịch nhị phân, chắc chắn bạn nảy ra vô vàn ý tưởng hay ho rồi note vào nhật ký. Tất nhiên, bạn sẽ nhanh chóng quên béng chúng nếu không đọc lại nhật ký. Đó có thể là những phương án mới để cải thiện hệ thống giao dịch nhị phân, hoặc thay đổi khung thời gian... rất nhiều ý tưởng thú vị mà bạn chắc chắn sẽ không muốn bỏ qua đâu.

  Đăng kí tham gia tại: http://bit.ly/2JtHydO
   

Chia sẻ trang này