1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Piano Tiles 2 - Game âm nhạc đại náo cộng đồng mạng

Thảo luận trong 'Game mobile khác' bắt đầu bởi forum9, 10/1/2016.

 1. forum9

  forum9 Thành viên

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Piano Tiles 2 cũng được biết đến trò chơi gạch vội vã xung quanh các tuyến đường và ngõ hẻm trên thế giới, không bấm hai gạch trắng. Kể từ khi ra mắt, hàng trăm triệu lượt tải về, trò chơi này là các câu chuyện, và tích cực cạnh tranh đối với điểm số của các cộng đồng trực tuyến trong những năm gần đây.

  ** Có thể bạn thích Tải PicLab ứng dụng ghép ảnh lung linh


  [​IMG]

  Tàn tích của gameplay làm việc, chơi quen thuộc từ phần đầu tiên là để cố gắng càng nhiều điểm càng tốt bằng cách chạm vào một hộp đen rơi trên màn hình. Nhưng một phần của sự hấp dẫn đang trong giai đoạn 2 của khả năng đồng bộ với "tầm nhìn" của các mạng xã hội.

  Piano 2, đồ họa và âm thanh gạch, xuất sắc tất cả 1. Đầu tiên, chỉ có màu đen trắng thiết kế màu đen và trắng thứ hai của phần này là sắc nét và đầy màu sắc trong một cuộc cách mạng đẹp hơn phần thay thế cho giao diện sắc nét. Trò chơi mới này trị giá hàng trăm triệu người đã tải về, tạo ra một cái nhìn hiện đại và hấp dẫn.


  [​IMG]

  Piano Tiles 2 nó đã được thảo luận rất nhiều trong các mạng xã hội Facebook đang nổi lên như một "phong trào". Nếu bạn ở trong trò chơi này là để nhanh chóng tải về trò chơi điện thoại di động rất heungmirounreul trên cùng một hệ thống và cạnh tranh với bạn bè tại sao. Ngói đàn piano 2 iPhone iOS và Android miễn phí đang được phát hành vào khối lượng rất nhẹ và hệ điều hành thứ hai cho cuộc sống của tất cả các nhà máy cho ngân sách tiên tiến.

  Xem thêm 2 bài viết game khác cập nhật ngày 10/01/2016:
  - Game chiến thuật tổng hợp các trò chơi lý trí và quản lý như phòng thủ, suy nghĩ logic trên điện thoại Android được chúng tôi cập nhật liên tục. Với file cài Apk dễ dàng và công cụ tìm kiếm game nhanh gọn sẽ giúp bạn lựa chọn nhanh chóng trò chơi yêu thích.
  - Tải game Jetpack Joyride kết hợp hoàn hảo giữa thể loại nhập vai và phiêu lưu pha trộn ít tính vui nhộn của mỗi màn chơi kịch tính. Game sẽ giúp bạn hóa thân vào anh hùng dũng cảm vượt qua khó khăn để bảo vệ trái đất khỏi tay nhà bác học điên.
   

Chia sẻ trang này