1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

RoboWar - game nhập vai Tiếng Việt trên Android ra mắt

Thảo luận trong 'Game mobile khác' bắt đầu bởi hieumobile01, 2/3/2016.

 1. hieumobile01

  hieumobile01 Thành viên

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  RoboWar là thể loại game nhập vai xoay quanh cuộc chiến tranh của các Robot được ra mắt vào ngày hôm qua trên hệ thống Google Play hỗ trợ điện thoại Android.

  [​IMG]

  Được biết RoboWar là sản phẩm mới của nhà phát hành LYTO MOBI có ngôn ngữ hỗ trợ tiếng Việt 100% giúp game thủ trong nước dễ dàng tiếp cận trò chơi. Bối cảnh game đặt trái đất vào hơn 100 năm sau bị thống trị bởi người ngoài vũ trụ - là nơi căn cứ quân sự của hành tinh khác đe dọa đến sự sống của cư dân thế giới. Do vậy nên từ khi gia nhập game, bạn sẽ là người điều khiển những con robot to lớn có khả năng hủy diệt để chiến đấu bảo vệ trái đất.

  Tuy nhiên, RoboWar lại được thiết kế hình ảnh mang phong cách dễ thương, vui nhộn là chính. Bên cạnh đó các kỹ năng tấn công, phòng thủ để có thể sử dụng mượt mà không bị hạn chế. RoboWar còn được biết tới khả năng chơi nhập vai đánh no target rất tuyệt vời - sở hữu từ các game đàn anh đi trước. Đó là khi điều khiển robot bạn phải di chuyển nhiều lần để truy tìm các sinh vật ngoài hành tinh tuy hình dáng thì rất dễ thương, kỳ lạ nhưng mang vô số hiểm họa nếu chúng tiếp cận được bạn.

  [​IMG]

  Trong game RoboWar, người chơi có thể tùy chọn cho mình từ 1 trong số 30 robot khác năng có những tuyệt chiêu vi diệu. Tuy nhiên mỗi con robot sẽ yêu cầu mức tiền và level khác nhau khi người chơi tích lũy trong các màn trước đó. Tương tự vậy, hệ thống màn chơi cũng sẽ được mở khóa dần dựa theo cách trên.
  RoboWar là một game offline nên bạn không cần bật kết nối mạng khi chơi, nhưng nếu muốn tranh tài của bạn với bạn bè thì hãy bật internet ngay nhé. Game sẽ tự động liệt kê các bảng xếp hạng quốc tế với đầy rẫy những con số điểm luôn cập nhật mọi lúc mọi giây nào cho bạn cảm giác tranh lấn sảng khoái.
   

Chia sẻ trang này