1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Tâm sự về giáo trình tiếng anh cho người đi làm tự học

Thảo luận trong 'Diễn đàn tiếng Anh' bắt đầu bởi Dao Cham, 9/9/2017.

 1. Dao Cham

  Dao Cham Thành viên

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Bạn đang gặp áp lực trong công việc do giao tiếp ngoại ngữ? Bạn muốn thực hiện ước mơ du học, du lịch nhưng tiếng anh giao tiếp không tốt? Bạn đã đi làm nhưng nhiều dự định bị trì hoãn do không nghe nói tiếng anh được? Bạn đang tìm kiếm một giáo trình tiếng anh cho người đi làm?

  Cùng nghía qua máy tính của bạn!

  Với người học tiếng anh, trước đây, tủ sách của bạn đầy ắp các bộ giáo trình, tài liệu tham khảo.

  Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ, máy tính đã thay thế rất nhiều tài liệu học tiếng anh bản cứng cùng rất nhiều lích kích thiết bị đi kèm. Và thay vì một tủ tài liệu to đùng, bạn chỉ cần một chiếc thẻ nhớ , USB hoặc một chiếc máy tính bởi tất cả các giáo trình, file nghe cùng các công cụ đã được chuyển thành các file. Bạn có thể học tiếng anh giao tiếp mọi lúc, mọi nơi.

  Tài liệu tiếng anh giao tiếp cũng nhờ đó mà trở nên đa dạng hơn và tiện ích hơn rất nhiều. Công nghệ thông tin đem con người đến gần nhau hơn và cũng đem lại hiệu quả thiết thực hơn. Bạn có thể sử dụng thêm các phần mềm học tiếng anh để rèn luyện các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, hoặc sử dụng mạng xã hội làm quen, kết bạn, giao lưu văn hóa với những người bạn khắp năm châu. Chắc hẳn ai cũng có một kênh Youtube yêu thích, một tài khoản Facebook, Skype riêng. Mạng xã hội đang giúp mọi người trên thế giới đến gần nhau hơn.

  Chi phí học cũng trở nên rẻ hơn bao giờ hết nếu bạn có khả năn tập trung và tự học tốt. Các giáo trình tiếng anh giao tiếp trở nên dễ tiếp cận hơn bao giờ hết khi bạn sẽ không cần kè kè bên mình cuốn sách dày cộp cùng chiếc máy mp3 luyện nghe. Bạn có thể sử dụng ngay chiếc điện thoại smartphone để thực hành khi rảnh rỗi với các file lưu sẵn.

  Yêu cầu của người đi làm đối với giáo trình tiếng anh dường như cũng cao hơn khi thời gian dành cho việc học ít hơn, thêm nhiều mối quan tâm hơn do cuộc sống cơm áo gạo tiền cùng các mối quan hệ xã hội. Nếu bạn là một người đi làm, cùng chung các mối bận tâm trên, việc tự học có thể trở nên khó thu xếp, sao bạn không thử một khóa tiếng anh cho người đi làm?
   

Chia sẻ trang này