1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Thi công lắp đặt vách vệ sinh

Thảo luận trong 'Rao vặt Bất động sản - Xây dựng' bắt đầu bởi lan121, 20/5/2016.

 1. lan121

  lan121 Thành viên

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Khi lắp đặt xong cần phải hoàn thiện và vệ sinh lau chùi

  Tiến hành bơm silicon vào chỗ mép nối giáp giữa tấm vách và tường, giữa tấm vách với tấm vách, giữa tấm vách với phụ kiện nhôm. Chạy các đường keo ở các mép tấm ăn vào tường và vách mặt chữ T. Bôi dầu luyn (xe máy) vào 4 cạnh của cánh cửa sao cho đen bóng tạo độ thẩm mỹ. Vệ sinh, lau sạch bề mặt tấm, trong ngoài.

  [​IMG]
  thi công vách ngăn nhà vệ sinh
  Tiến hành nghiệm thu và đo lại khối lượng với chủ đầu tư. Lưu ý là đo từ mặt đất lên đến nóc vách chiều cao cho phép thường cao 1970mm hoặc là 2020mm.

  Công trình của bạn sẽ sạch sẽ sang trọng hơn với vách vệ sinh Compact, hãy tới với Công ty Cổ phần hợp tác Thế Hệ Mới để trải nghiêm nhé

  Bước khảo sát để chuẩn bị thi công rất quan trọng, khảo sát vị trí lắp đặt vách vệ sinh. Kiểm tra đường ống nước, dây điện tại công trình thi công đảm bảo khi lắp đặt vách ngăn không làm ảnh hưởng tới chúng. Vẽ bản đồ tính diễn tích, lên số lượng kích thước vạch vị trí các buồng ngăn.

  Công việc lắp đặt thi công vách ngăn vệ sinh Compact HPL đòi hỏi độ chính xác cao. Về chất lượng của sản phẩm vách ngăn nhvệ sinh Coàmpact HPL rất đảm bảo, do đó việc thi công đảm bảo được độ chính xác sao cho vách ngăn vệ sinh không bị cong vênh, bị ép hoặc bị lệch phụ thuộc vào tay nghề và trách nhiệm của thợ lắp đặt. Cùng với Công ty cổ phần hợp tác Thế hệ Mới tìm hiều các bước thi công vách ngăn vệ sinh Compact HPL

  Lắp đặt vách ngăn wc là công đoạn thứ 2 trong quy trình thi công vách ngăn, công đoạn này rất quan trọng nó bào gồm tất cả các công việc tỷ mỷ và nhỏ nhặt nhất đòi hỏi độ chính xác tuyệt đối.

  Lựa chọn tấm vách ngăn thẳng, không bị cong. Sau khi cắt tấm cánh nên dùng máy mài để mài cạnh trên dưới của cánh. Việc vận chuyển vách ngăn từ nhà phân phối tới công trình lắp đặt cần phải cẩn thận để tránh vách ngăn cong vênh trên đường vận chuyển.

  Để tấm vách ngăn gọn gàng tránh bị trầy, xước và phân loại các tấm cánh, tấm bạo giữa, bạo tường và tấm ngăn buồng cho từng phòng. Phân loại vách ngăn vệ sinh cho từng tầng từng trường hợp để khi thi công lắp đặt bị nhầm.

  Dùng thước chia đều khoảng cách các phòng làm vách ngăn nhà vệ sinh. Dùng bút đánh dấu mặt bằng ở trên tường trước, đánh dấu những vị trí cần khoan ke ở các u tường và chia từng phòng vệ sinh theo kích thước đac có sẵn ở lần khảo sát trước.

  Thứ tự lắp tấm ngăn ở buồng trước (tấm vách ngăn vuông góc với tường), theo dấu, khoan ke hoặc ở u tường để định vị tấm với tường. Sau đó, lắp tấm vách ngăn bạo giữa, tính toán sao cho tấm vách ngăn bạo đầu và bạo cuối bằng nhau (về tính thẩm mỹ và cân xứng). Đôi khi tấm ngăn phòng tiếp xúc vào giữa tấm vách ngăn bạo, đôi khi có lệch 1 chút, phụ thuộc vào độ bằng nhau về bề ngang của từng buồng vệ sinh (phụ thuộc vào thợ lắp thiết bị vệ sinh xí bệt).

  Nếu lắp chân cao 10cm thì vị trí bắt ke là 20cm so với mặt sàn. Vị trí lắp đặt sẽ thay đổi tùy thuộc vào thực tế. Lưu ý là những mũi khoan vào tường để bắt ke bên dưới ( gần mặt đất) tấm ngăn buồng sẽ chịu lực chính nên cẩn thận.

  Lắp tiểu nam, tiểu treo ( KT 400x900mm) mỗi bên bắt 2 ke inox hoặc tiểu đứng ( KT 450x1220mm) mỗi bên 2 ke inox và 1 chân giữ.
   

Chia sẻ trang này