1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Thủ thuật nhỏ để chơi Graves mùa này

Thảo luận trong 'Liên Minh Huyền Thoại' bắt đầu bởi inxiseo, 14/9/2016.

 1. inxiseo

  inxiseo Thành viên

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Chào mọi người đến với tieu diem tuong hôm nay anh em sẽ được khám phá cách chơi Graves chuẩn nhất, mọi người đang thắc mắc làm sao có thể chơi vị tướng này một cách hiệu quả đúng không nào, vậy thì hãy cùng đến với tieu diem tuong graves và khám phá cũng như trải nghiệm ngay thôi nào anh em, chắc chắn mọi người sẽ cảm thấy thú vị khi khám phá xong hướng dẫn chơi game này nhé
  [​IMG]
  Đạn Xuyên Mục Tiêu (Q) vào tường khi farm rừng sẽ giúp chúng nổ nhanh hơn hãy tận dụng diều này để đối phương khó né
  Combo đi gank: Rút Súng Nhanh (E) tiếp cận -> Bom Mù (W) để làm chậm và giảm tầm nhìn rồi sử dụng Đạn Xuyên Mục Tiêu (Q).
  Combo của Graves : Rút Súng Nhanh (E) lên tiếp cận mục tiêu -> Bom Mù (W) -> Đạn Xuyên Mục Tiêu (Q) -> bắn thường cho đến khi nào bạn cảm thấy mục tiêu có thể kết liễu bằng Đạn Nổ Thần Công (R) thì sử dụng.
  Xác định mục tiêu chủ lực máu giấy của đối phương, lao lên bằng Rút Súng Nhanh (E) Rút Súng Nhanh (E). Xả hết những gì bạn có để kết liễu chúng và bắn bất cứ ai còn lại trước khi nằm xuống, đảm bảo khả năng đổi mạng có lời với đối thủ.
  Khả năng đẩy lùi của Đạn Nổ Thần Công (R)đôi lúc cũng có thể giúp Graves Graves có thêm khoảng cách với đối phương để giữ vị trí an toàn hơn hay rút lui nếu cần.
  Chắc chắn ah em đã có những kiến thức cơ bản về vị tướng graves này rồi đúng không nào, mọi người hãy cùng vào game và khám phá ngay thôi anh em ơi, chắc chắn những sự hấp dẫn tuyệt vời mang tới từ hướng dẫn này giúp cho anh em rất nhiều phải không nào, cùng khám phá thêm tieu diem tuong gnar nhẹ, cũng rất hấp dẫn và tuyệt vời cho anh em đó nha.
   

Chia sẻ trang này