1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Thủ tục Vay tiền nhanh tại vpbank như thế nào ?

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ' bắt đầu bởi phucthinhlv, 10/4/2016.

 1. phucthinhlv

  phucthinhlv VIP mới VIP 1

  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  5
  Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp cho vay tín chấp uy tín phải chăng đáp ứng tốt cho mọi thứ vấn đề này với tiêu chí vay tiền nhanh và thời gian giải ngân đặc biệt trong đó. Chúng tôi tự tin là cũng thế giúp bạn giải quyết vấn đề này nhanh không kém bất cứ ai.

  [​IMG]

  Thủ tục vay tiêu dùng nhanh đơn giản - mau lẹ
  + Bước 1: nhân viên tổ chức cho vay tư vấn rõ ràng đồng thời chi tiết số tiền vay, thời gian vay, số tiền trả hàng tháng cho cá nhân.
  + Bước 2: người đi vay đồng ý đồng thời chuẩn bị đầy đủ hồ sơ
  + Bước 3: nhân viên doanh nghiệp tín dụng gặp mặt hộ gia đình nhận hồ sơ đồng thời người cần vay tiền sẽ ký các giấy tờ vay theo mẫu của tổ chức tín dụng VPBank
  + Bước 4: trong vòng tối đa 02 ngày nhắc đến từ ngày nộp hồ sơ hoàn chỉnh, nhân viên tổ chức tín dụng sẽ gọi điện tới công ty cá nhân để xác nhận thông tin khiến cho việc trong khi người đi vay tiền cung cấp, sau đó sẽ gọi cho người đi vay để xác nhận nhu cầu vay của người mua (lưu ý cá nhân phải nói đúng mong ước vay như đã điền trên hồ sơ)
  + Bước 5: nếu thông tin ở bước 4 đúng đắn, nhân viên tổ chức tín dụng sẽ gọi điện hẹn gặp người dùng tại công ty để đối chiếu xuất phát hồ sơ cá nhân đã nộp. kỹ càng người cần vay tiền có quyền lựa kiếm thời gian chạm chán, người đi vay tiền phải nhớ đem theo xuất phát các hồ sơ để nhân viên tổ chức cho vay đối chiếu và sau khi đối chiếu xuất xứ, cá nhân sẽ được phê duyệt khoản vay hoặc mức thẻ tín dụng (tổng thời gian tối đa 03 ngày nhắc đến từ ngày nhận đầy đủ hồ sơ)

  Tư vấn cho vay trả góp cho các bạn mọi lúc mọi nơi, người cần vay tiền có mong ước vui tươi liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất
   
 2. zingbet

  zingbet Thành viên

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Cảm ơn bạn cho mình hỏi hồ sơ vay vốn gồm những gì và lãi xuất như nào ạ
   
 3. hoangemdinh

  hoangemdinh Thành viên

  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Dịch vụ cho thêu người yêu, giá 0 đồng.
   
 4. hoangemdinh

  hoangemdinh Thành viên

  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Có chuyện hay lắm! Bên công ty em làm tiền. Bên em đã bao trọn, hết công an và cảnh sát rồi. Chi tiết là thế này. - Em là đây 09898622.33 nhé.

  - Cho vay tiền tín chấp hoàn toàn. Tức là bên em cho vay tiền mà không cần người vay tiền để lại bất cứ thứ gì cả. Kể cả giấy tờ bên em cũng không cần luôn.

  - Học tập thế này. Đối với học sinh và sinh viên thì bên em ưu tiên hơn về mọi mặt. Bên em ưu tiên như số tiền được vay tối đa, lãi suất...học sinh và sinh viên bao gồm: học nghề, trung cấp, cao đẳng, đại học, cao học...ạ!

  - Còn phương tiện, xe thì thế này. Đối với xe đạp điện, xe máy, ô tô thì bên em chỉ cần cầm, giữ mỗi đăng ký xe thôi là bên em cho vay số tiền bằng giá của xe. Còn xe thì người vay tiền vẫn được mang về để sử dụng bình thường ạ!

  - Kể cả sim số đẹp bên em cũng làm. Chi tiết là: Khi khách vay tiền theo số đẹp thì được bên em cho vay số tiền bằng giá mua, bán số đó trên thị trường sim số đẹp. Khách hàng vay theo số đẹp thì vẫn được sử dụng số đó bình thường. Bên em làm tất cả các mạng di động ở Việt Nam. Số có giá khoảng hơn 200 nghìn là bên em làm.

  ——->>>>> Khi nào cần vay tiền thì gọi 09898622.33 cho em. Bên em làm rất là nhanh, gọn, kín đáo, tế nhị, bí mật...lắm ạ! Tất cả chỉ mất khoảng 10 phút thôi là có tiền.
   

Chia sẻ trang này