1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Chia sẻ Thuê máy chủ riêng là gì ? thuê máy chủ ở đâu tốt nhất ?

Thảo luận trong 'Domain, hosting, server' bắt đầu bởi quanhm, 24/8/2016.

 1. quanhm

  quanhm Thành viên

  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Thuê máy chủ là gì ?
  Dịch vụ thuê máy chủ dùng riêng (Dedicated Server) là một trong những dịch vụ tốt mà hiện nay được nhiều doanh nghiệp và công ty start up lựa chọn.
  Dịch vụ thuê máy chủ riêng (Dedicated Server) đưa ra một cấu hình máy chủ cho khách hàng lựa chọn, để phục vụ đúng nhu cầu công việc của khách hàng.
  Ngoài ra dịch vụ thuê máy chủ riêng còn kèm sẵn hệ thống điện, máy lạnh, chỗ đặt trên hệ thống tủ Rack, và mạng internet ổn định để khách hàng có thể đưa website, email và những ứng dụng, game, lên server của mình để vận hành một cách dễ dàng.
  KDATA còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ dịch vụ 24/7/365, bên cạnh đó, nếu như doanh nghiệp không an tâm khi không có đội ngũ IT thì KDATA cũng kèm thêm phí dịch vụ quản trị máy chủ với mức chi phí hợp lý, và tiết kiệm hơn rất nhiều so với đi tuyển một đội ngũ IT. Khách hàng đến với dịch vụ máy chủ của KDATA được tư vấn đưa ra những cấu hình máy chủ phù hợp nhất, sử dụng hệ điều hành theo ý mình, Máy chủ dùng để lưu trữ trang web có dung lượng lớn, làm hệ thống Email, nơi lưu trữ dữ liệu cho toàn bộ hệ thống công ty mình…
  [​IMG]
  Các đặc tính của Máy chủ khi thuê:
  - Với các công ty Start Up thì việc thuê một máy chủ riêng là một phương án giảm tối đa chi phí không đáng có khi bắt đầu khởi nghiệp.
  - Với các doanh nghiệp lâu năm, việc thuê máy chủ là một hình thức tiết kiệm ngân sách cho công ty, không phải lo về sự cố về hư hỏng máy (do hư hỏng bên cung cấp dịch vụ hoàn toàn chịu).
  - đối với công ty Thương mại điện tử, thì việc thuê máy chủ riêng, còn có thể lưu trữ dữ liệu, không giới hạn domain, băng thông được bảo đảm tốc độ.
  - Máy chủ được đặt tại những nhà cung cấp dịch vụ có thương hiệu lớn như: FPT, VNPT, VIETTEL… đảm bảo đường tuyền internet ổn định, không bị gián đoạn.
  - Máy chủ kết nối được với internet với 1 ip và được cài đặt các hệ điều hình như Window, Linux, …
  - Được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí 24/7 khi có sự cố xảy ra.
  - Cam kết bảo mật với những phần mềm bảo mật mới nhất hiện nay.
  Băng thông, Lưu lượng chuyển tải tùy theo nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

  Những lợi ích khi thuê máy chủ tại KDATA
  Thuê máy chủ riêng tại KDATA bạn có thể an tâm về bảo mật, chúng tôi cung cấp cho bạn 1 địa chỉ IP để đăng nhập bạn có thể quản trị máy chủ bất kì nơi đâu có internet. Bạn sẽ nắm được tình hình hoạt động của công ty dù bạn có đi công tác xa, hay nghỉ tại nhà.
  Thuê Dedicated Server là chúng tôi cung cấp cho khách hàng những máy chủ có sẵn cấu hình, hoặc khách hàng có thể tự custom cấu hình và chúng tôi sẽ đưa ra một mức giá deal hợp lí. Khách hàng sẽ có thêm một đội ngũ support giàu kinh nghiệm, tân tâm với nghề luôn luôn xử lý tình huống nhanh nhất.
  Dịch vụ cho thuê máy chủ của KDATA đã bao gồm tất cả nơi đặt, internet, điện, máy lạnh. Bạn sẽ tiết kiệm một số khá lớn cho công ty khi quyết định thuê máy chủ tại nhà cung cấp dịch vụ KDATA.

  Thông tin liên hệ:
  Website:
  kdata.vn Facebook: facebook.com/kdata.vps.hosting.server/
  SĐT: 0932068520 (Quân)
  Email: quanhm@kdata.vn
   

Chia sẻ trang này