1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Kinh nghiệm Tuyệt chiêu luyện nghe tiếng Hàn giao tiếp lần 1

Thảo luận trong 'Diễn đàn ngoại ngữ' bắt đầu bởi ngandragon, 5/7/2017.

 1. ngandragon

  ngandragon Thành viên

  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  1
  Giống như những kỹ năng khác, luyện nghe tiếng Hàn giao tiếp đóng vai trò quan trọng trong việc tiếp thu và nắm rõ kiến thức tiếng Hàn giao tiếp quốc tế. Nếu bạn có kỹ năng nghe tốt, bạn sẽ nâng cao được khả năng phát âm tiếng Hàn cũng như kỹ năng giao tiếp tiếng Hàn của mình.


  [​IMG]
  Làm sao để luyện nghe tiếng Hàn hiệu quả?

  Để học tiếng Hàn cấp tốc hiệu quả nhằm giúp chu trình giao tiếp tiếng Hàn của bạn được tốt hơn thì có được biện pháp giúp bạn làm điều đó thì chắc chắn sẽ không còn gì bằng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn có được những cách làm luyện nghe tiếng Hàn giao tiếp chuẩn và hiệu quả nhất. mọi người hãy chú ý theo dõi để đúc kết cho mình được nhiều kinh nghiệm hơn nhé.

  Bài viết Luyện nghe tiếng Hàn giao tiếp được chúng tôi viết theo 2 phần. Ở bài viết này là phần một, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn một số bí quyết luyện nghe tiếng Hàn giao tiếp cơ bản. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu xem những giải pháp đó là gì nhé.

  Ngày nay chu trình thực hiện tiếng Hàn trong giao tiếp hàng ngày để phục vụ cho quá trình học tập và làm chu trình không chỉ với những người còn đang học tiếng Hàn, mà đặc biết với các người ứng dụng ngôn ngữ này thường xuyên thì kỹ năng nghe tiếng hàn vẫn là một kỹ năng khó và rất nhiều bạn vẫn đang phải chật vật để cải thiện kỹ năng này. Rất hiếm khi có người học tiếng Hàn là ngôn ngữ thứ 2 mà có thể hiểu 100% tất cả từng câu từng từ người bản xứ nói. tuy nhiên, nếu rèn luyện đúng cách thực hiện và đều đặn, việc thành thạo trong kỹ năng nghe tiếng Hàn, ngay cả với những học sinh, học viên còn đang đi học, là quá trình hoàn toàn có thể.


  Luyện phát âm tiếng Hàn giao tiếp chuẩn


  dồi dào người sẽ băn khoan tại sao khi chúng ta đang bàn tới kỹ năng luyện nghe tiếng Hàn mà lại nhắc tới việc phát âm. Thế nhưng, thực tế thì việc nắm chắc và phát âm đúng trong tiếng Hàn sẽ giúp bạn phong phú trong chu trình nghe tốt đấy. 90% sinh viên phát âm tiếng hàn sai, và hầu hết các bạn đều dùng tiếng Hàn không có trọng âm, nhấn nhá âm từ không thích hợp, không có vần điệu lên xuống. Điều này đồng nghĩa với việc gì? Chắc bạn cũng đã dần nắm được.

  [​IMG]
  Học tiếng Hàn trục tuyến giao tiếp trong tầm ngắm

  Đúng như vậy, chu trình luyện nghe tiếng Hàn hoàn toàn phụ thuộc vào kỹ năng phát âm từ vựng của cả nhà. sinh viên chỉ có thể nghe được ý nghĩa câu mà người giao tiếp nói chuyện với bạn khi bạn hiểu được nghĩa của từ mà bạn nghe được. Để hiểu được nghĩa của từ thì bảo đảm rằng bạn phải biết được từ ngữ đó là gì nếu nhưng từ đó được phát âm đúng với bí quyết phát âm mà bạn biết được.

  Điều đó đồng nghĩa với chu trình, bạn phát âm được từ đó đúng, và người khác cũng phát âm đúng như bạn thì việc giao tiếp tiếng Hàn sẽ trở nên không quá khó đối với bạn và việc luyện nghe của bạn cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn dồi dào. Để nghe được tốt hơn thì bạn nên học phát âm tiếng Hàn cấp tốc sao cho đúng cách thực hiện nhé.

  Để làm rõ thêm, giả sử khi bạn nắm không tốt kỹ năng phát âm tiếng Hàn trong lúc học cũng như nắm được nhịp điệu cần thiết trong tiếng Hàn cũng giống như bạn sống ở miền Nam mà bạn nói chuyện với người miền Trung vậy, đảm bảo rằng quá trình giao tiếp lần đầu tiên sẽ không tránh khỏi chu trình bạn bị bở ngỡ bởi ngôn ngữ vùng miền. Rõ ràng là người miền Trung cũng đang nói tiếng Việt, nhưng tại sao lại khó nghe đến vậy. bởi cách thức họ phát âm từ khác với người miền Nam. Người miền Nam không quen cách thức phát âm và nhấn nhá âm điệu cũng như âm độ của người miền Trung nên họ phải gắng tai mình lên để nghe mà cũng có thể họ hiểu tiếng được tiếng mất. Tương tự với tiếng Hàn, việc bạn cẩu thả trong biện pháp phát âm tiếng hàn có thể ngăn cản việc bạn nghe tiếng Hàn tốt.

  Và một lời khuyên cho những bạn giờ này vẫn chưa thật đảm bảo về cách thực hiện phát âm tiếng Hàn là hãy rà soát lại toàn bộ các kiến thức này của mình và sửa ngay nếu thấy hổng nhé
  Và phương pháp hữu ích nhất là nếu bạn biết được cách thức phát âm tiếng Hàn chuẩn của người nước ngoài sẽ giúp bạn nghe tiếng Hàn tốt lên phong phú.


  Hãy cố gắng tập trung vào từng phần khi luyện nghe tiếng Hàn giao tiếp


  Để quá trình học nghe tiếng Hàn cấp tốc hơn thì bạn cần tập trung trong việc học. Khi nghe bạn hãy thực sự tập trung tránh tình trạng bị nghe nhầm. dễ dàng vì khi nghe ai nói mà bạn không tập trung, kể cả tiếng Việt cũng đã khó chứ đừng nói là tiếng hàn. Khi đang nghe tiếng Hàn, hãy chắc rằng đầu bạn đang làm việc. Khi tai bạn đang nghe được các gì thì não của bạn cũng tiếp nhận và dịch ra từng đấy câu nghĩa là bạn đang tập trung.

  Điều đáng lo sợ nhất trong khi luyện nghe tiếng Hàn giao tiếp là để các câu nói của bài luyện nghe khi qua lỗ tai chúng ta mà cái đầu ta không hoạt động và không biết được rằng họ đang nói cái gì thì sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình luyện nghe của học viên sau này. Không tập trung thì kết quả mang lại cho bạn cho dù có ngồi nghe cả buổi mà không cố gắng tập trung thì cũng không nên cơm cháo gì đâu bạn nhé.

  Quan trọng hơn sau này khi giao tiếp với người nước ngoài nếu khi họ đang nói chuyện với chúng ta mà chúng ta hoàn toàn không tập trung vào câu nói của họ thì chắc chắn rằng sẽ làm cho cuộc giao tiếp của bạn sẽ khó khăn hơn. Và đối với người Hàn quốc, nếu khi giao tiếp với họ mà bạn không để ý đến lời họ nói thì sẽ gây cho họ cảm giác như bạn không kính trọng họ.

  Chúng tôi đã chỉ ra cho bạn 2 cách thức giúp bạn luyện nghe tiếng Hàn giao tiếp chuẩn hơn. Để biết thêm dồi dào cách bổ ích thì mời học viên xem tiếp phần 2. Hy vọng các bạn sẽ sớm nghe được tiếng Hàn.


  Thông tin được cung cấp bởi: Trung tâm tiếng Hàn SOFL

  Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
  Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
  Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
  Email: trungtamtienghansofl@gmail.com
  Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
  website : trungtamtienghan.edu.vn
   

Chia sẻ trang này