1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Việc điều trị bệnh lậu phải diễn ra càng sớm càng tốt

Thảo luận trong 'Sức khỏe và làm đẹp' bắt đầu bởi benhxahoihcm, 5/4/2016.

 1. benhxahoihcm

  benhxahoihcm VIP mới VIP 1

  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  2
  Hình thể của lậu cầu khuẩn tương tự với mô hình não người. Đấy là những vi khuẩn có hình dạng như hạt cà phê, được liên kết và bắt thành từng cặp. Chính vì vậy, lậu cầu khuẩn còn được gọi là song cầu.

  Vi khuẩn lậu có chiều dài 1.6 µ, chiều rộng 0.8 µ và khoảng cách giữa từng cặp vi khuẩn là 0.1 µ. Thông thường, lậu cầu khuẩn không có lông, không có vỏ, không di động và cũng không sinh nha bào. Trên kính hiển vi, vi khuẩn lậu thường bắt màu Gram âm và bắt màu xanh khi nhuộm xanh methylen.


  Tham khảo thêm về các câu hỏi về bệnh lậu của các bệnh nhân. Các câu hỏi sẽ được các bác sĩ trả lời chi tiết.

  Hỏi :

  Em nghe nói bệnh lậu chỉ có những người có đời sống tình dục bừa bãi, lăng nhăng, quan hệ ngoài luồng với nhiều bạn tình. Vậy mà khi em bị ngứa ở vùng kín, sau đó đi tiểu có cảm giác bị đau rát, xuất hiện mủ kèm theo. Khi đi khám thì bác sĩ chuẩn đoán em mắc bệnh lậu, trong khi đó em sống rất chung thủy với chồng, chồng cũng chưa có biểu hiện gì là mắc bệnh. Mong bác sĩ có thể giải thích vì sao em lại mắc bệnh lậu và làm thế nào để bệnh khỏi sớm.

  [​IMG]

  Trả lời :

  Sau khi nhận được thư hỏi của bạn, bác sĩ có đưa ra câu trả lời như sau:

  Bệnh lậu là một bệnh xã hội lây lan qua con đường quan hệ tình dục không an toàn với người có mầm bệnh. Những người có đời sống tình dục phóng khoáng, quan hệ ngoài luồng với gái mại dâm, gái bia ôm,…thường có tỷ lệ mắc bệnh cao hơn so với những người bình thường.

  Biểu hiện bệnh lậu bộc phát rất nhanh từ 3-5 ngày sau khi nhiễm khuẩn, những người có sức đề kháng kém như ở phụ nữ, người đang mắc một số bệnh lây truyền qua đường tình dục khác thường có triệu chứng nhanh hơn.

  Ở nữ giới khi mắc bệnh lậu sẽ có những triệu chứng như lỗ tiểu bị chảy mủ, khi đi tiểu sẽ có cảm giác nóng buốt tăng dần lên theo cấp độ bệnh, tiểu rát, tiểu mót, tiểu nhiều lần. Đôi khi còn lẫn mủ ở nước tiểu, kèm theo đó là cảm giác mệt mỏi, bị đau vùng bụng dưới, sốt
  Tại sao sống chung thủy nhưng vẫn mắc bệnh lậu.

  Trường hợp của bạn chỉ quan hệ tình dục với duy nhất với chồng nhưng đi khám chuẩn đoán bị lậu thì khả năng cao là bạn bị lây gián tiếp từ người thứ 3 qua chồng của mình. Không loại trừ khả năng chồng bạn trót có quan hệ ngoài luồng bên ngoài với người có mang mầm mống gây bệnh rồi về lây cho bạn.

  Hầu hết hơn 85% số người sau khi nhiễm bệnh lậu đều bộc phát các triệu chứng, tuy nhiên trong số đó vẫn có trường hợp ít thấy dấu hiệu điển hình hoặc triệu chứng xuất hiện lâu hơn. Có thể chồng của bạn có vi khuẩn lậu trong người nhưng chưa biểu hiện rõ ràng ra cơ thể bên ngoài như bạn, để biết chính xác bạn cần nói chuyện thẳng thắn với chồng, khuyên chồng đi xét nghiệm để chuẩn đoán bệnh cùng điều trị, có như thế thì mới hạn chế sự tái phát về sau.

  Bạn có thể tìm hiểu thêm về bệnh lậu ở miệng hay các hình ảnh bệnh lậu tại đây

  Việc cần làm để bệnh nhanh khỏi là đến ngay địa chỉ y tế khám chữa bệnh lậu uy tín, chất lượng để điều trị càng sớm càng tốt, trong quá trình điều trị cần tuân thủ những hướng dẫn của bác sĩ để bệnh có hiệu quả cao nhất trong thời gian ngắn
   

Chia sẻ trang này