CÁCH LÀM NHIỆM VỤ BLADE AND SOUL LÀ GÌ, YOU’RE TEMPORARILY BLOCKED

-

Chủ đề về cái game MMORPG được mong đợi nhất trong thời hạn 2012 là Blade và Soul. Blade & Soul đang thu hút được sự quan lại tâm thoáng rộng và dấn được phần đông lời nhận xét tốt từ người chơi phụ thuộc đồ họa hay đẹp, hệ thống khinh công kỳ lạ mắt, nhân thiết bị cuốn hút, khối hệ thống chiến đấu cấp tốc và diễn biến tuyệt đỉnh.

Bạn đang xem: Blade and soul là gì

NCsoft, chiếc rốn của thể loại MMO ở nước hàn đã ra mắt về tựa trò chơi Blade và Soul lần trước tiên vào năm 2007. Sau một thời hạn dài, cuối cùng tựa game này cũng đang đi vào với những game thủ Việt Nam.

Mong hóng của đông đảo người chơi đã được đền đáp, vậy cho nên hãy cùng điểm lại đông đảo cột mốc kỷ niệm trong xuyên suốt 10 năm qua kể từ khi Blade và Soul được thai nghén, ra đời, vững mạnh và cho tới khi có mặt tại việt nam ngày hôm nay.

Ngày 21 tháng 11 năm 2007, NCsoft chính thức công bố bí mật về một tựa game bắt đầu với tên thường gọi lúc chính là Dự Án M.

Được trở nên tân tiến bởi Đội ngũ Bloodlust của NCsoft, Blade & Soul là thể các loại game viễn tưởng MMOPRG theo phong cách phương Đông đầu tiên của NCsoft. Đây cũng được xem là tựa MMO số 1 của công ty sau AION.

Ngày 31 mon 7 năm 2008, Dự Án M đổi tên thành Blade & Soul

Tại cuộc họp báo của NCsoft vào năm 2008, Dự Án M đã phê chuẩn được đổi tên thành Blade và Soul đồng thời chào làng trailer cùng phần đa hình hình ảnh chụp ingame thứ nhất của game:

Ngày 13 tháng 10 năm 2008, NCsoft thi công thêm một trailer mới cho Blade & Soul

Vào ngày 13 tháng 10, Pae Jae Hyun đã sản xuất trailer 8 phút bật mý thêm các tính năng của game. Nhiều hành vi hơn bao gồm các khả năng chiến đấu và hầu hết pha trình diễn khinh công bắt mắt. Vào thời khắc đó, mọi tín đồ đã tin chắc về sự việc thành công của Blade và Soul sau khoản thời gian phát hành.

Ngày 14 tháng 2 năm 2009, NCsoft thông tin về định kỳ của bản thử nghiệm Closed beta

Vào ngày 14 tháng hai năm 2009, NCsoft đã thông báo rằng Blade và Soul sẽ ban đầu bản thử nghiệm Closed beta trước tiên trong quý iv năm 2009, với sẽ bắt đầu cung cấp thương mại & dịch vụ vào năm 2010 tại cuộc họp báo. Giám đốc quản lý của NCsoft phát biểu rằng kế hoạch trình cụ thể kèm thông tin cải tiến và phát triển sẽ được ra mắt vào sự khiếu nại NCsoft Media vào thời điểm tháng 5 năm 2009.

Ngày 8 mon 8, NCsoft thông báo rằng bạn dạng Closed beta trước tiên của Blade & Soul sẽ ảnh hưởng hoãn mang đến năm 2010

NCsoft chứng thực trong buổi họp báo rằng bạn dạng CBT của Blade và Soul sẽ tiến hành lên kế hoạch lại vào thời điểm năm 2010.

Ngày 11 tháng 11 năm 2009, Blade và Soul ra mắt đoạn video phỏng vấn G-Star

Trong đoạn clip phỏng vấn này, kỹ sư giao diện Blade & Soul đã nói tới tính năng cùng sự trở nên tân tiến của Blade & Soul.

*

Ngày 8 mon 3 năm 2010, Blade và Soul sẽ giới thiệu video của toàn bộ các chủng tộc

Tại G-Star 2009. Blade & Soul đang phát hành video chính thức giới thiệu 4 chủng tộc, bao hàm tộc Long, Nhân, Linh cùng Thiên.

*

Ngày 9 mon 5 năm 2010, NCsoft đã thông báo lịch CBT của Blade và Soul có khả năng sẽ bị hoãn lần nữa

Tại cuộc họp báo quý i của NCsoft, Hội đồng quản trị của NCsoft đang phát biểu về tình trạng cải tiến và phát triển của Blade và Soul. Chúng ta dự định ban đầu bản CBT của Blade & Soul vào khoảng thời gian 2010 và cung ứng dịch vụ vào năm 2011. Trong thời hạn đó, Blade & Soul đang được chất vấn nội bộ và tiếp thu chủ kiến phản hồi từ bạn chơi. Vị vậy chúng ta đã đổi khác lịch với hoãn CBT. Mặc dù họ chứng thực rằng sẽ không biến hóa lịch phạt hành chính thức.

Vào G-Star 2010, fan chơi có thể thử nghiệm Blade và Soul thứ 1 tiên

Vào ngày 13 mon 8 năm 2010, NCsoft update lịch trình vào buổi họp báo quý 2. Ngày tiếp theo, NCsoft trình làng Blade & Soul trên G-Star và chuyển ra bản demo thử nghiệm cất nội dung lý giải cùng các nhiệm vụ ban đầu.

*

Ngày 29 mon 10 năm 2010, NCsoft tiết lộ trailer quảng cáo G-Star

Ngày 27 tháng bốn năm 2011, Blade & Soul cuối cùng đã mở phiên bản CBT trước tiên ở Hàn Quốc

Game thể các loại MMORPG này đang mở bản CBT vào 5 ngày vào ngày 27 tháng 4. Bạn dạng CBT thứ nhất mở trăng tròn cấp độ bao hàm kỹ năng khinh công, dàn phương pháp và tổ đội. Tuy nhiên phiên bản thử nghiệm chỉ kéo dãn dài 5 ngày cơ mà key bạn dạng CBT sẽ được cung cấp lậu với mức giá cao trên mạng.

Ngày 2 tháng 5 năm 2011, NCsoft thông báo CBT thứ 2 sẽ được ra mắt vào tháng 8 và ra mắt một hệ phái new trong game

*

Ngày 16 mon 5 năm 2011, nhà thi công Tencent của china đã mua phiên bản quyền gây ra Blade & Soul trên Trung Quốc

Ngày 23 mon 5 năm 2011, NCsoft đã thành lập trailer chào mừng sự thành công của phiên bản CBT Blade & Soul thứ nhất tại Hàn QuốcĐể chúc mừng sự thành công của phiên bản CBT đầu tiên, NCsoft đã chế tạo trailer giới thiệu. Bạn chơi có thể xem ngôn từ game trong phiên bản CBT.

Ngày 28 tháng 7 năm 2011, bạn dạng CBT thứ 2 bắt đầu. Có lời đồn thổi rằng trò chơi này đã biết thành hack

Blade & Soul sẽ mở bạn dạng CBT trước tiên vào vào cuối tháng 4, vậy đề xuất client vẫn được công khai rộng rãi. Rất fan nhiều đùa ở các nước khác mong đợi được đùa game, do thế client đã bị hack. Sau đó, máy chủ riêng của Blade & Soul ra đời.

Ngày 18 tháng 8 năm 2011, Blade & Soul đã công bố bạn dạng CBT thứ hai và hệ phái liền kề thủ

Blade & Soul đã thông báo về bản CBT trang bị 2 sẽ được mở vào trong ngày 29 mon 8 năm 2011 và dứt vào ngày 10 tháng 10 năm 2011. Ngoài ra, NCsoft công bố thêm về hệ phái new sẽ xuất hiện tại phiên bản CBT thứ 2 này là gần kề thủ, cùng với khối hệ thống điều khiển và khẳng định mục tiêu.

Xem thêm: Mẹo chơi game township: cách kiếm tiền trong game township nhanh nhất

*

Ngày 8 mon 10 năm 2011, Blade & Soul chào làng hệ phái máy 6 là Triệu hồi sư cho bạn dạng CBT lắp thêm 3

*

Ngày 23 tháng bốn năm 2012, Blade & Soul đã ra mắt lịch bạn dạng CBT lắp thêm 3 cùng hệ phái Triệu hồi sư

Phiên bạn dạng CBT sản phẩm công nghệ 3 sẽ bắt đầu từ ngày 9 mon 5 đến ngày 22 tháng 5 năm 2012. Cùng thời khắc đó, NCsoft kiến tạo trailer và một số hình hình ảnh ingame về hệ phái Triệu hồi sư.

Sinh đồ được triệu hồi bởi vì Triệu hồi sư vào trailer năm 2009 khá xứng đáng sợ. Mặc dù nhiên, thực tế trong game thì đây lại là một trong những chú mèo đáng yêu. Hệ phái này được thiết kế theo phong cách chủ yếu hèn dành cho tất cả những người chơi là con gái giới.

*

Ngày 23 mon 5 năm 2012, định kỳ ra mắt phiên bản Open beta của Blade & Soul được công bố

Phiên bản CBT thiết bị 3 của Blade và Soul ngừng vào ngày 22 tháng 5, một vài ngày sau đó, NCsoft đã ra mắt lịch sản xuất OBT. Bản Open beta đã được bắt đầu vào ngày 21 mon 6 năm 2012.

Ngày 19 tháng 2 năm 2013, Blade & Soul xác thực trong máy chủ tại phương Tây, game sẽ không bị sửa đổi hoặc che hình ảnh.

Trailer của Blade và Soul xây dựng ở phương Tây tất cả hình ảnh bị bịt do kiểm duyệt. Nhân đồ gia dụng ít hở hang hơn là phiên bản ở Hàn Quốc. Tin đồn thổi đó lan nhanh và người chơi nhận định rằng NCsoft phương Tây đang sửa thay đổi nội dung. Ngay sau đó, NCsoft châu mỹ đã thông báo rằng họ đang không bao giờ thay đổi văn bản trò chơi.

*

Ngày 7 tháng 2 năm 2014, Blade & Soul có mặt tại Nhật

Vào ngày 8 tháng 4 năm 2014, Blade & Soul Nhật chứng thực là bắt buộc trả tầm giá để đùa cùng cùng với hệ thống siêu thị mua công trình bằng hệ thống tiền tệ trong trò chơi được quy thay đổi từ chi phí mặt. Cụ thể về gói thứ phẩm các tháng vẫn chưa được công bố, nhưng rất có thể xem qua 2 gói khởi động được bán tại Amazon. Bao gồm gói Cơ bản giá 37 USD với gói nâng cao giá 95 USD.

Ngày 30 mon 7 năm 2014, máy chủ Blade và Soul tại Đài Loan chủ yếu thức chào làng đăng ký trải nghiệm bắt đầu từ ngày 30 tháng 7 năm 2014

Ngày 21 mon 5 năm 2015, NCsoft công bố Blade và Soul sẽ ra mắt ở Bắc Mỹ với Châu Âu vào ngày đông năm nay

Cuối thuộc thì NCsoft cũng thông tin rằng Blade & Soul sẽ được ra mắt ở Bắc Mỹ với Châu Âu vào mùa đông năm nay. Với bối cảnh phương Đông, quả đât của những cuộc chiến với nhịp độ nhanh cùng với hầu hết màn võ thuật đẹp mắt và xã hội người đùa trực tuyến, Blade & Soul rất khác với ngẫu nhiên tựa trò chơi nào khác. Tính từ lúc lần ra mắt đầu tiên tại Châu Á vào thân năm 2012, Blade & Soul đã thu hút 10 triệu người chơi mọi Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Nhật phiên bản và nổi lên như 1 thể loại MMORPG hàng đầu trên cụ giới.

Ngày 30 tháng 10 năm 2015, Blade & Soul sẽ bước đầu bản CBT trước tiên tại phương Tây

Không có ngẫu nhiên thông báo giỏi quảng cáo hoành tráng nào, NCsoft bất ngờ công bố rằng Blade & Soul hiện xuất hiện tại Bắc Mỹ cùng Châu Âu và sẽ được giới thiệu chính thức vào quý một năm 2016.

Đầu mon 6 năm 2017, Garena chủ yếu thức xác nhận Blade và Soul sẽ được phát hành tại Việt Nam. Trước kia không lâu, tựa trò chơi này cũng được phát hành trên Thái Lan.

Vao mùng 02/09 tới, Blade & Soul việt nam sẽ chấp thuận ra mắt bạn dạng Open Beta. 

Trước đó, trò chơi thủ vn đã bao gồm 10 ngày trải nghiệm bạn dạng Closed Beta vào tháng 8. Vào sản phẩm Bảy cho tới đây, tựa trò chơi này vẫn mở vps cho phần đông người nghịch tham giả yên cầu và khám phá thế giới Blade & Soul.

Hiện tại, bạn chơi có thể tạo nhân vật trước trải qua việc cài gói nhập môn OBT trên trang https://bns.garena.vn/shop/.

Blade and Soul ( viết tắt là BNS ) là 1 trong những game nhập vai trực tuyến đa số người chơi theo thể một số loại võ thuật phát triển thành ảo tung chảo.


Xuất bạn dạng : NCSOFT, Tencent Games

Blade và Soul Việt Nam

Ở việt nam Garena đã là nhà tạo ra tựa trò chơi này, các bạn cũng có thể tìm và download Blade và Soul trên Garena.

* Chủng tộc

Trong trò chơi Blade and Soul bao gồm 4 chủng tộc : “Nhân Tộc, Thiên Tộc, Linh Tộc, Long Tộc.” )

1. Nhân tộc


*

Nhân tộc được biết đến với những cố gắng không biết mệt mỏi mỏi, sự sáng ý và giúp sức mọi người. Như biện pháp mà hầu hết ghi chép cổ xưa của phía Đông châu lục đã nói về họ,.. Tìm hiểu thêm

2. Thiên tộc


*

*

*

*

*Phe

Có 2 phe : Thiên thanh với Huyết tộc

Người tham gia trong game chỉ được chọn 1 trong 2 phe sẽ nêu sống trên. Chúng ta cần quan tâm đến kỹ trước lúc lựa chọn vì chưng tham gia phe làm sao thì chỉ được vào bang của phe đó.

*Vật phẩm

Vũ khí

Vệ hồn

Nguyên liệu

Thời trang

Trang sức

Ngọc

*Khu vực

Bờ biển khơi lục lam

Đại mạc

Đồng bởi thủy nguyệt

Núi sương mạc

*Tính năng

Giao diện

Phím điều khiển

Di chuyển

Bang hội

Phe phái

Hiệu ứng trạng thái

Vòng quay

Hệ thống nghề

*Hướng dẫn

Tải và thiết lập đặt

Sửa lỗi

Bí kíp nhập môn

PVE

PVP

Cơ chế

Cẩm nang

*Tra cứu

Phụ bản

Cốt truyện

Nhân vật

Liên chiêu

Chỉ số

Nâng cung cấp vũ khí


*

27 mon Chín, 202127 tháng Chín, 2021


*

26 tháng Chín, 202126 mon Chín, 2021


Bài viết tại kynanggame.edu.vn –Hướng dẫn biện pháp xây dựng bảng ngọc K’Sante đi đứng top cùng cách đồ to gan lớn mật và tiên tiến nhất 2023. K’Santelà binh sĩ solo mạnh nếu như bạn biết …


Các chỉ số sức Mạnh, Thể Chất, nhanh Nhẹn tốt Linh Hoạt,… trong trò chơi vltk thiết bị di động có công dụng gia tăng lực chiến cho những nhân vật. Dưới đó là …


kynanggame.edu.vn là blog game cá nhân chia lối chơi hiệu trái cho những thể loại như : liên quân mobile, liên quân huyền thoại, pubg, và những tựa game thu hút khác.

Blog sẽ cập nhật thông tin các giải đấu Esport bài bản trong nước và quốc tế cho chúng ta đam mê game rất có thể theo dõi kịp thời.

” HÃY CHƠI THEO CÁCH CỦA BẠN ”

*