Btcx Là Gì Trên Facebook ", Btcx Ib Trên Facebook Có Nghĩa Là Gì

-

BTCX India là nền tảng giao dịch và ví tiền trực tiếp trước tiên của Ấn Độ. BTCX India chỉ giành cho khách hàng từ Ấn Độ, hỗ trợ khả năng thay đổi Bitcoin thành Rupees cùng ngược lại.

Bạn đang xem: Btcx là gì trên facebook

Công ty được thành lập trong thời điểm tháng 05/2014 và được thống trị bởi S Capital Solutions Pvt. Sau khi xong xuôi hoạt hễ do một số vấn đề pháp lý, sàn đã làm được khởi hễ lại vày Kamesh Mupparaju, tín đồ đã tuyên cha rằng họ xong các tác dụng giao dịch nhằm tích đúng theo công nghệ Ripple được cho phép giao dịch giữa XRP cùng INR. Ripple đã chứng thực tin tức này.

*

Trang Web

Trang nhà trông đơn giản, gọn gàng nhưng hơi lỗi thời. Phần FAQ với About Bitcoin nhường như bao hàm hầu hết các câu hỏi quan trọng mà người sử dụng thường có. Nhưng ngoài ra, trang web dường như không cung cấp bất kể điều gì khác.

Có tỷ giá hối đoái thời gian thực bên trên trang web, nhưng rất cần phải được tìm kiếm trong những lúc ở phần lớn các sàn thanh toán Bitcoin không giống thì tính năng này còn có sẵn trên mối cung cấp cấp tài liệu trực tiếp của họ.


Phí giao dịch

BTCX India tính tầm giá 1% cho những giao dịch cài đặt hoặc bán, khoản tầm giá này cũng bao gồm cả thuế. Giống như phần đông các sàn giao dịch, họ free cho những dịch vụ ví của họ. Chuyển tự ví này thanh lịch ví khác hoặc qua NEFT, RTGS với IMPS là miễn phí.

Các ví Ripple luôn yêu mong một khoản tiền gửi lúc đầu là 20 XRP để bạn nhận được một địa chỉ ví. Điều này còn có nghĩa là các bạn sẽ phải bao gồm các địa chỉ ví khác biệt và những tài khoản không giống nhau (vì bạn chỉ có thể có một tài khoản cho mỗi địa chỉ). Đây là một trở hổ hang lớn.

BTCX India không cung ứng dịch vụ trao đổi 24/7. Tất cả các giao dịch được thực hiện từ 8 giờ sáng đến 8 tiếng tối, từ vật dụng Hai mang lại thứ Bảy. Giao dịch qua NEFT và IMPS mất 2 ngày có tác dụng việc.

Bảo mật

Ngoài một mẫu mã đăng ký chi tiết và quy trình nhận dạng khách hàng hàng, BTCX India cũng thực hiện các biện pháp bảo mật khác. Mã truy vấn động được gửi đến địa chỉ cửa hàng của người dùng hoặc số điện thoại thông minh di hễ đã đăng ký và mã này được yêu cầu mỗi lần người dùng đăng nhập. Người tiêu dùng sẽ bị đăng xuất nếu như không có hoạt động nào trên sàn giao dịch thanh toán trong một khoảng thời hạn nhất định. Mặc dù nhân tài này là nhằm tăng cường bình yên của sàn nhưng nhiều lúc nó hoàn toàn có thể trở cần rất cạnh tranh chịu.

Giao dịch

BTCX India chỉ được cho phép chuyển khoản mang đến và từ một tài khoản ngân hàng cụ thể.NEFT, RTGS với IMPS hiện có sẵn. Việc chuyển khoản bên thứ cha không được cung ứng và chúng ta đang để ý đến triển khai chúng trong số kế hoạch tương lai. Các khoản tiền giữ hộ được thực hiện thông qua thẻ tín dụng hoặc tiền phương diện cũng không tồn tại sẵn tại thời khắc này.

Giao dịch buổi tối thiểu 0,01 BTC được đến phép. Các thanh toán giao dịch liên quan mang lại Rupee Ấn Độ bắt đầu từ 100 Rs. Tiền có thể được rút từ dàn xếp vào tài khoản bank của người dùng thông qua IMPS-Dịch vụ thanh toán ngay lập tức ngay lập tức trong số những ngày trong tuần (trong hầu hết ngày khác buộc phải mất buổi tối đa 4 giờ).

Đối với giao dịch Ripple, lượng tiền tối thiểu là 100 XRP.

Tóm lại

BTCX India là một sàn thanh toán tốt cho những người dùng Ấn Độ, mặc dù có rất nhiều nhà cung cấp khác bên cạnh kia có không ít tính năng hơn với giao diện thực tế hơn.

Xem thêm: Cách Xem Lời Mời Kết Bạn Đã Gửi Trên Facebook Bằng Điện Thoại

Bạn là người liên tiếp sử dụng những trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter,… cùng thường phát hiện những thuật ngữ như tus, công ty tus. Vậy tus là gì? phần nhiều thuật ngữ này còn có nghĩa gì mà được rất nhiều người sử dụng.

Để câu trả lời thắc mắc các bạn hãy cùng Sforum tìm hiểu về thuật ngữ này nhé.

*


Tus là gì?

Tus là tự viết tắt của từ status, hoàn toàn có thể hiểu là một trong trạng thái cất một lượng nội dung nhỏ tuổi mà người tiêu dùng đăng và share trên tường, trên trang cá nhân của họ đến các bạn bè. Status là một trong những thuật ngữ hơi phổ biến được không ít người update trên các trang mạng xã hội như Instagram, Facebook, Zalo hoặc Twitter. Phần đa dòng status rất có thể đi kèm với hình ảnh, video để nội dung được khá nổi bật hơn.

*

Khi phần nhiều dòng status này được chia sẻ trên trang cá nhân thì bạn bè của bạn cũng có thể đọc, xem với bình luận, shop với trạng thái mà bạn đã cập nhật. 

Chủ tus là gì? 

Chủ tus là tín đồ đã cập nhật dòng tus đó, chủ tus tất cả quyền xóa, chiirnh sửa tus mà người ta đã đăng trước đó, điều nhưng mà không có ngẫu nhiên ai triển khai được. Hoặc phát âm theo nghĩa khác thì nhà tus y hệt như chủ nhà và trang cá nhân của bọn họ là ngôi nhà.

*

Trả tus – xin tus là gì?

Thuật ngữ trả tus- xin tus có thể hiểu là những người dân sử dụng mạng xã hội trao đổi cùng tăng xúc tiến qua phần nhiều lượt like hoặc comment trên những bài đăng trên Facebook giữa hai bạn hoặc một tổ người sử dụng.

*

Những người đi xin tus thường sẽ thực hiện yêu mong hoặc nhờ tín đồ khác vào trang cá thể của chúng ta để lượt thích và phản hồi toàn cỗ những nội dung bài viết mà bọn họ đã update trên mạng xã hội. Khi bạn xin tus đang được thỏa mãn nhu cầu yêu mong thì bọn họ phải tiến hành trả tus cho người mà họ sẽ xin tus.

Hướng dẫn phương pháp đăng tus bên trên Facebook chi tiết nhất

Đăng tus trên Facebook bằng điện thoại 

Để đăng tus trên điện thoại, chúng ta thực hiện tại như sau:

Bước 1: Mở vận dụng Facebook trên smartphone > Trên bối cảnh chính, bạn ấn vào mục bạn đang nghĩ gì?.

*

Bước 2: Tiếp theo, tiến hành điền nội dung trạng thái cùng với hình ảnh mà bạn có nhu cầu chia sẻ.

*

Bước 3: Khi đang hoàn vớ trạng thái với hình ảnh, bấm vào nút Đăng ở góc cạnh phải screen để trạng thái của chính mình được share với bạn bè.

*

Đăng tus trên Facebook bằng máy tính

Bước 1: bên trên giao diện chủ yếu của màn hình Facebook , bạn click vào mục ai đang nghĩ gì?. 

*

Bước 2: tiến hành nhập trạng thái tất cả nội dụng với hình ảnh mà bạn muốn cập nhật.

*

Bước 3: Khi vẫn hoàn tất nhập văn bản kèm hình ảnh thì bấm nút Đăng để hoàn tất update trạng thái.

*

Tạm kết

Như vậy, Sforum đang giải thích ngừng thuật ngữ tus là gì rồi đó. Mong muốn với nội dung bài viết ngắn này, sẽ giúp bạn phát âm thêm được nhiều thuật ngữ thịnh hành trên mạng xã hội. Cảm ơn bạn đã lép thăm bài viết của chúng tôi. Hãy luôn luôn theo dõi Sforum để update thêm các thuật thuật Facebook tốt và hữu ích nhé!