CÁCH BẬT CHẾ ĐỘ TỐI TRÊN FACEBOOK ĐIỆN THOẠI ANDROID, IOS, JUST A MOMENT

-

Dark mode (chế độ tối) là một trong trong những update được đa số người mong hóng nhất bên trên Facebook với Messenger. Chỉ cần thực hiện vài thao tác dễ dàng theo hướng dẫn cách bật chính sách tối trên Facebook, Messenger dưới đây của META là bạn đã sở hữu thể bật/tắt chính sách này theo nhu yếu sử dụng của chính bản thân mình rồi.

Bạn đang xem: Cách bật chế độ tối trên facebook điện thoại


Dark mode trên Facebook, Messenger là gì?


Dark mode (hay nói một cách khác là chính sách tối) làm cho một cập nhật gần đây của Facebook và Messenger. Đây được xem là một update được nhiều người tiêu dùng ủng hộ cùng chờ ý muốn nhất trường đoản cú trước cho tới nay. Đặc điểm vượt trội của cơ chế tối là việc toàn cục giao diện Facebook, Messenger sẽ được chuyển không còn thành màu sắc đen hỗ trợ cho việc sử dụng smartphone khi trời buổi tối trở nên dễ dàng và bao gồm nhiều công dụng tích cực như:

Phát ra ít tia nắng xanh hơn đề xuất đỡ gây hại mang đến mắt và unique của giấc mộng hơn so với screen trắng/sáng thông thường.Hạn chế bị hòn đảo lộn nhịp sinh học của mắt và không khiến tổn thương cho những tế bào nhạy cảm trong võng mạc.Sử dụng ít năng lượng hơn, tối ưu hóa hiệu quả sử dụng pin tổng thể và kéo dãn tuổi lâu của thiết bị.

Tùy theo phần lớn thiết bị dùng để làm truy cập Facebook, Messenger khác nhau mà sẽ sở hữu cách bật cơ chế tối không giống nhau. Sau đây, shop chúng tôi xin trình làng một vài bí quyết bật chế độ tối trên Facebook, Messenger đơn giản, dễ ợt nhất mang lại bạn.


Cách bật chế độ tối bên trên Facebook

Cách bật dark mode bên trên Facebook điện thoại cảm ứng thông minh Android

Hiện ni Facebook chưa có cập nhật chế độ về tối cho hệ điều hành quản lý Android, bởi vì vậy, nếu như muốn sử dụng chế độ này, chúng ta buộc nên chờ đợi bản cập nhật thỏa thuận của Facebook. Còn còn nếu không thể chờ đợi được, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể làm theo phía dẫn giải pháp bật chính sách tối trên Facebook Lite cho điện thoại cảm ứng thông minh Android sau đây:

Facebook Lite bây giờ đã có chế độ nền tối cho bối cảnh Facebook mà lại bạn không cần phải cài thêm ứng dụng cung ứng nào. Facebook Lite có giao diện gần như là tương đương cùng với Facebook, thải trừ một số nhân tố so với áp dụng Facebook gốc, những nút vuông lớn, thanh cài nên bao gồm thể lúc đầu bạn sẽ không còn quen sử dụng giao diện này.

Sau khi thiết đặt Facebook Lite vào máy, chúng ta đăng nhập account Facebook tiếp nối truy cập vào giao diện thiết đặt ứng dụng Facebook Lite rồi kích hoạt chế độ nền tối. Ngay lập tức lập tức đồ họa Facebook Lite của bạn sẽ được gửi sang nền đen đặc thù của cơ chế tối.


Bật dark mode bên trên Facebook Lite


Giao diện Facebook ở chính sách tối

Cách bật chế độ tối trên Facebook smartphone i
Phone

Để bật Dark Mode đến Facebook trên i
Phone bạn làm như sau:

Bước 1: update app Facebook lên bản mới nhất.

Xem thêm: Cách Be Khóa Wifi Bằng Điện Thoại Oppo, Cách Phá Mật Khẩu Wifi Bằng Điện Thoại

Bước 2: Mở tiện ích Facebook trên i
Phone.

Bước 3: Nhấp vào menu ≡ để vào phần Cài đặt và quyền riêng biệt tư.

Bước 4: Ở phần cài đặt, bạn tìm về phần Chế độ tối để bật dark mode lên. Nếu còn muốn Facebook tự điều chỉnh chính sách tối theo thời gian trên điện thoại cảm ứng thì các bạn chọn phần Hệ thống là được.


Cách nhảy dark mode bên trên Facebook máy tính

Bước 1: Mở Facebook của công ty ở hình ảnh web trên máy tính ra, kế tiếp bấm vào biểu tượng tam giác xổ xuống như ở dưới hình cùng chọn Chuyển sang trọng phiên bản Facebook mới.

Bước 2: Trong hình ảnh Facebook mới, hãy chọn tiếp vào biểu tượng mũi tên xổ xuống như sinh sống hình mặt dưới. Sau đó bật Chế độ tối lên là giao diện Facebook của chúng ta sẽ tự động chuyển sang màu tối. Ao ước bật lại hình ảnh như thông thường bạn chỉ cần tắt dark mode Facebook đi là được.

Vuốt nút sang phải kê bật cơ chế tối mang đến Facebook

Giao diện khi gửi sang chính sách tối


Cách bật chế độ tối trên Messenger

Bên cạnh Facebook thì Messenger đã và đang update chính sách tối cho hình ảnh của mình. So với biện pháp bật chế độ tối bên trên Facebook thì nhảy dark mode trên Messenger thuận lợi hơn tương đối nhiều. Bạn chỉ cần làm theo quá trình sau:

Bước 1: Bạn tải và thiết đặt Messenger bản update mới nhất.

Bước 2: Bạn vào một cuộc hội thoại bất kỳ với chúng ta bè. Chọn Biểu tượng cảm xúc >> Chọn biểu tượng phương diện trăng