Làm cách bật window update win 7 ? hướng dẫn cập nhật windows 7

-

Windows Update rất có thể giúp bạn tải xuống bản cập nhật. Mặc dù nhiên, trường hợp bạn muốn tải xuống bằng tay thủ công một lịch trình nhất định trong danh sách Windows Update, chẳng hạn như gói dịch vụ hoặc một bản cập nhật bảo mật thông tin cụ thể, hãy làm theo công việc sau.

Giải pháp

Tất toàn bộ cơ thể tải xuống nằm vị trí trung tâm Tải xuống của Microsoft. Bạn cũng có thể hoàn tất quá trình tải xuống qua quá trình sau.

Bạn đang xem: Cách bật window update win 7


Chọn bắt đầu > Pa-nen điều khiển > hệ thống và bảo mật > Windows Update.

*
Pa-nen tinh chỉnh và điều khiển > hệ thống và bảo mật thông tin > Windows Update." loading="lazy">

Trong cửa sổ Windows Update , chọn cả bản cập nhật quan liêu trọng hiện có và bản cập nhật tùy lựa chọn hiện có. Khối hệ thống sẽ tự động kiểm tra xem có bất kỳ bản cập nhật nào đề xuất được setup và hiển thị các bạn dạng cập nhật có thể được cài bỏ trên máy tính của bạn. Hãy ghi lại số bạn dạng cập nhật mà bạn cũng có thể tải xuống.

*

Trung trung khu Tải xuống của Microsoft sẽ tự động hóa tìm kiếm toàn bộ nội dung tương quan đến số bản cập nhật mà các bạn cung cấp. Dựa vào hệ quản lý của bạn, hãy chọn phiên bản cập nhật Bảo mật dành riêng cho Windows 7.

*

Chọn sở hữu xuống trong trang cài xuống đối với KB2286198. Cửa sổ hiển thị Tệp download xuống xuất hiện, chọn Mở để thiết lập tệp auto sau khi download xuống.

*
*


Chọn bước đầu > Pa-nen điều khiển > Trung tâm bảo mật thông tin > > Windows Update vào Windows Security Center. 

*
Pa-nen tinh chỉnh > Trung tâm bảo mật thông tin > > Windows Update trong Windows Security Center." loading="lazy">

Chọn Xem phiên bản cập nhật hiện có trong cửa sổ Windows Update . Hệ thống sẽ tự động kiểm tra xem có bất kỳ phiên bản cập nhật nào yêu cầu được thiết đặt và hiển thị các bạn dạng cập nhật hoàn toàn có thể được cài để lên trên máy tính của bạn. Hãy đánh dấu số phiên bản cập nhật mà chúng ta cũng có thể tải xuống.

*

Trung trọng tâm Tải xuống của Microsoft sẽ auto tìm kiếm toàn bộ nội dung liên quan đến số phiên bản cập nhật mà các bạn cung cấp. Dựa vào hệ điều hành của bạn, hãy chọn bạn dạng cập nhật Bảo mật giành riêng cho Windows Vista.

*

Chọn thiết lập xuống trong trang sở hữu xuống đối với KB960714. Hành lang cửa số hiển thị Tệp cài xuống xuất hiện, chọn Mở để thiết đặt tệp auto sau khi tải xuống.

*


Chọn bắt đầu > Panel điều khiển và tinh chỉnh > Trung tâm bảo mật > khám nghiệm các phiên bản cập nhật mới nhất từ Windows Update vào Windows Security Center. 

*
Panel điều khiển > Trung tâm bảo mật > bình chọn các phiên bản cập nhật tiên tiến nhất từ Windows Update trong Windows Security Center." loading="lazy">

Thao tác này sẽ chạy mạng internet Explorer và open sổ Microsoft Update – Windows internet Explorer . Chọn Tùy chỉnh trong phần chào mừng các bạn đến với Microsoft Update . Khối hệ thống sẽ tự động kiểm tra xem gồm bất kỳ bản cập nhật nào phải được thiết đặt và hiển thị các bản cập nhật hoàn toàn có thể được cài đặt lên trên máy tính của bạn. Hãy lưu lại số tệp của bản cập nhật mà chúng ta cần.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Vayne Mùa 6, Cách Lên Đồ Vayne Mùa 6, Cách Lên Đồ, Đội Hình Vayne Mạnh Nhất Và Mẹo Chơi

*

Trung trọng tâm Tải xuống của Microsoft sẽ tự động hóa tìm kiếm tất cả nội dung tương quan đến số phiên bản cập nhật mà bạn cung cấp. Dựa vào hệ quản lý và điều hành của bạn, hãy chọn bạn dạng cập nhật Bảo mật giành riêng cho Windows XP.

*

Chọn tải xuống trong trang cài xuống so với KB960714. Cửa sổ hiển thị Tệp cài xuống - chú ý Bảo mật xuất hiện; lựa chọn Chạy để cài đặt tệp tự động hóa sau khi sở hữu xuống.

*


Thông tin Bổ sung

Nếu muốn tải xuống một Hotfix thế thể, bạn chỉ việc mở trình chú ý IE và nhập số hotfix bạn muốn tải xuống vào thanh Địa chỉ, rồi nhấn vào liên kết Xem và yêu cầu phiên bản hotfix cài đặt xuống. Khám nghiệm hotfix mà bạn muốn tải xuống; nhập showroom e-mail của người sử dụng và các cụ thể khác nhằm xác thực, rồi bấm nút Yêu ước hotfix. Hệ thống sẽ vấn đáp bạn qua e-mail chứa liên kết để download xuống hotfix này.

*
 

Vui lòng cho cửa hàng chúng tôi biết

*

Bạn có hài lòng với các nội dung của cửa hàng chúng tôi không? mặc dù bạn nghĩ: "tuyệt vời! những vấn đề đã làm được giải quyết. " hoặc "vấn đề ko được giải quyết. Tôi có một ý tưởng tốt hơn ", công ty chúng tôi muốn bạn cung ứng cho công ty chúng tôi các ý kiến quý giá bán của bạn bằng cách sử dụng biểu mẫu điều tra nằm sinh hoạt dưới thuộc của nội dung bài viết này. Chúng tôi chào đón mọi khích lệ từ bạn và sẽ tạo thêm các bài viết kỹ thuật hữu ích đến bạn.

Khi họ vừa mua Windows 7 thì khoác định chế độ Update win 7 auto được kích hoạt, chế độ này làm cho cho laptop chúng ta tự động hóa cài các phiên bản vá và những phần mềm bổ sung cập nhật không cần thiết đối với đa phần người sử dụng phổ thông khiến cho máy tính chậm rãi đi những và tốn đường dẫn internet. Nội dung bài viết này mình sẽ giới thiệu với các bạn cách tắt update windows 7 cấp tốc nhất:

Bước 1: mở cửa sổ Windows update

Cách 1: các chúng ta mở hộp thoại Run lên bằng cách nhấn tổng hợp phím Windows + R

*
 và điền wuapp rồi nhấp OK, bí quyết này nhanh nhưng cực nhọc nhớ.

*

Cách 2: mở Windows Update từ Control Panel, cách này lờ lững hơn mà lại mà dễ dàng nhớ hơn cách 1.

Đầu tiên chúng ta nhấp nút Windows trên keyboard và nhấp chọn Control Panel

*

Cửa sổ new xuất hiện, các bạn nhấp vào View by và lựa chọn Small icon

*

Bây giờ các bạn hãy nhấp vào Windows update để mở chửa sổ này lên.

*

Bước 2: tùy chỉnh tắt Update windows 7

Bây giờ cửa sổ Windows Update được mở lên, các bạn hãy nhấp lựa chọn Change Settings

*

Cửa sổ Change settings xuất hiện, nếu cơ chế Update tự động đang bật thì nó sẽ sở hữu được dạng y như hình dưới.

*

Bây giờ họ tắt trả toàn cơ chế Update này bằng cách chọn các tùy lựa chọn như hình dưới: chọn Never kiểm tra for updates (not recommended) sinh hoạt mục important updates cùng click bỏ chọn các mục Give me recommended updates the same way i receive important updates, Allow all users to install updates on this computer. Tiếp nối bạn chọn OK để xong việc tắt cơ chế update windows 7 tự động.