Cách Biết Ai Đang Dùng Wifi Nhà Bạn Trên Smartphone, Just A Moment

-

Bạn có bao giờ thấy tức giận khi chất lượng Wifi yếu đi sau một thời gian sử dụng. Bài viết này để giúp đỡ bạn kiểm tra ai đang sử dụng Wifi bên bạn ngay trên điện thoại nhé.

Bạn đang xem: Cách biết ai đang dùng wifi

Kiểm tra bạn đang sử dụng Wifi nhà bạn

Trên năng lượng điện thoại, các bạn hãy tải về ứng dụng nhiều người đang dùng Wi
Fi của tôi? Quét mạng wifi. Ứng dụng này để giúp bạn kiểm tra ai đang sử dụng Wifi đơn vị bạn và chặn họ. Nó được reviews khá cao 4.3 sao trên google Play và hàng loạt bình luận đánh giá tốt nhất có thể về ứng dụng.


*

*

Sau đó, các bạn sẽ nhìn thấy phần nhiều thiết bị đang áp dụng wifi công ty bạn, chọn rất nhiều thiết bị kỳ lạ mà bạn có nhu cầu chặn, chọn bỏ ra tiết, liên tục chọn ngăn thiết bị trong setup router.


*

Tiếp theo, bạn chỉ việc nhập tên tài khoản, mật khẩu nhằm đăngnhập vào router và đợi cho quá trình chặn hoàn tất.


*
Hướng dẫn kiểm tra nhiều người đang sử dụng Wifi nhà bạn

Bạn hãy xem xét rằng một vài router ko được tự động hóa hoá mà bạn sẽ phải làm thủ công bằng tay sau khi đăng nhập vào router. Bên cạnh ra, không những kiểm tra bạn đang sử dụng Wifi đơn vị bạn, ứng dụng này còn cung cấp một vài phầm mềm như: tin tức mạng, password router, quản trị router, ping,... Bạn chỉ việc nhấp vào dấu ba gạch ở góc cạnh trái màn hình. Vậy là chưa đến vài bước đơn giản dễ dàng đã giúp cải thiện vận tốc Wifi đơn vị bạn, chúc bạn thành công!mặt hàng trăm phần thưởng Mèo thần tài như mong muốn đã có chủ trong chương trình Tết nóng về nhà thuộc Viettel Store


Rò rỉ thiết kế màn hình không nếp vội vàng của Galaxy Z Fold5 với kích cỡ tăng so với nỗ lực hệ tiền nhiệm


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajax
Url = root + "/Ajax
Action.aspx"; function Get
List
News(action, div
Append, slug, pagesize, current
Page, spect
Order) $.post(ajax
Url, action: action, slug: slug, keyword: "", page
Size: pagesize, current
Page: current
Page, spec
Order: spect
Order , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $(div
Append).append(response); ); function Get
Comment(div
Append) $.post(ajax
Url, action: "get-comment-news", slug: "kiem-tra-xem-ai-dang-su-dung-wifi-nha-ban-cuc-de-bang-dien-thoai" , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $(div
Append).append(response); ); function Get
List
News
Banner() $.post(ajax
Url, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $("#list-banner").html(response); ); $("#frm-comment").validate( rules: contentcomment: required: true, minlength: 5 , messages: contentcomment: required: "Mời các bạn nhập văn bản bình luận", minlength: "Bình luận thừa ngắn. Mời các bạn thêm nội dung." , submit
Handler: function () i_ajax("Comment_post_news", Parent_ID: $("#frm-comment button.btn-block").data("cmid"), News_ID: "34727", Title: "Kiểm tra xem bạn đang sử dụng Wifi nhà của bạn cực dễ bằng điện thoại", Content: $("#frm-comment .content-comment").val().trim() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-comment").val(""); $(".notification").html(d.msg); ); ); $(".menu-news li a").remove
Class("active"); $(".menu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "thu-thuat") $(this).add
Class("active"); ); set
Timeout(Get
List
News("get-news-rest-api-theme-6", ".ds-bai-viet-moi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); set
Timeout(Get
Comment("#div_cmt_lst"), 2000); set
Timeout(Get
List
News
Banner(), 1000);

Nếu ai đang muốn biết có bạn đang dùm trộm Wi-Fi nhà bạn, đều mẹo dễ dàng sau đây hoàn toàn có thể sẽ có ích đấy.


Để soát sổ xem bạn đang dùng wifi đơn vị mình, bạn cũng có thể thử qua lần lượt những cách dưới đây.

Kiểm tra nhật kí truy vấn trên modem

Để kiểm tra, bạn mở trình chăm chú web với nhập dòng 192.168.1.1 hoặc 192.168.2.1 giỏi 192.168.0.1 (tùy nhiều loại modem của từng hãng) vào ô showroom rồi nhấn Enter. Các bạn sẽ được mang tới trang quản lí trị mạng. Tại đây, chúng ta nhập vào tên người dùng và mật khẩu, 2 tin tức này được dán ở dưới đáy router wifi ở trong nhà bạn, hoặc in trên vỏ hộp hoặc sách hướng dẫn đi kèm theo khi bạn oder và lắp ráp router.

*

Tiếp theo chúng ta click vào mục Wireless Configuration hoặc Wireless Status (tùy modem mạng) để xem danh sách địa chỉ cửa hàng Mac của tất cả các máy đang truy cập wifi.

Xem thêm: Cách sử dụng la bàn trên iphone siêu dễ không cần dùng la bàn online

Cuối cùng, đếm xem có tất cả bao nhiêu địa chỉ rồi so sánh với số lượng thiết bị trong đơn vị bạn. Nếu không tên tuổi trùng khớp thì rõ ràng là gồm ai đó bên ngoài đang sử dụng lén wifi của bạn.

Dùng ứng dụng Fing đến smartphone

Hiện nay có nhiều ứng dụng cùng phần mềm giúp bạn quản lí wifi và kiểm tra số lượng thiết bị truy vấn mạng. Dưới đây, mình sẽ giới thiệu ứng dụng giúp bạn thống trị wifi thuận lợi qua Fing (trên điện thoại) vàphần mượt Wireless Network Watcher (trên sản phẩm công nghệ tính)

Ứng dụng Fing bây chừ đang rất rất được quan tâm trên cả android và i
OS, cung cấp cho bạn nhiều tính năng tiện lợi để kiểm tra lượng truy cập mạng trong phòng bạn.

*

Sau khi sở hữu về, bạn chỉ việc mở vận dụng lên và nó sẽ tự động hóa quét ra các thiết bị đang được kết nối cùng với mạng wifi của bạn. Với Fing - Network Tools, bạn dễ dàng thấy được các thiết bị đang truy vấn tới wifi khá chi tiết bao gồm: Địa chỉ IP thiết bị, thương hiệu hãng vật dụng và địa chỉ MAC.

*

Ví dụ trong danh sách trên, có 4 sản phẩm được ghép nối cho tới mạng wifi của mình (trừ Router) bao gồm: Một máy vi tính để bàn, một máy Apple, một thiết bị Alcatel chính là thiết bị mình đang áp dụng và sau cùng là một thiết bị tới từ Microsoft.

Nếu thấy wifi của bạn có khá nhiều thiết bị truy vấn không rõ bắt đầu thì cách tốt nhất có thể hãy biến hóa mật khẩu hoặc chặn add MAC chúng ta nhé!

Tải miễn tầm giá cho Android.

Tải miễn tầm giá cho i
OS.

Phần mượt Wireless Network Watcher trên sản phẩm công nghệ tính, laptop

*

Phần mượt Wireless Network Watcher phiên phiên bản Việt hóa để giúp bạn cai quản lí wifi một cách cực kỳ trực quan.

Với ứng dụng này chúng ta có thể kiểm tra xem ai đang dùng chùa mạng Wifi của bạn, cùng với mỗi lắp thêm được liên kết nếu bị phát hiện, Wireless Network Watcher đã hiển thị tin tức về địa chỉ IP, địa chỉ MAC, đơn vị phân phối card mạng, tên thiết bị. Bạn cũng có thể trích xuất danh sách các thiết bị này theo mô hình html/text/csv/xml hoặc copy vào clipboard với paste vào Excel hay vận dụng bảng tính khác