Chia Sẻ: Cách Cài Đặt Ngôn Ngữ Cho Google Chrome Dễ Dàng Trên Mọi Hệ Điều Hành

-

Bạn muốn Thay đổi ngôn ngữ google chrome nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây đến từ Techcare – Sửa laptop Đà Nẵng uy tín giá rẻ. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về Google Chrome và cách Thay đổi ngôn ngữ google chrome trên máy tính, điện thoại nhanh chóng nhất.

Bạn đang xem: Cách cài đặt ngôn ngữ cho google chrome

Giới thiệu vài nét về trình duyệt Chrome

Chrome là một trình duyệt hỗ trợ cho người dùng trong quá trình duyệt web. Trình duyệt này được phát triển bởi Google. Vì vậy, nó sẽ được liên kết với những ứng dụng khác trên Google. Với mục đích hỗ trợ tốt nhất cho người dùng khi thực hiện đồng bộ hóa dữ liệu. Ví dụ như Google Search, Gmail hay Youtube,… Bên cạnh đó, trình duyệt Chrome còn được sở hữu một kho ứng dụng vô cùng phong phú. Với những bản cập nhật vô cùng nhanh chóng và thường xuyên hơn.

Download Chrome: https://drive.google.com/file/d/1Hohp3Xc
Fvgg
S6Ejr
OG_g
RLji
Jy1Fmm
Nu/view

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 1: Bạn truy cập vào mục Settings trên điện thoại. Sau đó, bạn lần lượt chọn vào các mục General management >> Language and input.

Bước 2: Tại cửa sổ mới vừa được hiển thị, bạn chọn vào Language.

Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn vào mục Add language >> Tiếng Việt. Cuối cùng, hãy nhấn mục Set as default để kết thúc cách thay đổi ngôn ngữ google chrome trên điện thoại Android nhé!

Như vậy là Techcare – Sửa laptop Đà Nẵng đã bật mí đến các bạn Thay đổi ngôn ngữ google chrome trên máy tính và điện thoại đơn giản nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!


Bạn đang tìm cách đổi ngôn ngữ chrome nhưng chưa biết làm thế nào? Theo dõi bài hướng dẫn chi tiết ngay sau đây của FPT Shop.


Bạn đang tìm cách đổi ngôn ngữ chrome nhưng chưa biết làm thế nào? Theo dõi bài hướng dẫn chi tiết ngay sau đây của FPT Shop.

Giới thiệu trình duyệt Chrome

Chrome là một trình hỗ trợ người dùng duyệt web do Google phát triển, do đó nó liên kết với các ứng dụng khác cũng của Google để hỗ trợ hoàn hảo cho người dùng về khả năng đồng bộ dữ liệu như Gmail, Youtube, Google Search … Ngoài ra trình duyệt còn có kho ứng dụng phong phú, các bản cập nhật nhanh chóng thường xuyên theo xu hướng hỗ trợ người dùng tốt hơn.

Tuy nhiên, có một vấn đề mà nhiều người dùng Chrome gặp phải đó là khi khởi chạy, Chrome ngốn ram rất nhiều. Điều này cũng dễ hiểu, để hỗ trợ người dùng sử dụng một cách mượt mà hơn, chrome lấy ram để nuôi các dữ liệu nền trong quá trình hoạt động.

*

Hình ảnh thông số dữ liệu nền trong Task Manager của Chrome khi khởi chạy

Cách thay đổi ngôn ngữ trình duyệt Google Chrome

Bước 1: Để đổi ngôn ngữ Chrome, đầu tiên tiến hành mở trình duyệt Chrome click vào dấu 3 chấm ở góc trên cùng bên phải của trình duyệt, sau đó click vào tùy chọn cài đặt (Settings) để truy cập menu này

*

Hình ảnh hướng dẫn người dùng đổi ngôn ngữ chrome bằng cách truy cập vào cài đặt

Bước 2: Click vào 3 dấu gạch ngang ở góc trên cùng bên phải của trình duyệt để làm xuất hiện menu điều hướng các tùy chọn

*

Hình ảnh hướng dẫn đổi ngôn ngữ chrome bằng cách truy cập menu điều hướng

Bước 3: Trong menu này click vào Nâng Cao để xuất hiện các tùy chọn cài đặt chuyên sau cho trình duyệt, trong đó có đổi ngôn ngữ chrome

*

Hình ảnh hướng dẫn người dùng truy cập mục nâng cao để đổi ngôn ngữ chrome

Bước 4: Chọn Ngôn ngữ trong menu các tùy chọn nâng cao vừa xuất hiện.

*

Hình ảnh hướng dẫn người dùng truy cập vào ngôn ngữ (Language) để đổi ngôn ngữ cho chrome

Bước 5: Click vào mũi tên hướng xuống trong tùy chọn ngôn ngữ để xuất hiện các thay đổi.

Xem thêm: Hướng dẫn cài game và cách chơi fortnite battle royale, cách để chơi fortnite (kèm ảnh)

*

Hình ảnh hướng dẫn làm xuất hiện các tùy chọn ngôn ngữ trong cài đặt

Bước 6: Click vào dấu ba chấm ở bên cạnh ngôn ngữ và chọn hiển thị Google Chrome bằng ngôn ngữ này (Display Google Chrome as this language)

*

Hình ảnh hướng dẫn người dùng đổi ngôn ngữ chrome

*

Hình ảnh hướng dẫn người dugnf đổi ngôn ngữ chrome

Nếu ngôn ngữ bạn muốn đổi không nằm trong danh sách trên thì sao?

Nếu ngôn ngữ muốn đổi không nằm trong danh sách trên, người dùng có thể truy cập vào tùy chọn thêm ngôn ngữ (Add Languages) ở bên dưới.

*

Hình ảnh hướng dẫn chi tiết đổi ngôn ngữ chrome bằng việc thêm ngôn ngữ mong muốn

Sau đó thêm ngôn ngữ mong muốn bằng việc tick vào ngôn ngữ muốn thêm và chọn add. Sau đó, ngôn ngữ đã được thêm vào danh sách, làm tương tự như bước 6 để thay đổi ngôn ngữ chrome.

*

Hình ảnh hướng dẫn người dùng thêm ngôn ngữ.

Như vậy bạn vừa xem bài hướng dẫn đổi ngôn ngữ chrome đơn giản nhất. Theo dõitrang tin tức của FPT Shopđể cập nhật các tin tức mới nhất về công nghệ nhé.

Phone X

Minh Hieu

Source: Tổng hợp

Bước 1: Truy cập vào cài đặt (Settings)

Mở trình duyệt Chrome click vào dấu 3 chấm ở góc trên cùng bên phải của trình duyệt, sau đó click vào tùy chọn cài đặt (Settings) để truy cập menu này.

*

Bước 2: Nhấn vào menu điều hướng trong Cài đặt

Click vào 3 dấu gạch ngang ở góc trên cùng bên phải của trình duyệt để làm xuất hiện menu điều hướng các tùy chọn

*

Bước 3: Click vào Nâng Cao

Trong menu này click vào Nâng Cao để xuất hiện các tùy chọn cài đặt chuyên sau cho trình duyệt, trong đó có đổi ngôn ngữ Chrome.

*

Bước 4: Chọn ngôn ngữ

Chọn Ngôn ngữ trong menu các tùy chọn nâng cao vừa xuất hiện.

*

Bước 5: Click vào mũi tên để thay đổi.

Click vào mũi tên hướng xuống trong tùy chọn ngôn ngữ để xuất hiện các thay đổi.

*

Bước 6: Chọn ngôn ngữ hiển thị Google Chrome

Click vào dấu ba chấm ở bên cạnh ngôn ngữ và chọn hiển thị Google Chrome bằng ngôn ngữ này (Display Google Chrome as this language)