Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Zalo Trên Điện Thoại Samsung Galaxy Ý

-

Cách cài đặt Zalo trên điện thoại Samsunglà một trong những thông tin được nhiều người dùng quan tâm trong quá trình sử dụng thiết bị.Zalo là một ứng dụng OTT, cho phép người dùng nhắn tin, gọi điện cho những người dùng khác trên nền tảng di động và máy tính hoàn toàn miễn phí.

Bạn đang xem: Cách cài đặt zalo trên điện thoại samsung galaxy ý

Ngoài tính năng nghe gọi, bạn có thể chia sẻ nhiều thông tin khác như hình ảnh, tập tin hay lưu giữ những khoảnh khắc, trạng thái với trang cá nhân của mình, hỗ trợ làm việc nhóm hiệu quả, đơn giản,... Với những lợi ích này, đừng bỏ qua cách cài đặt đơn giản, nhanh chóng mà hiệu quả ngay sau đây bạn nhé!

1. Cách cài đặt Zalo trên điện thoại Samsung

Bước 1: Bạn hãy Mở ứng dụng CH Play trên điện thoại của bạn lên > Trên thanh tìm kiếm bạn hãy gõ từ khóa "Zalo" và tiến hành tìm kiếm > Chọn ứng dụng "Zalo" > Chọn "Cài đặt".

*

Bước 2: Chờ ứng dụng được tải về và cài đặt trên thiết bị của bạn. Tiếp đó bạn thực hiện một số thao tác thiết lập là từ nay bạn có thể tha hồ gọi điện và nhắn tin miễn phí rồi.

*

2. Các bước thiết lập Zalo ban đầu

Sau khi tiến hànhcách cài đặt zalo trên điện thoại Samsung hoàn thành, bạn hãy tiếp tục thực hiện các bước thiết lập sau để có thể bắt đầu trải nghiệm với ứng dụng này nhé!

Bước 1: Đầu tiên khi mở ứng dụng Zalo trên điện thoại Samsung, nếu bạn chưa có tài khoản hãy chọn "Đăng ký" và hoàn thành các thao tác nhập thông tin rồi tiến hành đăng nhập.Nếu đã có bạn nhấn vào nút "Đăng nhập" rồi tiếp tục thực hiện bước 2.

Bước 2: Zalo thông báo "Cho phép Zalo thực hiện và quản lý cuộc gọi điện thoại", tùy vào nhu cầu của bạn mà bạn click "Cho phép" hoặc "Từ chối"

Bước 3: Tiếp đó, Zalo lại hiển thị "Cho phép Zalo truy cập vào nhật ký cuộc điện thoại của bạn", tương tự như trên, bạn click vào "Cho phép" hoặc "Từ chối".

*

Bước 4: Tiến hành điền thông tin và đăng nhập. Lúc này khi đã đăng nhập thành công bạn sẽ thấy giao diện menu chức năng bên dưới bao gồm: Tin nhắn, danh bạ, các game ứng dụng, nhật kí thời gian,...

Với cách cài đặt Zalo trên điện thoại Samsungđơn giản, nhanh chóng và hiệu quả trên đây, chúc bạn thực hiện thành công.

Điện thoại Samsung luôn thu hút người dùng bởi cấu hình Android ổn định và thiết kế sang trọng. Hơn nữa, chúng còn đáp ứng nhu cầu sử dụng các ứng dụng mạng xã hội, trong đó có Zalo. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu Cách cài Zalo trên điện thoại Samsung Xin vui lòng.

Xem thêm: Cách Chỉnh Font Chữ Trong Word 2007, 2010, 2013, Thay Đổi Font Chữ Mặc Định Trên Word 2007

Zalo là gì?

Zalo là một trong những ứng dụng mạng xã hội ra mắt lần đầu tiên vào năm 2012 bởi nhà phát hành Vinagame với vai trò là một phần mềm OTT cung cấp cho người tiêu dùng một nền tảng mạng xã hội tương tác thông qua điện thoại thông minh. Với Zalo, người dùng có thể chat, facetime, gọi thoại và trao đổi hình ảnh, tài liệu một cách đơn giản.

*

Ưu điểm của Zalo là giao diện dễ tương tác với độ phủ cao. Ứng dụng này cũng hỗ trợ tính năng facetime với chất lượng đường truyền ổn định hơn nhiều so với Facebook. Khả năng bảo mật của ứng dụng cũng được đánh giá cao nhờ xác thực người dùng thông minh. Vì vậy, không quá khó hiểu khi Zalo hiện có hàng triệu lượt tải trên CH Play.

Hướng dẫn cách cài Zalo trên điện thoại Samsung

Trước khi tải, bạn cần cài đặt ứng dụng trên điện thoại vì Zalo là phần mềm do nhà phát hành trung gian phát triển nên một số thiết bị có tính năng bảo mật sẽ không cho phép sử dụng ứng dụng này khi tải về. quyền không được cấp. Lần lượt làm theo các bước sau:

Trên giao diện màn hình điện thoại, bạn bấm vào mục Cài đặt / Cài đặt.
*
Trong giao diện cài đặt điện thoại, kéo xuống và chọn mục An ninh / Bảo mật.

Mục này sẽ không khả dụng trên một số điện thoại Samsung. Thay vào đó, bạn nhấp vào Ứng dụng / Ứng dụng.

Bây giờ bạn sẽ thấy các nhiệm vụ khác nhau. Bấm chọn Quyền truy cập ứng dụng đặc biệt:Vui lòng nhấp vào biểu tượng ☑ Nguồn không xác định / Nguồn không xác định.Để bắt đầu sử dụng ứng dụng Zalo, người dùng cần cài đặt Zalo trên điện thoại Samsung. Bạn có thể truy cập CH Play, nhập vào hộp tìm kiếm từ Zalo và hãy nhấn Đi vào.

Ứng dụng sẽ được hiển thị trên màn hình cho phép bạn tải xuống bằng một nút chọn Cài đặt.

Hay đơn giản hơn, bạn nhấn mời vào để tải Zalo. Quá trình tải xuống sẽ kéo dài từ 30 giây đến 1 phút tùy thuộc vào chất lượng kết nối Internet mà bạn đang kết nối.

Cách đăng ký / đăng nhập Zalo trên điện thoại Samsung?

Khi đã tải và cài đặt thành công ứng dụng Zalo trên điện thoại Samsung, bạn cần đăng ký hoặc đăng nhập để bắt đầu sử dụng mạng xã hội này. Bạn hãy bấm vào biểu tượng Zalo trên màn hình điện thoại và cấp quyền theo yêu cầu của ứng dụng bằng cách bấm vào các mục Đồng ý.

Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn sẽ thấy mục Đăng nhập.

Nếu bạn đã có tài khoản, hãy nhấp vào đây và nhập thông tin của bạn để bắt đầu sử dụng. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy nhấp vào tab Đăng ký tài khoản mới nằm bên dưới:

Tiếp tục, bạn nhập các thông tin cơ bản như số điện thoại, tên người dùng.

Hệ thống sẽ yêu cầu gọi điện hoặc nhắn tin để gửi mã xác thực để tạo tài khoản Zalo.

Khi bạn đã có tài khoản, hãy đăng nhập vào ứng dụng. Lúc này, Zalo sẽ hiển thị thông báo yêu cầu cho phép hoặc từ chối hiển thị tin nhắn. Bạn bấm chọn Cho phép để sử dụng tính năng hiển thị thông báo và nhận tin nhắn, cuộc gọi trên Zalo. Nếu bạn không muốn nhận thông báo, bạn có thể nhấn. cái nút Từ chối.

Ngay khi đăng nhập vào ứng dụng, giao diện Zalo sẽ cho phép bạn tìm kiếm những người bạn mới với. cái nút Bắt đầu. Lúc này, bạn đã truy cập được vào giao diện chính của ứng dụng. Sẽ có nhiều tính năng khác nhau cho bạn lựa chọn.

Nhìn chung, Zalo là một ứng dụng khá hữu ích và phù hợp với nhu cầu của đại đa số người dùng mạng xã hội tại Việt Nam. Ứng dụng này cho phép bạn thực hiện nhiều tác vụ như trao đổi tin nhắn, gọi điện hay gửi thông tin cho bạn bè, người thân hay thậm chí là đối tác với chất lượng file tốt nhất.

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản nhất về cách cài Zalo trên điện thoại Samsung. Hi vọng với những thông tin trong bài, bạn đọc đã có thêm thông tin để bắt đầu tham gia vào mạng xã hội hữu ích này.