Hướng Dẫn Cách Cài Định Vị Trên Điện Thoại Samsung Đơn Giản Nhất

-

4 cách ngăn điện thoại Samsung tự động tải xuống ứng dụng gây hại

Cách chia sẻ Wifi bằng mã QR HIỆU QUẢ, dễ thực hiện

MẸO đổi mật khẩu Wifi DỄ DÀNG, NHANH CHÓNG


Ứng dụng định vị cho điện thoại sẽ giúp cho bạn xác định được vị trí của thiết bị khi bị thất lạc hay rơi mất và còn định vị được vị trí của người thân hay bạn bè của mình rất dễ dàng. Với i
Phone thì không quá xa lạ rồi nhưng còn với thiết bị Android cũng có tính năng này nhưng không phải ai cũng biết. Dưới đây là cách cài đặt cách định vị điện thoại Samsung mà di động 24h
Store
đã tổng hợp được.

Bạn đang xem: Cách cài định vị trên điện thoại samsung

Cài đặt định vị đang là nhu cầu tìm kiếm của nhiều người

Trước tiên để sử dụng được tính năng định vị cho điện thoại Samsung thì bắt buộc phải bật GPS, dịch vụ định vị trên điện thoại Samsung. Nếu như tính năng định vị GPS bị tắt thì bạn có cài phần mềm định vị điện thoại cũng không thể nào biết được vị trí chính xác của điện thoại ở đâu. Sau đó chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã cài đặt cho thiết bị của bạn phần mềm định vị thành công rồi. Khi điện thoại của bạn, người thân, hay bạn bè có bị thất lạc thì bạn có thể tìm lại qua máy tính hay điện thoại khác.

Không riêng gì các dòng điện thoại Android mà các dòng i
Phone 12 Pro Max hàng 99 
cũng cần được bật tính năng định vị. Bởi vì những lợi ích mà định vị đem đến cho người dùng là vô cùng quan trọng.

Các bước cài đặt phần mềm định vị điện thoại Samsung

Đầu tiên vào phần cài đặt và chọn Bảo mật

Bạn chọn vào bảo mật từ giao diện màn hình

Vào trình quản trị thiết bị bạn chú ý chọn Người quản trị thiết bị để bắt đầu quản lý điện thoại của mình.

Sau đó tích vào phần Quản lý thiết bị Android để cho phép định vị trên điện thoại Samsung của bạn.

Sau đó bạn đăng nhập bằng tài khoản Samsung của bạn vào , nếu chưa có thì bạn tào mới khoản nhé. Đăng nhập xong bạn bật chức năng điều khiển từ xa sang chế độ ON thôi. Như vậy là bạn đã hoàn thành việc cài đặt định vị điện thoại Samsung của mình rồi, bạn có thể bắt đầu định vị thiết bị của mình.

Bạn cần đăng nhập tài khoản Samsung

Trong trường hợp bạn đang ở thiết bị khác như máy tính bảng, laptop hay điện thoại khác mà muốn xác định vị trí điện thoại của bạn thì hãy truy cập vài địa chỉ https://findmymobile.samsung.com rồi sau đó đăng nhập tài khoản Samsung của bạn vào.

Xem thêm: Cách đổi tên máy tính win 10 vô cùng nhanh chóng, cách đổi tên máy tính win 10

Tiếp đến bạn chọn vào phần Định vị thiết bị bạn sẽ thấy bản đồ đang định vị điện thoại Samsung của bạn, người thân hay bạn bè của mình ở đâu. Như vậy quá trình cài đặt và sử dụng thử nghiệm đã hoàn tất.

Đối với các dòng điện thoại như điện thoại Apple 12, chức năng định vị cũng như chức năng bảo mật luôn ở mức độ cao. Dù cho chiếc điện thoại của bạn đi đến đâu, nếu được kết nối bảo mật với thiết bị thứ hai, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy chiếc điện thoại của mình trên bản đồ.

Cuối cùng xác định được vị trí của điện thoại

Cài đặt chế độ định vị để dễ dàng tìm kiếm điện thoại khi bị thất lạc. Ngoài cách bật định vị trên Android, bạn đã biết cách cài định vị trên i
Phone,i
Pad tránh bị mất trộm
 ?

Trên đây là những bước hướng dẫn cơ bản giúp bạn cài đặt định vị điện thoại Samsung, tuy nhiên với các thiết bị android khác cũng tương tự không có gì khó đâu bạn nhé. Bạn đã định vị điện thoại của mình chưa? Xem qua và áp dụng thử, chỉ với vài thao tác đơn giản hãy thiết lập và dùng thử ngay để bảo vệ cũng như phòng tránh điện thoại của bạn bị đánh cắp, để quên nhé! Nếu còn vấn đề muốn được giải đáp, vui lòng gọi ngay đến hotline 1900.0351 để được chúng tôi tư vấn.

Nếu chẳng may khi đang dùng mà các bạn bị mất điện thoại Samsung đột ngột thì phải làm thế nào? Trong trường hợp này, nhiều người đã phải bỏ cuộc và chọn mua máy mới. Tuy nhiên, nếu như các bạn nắm được 5 cách định vị điện thoại Samsung ngay bên dưới đây thì việc tìm kiếm là cực kỳ dễ dàng.

1. Định vị điện thoại Samsung có tác dụng gì?

Trước khi đi vào tìm hiểu cách định vị điện thoại Samsung của mình khi bị mất, các bạn có thể tham khảo những lý do chúng ta nên nắm thủ thuật này ngay sau đây:

Chức năng Find My Mobile sẽ cho phép người dùng quyền truy cập vào thiết bị dù cho bạn không có kết nối internet.Chặn được quyền truy cập vào ứng dụng Samsung Pay trên điện thoại.Điều khiển từ xa điện thoại đã bị mất và khóa hoặc mở khóa màn hình thông qua website Find My Mobile.Định vị được những thiết bị trong hệ sinh thái Samsung Galaxy khác bằng phần mềm Smart
Things Find.
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Cài định vị 2 điện thoại

7. Tạm kết

Hy vọng bài viết 4 cách định vị điện thoại Samsung – Tìm lại khi bị mất nhanh nhất ở trên của mình cũng đã giúp cho mọi người có thể áp dụng và tìm lại được thiết bị của mình trong trường hợp cấp bách. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Đừng quên liên tục theo dõi trang Dchannel của hệ thống Di Động Việt để cập nhật tất tần tật mọi thứ về công nghệ mới nhất hiện nay nhé. Cám ơn tất cả các bạn đọc và đã bớt chút thời gian để đọc qua bài viết này của mình.