Cách Chỉnh Sửa Thông Tin Cá Nhân Trên Facebook, Chỉnh Sửa Thông Tin Cá Nhân Trên Instagram

-

Đôi khi bạn có nhu cầu chỉnh sửa một vài thông tin như giới tính, tin tức liên lạc, quê quán, học vấn, … trên Facebook. Bài viết này i
SEM.VN đã hướng dẫn các bạn cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trên Facebook qua quá trình minh họa rõ ràng.

Bạn đang xem: Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trên facebook

Bước 1: bấm vào vào tên chúng ta bên cạnh Trang chủ. (Trong ảnh tên tài khoản là Phat.)

*

Bước 2: cập nhật thông tin

*

Sau khi bấm vào vào tên bạn, Facebook đã đưa bạn đến trang thông tin cá thể của bạn. Tại đây gồm hai phương pháp để bạn tuyển lựa để sửa đổi thông tin cá nhân: bấm chuột vào Cập nhật thông tin hoặc vào Giới thiệu.

Cách 1: Bạn bấm vào vào Cập nhật thông tin ở ngay trên hình đại diện của bạn.

*

Facebook sẽ hiển thị trang để cập nhật thông tin cá nhân của bạn. Tại đây, sau khi bạn đã update hoặc chỉnh sửa (hoặc ko cập nhật) hình ảnh đại diện của người sử dụng và nắm tắt về đái sử bạn dạng thân của bạn. Muốn tiếp tục thay đổi thông tin khác, bạn nhấp chuột vào Tiếp.

*

Nếu chúng ta đã cập nhận xong, và hy vọng lưu các biến hóa này, bạn nhấn Lưu.

Cách 2: Bạn bấm vào vào Giới thiệu ở bên dưới ảnh đại diện

*

Màn hình Facebook sau đã hiện ra, tại trên đây bạn có tương đối nhiều lựa chọn để chỉnh sửa các thông tin cá nhân, chẳng hạn như Công câu hỏi và học vấn; mọi nơi chúng ta đã sống, ….

*

Chẳng hạn bản thân chọn chỉnh sửa thông tin về Công câu hỏi và học vấn, màn hình sau đã hiện ra:

*

Chọn Thêm một nơi làm việc, screen sau sẽ hiện ra:

*

Sau khi chúng ta đã chọn nơi thao tác xong, nhấn vào vào Lưu nắm đổi để lưu tin tức bạn đã cập nhật.

Bạn làm tương tự như để chỉnh sửa những thông tin về Những nơi các bạn sống, tin tức cơ bản và liên hệ, mái ấm gia đình và những mối quan tiền hệ, chi tiết về bạn, Sự kiện trong đời.

Xem thêm: Lmht: liệu bạn đã biết cách farm lính hiệu quả, cẩm nang kiểm soát thế lính khi đi đường (phần 1)

Mong nội dung bài viết hướng dẫn của ISEM.VN để giúp ích cho chúng ta trong việc chỉnh sửa thông tin cá nhân trên Facebook. Còn cực kỳ nhiều bài viết hướng dẫn và chia sẻ những mẹo nhỏ của Facebook nhưng i
SEM sẽ chia sẻ cho chúng ta ở những nội dung bài viết sau

Đôi khi bạn muốn chỉnh sửa một vài tin tức như giới tính, thông tin liên lạc, quê quán, học tập vấn, … bên trên Facebook. Bài viết này i
SEM.VN sẽ hướng dẫn chúng ta cách sửa đổi thông tin cá nhân trên Facebook qua công việc minh họa rõ ràng.

Bước 1: nhấp chuột vào tên các bạn bên cạnh Trang chủ. (Trong hình ảnh tên tài khoản là Phat.)


*

*

Sau khi click chuột vào tên bạn, Facebook đang đưa bạn đến trang thông tin cá thể của bạn. Tại đây gồm hai phương pháp để bạn sàng lọc để chỉnh sửa thông tin cá nhân: nhấn vào vào Cập nhật thông tin hoặc vào Giới thiệu.

Cách 1: Bạn nhấp chuột vào Cập nhật thông tin ở ngay trên hình thay mặt của bạn.


*

Facebook vẫn hiển thị trang để update thông tin cá nhân của bạn. Trên đây, sau khi chúng ta đã update hoặc chỉnh sửa (hoặc không cập nhật) ảnh đại diện của doanh nghiệp và nắm tắt về tiểu sử bạn dạng thân của bạn. Muốn tiếp tục chuyển đổi thông tin khác, bạn bấm chuột vào Tiếp.


*

Nếu chúng ta đã cập nhận xong, và ý muốn lưu các chuyển đổi này, chúng ta nhấn Lưu.

Cách 2: Bạn click chuột vào Giới thiệu ở bên dưới hình ảnh đại diện


*

Màn hình Facebook sau vẫn hiện ra, tại đây bạn có tương đối nhiều lựa lựa chọn để chỉnh sửa những thông tin cá nhân, ví dụ điển hình như Công việc và học tập vấn; rất nhiều nơi bạn đã sống, ….


Sau khi bạn đã lựa chọn nơi thao tác làm việc xong, click chuột vào Lưu thay đổi để lưu thông tin bạn đang cập nhật.

Bạn làm tương tự để chỉnh sửa các thông tin về Những nơi các bạn sống, thông tin cơ bạn dạng và liên hệ, gia đình và những mối quan hệ, cụ thể về bạn, Sự khiếu nại trong đời.

Mong nội dung bài viết hướng dẫn của ISEM.VN để giúp đỡ ích cho các bạn trong việc sửa đổi thông tin cá thể trên Facebook. Còn cực kỳ nhiều nội dung bài viết hướng dẫn và share những thủ pháp của Facebook nhưng mà i
SEM sẽ chia sẻ cho các bạn ở những bài viết sau


học tập cách chỉnh sửa hồ sơ Facebook của chúng ta cũng có thể phức tạp vì social tiếp tục biến đổi cách sắp xếp và những tùy chọn để nhập với hiển thị thông tin cá thể của từng bạn dùng.

khu vực hồ sơ của người sử dụng trên mạng có không ít thành phần khác nhau. Nhị yếu tố đó là Thời gian Facebook của người tiêu dùng (liệt kê tất cả các bài xích đăng và hoạt động vui chơi của bạn và về bạn) và quanh vùng Giới thiệu của người sử dụng (hiển thị thông tin cá nhân của chúng ta trong một loạt những phần khác nhau.)

01 trên 04

tìm tiểu sử trên Facebook của khách hàng


Thông tin cá nhân trên Facebook.

bạn có thể truy cập trang làm hồ sơ Facebook của bạn bằng phương pháp nhấp vào ảnh cá nhân nhỏ tuổi của các bạn ở thanh điều phối phía trên bên phải.

02 trên 04

gọi hồ sơ Facebook và bố cục dòng thời hạn


ví dụ về trang làm hồ sơ Facebook.

nếu như bạn nhấp vào hình ảnh hồ sơ của riêng các bạn từ bất kể nơi nào trong Facebook, bạn truy vấn trang thường được gọi là dòng thời gian với thường được điện thoại tư vấn là "Tường" của bạn. Về cơ bạn dạng nó là trang làm hồ sơ của bạn, và Facebook nhồi nhét tương đối nhiều thứ khác biệt ở đây và chuyển đổi nó khá hay xuyên.


Trang làm hồ sơ (được hiển thị ngơi nghỉ trên) bao gồm cả phần "Dòng thời gian" với "Giới thiệu" của bạn. Nó có thiết kế lại vào đầu xuân năm mới 2013 để gia công nổi nhảy hai cột, mỗi cột với những mục đích không giống nhau. Hai cột được tô màu đỏ trong hình trên.

người bên phải được coi là dòng thời gian hoạt động của bạn, hiển thị tất cả vận động trên Facebook về bạn. Cột phía bên trái là khu vực "Giới thiệu" của bạn, hiển thị thông tin cá nhân và những ứng dụng ái mộ của bạn.

Tab cho dòng thời gian, reviews

các bạn sẽ thấy bốn tab bên dưới hình ảnh tiểu sử của mình. Hai cái trước tiên được gọi được coi là dòng thời gian và Giới thiệu. Bạn có thể chỉnh sửa dòng thời hạn hoặc thông tin giới thiệu của mình bằng cách nhấp vào các tab đó nhằm đi cho tới Dòng thời gian hoặc trình làng về trang.

03 bên trên 04

sửa đổi trang "Giới thiệu" bên trên Facebook của bạn


Trang "Giới thiệu" trên Facebook chất nhận được bạn sửa đổi thông tin cá nhân.

bên trên trang làm hồ sơ Facebook của bạn, nhấp vào tab "Giới thiệu" bên dưới và bên phải ảnh của bạn để coi và sửa đổi thông tin cá thể của bạn. Vùng "Giới thiệu" không chỉ bao hàm chi ngày tiết tiểu sử của bạn, cơ mà còn thông tin về những ứng dụng yêu thích của chúng ta trên mạng, các trang bạn đã thích hợp và phương tiện bạn sử dụng.

các phần dành cho công việc, âm nhạc, phim, lượt say đắm và chưa dừng lại ở đó nữa

Theo mang định, trang "Giới thiệu" của doanh nghiệp có nhị hộp sống trên cùng, nhưng chúng ta có thể sắp xếp lại chúng. "Công vấn đề và Giáo dục" nằm ở bên trái cùng "Sống" mở ra ở mặt phải. Các hộp "Sống" hiển thị nơi bạn sống cùng đã sống trước đó.

bên dưới các vỏ hộp này là một trong những hộp khác mang đến "Mối quan hệ và gia đình" ở phía trái và nhị hộp không giống - "Thông tin cơ bản" cùng "thông tin liên hệ" - ở bên phải.

tiếp theo là phần Ảnh, tiếp theo là chúng ta bè, Địa điểm Facebook, Nhạc, Phim, Sách, Lượt ưng ý (các tổ chức triển khai hoặc tổ chức triển khai bạn sẽ thích trên Facebook), Nhóm, Thể dục với Ghi chú.

thay đổi nội dung của ngẫu nhiên phần nào

chỉnh sửa nội dung mặt trong ngẫu nhiên phần nào trong những phần này bằng cách nhấp vào biểu tượng bút chì nhỏ dại ở trên thuộc bên yêu cầu của hộp. Các menu nhảy lên hoặc thả xuống vẫn hướng dẫn các bạn về địa điểm nhập những loại thông tin khác nhau.

truy cập hướng dẫn Ảnh bìa Facebook của shop chúng tôi để tham khảo thêm về giải pháp quản lý ảnh bìa của chúng ta ở đầu trang.

04/04

biến hóa thứ tự của những phần làm hồ sơ Facebook


Trình đối kháng thả xuống cho phép bạn sắp xếp lại, thêm hoặc xóa các phần vào vùng "Giới thiệu" của bạn.

Để xóa, thêm hoặc bố trí lại ngẫu nhiên hoặc toàn bộ các phần "Giới thiệu", hãy nhấp vào hình tượng bút chì nhỏ tuổi ở trên thuộc bên buộc phải của trang trình làng và tiếp nối chọn "Chỉnh sửa mục".

Trình đối kháng thả xuống sẽ xuất hiện liệt kê tất cả các phần. Lựa chọn hoặc vứt chọn để ẩn hoặc hiển thị các nội dung chúng ta muốn. Tiếp đến kéo cùng thả chúng để sắp xếp lại lắp thêm tự nhưng chúng lộ diện trên trang hồ sơ của bạn.

Nhấp vào nút "Lưu" màu xanh da trời lam ở dưới cùng khi bạn hoàn tất.

bạn cũng có thể thêm những ứng dụng không giống vào trang giới thiệu của mình, miễn là các bạn đã thiết lập ứng dụng. Tra cứu nút "Thêm vào hồ nước sơ" trên trang ứng dụng và nhấp vào đó. Sau đó, ứng dụng sẽ hiển thị dưới dạng một mô-đun nhỏ tuổi trên trang reviews của bạn.

Trung trung khu trợ giúp của Facebook cung ứng các phía dẫn bổ sung về cách quản lý thông tin cá nhân của bạn trên mạng.