Hướng Dẫn Cơ Bản Cách Chơi Evelynn Đi Rừng, Bảng Ngọc Evelynn, Lên Đồ Evelynn Mùa 13 Mới Nhất

-

Yêu nữ Evelynn dụ dỗ nhỏ mồi bằng vẻ đẹp dối lừa: gương mặt của một phụ nữ đầy khêu gợi. Một khi những nạn nhân gục vấp ngã trước bùa mê của ả, ả đã lôi họ vào nỗi đọa đày khôn kể, còn ả thích thú trước đông đảo đớn nhức của họ. Mặc dù nhiên, con bạn lụi tàn quá nhanh trong khoảng tay thống khổ. Mặc dù là kẻ làm sao thì cũng chỉ đem lại cho Evelynn một chút ít lạc thú mà lại thôi – đủ để ả cầm cố cự cho tới bữa ăn uống kế tiếp. (Garena)

Đó là phần ra mắt nhanh về Evelynn và ngay sau đây, kính chào mừng bạn đến với bài viết hướng dẫn cách nghịch Evelynn mùa 12 từ A-Z, bảng ngọc Evelynn và cách lên thiết bị Evelynn (cập nhật 2022).

Bạn đang xem: Cách chơi evelynn đi rừng

*


Mục lục bài xích viết Ẩn mục lục
1. Giải pháp cộng bảng ngọc Evelynn mùa 12
2. Phương pháp lấy phép hỗ trợ Evelynn mùa 12
3. Cách lên đồ vật Evelynn mùa 12
4. Giải pháp cộng tài năng Evelynn mùa 12
5. Ưu điểm cùng Nhược điểm của Evelynn
6. Các mẹo khi thi đấu Evelynn mùa 12
7. Lối chơi Evelynn mùa 12
8. Lúc nào nên chọn lựa chơi Evelynn

Cách cùng bảng ngọc Evelynn mùa 12

*


Bảng ngọc Evelynn Dồn phát chết luôn Best Choice
*

ÁP ĐẢO


*

Sốc Điện


*

Tác Động Bất Chợt


*

Thu Thập Nhãn Cầu


*

Thợ Săn Tàn Nhẫn


PHÁP THUẬT


Mau Lẹ


Cuồng Phong Tích Tụ


Evelynn là một trong những sát thủ đúng nghĩa, vậy yêu cầu lựa lựa chọn hệ ngọc tốt nhất cho cô nàng chắc chắn phải là Áp Đảo. Sốc Điện giúp đỡ bạn sốc cạnh bên thương ở trong hàng cực tốt trong trò chơi. Tác Động tự dưng cho thêm năng lực xuyên chống phép khi chúng ta thoát khỏi lớp ngụy trang từ nội trên Yêu Ảnh (P). Thu thập Nhãn Cầu cung ứng thêm khá nhiều AP (thích ứng) khi bạn có điểm hạ gục. Thợ Săn tàn bạo là một viên ngọc tuyệt vời cho Evelynn, vì các bạn rất phải thêm lượng tốc độ dịch chuyển (ngoài giao tranh) đó để xuất hiện kịp thời ngơi nghỉ mọi tâm điểm trên bạn dạng đồ.

Ở cột ngọc phụ mặt phải, hệ Pháp Thuật phải được gạn lọc để bổ sung thêm một vài sát thương với tốc chạy. Nhanh chóng giúp tăng thêm một lượng tốc độ dịch chuyển khá ấn tượng. Cuồng Phong Tích Tụ khiến cho bạn có thêm càng những sức mạnh phép màu khi trận đấu càng kéo dài (tăng từng 10 phút).

Cách mang phép bổ trợ Evelynn mùa 12

*


Phép hỗ trợ Evelynn

Tốc Biến


Trừng Phạt


Không có tương đối nhiều điều nhằm nói ở đây. Evelynn là 1 trong người đi rừng với bạn chắc chắn không thể chơi ở trong phần này mà không có Trừng Phạt.

Ngoài ra, Evelynn không thuộc trong các ít đa số vị tướng mạo không nên đến Tốc Biến. Tuy nhiên bạn vẫn rất có thể chơi “máu chiến” hơn với Thiêu Đốt vì chúng ta có thể sử dụng chiêu cuối Hắc Ám nở rộ (R) của chính mình như một bí quyết nới rộng/thu hẹp khoảng tầm cách, nhưng công ty chúng tôi không hề khuyến khích sự mạo hiểm đó, nhất là trong số những trận đấu quan trọng. Bạn sẽ cần Tốc đổi thay để túa chạy và truy bắt bắt kẻ thù, hoặc thực hiện bộ combo cực kỳ kết quả để tiếp cận mục tiêu đặc trưng trong combat, sẽ là Tốc đổi mới + Hắc Ám bùng nổ (R).

Cách lên thiết bị Evelynn mùa 12

*


Trang bị mở đầu Evelynn

Dao Găm Băng Giá


Thuốc Tái Sử Dụng


Máy Quét Oracle


Trang bị lúc về lần đầu Evelynn

Giày


Sách Cũ


Phong Ấn Hắc Ám


Cách lên vật dụng Evelynn phổ biến nhất Best Choice

Đai thương hiệu Lửa Hextech


Giày Pháp Sư


Mũ Phù Thủy Rabadon


Trượng hỏng Vô


Ngọn Lửa Hắc Hóa


Sách Chiêu Hồn Mejai


Trang bị tiến công Evelynn (Tùy chọn)

Lưỡi Hái nhẵn Đêm


Mũ Phù Thủy Rabadon


Trượng hư Vô


Ngọn Lửa Hắc Hóa


Sách Chiêu Hồn Mejai


Trang bị phòng thủ Evelynn (Tùy chọn)

Dây Chuyền Chữ Thập


Đồng Hồ mèo Zhonya


Cách lên đồ mang đến Evelynn thì cũng là mua những trang bị ngày càng tăng sức táo tợn phép thuật, xuyên chống phép, cùng điểm hồi năng lực như các sát thủ phép thường thì mà thôi.

Trang bị mở màn tốt nhất của chúng ta luôn là Dao Găm Băng Giá cùng Thuốc Tái Sử Dụng. (Evelynn bắt buộc sử dụng kết quả Dao Găm Nham Thạch, vì cô cô gái gây sát thương đa số từ năng lực chứ không hẳn từ đòn tiến công tay.)

Lần trở thành về đầu tiên của chúng ta phải tích được ở tầm mức 1035+ rubi để chúng ta có thể mua Sách Cũ, Giày, cùng Phong Ấn Hắc Ám. Nếu như bạn dư thêm 75 vàng, Mắt kiểm soát và điều hành luôn là chọn lọc tốt để sở hữu được phần đa lợi thế quan trọng về trung bình nhìn.

Hãy lên mau chóng Đai thương hiệu Lửa Hextech! Nó là trong số những trang bị thần thoại tốt nhất có thể cho sát thủ AP. Lượng chỉ số thêm vào đó quá ngon, nội trên thần thoại hoàn hảo nhất (+5 xuyên phòng phép cho từng trang bị huyền thoại), và kích hoạt “lướt đi + gây cạnh bên thương + tăng vận tốc di chuyển” cực kì hữu ích.

Bạn có thể chọn upgrade lên bất kể thứ đôi giày nào, miễn là các bạn cảm thấy phù hợp với cốt truyện của trận đấu. Tuy nhiên, giầy Phù Thủy là lựa chọn tốt nhất trong hầu hết trường hợp.

Mũ Phù Thủy Rabadon giúp cho bạn có bước thăng tiến sức khỏe cực lớn. Bộ năng lực của bạn sẽ gây sản phẩm tấn ngay cạnh thương, với nội trên Yêu Ảnh (P) gần như sẽ luôn hồi phục cho chính mình đầy cây máu.

Trượng lỗi Vô giúp tương khắc rất kết quả các trang bị kháng phép của team địch.

Ngọn Lửa Hắc Hóa cũng cho bạn thêm kĩ năng xuyên phòng phép, và thậm chí là rất nhiều đối với những tướng địch còn thấp tiết hoặc vừa nhận thấy lá chắn.

Bạn nên upgrade Sách Chiêu Hồn Mejai ngay lúc có 10 điểm cùng dồn Phong Ấn Hắc Ám, và nếu bạn tự tin rằng mình rất có thể cứ vậy tận dụng điểm mạnh lăn cầu tuyết mà không xẩy ra hạ gục.

Thực sự thì Sách Chiêu Hồn Mejai là 1 trang bị hơi “bay bổng”, nên nếu bạn không say mê nó, các lựa lựa chọn trang bị thay thế mang thiên hướng phòng ngự sẽ là khôn xiết phù hợp:

Dây Chuyền Chữ Thập để kìm hãm các tướng địch có CC quá bạo gan và bất ngờ trong comba, ví như Malphite, Blitzcrank, Zoe,… mặt khác, nó cũng giúp bạn tránh bị dính những kỹ năng lý thuyết ngẫu nhiên của kẻ địch, vì những đồ vật đó hoàn toàn có thể khiến bạn bị lộ diện.

Hãy sàng lọc Đồng hồ Ngưng Đọng, và sau đó là upgrade lên Đồng Hồ cát Zhonya nếu như bạn cần bảo trì khả năng sống sót trước hầu như chiêu cuối “đẫm máu” như vệt Ấn Tử Thần (R) của Zed, Nhập (R) của Kayn, hoặc Khúc cầu Hồn (R) của Karthus.

Hướng dẫn bảng ngọc Evelynn mùa 13 tiên tiến nhất và phương pháp lên đồ vật Evelynn mạnh mẽ tại kynanggame.edu.vn, build trang bị lối chơi combo, tương khắc Evelynn yêu thương nữ.

Evelynn đi Rừng một gần cạnh thủ, có thể dễ dàng tàng hình tiếp cận cùng hạ gục các mục tiêu chủ lực của kẻ địch nhanh chóng với lượng giáp thương tạo ra cực mạnh. Tuy sở hữu bộ phương pháp dồn damage rất mạnh dạn nhưng Evelynn khá mỏng tanh manh yếu đuối máu và sợ hiệu ứng chế ước cứng, vì vậy cần dịch chuyển và chắt lọc vị trí phù hợp cho cô cô gái trong các tình huống giao tranh tổng tương tự như bắt lẻ.


*


Bảng ngọc Evelynn đi Rừng Sốc Điện


*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

Cách lên vật dụng Evelynn Rừng


Lên vật Evelynn bộ combo oneshot, xác suất thắng cao cùng với Sách chiêu hồn Mejai*

Số liệu thống kê lại Evelynn rank cao thủ Vị trí: Evelynn Rừng - Vai trò: trinh sát
*

Bảng Ngọc Evelynn Sốc Điện


Bảng năng lực Evelynn

*
Q ›
*
E ›
*
W

Phép bổ trợ Evelynn

*
*

Trang bị chủ yếu Evelynn


Giày


Cách lên đồ vật Evelynn


Bảng Ngọc Evelynn

*

Với một trinh sát đi Rừng dồn bộ combo mạnh như Evelynn thì bảng ngọc Sốc năng lượng điện sẽ là việc lựa chọn tuyệt vời nhất mang đến cô nữ giới Yêu con gái này, tác động ảnh hưởng bất thốt nhiên + tích lũy nhãn ước là cặp đôi ngọc hỗ trợ giúp Evelynn hoàn toàn có thể gia tăng gần kề thương theo thời hạn và thêm xuyên chống phép, nhằm cô nàng hoàn toàn có thể oneshot đối thủ, Thợ săn man rợ để Evelynn có thể tẩu thoát bình yên sau đông đảo pha xả thân tiếp cận đánh gục mục tiêu.

Với lối chơi all in max damage phép AP, buộc phải ngọc bổ trợ Evelynn phụ rước Tập trung tuyệt đối hoàn hảo + Cuồng phong tích tụ, về cuối game chỉ việc full full bộ Evelynn rất có thể lấy đi ngay gần cả cây máu đối phương nhờ lượng liền kề thương tăng thêm rất mạnh.

Ba ngọc Evelynn còn lại cộng x2 sức mạnh thích ứng và phòng vệ giáp.

Xem thêm: Máy Bảo Hành Điện Tử Là Gì Và Lợi Ích Đem Lại? Bảo Hành Điện Tử Là Gì


Cách lên trang bị Evelynn

Giày pháp sư luôn luôn là trang bị mở đầu tốt dành cho sát thủ đi rừng Evelynn, với tài năng dồn gần kề thương mạnh mẽ thì trang bị thần thoại cổ xưa Đai thương hiệu lửa Hextech là trang bị buổi tối ưu duy nhất giúp Evelynn bộ combo sốc damage bốc hơi kim chỉ nam nhanh.

Cách lên vật Evelynn

Kiếm tai ương là món đồ khá cần thiết để Evelynn tạo thêm tiếp giáp thương phép tương tự như cường hóa đòn đánh, lối nghịch của Evelynn hay là allin yêu cầu cứ bộ full damage AP mà chiến thôi không bắt buộc phải lưu ý đến nhiều.

Sách chiêu hồn Mejai đang rất phù hợp nó giúp Evelynn hoàn toàn có thể lăn quả ước tuyết chấm dứt ván đấu một cách lập cập gọn nhẹ, thêm nón phù thủy + Trượng hỏng vô nữa là max damage tất cả thể bộ combo oneshot được rồi.

Nếu team địch có nhiều hiệu ứng khống chế khó tính tầm tiến công xa hoặc Evelynn bị thua thảm thiệt rộng so cùng với đối thủ bạn cũng có thể cân nhắc việc lên dây chuyền chữ thập => nó khiến Evelynn dễ dàng thở và cứng cáp hơn.


Cách lên vật Evelynn mới


Lên đồ vật Evelynn full bộ oneshot, xác suất thắng cao cùng với Sách chiêu hồn Mejai


Phép bổ trợ Evelynn

*
*

Tốc biến đổi + Trừng phạt: là 2 phép bổ trợ mặc định đến Evelynn đi Rừng, trường hợp đi Mid chúng ta cũng có thể dùng Thiêu đốt nhằm tăng năng lực hạ gục cho cô nàng.


Bảng tài năng Evelynn

thứ từ tăng bảng khả năng cho Evelynn max Q -> E ->W:

*

Nội tại – yêu Ảnh

Khi không giao tranh, Evelynn tiến vào tinh thần Yêu Ảnh. Yêu Ảnh hồi máu mang đến Evelynn giả dụ ả đã thấp máu và đến Ngụy Trang sau cấp cho 6.

Gai Căm Hặn - Q

Evelynn sử dụng sợi roi trên sườn lưng để tấn công, gây sát thương lên đơn vị thứ nhất trúng phải. Tiếp đó, Evelynn có thể bắn ra một dải sợi vào kẻ địch gần đó tối đa 3 lần.

Sợi roi của Evelynn tấn công theo phía chỉ định, tạo 25 cạnh bên thương phép lên đối chọi vị đầu tiên trúng cần và góp 3 đòn đánh hoặc kỹ năng sau đó của Evelynn lên đơn vị đó gây thêm 10 gần kề thương phép. Sau đó, Evelynn hoàn toàn có thể tiếp tục tung chiêu này tối đa 3 lần.

Tiếp tục Tung chiêu: bắn gai xuyên qua kẻ địch sát nhất, khiến 25 gần cạnh thương phép lên toàn bộ các đơn vị trúng phải.

Hoàn lại 60% hồi chiêu của Gai căm hờn nếu sợi roi trúng quái. Gai căm hờn ưu tiên phương châm Evelynn đã tấn công.

Khiêu Gợi - W

Evelynn nguyền rủa mục tiêu, khiến cho đòn đánh hoặc kỹ năng sau đó của ả sau một khoảng trễ sẽ mê hoặc mục tiêu và sút Kháng Phép của kẻ đó.

Nguyền rủa tướng mạo hoặc quái hướng dẫn và chỉ định trong 5 giây. Nếu như Evelynn sử dụng đòn đánh hoặc khả năng trúng mục tiêu, ả sẽ xóa sổ lời nguyền, được hoàn trả năng lượng tiêu hao, và thoáng làm cho chậm mục tiêu đi 65%.

Nếu lời nguyền tồn tại về tối thiểu 2.5 giây, xóa bỏ nó sẽ hấp dẫn mục tiêu trong một giây và:

Đối cùng với tướng: bớt Kháng Phép đi 25% trong giây.

Đối với quái: khiến 250 gần kề thương phép. Thời gian mê hoặc tăng thêm 2 giây.

Dùng khêu gợi không khiến cho Evelynn bị mất yêu thương Ảnh.

Quất Roi cường điệu hóa - E

Evelynn quất roi vào mục tiêu, gây sát thương. Kế tiếp ả sẽ được tăng tốc độ dịch rời trong chốc lát. Lần tung Quất Roi trước tiên của Evelynn sau khi tiến vào tinh thần Yêu Ảnh khiến thêm gần kề thương và gửi ả cho chỗ mục tiêu.

Dùng phần nhiều sợi roi quất vào mục tiêu, đặt hiệu ứng bên trên đòn đánh và gây gần cạnh thương phép bởi cộng 3% máu về tối đa của kẻ địch. Sau đó, thừa nhận thêm 30% Tốc độ dịch chuyển trong 2 giây.

Tiến vào tâm trạng Yêu Ảnh hoàn lại hồi chiêu Quất Roi và cường điệu hóa nó. Khi cường hóa, Quất Roi chuyển Evelynn cho chỗ mục tiêu, đôi khi gây gần kề thương phép bởi cộng 4% máu tối đa của kẻ địch.

R – Hắc Ám Bùng Nổ

Evelynn thoáng trở đề xuất không thể bị hướng đẫn và càn quét vùng trước phương diện trước khi di chuyển về sau một khoảng cách lớn.

Evelynn phóng thích tích điện yêu ma, trở phải không thể bị hướng dẫn và chỉ định và càn quét các đối thủ đứng trước mặt. Kế tiếp ả dịch chuyển về sau. Tạo 250 ngay cạnh thương phép, tăng thành với các kẻ địch dưới 30% máu.


Điểm dũng mạnh và yếu đuối Evelynn

Điểm mạnh

Nội trên tàng hình và hồi năng lượng khá tốt