CÁCH CHƠI FIORA MÙA 7 : BẢNG NGỌC & LÊN ĐỒ, PAGE NOT FOUND

Một thiếu nữ kiếm sư bao gồm lối đánh năng lực cao chỉ với một hướng tấn công chính xác. Không người nào khác đó chính là Fiora. Nhưng bạn biết lối chơi nào để tăng kỹ năng sát yêu quý lớn, cùng giải pháp linh hoạt của Fiora mùa 7 này là gì.

Bạn đang xem: Cách chơi fiora mùa 7

Liên Minh lịch sử một thời với nhiều thay đổi nên người chơi thường sẽ không còn thể bỏ qua 1 vị tướng mạnh mẽ như Fiora. Với tài năng chặn toàn bộ sát thương và khống chế cực tốt trong thời hạn ngắn buộc phải được fan chơi yêu chuộng sử dụng hơi nhiều. Trong nội dung bài viết này sẽ chia sẻ bảng ngọc tái tổ hợp, cách chơi và cách lên thứ Fiora mùa 7 vào LMHT.

Cách chơi Fiora Mùa 7: Bảng ngọc & Lên đồ

Bảng Ngọc Fiora Mùa 7

Thứ trường đoản cú tăng điểm năng lực Fiora mùa 7

Phép té Trợ

Trang bị tình huống

Một vài trang bị yêu cầu dùng vào trường hợp gấp rút. Hãy xem xét để thêm vật dụng cho tương xứng nhất như: khiên băng Randuin, đao thủy ngân

Cách nghịch Fiora mùa 7

– quy trình tiến độ đầu

Thời điểm đầu Fiora hoàn toàn có thể tấn công đối phương rất tốt hãy áp dụng lao tới (Q) đánh trúng vào nhược điểm của đối thương, dùng nhất kiếm nhị dụng (E) ra hai đòn. Đòn thứ nhất làm giảm sức mạnh và xuất chiêu ra đòn đồ vật hai chí mạng.Ngời ra, có thể sử dụng thêm bội phản đòn (W) một khả năng độc đáo hoàn toàn có thể chặn đòn tấn công thường, gây liền kề thương, cảm giác khống chế. Nuốm nhưng, lại yên cầu Fiora buộc phải tập trung ý thức cao độ để tiếp liền và ra chiêu.

– quy trình giữa

Sử dụng rìu Tiamat để ra đòn tấn công với đối phương. Nhưng các bạn nên để ý dịch đưa sap cho hợp lý nhất tận dụng khả năng tái sinh sản lại đòn đánh thường.Thêm nữa, Fiora có chức năng đẩy trụ khá giỏi gây áp lực cho đối phương. Ngoại trừ ra, cung ứng Fiora lao tới nhằm gây gần cạnh thương, tiến công hiệu quả.

– tiến trình cuối

Tận dụng kĩ năng hồi tiết sau tiến công và phần đa phản đòn ngăn chặn kịp thời vừa giúp gia hạn giao tranh. Đặc biệt, còn có chức năng làm choáng trái lại kẻ tấn công.

Mẹo nhỏ dại khi dùng bộ combo cho Fiora

Sử dụng Lao cho tới (Q) rất có thể vượt qua được rất nhiều địa hình nhỏ.Với tài năng Phản Đòn (W) hoàn toàn có thể chặn được tất cả sát yêu đương khi đối thủ tấn công Fiora, bên cạnh đó kích hoạt điểm yếu nếu phía đánh chủ yếu xác.Tướng tương khắc Fiora: Hecarim, Pantheon, Viktor, Kayle, Wukong, Vayne.Tướng sử kết phù hợp với Fiora: Kayle, Urgot, Irelia, Riven.

Với những chia sẻ về cách chơi trên cùng bảng ngọc tái tổ hợp, phép bổ trợ và cách đùa & lên vật dụng Fiora mùa 7 vào LOL hy vọng sẽ giúp bằng hữu leo rank cao hơn. Đến với Liên Minh lịch sử một thời và cập nhật hướng dẫn về những tướng khác.