Cách Chơi Fiora Mùa 7 : Bảng Ngọc & Lên Đồ, Page Not Found

-

Một thiếu nữ kiếm sư bao gồm lối đánh năng lực cao chỉ với một hướng tấn công chính xác. Không người nào khác đó chính là Fiora. Nhưng bạn biết lối chơi nào để tăng kỹ năng sát yêu quý lớn, cùng giải pháp linh hoạt của Fiora mùa 7 này là gì.

Bạn đang xem: Cách chơi fiora mùa 7

Liên Minh lịch sử một thời với nhiều thay đổi nên người chơi thường sẽ không còn thể bỏ qua 1 vị tướng mạnh mẽ như Fiora. Với tài năng chặn toàn bộ sát thương và khống chế cực tốt trong thời hạn ngắn buộc phải được fan chơi yêu chuộng sử dụng hơi nhiều. Trong nội dung bài viết này sẽ chia sẻ bảng ngọc tái tổ hợp, cách chơi và cách lên thứ Fiora mùa 7 vào LMHT.

Quảng Cáo


Cách chơi Fiora Mùa 7: Bảng ngọc & Lên đồ

Bảng Ngọc Fiora Mùa 7

*
*

Thứ trường đoản cú tăng điểm năng lực Fiora mùa 7

*

Phép té Trợ

*
*
*
*
*
Trang bị tình huống

Một vài trang bị yêu cầu dùng vào trường hợp gấp rút. Hãy xem xét để thêm vật dụng cho tương xứng nhất như: khiên băng Randuin, đao thủy ngân

Quảng Cáo

Cách nghịch Fiora mùa 7

– quy trình tiến độ đầu

Thời điểm đầu Fiora hoàn toàn có thể tấn công đối phương rất tốt hãy áp dụng lao tới (Q) đánh trúng vào nhược điểm của đối thương, dùng nhất kiếm nhị dụng (E) ra hai đòn. Đòn thứ nhất làm giảm sức mạnh và xuất chiêu ra đòn đồ vật hai chí mạng.Ngời ra, có thể sử dụng thêm bội phản đòn (W) một khả năng độc đáo hoàn toàn có thể chặn đòn tấn công thường, gây liền kề thương, cảm giác khống chế. Nuốm nhưng, lại yên cầu Fiora buộc phải tập trung ý thức cao độ để tiếp liền và ra chiêu.

– quy trình giữa

Sử dụng rìu Tiamat để ra đòn tấn công với đối phương. Nhưng các bạn nên để ý dịch đưa sap cho hợp lý nhất tận dụng khả năng tái sinh sản lại đòn đánh thường.Thêm nữa, Fiora có chức năng đẩy trụ khá giỏi gây áp lực cho đối phương. Ngoại trừ ra, cung ứng Fiora lao tới nhằm gây gần cạnh thương, tiến công hiệu quả.

– tiến trình cuối

Tận dụng kĩ năng hồi tiết sau tiến công và phần đa phản đòn ngăn chặn kịp thời vừa giúp gia hạn giao tranh. Đặc biệt, còn có chức năng làm choáng trái lại kẻ tấn công.

Mẹo nhỏ dại khi dùng bộ combo cho Fiora

Sử dụng Lao cho tới (Q) rất có thể vượt qua được rất nhiều địa hình nhỏ.Với tài năng Phản Đòn (W) hoàn toàn có thể chặn được tất cả sát yêu đương khi đối thủ tấn công Fiora, bên cạnh đó kích hoạt điểm yếu nếu phía đánh chủ yếu xác.Tướng tương khắc Fiora: Hecarim, Pantheon, Viktor, Kayle, Wukong, Vayne.Tướng sử kết phù hợp với Fiora: Kayle, Urgot, Irelia, Riven.

Với những chia sẻ về cách chơi trên cùng bảng ngọc tái tổ hợp, phép bổ trợ và cách đùa & lên vật dụng Fiora mùa 7 vào LOL hy vọng sẽ giúp bằng hữu leo rank cao hơn. Đến với Liên Minh lịch sử một thời và cập nhật hướng dẫn về những tướng khác.

Quảng Cáo

Leave a Reply Cancel reply

Your e-mail address will not be published. Required fields are marked *

Comment *

Name *

Email *

Website

Save my name, email, and website in this browser for the next time I comment.


Search
Search

Bài Viết Mới


Cheng.vn - Nơi share những nội dung bài viết hay nhất về kiếm tiền trên mạng, sale online, thủ thuật internet chế tạo blog để cải tiến và phát triển thương hiệu cùng kiếm tiền online bị động tại nhà

Một con gái kiếm sư gồm có lối đánh kỹ năng cao chưa đến một hướng tấn công chính xác. Không có ai khác đó chính là Fiora. Nhưng bạn biết lối chơi nào để tăng kĩ năng sát yêu đương lớn, cùng chiêu thức linh hoạt của Fiora này là gì.

Xem thêm: Cáp sạc type c là gì ? có giúp sạc và truyền dữ liệu nhanh hơn

Liên Minh huyền thoại với nhiều biến hóa nên bạn chơi thường sẽ không thể bỏ qua 1 vị tướng mạnh mẽ như Fiora. Với khả năng chặn toàn bộ sát thương với khống chế rất tốt trong thời hạn ngắn đề xuất được tín đồ chơi yêu chuộng sử dụng hơi nhiều. Trong nội dung bài viết này sẽ chia sẻ bảng ngọc tái tổ hợp, lối chơi và cách lên đồ Fiora mùa 10 trong LMHT.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trang bị tình huống

Một vài ba trang bị buộc phải dùng vào trường hợp gấp rút. Hãy suy nghĩ để thêm sản phẩm cho cân xứng nhất như: khiên băng Randuin, đao thủy ngân

7. Lối chơi Fiora mùa 10

– giai đoạn đầu

Thời điểm đầu Fiora có thể tấn công đối phương tốt nhất hãy thực hiện lao cho tới (Q) đánh trúng vào nhược điểm của đối thương, sử dụng nhất kiếm nhị dụng (E) ra hai đòn. Đòn trước tiên làm giảm sức mạnh và xuất chiêu ra đòn vật dụng hai chí mạng.

Ngời ra, hoàn toàn có thể sử dụng thêm phản bội đòn (W) một khả năng độc đáo hoàn toàn có thể chặn đòn tiến công thường, gây cạnh bên thương, hiệu ứng khống chế. Gắng nhưng, lại yên cầu Fiora buộc phải tập trung tinh thần cao độ để thông hiểu và ra chiêu.

– quá trình giữa

Sử dụng rìu Tiamat để ra đòn tiến công với đối phương. Nhưng chúng ta nên chú ý dịch gửi sap cho phải chăng nhất tận dụng khả năng tái tạo lại đòn tấn công thường.

Thêm nữa, Fiora có tác dụng đẩy trụ khá giỏi gây áp lực đè nén cho đối phương. Xung quanh ra, cung cấp Fiora lao tới để gây liền kề thương, tấn công hiệu quả.

– tiến độ cuối

Tận dụng kĩ năng hồi huyết sau tấn công và đầy đủ phản đòn ngăn ngừa kịp thời vừa giúp bảo trì giao tranh. Đặc biệt, còn có khả năng làm choáng ngược lại kẻ tấn công.

Mẹo bé dại khi dùng bộ combo cho Fiora

Sử dụng Lao tới (Q) rất có thể vượt qua được phần đông địa hình nhỏ.

Với năng lực Phản Đòn (W) rất có thể chặn được toàn bộ sát mến khi kẻ thù tấn công Fiora, đồng thời kích hoạt nhược điểm nếu phía đánh chính xác.

Tướng tương khắc Fiora: Hecarim, Pantheon, Viktor, Kayle, Wukong, Vayne.

Tướng sử kết hợp với Fiora: Kayle, Urgot, Irelia, Riven.

Xem tiếp: Cách tương khắc Fiora

Với những chia sẻ về lối chơi trên cùng bảng ngọc tái tổ hợp, phép bổ trợ và cách lên đồ Fiora mùa 10 vào LOL hi vọng sẽ giúp đồng đội leo rank cao hơn. Đến với Liên Minh huyền thoại và update hướng dẫn về những tướng khác.