Cách chơi thập nhị tranh tài for ios game đấu trí, cách chơi thập nhị tranh tài

-

Chính thức trở lại sau một thời gian dài vắng tanh bóng, tựa trò chơi đua thú huyền thoại Thập Nhị Tranh Tài hứa hứa hẹn sẽ mang lại những chặng đua đã lôi cuốn nay còn lôi cuốn hơn

Sau một thời gian dài vắng trơn thì mới đây tựa game nghịch Vcoin thu hút Thập nhị tranh tài đã xác định ấn định thời điểm ra mắt game thủ vào trong ngày 23/11 tới.

Bạn đang xem: Cách chơi thập nhị tranh tài

Ra mắt từ năm 2012, Thập nhị tranh tài có thể xem làm trong số những trò chơi dự đoán đầu tiên của việt nam nhận được nhiều tiếng vang và thu hút phần đông game thủ tham gia. Đây là một trong tựa game vui chơi giải trí có cách chơi thú vị, đồ vật hoạ dễ thương và giải thưởng lôi cuốn dựa trên cuộc đua giữa 12 bé giáp.

*

Quả thực thì đây chính là trò chơi bao gồm sức hồi sinh trẻ trung và tràn trề sức khỏe nhất tự trước đến thời điểm này khi tự nhiên quay quay trở lại sau các ngày vắng tanh bóng cùng vẫn hot như ngày cổng đầu ra mắt.

*

Thông tin hé lộ reviews nhận được sự nhiệt tình của hàng ngàn game thủ

Giao diện gốc của Thập Nhị vẫn được không thay đổi tuy nhiên khối hệ thống đã được về tối ưu lại để bạn chơi gồm có trải nghiệm thướt tha hơn. Để chơi Thập Nhị người chơi nên có Vxu (1 Vcoin thay đổi 1.000 Vxu).

*

Cách hấp thụ Vxu trong trò chơi Thập Nhị 

*

Khi hấp thụ Vcoin thành công sẽ tiến hành cộng vào Số dư Vcoin, tín đồ chơi đề nghị đổi từ bỏ Vcoin lịch sự Vxu(1 Vcoin = 1.000 Vxu).

Sense-A>

Cách chơi trong Thập nhị tranh tài khá tương đương với những trò nghịch dự đoán kết quả khác. Mặc dù vậy kề bên việc dự đoán các con thú về Nhất, Nhì, Ba, fan chơi còn có thể dự đoán cuộc đua 1 vs 1 giữa những con thú với nhau. Dự đoán chính xác sẽ thừa nhận được giải thưởng Vxu tương ứng với hệ số nhân của từng con thú.

*
Dự đoán đúng chuẩn sẽ nhấn được phần thưởng Vxu tương ứng

Ngoài vấn đề nhận được giải thưởng Vxu, chơi Thập Nhị trong thời hạn này đang có thời cơ nhận hàng trăm ngàn Giftcode, chiến thắng và báu vật cực VIP của các game khác ví như Đột kích, Audtion, Phục Kích, Thiên Tử 3D…Theo dõi fanpage để không bỏ lỡ các giải thưởng cực quý hiếm này nhé!

Vxu

Dù đến đã có từ lâu, nhưng mà tựa trò chơi Thập Nhị tranh tài vẫn không hết hot. Cách chơi của tựa game áp dụng thẻ vcoin của VTC này như vậy nào, hãy cùng xem nhé!

*
Mua thẻ vcoin chơi game đua thú cực vui Thập Nhị Tranh Tài

Đây là tựa game dựa rên câu chuyện rất là hấp dẫn của 12 bé giáp ngộ nghĩnh xứng đáng yêu. Bạn chơi áp dụng cách mua thẻ vcoin thay đổi được 1.000 Vxu tham gia theo 2 cách:

Cách 1 – đùa dàn

Bạn rất có thể lựa chọn 1 hoặc nhiều bé giáp dự đoán con sát đó bên trong top 3 của cuộc đua 12 bé giáp.

Và mỗi nhỏ giáp đang nhận Vxu tốt nhất định dựa trên những tính năng của mỗi con giáp đó. Nếu bé giáp tất cả đặc tính yếu, thì giải thưởng khi bé giáp về top 3 càng cao.

Xem thêm: Cách Tải Tệp Tin Lên Facebook, Ba Cách Tải File Pdf Lên Facebook

Cách 2 – nghịch cặp đấu

Điều thú vị đùa cặp đấu là game show giữa tín đồ chơi với nhau đề nghị cặp đấu như thế nào không cân bằng sẽ tiến hành hoàn trả Vxu cho người chơi gia nhập sau

Vậy nên bạn sẽ lựa chọn dự kiến con giáp chiến thắng trước nhỏ giáp còn lại. Nghịch cặp đấu mỗi con giáp cũng đều có một tỉ lệ nhấn Vxu độc nhất định. để ý bạn triển khai theo công việc sau:

- bước 1: Đăng ký/ Đăng nhập

- bước 2: thực hiện Vxu để tham dự đoán con giáp về độc nhất hoặc bé giáp thành công trong trận chiến 1vs1.

- cách 3: đợi xem cuộc đua diễn ra, kiểm tra hiệu quả và chờ nhận thưởng!

Với làm việc đơn gian yêu cầu từ khi thành lập đây được xem là một giữa những trò đùa dự đoán trước tiên tại Việt Nam đem về nhiều giờ đồng hồ vang và thu hút đông đảo gamer. Đồng thời bạn sẽ thấy cách chơi thú vị, vật hoạ dễ thương và đáng yêu và giải thưởng lôi kéo dựa bên trên cuộc đua giữa 12 bé giáp.

Qua đây,kynanggame.edu.vn xin trình làng đến các bạn cách nạp Vxu trong trò chơi Thập Nhị

Bạn chì yêu cầu nạp thẻ Vcoin thành công sẽ được cộng vào số dư Vcoin, bạn chơi phải đổi từ Vcoin thanh lịch Vxu

(1 Vcoin = 1.000 Vxu).

Sau đó, bạn dự đoán kết quả. Kề bên dự đoán những con thú về Nhất, Nhì, Ba, bạn chơi còn hoàn toàn có thể dự đoán cuộc đua 1 vs 1 giữa các con thú với nhau.

Dự đoán đúng mực sẽ nhận được phần thưởng Vxu khớp ứng với thông số nhân của từng con thú đấy nhé. Vậy buộc phải hãy chú ý dự đoán đúng mực nhất để thừa nhận thưởng nè.

Đây là tựa trò chơi với nhiều giải thưởng Vxu dường như còn có cơ hội nhận hàng nghìn Giftcode, tòa tháp và bảo bối cực VIP của các game khác ví như Đột kích, Audtion, Phục Kích, Thiên Tử 3D...

Chính chính vì như thế Thập Nhị tranh đấu được xem là trò chơi gồm sức hồi sinh trẻ trung và tràn đầy năng lượng làm chao hòn đảo lòng gamer bao nhiêu thọ nay. Khối hệ thống đã được buổi tối ưu lại để bạn chơi gồm có trải nghiệm quyến rũ và mềm mại hơn.

Quá đơn giản và tiện ích phải không nào? Vậy đề xuất bạn đừng chậm tay mua thẻ vcoin cùng trải nghiệm nhé.