CÁCH CỘNG BẢNG NGỌC AD XẠ THỦ TRONG LIÊN QUÂN MOBILE CHUẨN, BẢNG NGỌC AD LIÊN QUÂN MÙA 23

-

Để lên Rank cao thủ thì việc đầu tư chi tiêu mua ngọc là điều không thể không có trong trò chơi Liên Quân Mobile. Tuy nhiên, giải pháp xây dựng bảng ngọc mang đến ad (xạ thủ) trong liên quân thế nào mới chính xác và công dụng đây?

Nếu chúng ta đang chưa biết hoặc muốn tham khảo cách Build ngọc mang lại ad, thì các gì bản thân sắp share dưới đây đó là câu vấn đáp hoàn hảo dành riêng cho bạn.

Bạn đang xem: Cách cộng bảng ngọc ad

Sau khi chúng ta đọc hết nội dung bài viết bạn vẫn biết đúng mực cần xây dựng phiên bản ngọc đến ad như vậy nào. Cùng bước đầu nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*

Vì bạn muốn chơi theo phong cách phá hủy Tank trước phải chắc chắn bạn sẽ cần cho xuyên giáp.

Chính bởi vì vậy thay vị ngọc đỏ(tốc đánh/trí mạng) các bạn phải xay ngọc đỏ (công thiết bị lý/xuyên giáp) như vậy phun tank mới thấm hơn bình thường. Ngọc tím vẫn ép tốc đánh/tốc chạy như thường xuyên còn ngọc xanh bạn ép công đồ vật lý/xuyên giáp.

Lưu ý 3: Để ý tướng đối phương đi con đường cùng rồi ép ngọc

Trong từng trận đấu khi píc tướng song bạn sẽ có thể lựa chọn bảng ngọc khác chứ không vào cài đặt được. Nên bạn cần chuẩn bị 2 – 3 bảng ngọc mang đến tướng tủ và áp dụng với từng trận đấu tướng cạnh tranh khác nhau.

Ví dụ: Mình nghịch tủ Yorn tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh là Valhein. Vì thế mình sẽ chắt lọc bảng ngọc gần cạnh thương cực mạnh.

Như vậy khi đối đầu và cạnh tranh mình vẫn tung chiêu 2 tiếp đến dùng nội tại nhằm dỉa máu bắn cực thốn. Nếu khách hàng ép ngọc tốc đánh, lên solo phun thường cùng với Valhein chắc hẳn chắn các bạn sẽ thua vì nó tất cả khống chế choáng nhiều hơn bạn. Cũng chính vì vậy ép dame thật to rồi sử dụng tài năng và dỉa máu bởi nội tại là công dụng nhất. Nếu vẫn dỉa máu bị dán choáng thì nên rút về ko solo nữa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Android, Dùng Ứng Dụng Điện Thoại Để Ghi Âm Cuộc Gọi

Tương tự giả dụ mình píc Yorn cạnh tranh với Tel’Annas bản thân sẽ lựa chọn bảng ngọc tốc tiến công có một chút Dame.

Khi solo thường xuyên mình sẽ không còn ngần ngại bắn thường cùng với Tel bởi sau 5 lần bắn mình hoàn toàn có thể gây các sát thương rộng ở nội tại. Không tính mang lại nếu dùng kĩ năng trúng đích nữa các bạn sẽ có lợi thế hơn nhiều. Chiêu 1 của Yorn còn rất có thể làm choáng nữa yêu cầu mình sẽ không còn sợ Tel’Annas. Gameplay sẽ tự tín hơn.

Cách build ngọc này bản thân khuyến khích các bạn nên sử dụng vì nó khởi đầu từ chính lối đùa mà ai đang đánh. Bạn sẽ nắm rõ được mức độ mạnh của bản thân mình như rứa nào, tính dame chuẩn chỉnh hơn, chơi xuất sắc hơn với dễ chiến thắng.

III. Lâm thời Kết

Nếu nhiều người đang đọc đầy đủ dòng này thì chắc chắn rằng bạn là 1 trong người rất kiên trì và hiểu phần đông gì bản thân truyền download ở bài xích viết.


Mình tất cả lời khen ngợi cùng cảm ơn vì các bạn đã ủng hộ, đọc hết nội dung bài viết của mình. Mình cũng xin chúc chúng ta có thể xây dựng được bảng ngọc ad ưng ý nhất và giành được nhiều chiến thắng trong những trận đấu sắp tới.

Hướng dẫn bí quyết nâng bảng Ngọc hỗ trợ AD mùa 13 bắt đầu tăng cùng mảnh chỉ số Ngọc tái tổ hợp 2023 lmht giành riêng cho xạ thủ chuẩn chỉnh xác, với những tướng khác biệt của cao thủ trong trò chơi Liên Minh lịch sử một thời lol: Caitlyn Ezreal Vayne Varus Jhin Jinx Tristana Xayah Sivir Kai
Sa Ashe Draven Kalista Kog
Maw Lucian Twitch Draven Miss Fortune...


Ashe

*

Bảng ngọc Ashe mùa 13


*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

Cách lên đồ gia dụng Ashe

*
*
*
*
*
*

Caitlyn

*

Bảng ngọc Caitlyn mùa 13


Trên đó là các bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp sử dụng mang đến AD mùa 13: chuẩn chỉnh Xác Đắc thắng hiện hữu trí tuệ Hút huyết Chốt chặn sau cùng Áp Đảo tác động bất chợt Thợ săn kho tàng Kiên Định Tiếp mức độ Ngọn gió thiết bị hai Chinh phục