CÁCH ĐĂNG BÀI VIẾT LÊN GOOGLE ? HƯỚNG DẪN CÁCH ĐĂNG BÀI LÊN GOOGLE MỚI NHẤT 2023

-

Khi sử dụng google doanh nghiệp các bạn sẽ được tương tác với khách hàng hàng của chính bản thân mình thông qua đánh giá, bình luận của họ. Cũng chính vì vậy nhưng mà đây được xem là công cụ tựa như như các trang social khác. Hiển nhiên, những liên tưởng này đều mang tính chất chất nhị chiều. Do vậy khi khách hàng được tiến công giá phản hồi thì doanh nghiệp cũng hoàn toàn có thể tạo ra những bài đăng có ích cung cấp thêm tin tức về sản phẩm dịch vụ của mình. Vậy cách tạo bài bác đăngđăng bài xích trên google doanh nghiệp như vậy nào?


1. Bài đăng bên trên Google công ty lớn là gì?

Như vẫn nói sinh hoạt trên, bài đăng là 1 trong công cụ giúp cho bạn tương tác, liên kết với khách hàng hàng, những người quan trọng điểm tìm kiếm đến chúng ta trên google siêu tốt. Pháp luật này cho phép bạn xuất bạn dạng được nhiều chủng loại hình thức bài bác đăng của mình từ hình ảnh, video, và các nội dung khác lên phương tiện tìm kiếm của Google.

Bạn đang xem: Cách đăng bài viết lên google

Một yêu mong tất yếu đuối để nguyên tắc này rất có thể hỗ trợ bạn tốt nhất đó là doanh nghiệp phải liên tiếp đăng nội dung phù hợp, đa dạng và phong phú vì những bài bác đăng này chỉ lộ diện trên google kiếm tìm kiếm trong khoảng 7 ngày theo mặc định và về tối đa là 14 ngày nhưng mà thôi.

2. Công việc tạo bài đăng để đăng bài xích trên Google Doanh Nghiệp

Để bắt đầu tạo bài xích đăng trên google Doanh Nghiệp thì trước tiên các bạn phải đk tài khoản Google doanh nghiệp. Sau khoản thời gian có một tài khoản chúng ta tiến hành tạo bài bác đăng trước tiên bằng cách:

Bước 1: Đăng nhập và truy cập vào giao diện chủ yếu của Google doanh nghiệp

Bước 2: Click lựa chọn bài đăng

*
*
*
*
*
*
*
*
*

5. Quá trình chỉnh sửa hoặc xóa bài bác đăng

Chỉnh sửa bài xích đăng

Bước 1: Nhấp vàoBài đăngtừ menu.

Bước 2: Nhấp vào dấu 3 chấm cuối bài bác đăng góc đề nghị tại nội dung bài viết muốn chỉnh sửa

Bước 3: chọn chỉnh sửa

Bước 4: Sau khi chúng ta đã chỉnh sửa bài đăng, hãy nhấp vàoXem thửđể xem bản xem trước. Nếu ăn nhập với phiên bản xem trước, hãy nhấp vàoXuất bảnở góc trên thuộc bên phải của màn hình.

Xóa bài bác đăng

Bước 1: Nhấp vàoBài đăngtừ menu.

Bước 1: Nhấp vào dấu 3 chấm cuối bài bác đăng góc phải tại nội dung bài viết muốn xóa

Bước 3: cuối cùng chọn vàoXóa.

Lưu ý: sau thời điểm xóa bài đăng sẽ không còn thể khôi phục lại được.

Xem thêm: Hướng dẫn cách hủy thông báo cuộc gọi nhỡ của mobifone qua 2 cách cực dễ

Trong thời gian làm SEO vừa rồi và quản ngại trị marketing truyền thông mình thấy có rất nhiều bạn viết thông tin rất khả quan. Tuy nhiên lại không còn biết làm bí quyết nào để đăng bài viết trên Google một cách nhanh chóng để gần như người có khả năng tìm thấy bài bác đọc của mình. Lúc này ATP Web sẽ Hướng Dẫn bí quyết Đăng bài bác Lên Google new Nhất.

THIẾT KẾ trang web CHUYÊN NGHIỆP

Đăng bài bác Lên Google Là Gì?

Như đã nói ở trên, bài đăng là 1 trong những công thế giúp cho bạn trao lật sang lại, liên kết với khách hàng, đầy đủ người chăm chú tìm kiếm đến các bạn trên google hết sức tốt. Nguyên lý này được cho phép bạn xuất phiên bản được nhiều loại hình thức bài đăng của chính bản thân mình từ hình ảnh, video, và các thông tin không giống lên quy định tìm tìm của Google.

Một yêu mong tất yếu đuối để phép tắc này có tác dụng hỗ trợ bạn good nhất đó là doanh nghiệp phải tiếp tục đăng nội dung ăn uống khớp, nhiều mẫu mã vì những bài đăng này chỉ lộ diện trên google tra cứu kiếm trong tầm 7 ngày theo mang định và tối đa là 14 ngày nhưng mà thôi.

Hướng Dẫn bí quyết Đăng bài xích Lên Google new Nhất

Đăng bài xích Lên Google new Nhất chuẩn Tối Ưu như thế Nào?

Các các bạn phải am hiểu rõ một sự việc là mọi bài viết đều mang đến 2 đối tượng người sử dụng đọc: 1: là phương tiện tìm tìm của google hiểu bọ tìm kiếm thứ hai là khách hàng đọc… vì thế phải chú ý tối ưu bài viết của mình cho tất cả 2 đối tượng người dùng này là good nhất

Cấu hình chủ yếu xác, tiêu đề đơn giản khái quát vụ việc cần được trình diễn và phải phù hợp với thông tin. Nắm ví dụ Keyword trước sau đấy để tiêu đề tác động với trường đoản cú khóa đó bài viết để dễ được index

Đối cùng với Google

Thẻ mô tả: cần có một đoạn ngắn diễn đạt ngay phía sau tiêu đề phần này vẫn được xẩy ra cùng với tiêu đề trên công dụng tìm kiếm. Title và biểu thị sẽ là nguyên tố then chốt người tiêu dùng có nhấp vào liên kết hay là không >> fan đọc gồm đọc bài của bản thân mình không
Cách trình bày: để ý cách hành văn, ngắt mẫu và những Keyword được chèn vào bài cũng tương tự là hình ảnh chọn lọc được biểu đạt cho bài content.

Đối với người đọc

Người đọc đang cần tin tức gì ko kể tối yêu thông số kỹ thuật cho đúng khớp phải bảo vệ một phương châm nhất định là cung cấp giá trị cho những người đọc lúc nhấp vào link liên kết.Bài viết của người sử dụng có lên vị trí cao nhất cao vào google với giữ được không cũng chính là nhờ lượt view của công ty và phần đa giá trị đem về cho họ
*
Hướng Dẫn giải pháp Đăng bài Lên Google bắt đầu Nhất

Hướng Dẫn cách Đăng bài Lên Google bắt đầu Nhất

Để ban đầu tạo bài xích đăng bên trên Google doanh nghiệp thì đầu tiên bạn phải đk tài khoản Google doanh nghiệp. Sau khoản thời gian có một tài khoản bọn họ thực hiện tạo bài đăng đầu tiên bằng cách:

Bước 1: Đăng nhập và truy vấn vào bố cục tổng quan và giao diện chủ yếu của Google công ty

Bước 2: Click chọn bài đăng

Bước 3: Click lựa chọn tạo bài xích đăng trước tiên của bạn

Bước 4: bố cục tổng quan và giao diện tạo bài bác đăng hiển thị bạn chỉ cần nhập không thiếu thốn thông tin bài nội dung vào. để ý nội dung bài bác đăng không thật 1500 cam kết tự.

Bước 6: ở đầu cuối bạn Click chọn xuất bạn dạng hoặc xem thử bài content trước lúc xuất bản.

Hướng Dẫn giải pháp Đăng bài bác Lên Google mới Nhất

Lời tổng kết

Qua bài viết trên của ATP Trang website đã hỗ trợ đến chúng ta đọc một số trong những thông tin về Hướng Dẫn cách Đăng bài xích Lên Google bắt đầu Nhất. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ bổ ích với các bạn đọc. Cảm ơn chúng ta đã dành nhiều thời hạn để xem qua bài viết này nhé.