Mách Bạn Cách Đăng Ký Sim Chính Chủ Trên My Viettel “Dễ Hơn Ăn Kẹo”

-

Ở thời gian trước, lúc muốn đk sim Viettel thiết yếu chủ, bạn cần phải đến tại quầy giao dịch ở trong phòng mạng mới có thể thực hiện nay được. Nhưng mà hiện nay, Viettel đã cung cấp app My Viettel giúp khách hàng có thể đăng cam kết sim tức thì tại nhà. Đọc bài viết sau của netviettelhcm.vn share về tiện ích My Viettel đk sim online chính chủ ngay tận nơi qua điện thoại cảm ứng thông minh nhé!

*

Vì sao bạn nên đk chính chủ thuê bao Viettel của mình

Đăng ký kết sim chủ yếu chủ vẫn là một bước đặc biệt quan trọng để xác nhận sim Viettel chính là của bạn. Kế bên ra, việc đăng ký chính chủ để giúp đỡ bạn làm chủ được các tin nhắn lừa đảo, các tin nhắn rác,…

Nếu trong trường hợp các bạn bị mất sim tốt sim bị lỗi thì hoàn toàn có thể dễ dàng mang lại được số thuê bao mà bạn đang sử dụng. Bạn sẽ không bắt buộc tốn ngân sách trong việc mua lại một chiếc sim khác. Thật luôn tiện lợi đúng không ạ nào?

Có 2 cách để bạn đk sim chủ yếu chủ:

Đến thẳng quầy giao dịch của phòng mạng Viettel, nhân viên sẽ hỗ trợ bạn đk sim chính chủ. Khi đi cần đưa theo điện thoại với CMND của bạn.

Bạn đang xem: Cách đăng ký sim chính chủ trên my viettel

*
Cần gồm CMND bạn dạng gốc để triển khai thủ tục đăng ký sim thiết yếu chủTải app My Viettel đk sim online thiết yếu chủ ngay tại nhà. Chúng ta chỉ cần thiết đặt và auto cập nhật thông tin thuê bao của doanh nghiệp ngay tại nhà qua Smartphone. Mà lại không buộc phải tốn thời hạn để đến quầy thanh toán Viettel.

Ở phần tiếp theo, shop chúng tôi sẻ chia sẻ cách tải tiện ích My Viettel đk sim online ngay tận nơi qua Smartphone. Thuộc theo dõi tiếp bài viết để giúp cho bạn biết cách đk sim chủ yếu chủ trên My Viettel nhé!

Đăng ký thuê bao chính chủ bằng phầm mềm My Viettel đăng ký sim online trên nhà

Cách mang lại quầy thanh toán Viettel để đăng ký sim thiết yếu chủ là 1 trong những cách đơn giản và dễ dàng mà ai ai cũng biết. Mặc dù nhiên, để không bị mất thời gian cho vấn đề đến trực tiếp tại quầy, chúng ta cũng có thể sử dụng phương thức đăng ký tại My Viettel. Phầm mềm My Viettel đăng ký sim online là 1 trong những app chủ yếu chủ trong phòng mạng Viettel. Vày vậy bạn hoàn toàn tin tưởng khi áp dụng app này. Phía dẫn áp dụng app My Viettel đăng ký sim online tại nhà qua điện thoại cảm ứng như sau:

Bước 1: Bạn tiến hành tải áp dụng My Viettel về smartphone của mình. Sau đó, bạn phải đăng ký thông tin tài khoản cho mình. Sau khi đăng cam kết được thành công tài khoản, bạn thường xuyên đăng nhập.

*

Bước 2: tức thì tại giao diện chính của tiện ích My Viettel, bạn nhấp vào ô có biểu tượng 3 vệt ngang → lựa chọn mục thông tin khách hàng để bổ sung cập nhật thông tin ngay lập tức tại đây.

Bước 3: Tại bước này, bạn phải điền mọi thông tin về nhà của số mướn bao một cách không hề thiếu và chủ yếu xác. Thông tin bao gồm Số CMND, địa chỉ trong CMND, hình ảnh mặt trước với sau của CMND và cuối cùng là ảnh chân dung sống động của chủ tải số thuê bao.

Bước 4: Sau khi bạn hoàn tất câu hỏi điền thông tin, các bạn nhấp chọn “Tôi cam đoan những thông tin trên là trọn vẹn chính xác”. Sau đó, các bạn chọn ô “Ký xác nhận” để bổ sung chữ ký của cá nhân. Cuối cùng, chọn “Xác nhận” với thông tin sẽ tiến hành gửi mang đến Viettel.

*

Bước 5: lúc mà các bạn đã hoàn thành công việc trên, nhà mạng Viettel đã phản hồi bằng phương pháp gửi thông tin chứng thực đến mang lại bạn. Vậy là chúng ta đã thành công đăng ký sim chủ yếu chủ online rồi.

Một ưu điểm khi bạn áp dụng app My Viettel bao gồm là bạn cũng có thể hỗ trợ người thân trong gia đình trong gia đình đăng ký sim chính chủ online tại nhà. Thay vì đến trực tiếp đăng ký tại quầy giao dịch của Viettel.

Cách update thông tin sim chính chủ Viettel

Có những trường hợp, các bạn điền sót thông tin hoặc không đúng sót tin tức khi đk sim chủ yếu chủ. Thì bạn cũng có thể cập nhật thuận lợi tại phầm mềm My Viettel đk sim online tại nhà. Trước hết, bạn cần kiểm tra xem bạn đã đk sim chủ yếu chủ không hề thiếu và đúng mực chưa. Để có thể kiểm tra thông tin thuê bao, bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp TTTB giữ hộ 1414. Chỉ sau vài phút, tổng đài Viettel sẽ đánh giá bạn những nội dung như:

Họ tên
Số CMNDNgày sinh
Số mướn bao đã sử dụng

Sau khi có tin tức từ tổng đài, chúng ta nên xem xét thật kỹ càng các tin tức mà các bạn đã đăng ký. Nếu bao gồm sai sót tuyệt thiếu thông tin, bạn cần update lại một phương pháp đầy đủ. Điều này giúp cho bạn tránh các trường hợp mất sim, lỗi sim mà thiết yếu lấy lại được số đã sử dụng. Bạn chỉ việc đăng nhập vào My Viettel, tiếp nối vào mục tin tức khách hàng, và tiếp tục chỉnh sửa hay bổ sung cập nhật các thông tin cần thiết.

My Viettel đk sim online tại nhà luôn là một hình thức đơn giản và hối hả cho những người tiêu dùng bận rộn. Qua bài viết của netviettelhcm.vn, mong muốn các thông tin để giúp ích cho mình khi bạn có nhu cầu thực hiện đăng ký sim thiết yếu chủ ngay lập tức tại nhà. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào yêu cầu giải đáp người tiêu dùng gọi ngay tổng đài cầm tay Viettel qua số 18008098 để được hỗ trợ.

Bạn đang sử dụng sim của phòng mạng viettel tuy nhiên không nhớ mình đã đk chính chủ đến sim của chính mình chưa? nếu như chưa đăng ký liệu đăng ký có khó khăn không? gồm cách nào đăng ký mà không nhất thiết phải ra của hàng nhà mạng không?

Để kị sự bất tiện khi bạn phải lãng phí thời gian để ra shop nhà mạng đk và cập nhật thông tin thiết yếu chủ thì nhà mạng viettel đã gồm thêm phần đăng ký chính chủ online qua ứng dụng my viettel tận nhà rất nhân tiện dụng, hối hả độ chính xác cao. Tiếp sau đây cùng kynanggame.edu.vn tìm làm rõ hơn về kiểu cách đăng ký kết sim chính chủ trên tiện ích my viettel

1. Vì chưng sao nên đk sim chính chủ trên phầm mềm my viettel

*
Cách đăng ký sim bao gồm chủ trên my viettel

Để đảm bảo an toàn quyền lợi khi sử dụng sim thì các bạn nên đăng ký chính chủ như trong trường hòa hợp sim tất cả bị cháy hỏng, mất sim … thì khi bạn ra cửa hàng nhà mạng cung cấp lại phôi sim bắt đầu thì thứ nhất là sim của chúng ta đã được đk chính chủ. Bên cạnh đó khi chúng ta bị những tin nhắn rác, lời nhắn lừa đảo, những cuộc hotline mời chào cài các thành phầm mà các bạn không hề có nhu cầu hay những cuộc điện thoại tư vấn lừa đảo… trường hợp như sim bạn đã được đăng ký chính nhà thì bạn sẽ được đảm bảo an toàn quyền lợi của mình. Chúng ta cũng có thể liên hệ trực tiếp cửa hàng hoặc gọi lên tổng đài nhà mạng thì chúng ta giao dịch hoặc tổng đài viên để khiếu năn nỉ lại với nhờ nhà mạng hỗ trợ can thiệp các vấn đề trên.

Bạn sẽ biết được ưu thế của việc đăng ký chính chủ quan trọng đặc biệt như vậy thì các bạn hãy kiểm tra sim tôi đã chính chủ hay chưa. Bạn dùng số sim bạn đang dùng soạn tin nhắn: TTTB gửi 1414 ( cước lời nhắn miễn phí) công ty internet sẽ trả 1 tin nhắn và trong lời nhắn đó sẽ có được thông tin chủ yếu chủ thiết lập của sim đã có được đăng ký. Nếu tin nhắn kia trả thông tin và đúng là thông tin của doanh nghiệp thì bạn cứ sử dụng sim chủ yếu chủ, Còn nếu như bạn kiểm tra thông tin không trùng với thông tin của doanh nghiệp thì chúng ta nên tương tác cửa mặt hàng viettel gần nhất hoặc đk và cập lại thông tin đúng đắn chính chủ của sim để bảo vệ quyền lợi của bạn.

2. Update đăng ký kết sim thiết yếu chủ trên tiện ích myviettel: tất cả 2 cách

- Ra trực tiếp nhà mạng viettel đk và cập nhật.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Làm Ô Vuông Trong Word Cực Đơn Giản, Mách Bạn Cách Tạo Ô Vuông Checkbox Trong Word

Bạn bắt buộc đem theo sách vở tùy thân bạn dạng gốc (chứng minh thư/ thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu) với phôi sim và cung cấp thêm 3 -5 liên tục liên lạc ra shop nhà mạng để nhân viên giao dịch cung ứng đăng cam kết và cập nhật thông tin chủ yếu chủ. Phí đk và update thông tin là miễn phí

- Đăng ký và update trên my viettel

Điều kiện để đăng ký: điện thoại cảm ứng hoặc máy tính xách tay có hỗ trợ truy cập mạng internet , cùng sim viettel để đăng ký/ đăng nhập vận dụng my viettel cập nhật thông tin.

+ cách 1: Tải phần mềm my viettel trên vận dụng CH play ( hệ quản lý và điều hành Android) và Appstore ( hệ điều hành quản lý IOS). Sau khoản thời gian tải về máy các bạn mở ứng dụng my viettel đăng ký/ singin và tuân theo hướng dẫn.

+ cách 2: vào phầm mềm →tiện ích khác →đăng ký thông tin → nhập số sim với số serial sim →tiếp tục →hồ sơ cá nhân của bạn (điền rất đầy đủ thông tin cá nhân số hội chứng minh/ thẻ căn cước tuyệt hộ chiếu, họ cùng tên, địa chỉ cửa hàng thường trú theo minh chứng chụp mặt trước, phương diện sau chứng tỏ thư ( thẻ căn cước/ hộ chiếu…) cùng chân dung →tiếp tục.

+ bước 3: ký kết tên và tích vào ô tôi đồng ý và tôi khẳng định thông tin bên trên là đúng →tiếp tục và công ty internet sẽ gọi video clip call chuẩn xác thông tin.

+ bước 4: hóng thông báo chứng thực đăng cam kết hay update thông tin thành công hay không thành công.

Lưu ý: quy trình đăng ký/ update có thể mất một chút thời gian do tùy vào mạng truy vấn cập, hệ thống truy cập có bị quá cài đặt hay không. Ví như trong quy trình đăng ký kết bị lỗi chúng ta có thể thử lại vào thời gian khác

*
Cách đk sim chủ yếu chủ bên trên my viettel 2022

3. Kiểm tra thông tin chính chủ

Khi sẽ hoàn tất đăng ký hay update thông tin thành công bạn cũng có thể kiểm tra lại coi trong quá trình đăng ký bạn có ghi nhầm xuất xắc sai tin tức gì không để kịp thời sửa lại mang đến đúng thông tin.

Có 2 phương pháp để kiểm tra:

- giải pháp 1: soạn tin nhắn TTTB giữ hộ 1414 (cước tin nhắn miễn phí) mặt Bộ nhắn tin nhắn gồm thông tin chủ sở hữu sim.- cách 2: bạn có thể gọi tổng đài nhà mạng mobile 198 và tin báo để chúng ta tổng đài viên chuẩn xác và hỗ trợ cho bạn.

4. Biện pháp kiểm tra mướn bao gồm cần bổ sung cập nhật thông tin tuyệt không.

Trước khi đăng ký hoặc cập nhật thông tin của người tiêu dùng thì bạn nên kiểm tra xem hồ nước sơ của bản thân cần bổ sung thông tin gì. Trường hợp thuê bao viettel của người sử dụng cần bổ sung cập nhật thông tin thì tổng đài sẽ nhắn tin nhắn thông báo còn nếu như khách hàng không nhận được tin nhắn thì chúng ta cũng có thể truy cập https://vietteltelecom.vn/check-info để kiểm tra, sau đó bạn sẽ đăng nhập số thuê bao nên kiểm tra thì sẽ sở hữu được 2 trường hợp:

- Trường đúng theo 1: thuê bao ko tồn trên trong hệ thống hoặc không bị sai tin tức thì mướn bao này đã đk và cập nhật thành công đề xuất không đề nghị bổ sung.- Trường đúng theo 2: thuê bao chuẩn hóa tin tức cá nhân, chụp ảnh chân dung hiện tại quý khách thì đồng nghĩa bạn chưa đăng ký và cập nhật bổ sung cập nhật thêm thông tin chính chủ.

kynanggame.edu.vn hy vọng nội dung bài viết trên bao gồm thể share đầy đủ và cụ thể cách đăng ký, cập nhật thông tin đk simchính nhà trên ứng dụng myviettel để bạn có thể đảm bảo quyền lợi của nhà mạng. Chúng ta hãy update trang http://kynanggame.edu.vn để chọn những sim số rất đẹp mạng viettel và được đăng ký chính nhà miễn phí.