TOP 10 CÁCH ĐỂ CÓ BẠN GÁI : BÍ KÍP CƯA ĐỔ NGƯỜI MÌNH THÍCH, LÀM SAO ĐỂ CÓ BẠN GÁI

-

Tin nhắn làm quen đầu tiên khá quan trọng khi bạn muốn bắt đầu một mối quan hệ, bởi nó ảnh hưởng đến ấn tượng đầu tiên về bạn trong mắt nửa kia và có khi họ sẽ nhớ mãi. Nếu bạn không biết cách nói chuyện với gái như nhắn tin làm quen nàng như thế nào cho ấn tượng? Trong bài viết dưới đây, Unica sẽ chia sẻ cho bạn bí kíp tán gái thông qua những tin nhắn làm quen bạn gái lần đầu khiến nàng “đổ gục” trong tích tắc.

Bạn đang xem: Cách để có bạn gái

1. Những tin nhắn làm quen bạn gái lần đầubá đạo nhất

Gây ấn tượng cho cô gái ngay trong tin nhắn đầu tiên bằng những “cách mở màn tin nhắn khác người” sẽ khiến cô ấy ấn tượng về bạn. Tham khảo một số mẫu tin nhắn làm quen gái lạ ngay dưới đây:

- “Này cô gái, em biết giữ bí mật chứ?”

Sau đó không cần biết cô nàng sẽ nhắn lại gì cho bạn, hãy soạn tin nhắn thứ 2 như sau:

“Đừng nói với ai nhé, hôm nay anh đã làm quen được với một cô gái rất đáng để phí thời gian cùng. Tên cô ấy là *Tên*, cô ấy rất vui tính và xinh đẹp”

- “Anh từng gặp rất nhiều người con gái, nhưng em có gì đó rất riêng biệt. Em biết đó là thứ gì không?”

- “Trên Trái Đất có 8.000.000.000 người. Và anh không hiểu vì sao anh chỉ nhắn tin cho mỗi mình em. Có lẽ vì 7.999.999.999 người còn lại không gây ấn tượng cho anh như em. Chúng mình làm quen nhé!”

- “Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, Ngài nhìn anh và hỏi:

- “Điều ước hôm nay của con là gì?”. Anh đã trả lời Chúa rằng anh muốn làm quen với em”

-"Anh nghĩ 1 ngày nào đó em sẽ biết thôi, thực sự anh muốn làm quen với em nhưng không có cách nào, hi vọng rằng anh sẽ không vô duyên. Làm bạn với anh nhé!"

*
Tin nhắn làm quen bạn gái lần đầu tiên bá đạo khiến bạn gái ấn tượng

2. Tin nhắn làm quen bạn gái lần đầuhỏi về thông tin cá nhân

Những tin nhắn làm quen hỏi về thông tin cá nhân ví dụ như trường lớp, nơi làm việc, quê quán,…một cách lịch sự sẽ giúp bạn bắt chuyện với nàng dễ dàng hơn. Bạn có thể tham khảonhững câu nói bắt chuyện với con gái qua tin nhắn dưới đây:

- “Quê bạn ở X đúng không? Mình nghe nói nó rất đẹp, ở đó có đặc sản gì ngon lắm phải không?”

- “Nghe nói bạn học ở trường X, trùng hợp ghê mình cũng học ở trường đấy. Chúng mình làm quen nhé”

- “Công ty của bạn làm về ngành X đúng không? Mình đang quan tâm đến ngành này, bạn có thể kể chia sẻ cho mình một ít kinh nghiệm được không?”

- “Mình thấy ảnh của bạn ở Đà Lạt đúng không? Bạn đến đó du lịch à? Có thể chia sẻ cho mình một số kinh nghiệm đi du lịch Đà Lạt được không?”

- “Nghe nói bạn nấu ăn rất giỏi. Có thể chỉ cho mình một số công thức nấu ăn được không?”

*
Cách mở đầu tin nhắn làhỏi về thông tin cá nhân một cách lịch sự

3. Nhắn tin làm quen đi thẳng vào vấn đề

Không cần vòng vo đến những câu chuyện khác, bạn cũng có thể học cách làm quen với bạn gái bằng cách nhắn tin làm quen đi thẳng vào vấn đề rằng bạn ấn tượng với nàng và muốn làm quen. Đây cũng làcách nhắn tin đêm khuya giành cho những cặp đôi đang yêu nhau.

Một sốcách chào hỏi gây ấn tượng qua tin nhắn bạn có thể tham khảo như sau:

- “Anh rất ấn tượng nụ cười của em. Chúng mình có thể làm quen với nhau không?”

- “Anh ấn tượng với em ngay từ lần đầu gặp mặt. Chúng mình có thể làm quen với nhau không?”

- “Anh thích em. Mình có thể làm quen với nhau không?”

- “Hôm nay là một ngày tuyệt vời vì anh đã gặp được em. Em có thể giúp anh biến mỗi ngày của anh đều là một ngày tuyệt vời không?”

-"Em ạ! Anh nhờ bưu điện gửi đến em một món quà. Đó là nỗi nhớ anh dành cho em lúc này. Nhưng thật tiếc họ đã từ chối. Họ bảo nó quá lớn không thể gửi được. Um, anh phải làm sao đây?"

-"Một ngày của mèo lười thế nào? Có căng thẳng không em? Mình đi dạo phố nhé!"

-"Mùa thu trời sẽ lạnh đấy. Ra ngoài buổi sáng hay tối em nhớ mang theo áo ấm nhé!".

*
Nhắn tin làm quen đi thẳng vào vấn đề rằng bạn ấn tượng với nàng và bạn muốn làm quen

Trên đây là một số tin nhắn làm quen bạn gái lần đầu mà Unica đã chia sẻ giúp bạn gây ấn tượng nhất với “nàng thơ”. Và nếu bạn đang lo lắng làm sao để cưa đổ nàng thì đừng quá lolắng. Ngoài ra chúng tôi gợi ý đến bạn đọc một số bài thơ tán gáivà cách tán gái hài hước giúp gia tăng tình cảm của hai người.


Chắc hẳn không ít lần các chàng trai tự hỏi vì sao trong khi những bạn cùng tuổi đã có người yêu hay đã lập gia đình còn mình thì vẫn lẻ bóng. Cùng với đó thắc mắc làm thế nào để có bạn gái, làm sao để con gái thích mình được các chàng quan tâm rất nhiều. Bài viết sau sẽ giúp bạn có câu trả lời cho vướng mắc trên. 

Làm sao để có bạn gái: Bí kíp cho mọi chàng trai

Nhiều chàng trai hơi nhút nhát, chưa thực sự tinh tế sẽ khó để có bạn gái. Tuy nhiên cũng nhiều trường hợp các anh chàng đẹp trai, gia cảnh tốt vẫn lận đận trong chuyện tình duyên. Điều này có thể do bạn vẫn thiếu sót một vài yếu tố cũng như chưa biết được những “bí kíp” sau đây:

Sẵn sàng cho một mối quan hệ yêu đương

Để có bạn gái, trước hết bạn phải sẵn sàng tâm lý cho một mối quan hệ yêu đương. Hãy xác định trái tim của bạn muốn gì, mẫu bạn gái lý tưởng hoặc những kỳ vọng cho chuyện tình cảm và con gái thích chàng trai như thế nào. Điều này giúp việc tìm kiếm đối tượng cũng như chuẩn bị cưa cẩm đối phương được hiệu quả hơn.

Xem thêm: Các ý nghĩa của cụm từ “ pick up nghĩa là gì, pick up là gì

Tuy nhiên, các chuẩn mực hay mẫu người yêu chỉ nên ở mức tham khảo. Bạn không nên quá đặt cao các tiêu chí đó khiến bản thân trở nên kén chọn, khó tính nhé. Hãy để bản thân sẵn sàng mở lòng với các mối quan hệ khác giới và đừng ngại từ chối nếu người đó chính là người bạn thích.

*
*
*
*
Làm sao để có bạn gái: hãy tận dụng tài lẻ

Lên kế hoạch cưa cẩm

Trường hợp bạn đã có đầy đủ những tố chất mà con gái thích cũng như có được đối tượng muốn cưa cẩm thì hãy bắt đầu quá trình làm quen và bày tỏ tình cảm với nàng thôi nào. Tạo cơ hội được ở bên nàng, rủ nàng đi chơi riêng hay dùng cách quan tâm nhẹ nhàng là bước đầu để hai bạn gần nhau hơn.

Khi nhận thấy người kia bắt đầu có tình cảm với mình cũng như có cơ hội bày tỏ, hãy nắm bắt chúng để được sánh đôi cùng người mình yêu thương.

Có tình cảm chân thành

Dù có bảnh bao hay có kế hoạch cưa cẩm bài bản mà tình cảm bạn dành cho nàng không chân thành thì mọi công sức có thể nhanh chóng đổ bể. Bởi vậy nên, để con gái thích bạn, điều quan trọng nhất vẫn là một tình cảm chân thành. Hãy để nàng nhận ra bạn thích nàng thật lòng và luôn sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc và dài lâu.

Bên cạnh những bí kíp làm sao để có bạn gái trên thì chuyện duyên phận và thời điểm cũng là yếu tố quyết định. Nếu vẫn chưa có bạn gái bạn cũng đừng quá sốt ruột. Hãy trau dồi bản thân cũng như tạo thêm cho mình nhiều cơ hội. Người con gái dành riêng cho bạn sẽ sớm xuất hiện và bạn sẽ chẳng còn lẻ bóng nữa rồi.