Cách Đính Kèm Email Trong Outlook, Thêm Tệp Đính Kèm Vào Outlook Web App

-

C&#x
E1;ch sửa lỗi kh&#x
F4;ng thấy tệp tin đ&#x
ED;nh k&#x
E8;m trong Outlook


File đi kèm là trong số những tính năng được sử dụng thịnh hành nhất trong ứng dụng e-mail Microsoft Outlook tuy nhiên thường khó tìm thấy chức năng này hoặc không thấy file đi kèm trong e-mail nhận và lưỡng lự chính xác bao giờ file đi kèm được sở hữu lên email. 

Các vụ việc Outlook này tương quan đến các file kèm theo lớn, bé dại và các loại tệp tin khác nhau. Bài viết này sẽ hướng dẫn chúng ta cách sửa lỗi ko thấy file đi cùng trong Outlook. 

Lưu ý: chỉ dẫn trong nội dung bài viết này áp dụng cho Outlook 2019, 2016, 2013, 2010; Outlook mang lại Office 365 và Office.com.

Bạn đang xem: Cách đính kèm email trong outlook


Hướng dẫn sửa lỗi không thấy file đi cùng trong Outlook


Nguyên nhân thiếu file đi cùng trong Outlook

Khi không thấy file đi kèm trong Outlook, sự việc thường tương quan đến thiết lập ứng dụng, lịch trình diệt vi khuẩn hoặc số lượng giới hạn thiết bị. Tuy nhiên, bao gồm một vài lý do khác xẩy ra lỗi ko thấy file thêm kèm:

liên kết Internet hoặc di động kém, quá thiết lập cũng hoàn toàn có thể khiến file đi cùng không cài được hoặc thiếu hụt trong Outlook.  Lỗi của fan gửi là một nguyên nhân thường xuyên dẫn đến vụ việc file đính thêm kèm.

Cách sửa lỗi ko thấy file đi kèm trong Outlook

Có một số phương pháp để khắc phục bài toán không thấy file đính kèm trong Outlook.

1. Kiểm tra với những người gửi

Đôi khi hoàn toàn có thể do người gửi quên kèm theo file hoặc mua lên nhưng mà không đúng cách. Gửi tin nhắn nhắn xác nhận lại với những người gửi cùng yêu mong họ nhờ cất hộ lại file đính thêm kèm.

2. Các file đính kèm Outlook gồm thực sự là file đính kèm không?

Nhiều tín đồ thường nói họ đi cùng một file trong email trong những khi họ trọn vẹn không đi cùng một file nào cả. Điều mà hồ hết người hy vọng ám chỉ ở đấy là họ sẽ gửi một email có links đến file hoặc link đến trang web có đựng file, chưa phải thực sự đi cùng file trên email đó.

3. Tìm kiếm kiếm icon kẹp giấy

Khi lựa chọn New Message hoặc New Email tùy theo phiên bản Outlook, tùy chọn đính kèm file sẽ lộ diện với icon hình kẹp giấy làm việc trên hoặc bên dưới hộp soạn email. Bạn chỉ việc nhớ icon này để có thể dễ dàng tìm thấy tùy lựa chọn đính kèm trong Outlook trên các phiên bạn dạng và các thiết bị khác nhau. Kiếm tìm icon kẹp giấy cũng giúp đỡ bạn tìm file đính kèm hối hả trong một thư điện tử dài.

4. Kéo với thả file đề nghị đính kèm

Vì một vì sao nào này mà bạn cần yếu thấy tùy lựa chọn đính kèm vào Outlook khi soạn thư mới, hãy thử nhân tài kéo cùng thả từ máy tính vào thư mới. Thao tác đơn giản và dễ dàng này sẽ đính kèm tệp tin vào email Outlook mà lại không cần click vào bất kể nút làm sao trong ứng dụng. 

5. Sử dụng tùy chọn bật ra

Nếu hy vọng xem file lắp kèm từ một email trong vỏ hộp thư mang lại Outlook trong lúc soạn thư mới trả lời, hãy bật hộp soạn thảo new với cửa sổ riêng. Thao tác này sẽ mở ra một cửa sổ mới để chúng ta viết thư điện tử và hoàn toàn có thể xem thư điện tử gốc với file đính kèm.

Mẹo: Tùy chọn này được điện thoại tư vấn là Pop Out hoặc Open in new window tùy nằm trong vào phiên bản Outlook bạn sử dụng. Nó cũng có thể xuất hiện dưới dạng icon có hình vuông với mũi tên nhô ra khỏi góc trên mặt phải.

6. Cài đặt lại Outlook

Nếu cấp thiết thấy file kèm theo trong Outlook, thử thoát áp dụng Outlook, mở lại nó cùng xem lại thư điện tử một lần nữa. Đôi khi vấn đề này sẽ buộc chương trình cài lại file từ vps và hoàn toàn có thể sửa được rất nhiều lỗi khác.


7. Kiểm tra kết nối Internet

Ứng dụng Outlook có thể đã sở hữu văn phiên bản của e-mail mới khi chúng ta đang ngoại con đường nên có khả năng bạn sẽ không thấy file lắp kèm. Đảm bảo lắp thêm được liên kết với mạng internet hoặc tài liệu di hễ và mở email một lần nữa.

Lưu ý: câu hỏi tải các file hoặc thực hiện ứng dụng dùng các Internet có thể tác động đến câu hỏi tải file đi cùng Outlook.

8. Chọn Show all

Nếu đọc thư điện tử trên Outlook.com, chúng ta cũng có thể không thấy được tất cả ảnh đính kèm trong email Outlook cùng một lúc.

Điều này là nhằm hình ảnh không phủ đầy cục bộ màn hình cùng để người nhận rất có thể đọc văn bản trong email. Chỉ cần chọn icon mũi thương hiệu dưới hình ảnh đã hiển thị với chiếc chữ Show all cạnh đó.

9. Vô hiệu hóa hóa phần mềm diệt virus

Phần mềm diệt virus hoàn toàn có thể ngăn ứng dụng tải file đính kèm đúng cách. Đây là 1 trong những tính năng tốt vì những file đi kèm email hoàn toàn có thể chứa vi khuẩn và phần mềm độc hại. Mặc dù nhiên, chúng cũng chặn cả những file đúng theo pháp, do đó bạn nên vô hiệu hóa hóa nó trong thời điểm tạm thời để thấy file đính kèm.

10. Đổi phần không ngừng mở rộng file kèm theo Outlook

Nếu chẳng thể xem hoặc cài file đi kèm từ Outlook, đổi phần mở rộng file rất có thể khắc phục được vấn đề.

11. Thực hiện dịch vụ chia sẻ file

Nếu vẫn cần thiết thấy file kèm theo trong Outlook, một chiến thuật thay thế an toàn là yêu cầu người gửi gửi tập tin qua dịch vụ chia sẻ file như One
Drive, Dropbox hoặc Google Drive.

Mẹo: Những thương mại & dịch vụ này có thể chấp nhận được mọi bạn tải tệp tin lên máy chủ đám mây, kế tiếp gửi link cho những người khác giúp xem nó. Những dịch vụ chia sẻ file trực tuyến tốt nhất có thể để giữ hộ file to như phim, công tác hoặc album ảnh.

12. Giữ hộ qua áp dụng nhắn tin

Email là một trong những cách cổ điển để gởi file, bạn có thể sử dụng những dịch vụ khác ví như ứng dụng nhắn tin chẳng hạn. Whats
App, Facebook Messenger, Skype, Line với We
Chat đều cho phép gửi file cho bất cứ địa chỉ liên hệ nào với một hoặc hai cú chạm. Đây là cách thuận tiện hơn so với việc đính kèm tệp tin trong Outlook.

13. Yêu thương cầu thay đổi cài đặt bảo mật Outlook

Nếu sử dụng Outlook trong môi trường xung quanh làm việc, fan thiết lập thiết lập bảo mật có thể đã định cấu hình chúng thừa cao. Điều này có thể tác động đến những người dân đang thực hiện Outlook trải qua Exchange Server. Nếu có thể, hãy yêu ước quản trị viên hoặc thành phần hỗ trợ kỹ thuật điều chỉnh thiết đặt bảo mật mang đến bạn.

14. đổi khác Windows Registry

Thủ thuật này chỉ được khuyến cáo cho các ai am hiểu technology và những cố gắng trên không thành công. Tiếp sau đây là các bước bỏ chặn một số loại file ví dụ trong Outlook.

Bước 1. Đóng Microsoft Outlook nếu sẽ mở.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Zalo Trên Điện Thoại, Cách Xóa Tài Khoản Zalo Trên Điện Thoại

Bước 2. Mở Registry Editor.

Bước 3. Khẳng định key registry tương quan đến phiên phiên bản MS Outlook của bạn.

Outlook 2019, Outlook năm 2016 và Outlook mang lại Office 365:

HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftOffice16.0OutlookSecurity Outlook 2016:

HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftOffice15.0OutlookSecurity Outlook 2013:

HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftOffice14.0OutlookSecurity Outlook 2010:

HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftOffice13.0OutlookSecurity Bước 4. Lựa chọn Edit > New > String Value để tạo ra giá trị mới gọi là Level1Remove.

Bước 5. Mở giá chỉ trị mới và nhập phần không ngừng mở rộng file bạn có nhu cầu bỏ chặn. Ví dụ, nhằm mở tệp tin exe trong Outlook, truy vấn hộp văn bản Value data với nhập .exe (bao gồm cả “.”). Để thêm nhiều đuôi file, bóc tách từng phần mở rộng bằng vết chấm phẩy. Ví dụ, nhập .exe;.cpl;.chm;.bat để quăng quật chặn tệp tin EXE, CPL, CHM cùng file BAT.

Khi các bạn đính kèm hình ảnh hoặc tài liệu PDF, bạn có thể đánh dấu bọn chúng trong Mail trước lúc gửi thư.

Mở Mail cho tôi


Trong vận dụng Mail trên trang bị Mac của bạn, hãy thực hiện bất kỳ tác vụ nào dưới đây trong thư ai đang viết:

Bấm vào nút Tệp kèm theo

*
vào thanh công cụ, định vị tệp, lựa chọn tệp đó, sau đó bấm chuột Chọn tệp.

Bạn cũng hoàn toàn có thể kéo tệp từ màn hình hiển thị nền, Finder hoặc xuất phát điểm từ 1 ứng dụng vào thư của bạn.

Để sự chuyển tiếp giữa emal dưới dạng tệp đính thêm kèm, nên chọn thư, sau đó chọn Thư > nối tiếp dưới dạng tệp lắp kèm. Hoặc kéo thư từ danh sách thư vào thư ai đang viết.

Theo khoác định, Mail chèn hình hình ảnh ở kích cỡ thực. Nếu bao gồm các kích thước khác, bạn có thể chọn kích thước từ menu nhảy lên sinh hoạt bên buộc phải của title thư.

Nếu form size thư có màu đỏ ở phía trái tiêu đề thư thì những tệp đính thêm kèm đang khiến thư của người sử dụng vượt vượt giới hạn form size do nhà hỗ trợ tài khoản e-mail đặt ra. Thử giảm con số hoặc form size tệp lắp kèm thường được sử dụng Mail Drop.


Gửi tệp đính thêm kèm khủng trong e-mail bằng Mail Drop


Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Mail Drop nhằm gửi các tệp vượt quá kích cỡ tối đa được nhà cung ứng tài khoản email của khách hàng cho phép. Mail Drop tải những tệp đính thêm kèm béo lên i
Cloud, chỗ chúng được mã hóa và lưu trữ trong về tối đa 30 ngày.

Nếu bạn có tài năng khoản i
Cloud
và chúng ta đã singin vào i
Cloud lúc bấm gởi thì Mail sẽ auto gửi những tệp gắn thêm kèm bằng Mail Drop. Các tệp đính kèm Mail Drop ngoài vào dung tích i
Cloud của bạn.

Nếu chúng ta không tài giỏi khoản i
Cloud
hoặc nếu như bạn không singin thì Mail sẽ hỏi xem các bạn có sử dụng Mail Drop hay không (để luôn luôn sử dụng Mail Drop, nên chọn lựa “Không hỏi lại cho tài khoản này”).

Nếu bạn nhận sử dụng Mail vào OS X 10.10 trở lên trên thì tệp đi cùng được cấp dưỡng thư của bạn. Đối với những người nhận khác, thư của các bạn sẽ chứa các liên kết dùng để tải về tệp thêm kèm với ngày hết thời gian sử dụng của chúng.

Bạn hoàn toàn có thể bật hoặc tắt Mail Drop cho 1 tài khoản. Chọn Mail > download đặt, click chuột Tài khoản, lựa chọn tài khoản, bấm chuột Thông tin tài khoản, kế tiếp chọn hoặc bỏ chọn “Gửi tệp đi cùng lớn bằng Mail Drop”.

Xem nội dung bài viết Hỗ trợ của kynanggame.edu.vn số lượng giới hạn Mail Drop.


Đặt tệp đính kèm trong thư điện tử vào cuối thư


Trong ứng dụng Mail trên đồ vật Mac của bạn, hãy thực hiện một trong các tác vụ sau:

Cho thư hiện tại: lựa chọn Sửa > Tệp đính thêm kèm > Chèn tệp đính kèm ở cuối.

Cho toàn bộ các thư: từ trình xem Thư, chọn Sửa > Tệp lắp kèm > luôn luôn chèn tệp đính kèm ở cuối thư (dấu chọn biểu hiện chức năng này được bật).


Bao tất cả hoặc sa thải tệp đi cùng trong thư điện tử trong thư trả lời


Trong áp dụng Mail trên trang bị Mac của bạn, hãy triển khai một trong những tác vụ sau:

Bao gồm hoặc thải trừ tệp lắp kèm nơi bắt đầu trong thư trả lời: trên thanh công cụ của cửa sổ thư, hãy click chuột nút bao gồm tệp đính kèm

*
hoặc nút sa thải tệp đi cùng
*
.

Bao có hoặc thải trừ tệp đính thêm kèm gốc trong tất cả thư trả lời: tự trình xem Thư, chọn Sửa > Tệp lắp kèm > Bao có tệp gắn thêm kèm cội trong thư vấn đáp (dấu chọn thể hiện chức năng này được bật). Để tắt tài năng và loại trừ các tệp thêm kèm, hãy lựa chọn lại lệnh (dấu chọn có khả năng sẽ bị xóa).

Chọn thiết đặt tệp đi cùng cho toàn bộ thư trả lời: lựa chọn Sửa > Bao bao gồm tệp đi kèm trong thư trả lời, sau đó lựa chọn một tùy chọn.


Bạn có thể thay đổi cách những tệp kèm theo được hiển thị trong hành lang cửa số Soạn (việc này không xác minh cách các tệp kèm theo được hiển thị cho người nhận của bạn). Để hiển thị tệp đính kèm (chẳng hạn như tư liệu PDF một trang hoặc hình ảnh) dưới dạng biểu tượng, hãy giữ Control khi bấm vào tệp kèm theo trong thư của bạn, tiếp đến chọn Xem bên dưới dạng biểu tượng. Để hiển thị lại tệp gắn thêm kèm, hãy giữ lại Control khi bấm vào tệp đính kèm đó, tiếp nối chọn Xem trong vị trí.


Gửi website được share từ Safari qua e-mail trong Mail trên máy Mac
Xem, giữ hoặc xóa tệp lắp kèm e-mail trong Mail trên trang bị Mac