Cách đổi đuôi pdf sang doc (word) (trực tuyến miễn phí), chuyển đổi pdf sang word

-
Để giúp thao tác làm việc chỉnh sửa được dễ dàng và đơn giản và thuận lợi hơn, người dùng thường mong muốn chuyển file PDF lịch sự Word trên máy tính, điện thoại, tablet,... Tuy nhiên, vấn đề tải các phần mềm chuyên được sự dụng thường tương đối phức tạp, thậm chí còn phải ném ra nhiều đưa ra phí. Đừng lo lắng, trong nội dung bài viết dưới đây, Nguyễn Kim sẽ trình làng đến các bạn những cách biến đổi file miễn chi phí vô cùng nhanh chóng. Xem thêm ngay để không bỏ qua những lưu ý hay ho.

Cách chuyển file PDF thanh lịch Word không cần ứng dụng - https://smallpdf.com/vi/pdf-to-word

Đây là quy định chuyển tệp tin PDF lịch sự Word miễn phí, luôn tiện lợi được rất nhiều người ưu tiên lựa chọn. Quanh đó ra, Smallpdf còn cung cấp tiếng Việt giúp đỡ bạn thực hiện dễ dãi và đơn giản và dễ dàng hơn. Tuy nhiên, điều khoản này chỉ đồng ý tệp có kích thước tối đa là 15MB nên sẽ có một số trong những hạn chế tuyệt nhất định. 

Hướng dẫn nhanh 

Bạn chỉ cần truy cập vào https://smallpdf.com/vi/pdf-to-word cùng bấm chọn download file lên. Sau thời điểm hoàn tất quá trình này, người tiêu dùng bấm chọn “Chuyển thanh lịch word” để bước đầu chuyển thay đổi file sang format mới. Mặc dù theo nhu cầu, chúng ta cũng có thể lưu tệp về máy hoặc các bề ngoài khác.

Bạn đang xem: Cách đổi đuôi pdf sang doc

Hướng dẫn đưa ra tiết

Chuyển tệp tin PDF quý phái Word cùng với Smallpdf rất đơn giản. Fan dùng chỉ việc thực hiện tại thao các thao tác làm việc sau:

Bước 1: truy vấn vào đường link https://smallpdf.com/vi/pdf-to-word.Bước 2: thừa nhận “Chọn những tệp” để cài file PDF.Bước 3: sau thời điểm hoàn tất tải, lựa chọn “Chuyển quý phái word”.Bước 4: nhấn “Chọn tùy chọn” để bước đầu quá trình chuyển file.Bước 5: Bấm “Tải về” hoặc lựa chọn các bề ngoài lưu khác tùy ý.

*

Chuyển PDF thanh lịch Word có thể chỉnh sửa được cùng với PDF2GO

Pdf2go là trình sửa đổi trực tuyến, chất nhận được người dùng sửa đổi trực tiếp trên tài liệu PDF và đưa về định dạng Word. Với chế độ này, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể chèn hình ảnh, văn bản, sinh sản ô, mũi tên ngay trên bản PDF một biện pháp dễ dàng.

Hướng dẫn nhanh

Để thực hiện chuyển file PDF quý phái Word trên Pdf2go, bạn chỉ việc truy cập vào đường link https://www.pdf2go.com/vi/edit-pdf. Sau đó bấm “Chọn tập tin” > lựa chọn “Chỉnh sửa file PDF” > lưu giữ > mua xuống.

Hướng dẫn bỏ ra tiết

Bước 1: truy cập vào đường links https://www.pdf2go.com/vi/edit-pdf.Bước 3: thực hiện chỉnh sửa file PDF với những công cụ bao gồm sẵn như văn bản, tô sáng, bút chì,...Bước 4: Lưu file PDF sẽ được sửa đổi hoàn tất.Bước 4: Bấm chọn “Tải xuống” để cài file về máy và hoàn tất quy trình chuyển đổi.

*

Chuyển file PDF lịch sự Word online bằng https://pdf2doc.com/vi/

Đây là công cụ đa chức năng được không ít người dân ưu tiên sử dụng. Chúng ta cũng có thể thực hiện chuyển tệp tin PDF lịch sự Word và nhiều định dạng khác ví như Doc, Docx, Text,... Các lần tải lên, Pdf2doc cho phép tối đa đôi mươi tệp và hỗ trợ tiếng Việt nên rất dễ dàng sử dụng.

Hướng dẫn nhanh

Bạn truy cập vào đường liên kết https://pdf2doc.com/vi/ với bấm “Chọn chức năng” đưa từ PDF sang trọng Doc. Bước tiếp theo sau là cài đặt tệp lên, tiến hành biến hóa và cài xuống khi hoàn tất.

Hướng dẫn đưa ra tiết

Bước 1: truy cập vào đường liên kết https://pdf2doc.com/vi/. Bước 2: chọn chức năng thay đổi phía bên trên thanh công cụ, trong trường hợp này là thay đổi từ định dạng pdf về doc.Bước 3: Nhấn chọn “Tải tệp lên” và lựa chọn file mong mỏi muốn.Bước 4: sau khoản thời gian hệ thống auto chuyển biến thành công, chúng ta tải file về lắp thêm và xong quá trình thực hiện.

*

Chuyển PDF sang trọng word bằng https://pdfcandy.com/vn/pdf-to-word.html 

Công chũm chuyển file PDF lịch sự Word này cung cấp cho những người dùng bên trên toàn chũm giới, cung ứng cả trực đường và ngoại tuyến. Phương pháp sử dụng cũng khá đơn giản, cấp tốc chóng.

Hướng dẫn nhanh

Bạn truy vấn vào liên kết https://pdfcandy.com/vn/edit-pdf.html và chọn file ý muốn chuyển đổi. Bước tiếp theo sau là chỉnh sửa file pdf thiết lập lên nếu tất cả nhu cầu, bao hàm text, link, images,... ở đầu cuối là bấm “Áp dụng thay đổi” và “Tải tệp tin” nhằm hoàn tất.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: truy cập vào https://pdfcandy.com/vn/pdf-to-word.html. Bước 2: lựa chọn “Thêm tập tin” và tiến hành tải tệp lên.Bước 3: chọn “Tải tệp tin” để lưu về máy, hoặc thiết lập trực tiếp lên Dropbox, Google Drive tùy nhu cầu.

*

Pdf

Chuyển file PDF quý phái Word miễn phí bằng PDF24 Tools

Đây cũng là pháp luật chuyển tệp tin PDF sang trọng Word đơn giản, miễn phí chúng ta nên tham khảo. Ưu điểm khi áp dụng là thời gian xử lý nhanh, có hỗ trợ tiếng Việt và mang lại phép chuyển đổi thành các định dạng. 

Hướng dẫn nhanh

Bạn truy cập vào https://tools.pdf24.org/vi/chinh-sua-pdf chọn tệp tin mong muốn chuyển đổi, tiến hành chỉnh sửa file, giữ và download về máy. Cách triển khai thực sự đơn giản và dễ dàng và dễ dãi với bất kỳ ai.

Xem thêm: Cách đặt vé xem phim galaxy cinema online nhanh gọn, an toàn

Hướng dẫn đưa ra tiết

Bước 1: truy vấn vào trang https://tools.pdf24.org/vi/chinh-sua-pdf.Bước 2: chọn tệp tin.Bước 3: chỉnh sửa tệp với các thao tác làm việc cơ phiên bản như thêm chữ, chèn ảnh, thêm hình dạng,...Bước 4: Bấm “Lưu PDF”.Bước 5: lựa chọn “Download” để cài file về máy.

Sử dụng công cụ đổi khác PDF sang trọng Word của Foxit

Hướng dẫn nhanh

Người dùng truy vấn vào mặt đường liên kết: https://www.foxitsoftware.com/pdf-to-word-converter/ với bấm lựa chọn “Click khổng lồ Select” để lựa chọn và tải file lên. Sau đó, bạn nhấn “Start conversion” để triển khai chuyển đổi. Sau cùng là nhấn “Here” vào bảng thông tin để hoàn tất và cài đặt tệp về.

Hướng dẫn bỏ ra tiết

Bước 1: truy cập vào https://www.foxitsoftware.com/pdf-to-word-converter/. Bước 2: chọn “Click to lớn Select” để chọn tệp và tải lên.Bước 3: nhấn “Here” nhằm hoàn tất vượt trình đổi khác và mua tệp về máy.

*

Chuyển PDF sang Word bằng http://www.convertpdftoword.net/

Convert PDF khổng lồ Word giúp thực hiện chuyển tệp tin PDF sang Word và các định dạng khác một cách hối hả mà không bị lỗi font. Tuy nhiên, nguyên tắc này không hỗ trợ tiếng Việt nên gồm phần khó khăn cho những người dùng.

Hướng dẫn nhanh

Bạn truy cập vào https://www.convertpdftoword.net/, nhấn chọn “Choose File” để download file lên, liên tục nhấn “Convert và Download” để ban đầu quá trình đưa đổi. Cuối cùng, người dùng chỉ việc bấm “Download” để thiết lập file về.

Hướng dẫn đưa ra tiết

Bước 1: truy vấn vào đường links https://www.convertpdftoword.net/.Bước 2: dìm “Choose File” để cài đặt file cần chuyển đổi.Bước 3: dấn “Convert & Download” để bước đầu quá trình chuyển tệp tin PDF thanh lịch Word.Bước 4: Bấm chọn download để lưu file về máy.Phone, i
Pad

Trên đấy là tổng hợp toàn bộ những công cụ đưa file PDF lịch sự Word miễn phí, hối hả và nhân tiện lợi chúng ta cũng có thể tham khảo nhằm thực hiện. Bên cạnh ra, nếu quý khách hàng hàng có nhu cầu về các sản phẩm điện máy, công nghệ,... Hoàn toàn có thể ghé ngay lập tức Nguyễn Kim để bán buôn với những ưu đãi hấp dẫn.

Thông thường, các tập tin dạng PDF được không ít người dùng ưu thích vì dung tích nó tải là tương đối nhẹ, dễ lưu trữ và chia sẻ, tương tích những nền tảng. Mặc dù nhiên, nếu bạn muốn chỉnh sửa trên tệp tin này là ko thể. Cùng tìm hiểu ngay 7 cách đưa file PDF quý phái Word trên năng lượng điện thoại, PC sống dưới.

1. Phương pháp Chuyển PDF sang Word bằng Microsoft Word miễn phí solo giản

Cách chuyển file PDF thanh lịch Word tương đối thông dụng hiện thời chính là sử dụng phần mềm Microsoft Word. Đây đó là ứng dụng đa phần là được sở hữu sẵn trên đồ vật tính, laptop khi bạn mới vừa mua đề nghị các làm việc là rất là đơn giản. Nó giúp chúng ta đổi văn bản trên tệp tin PDF thành dạng đuôi docx.

Lưu ý: khi bạn sử dụng phương thức này, một số định dạng như ngắt trang hoặc ngắt dòng có công dụng là rất khác với file PDF gốc sau khi chuyển đổi.

Bên dưới thiết yếu là các bước thực hiện tại để bạn làm theo:

Bước 1: Mở ứng dụng Word lên > bấm chuột File > chọn nút Open > tìm đến tập tin PDF cần thay đổi > Click lựa chọn Open.


*
*
*
*
*
*
*
*
2x.jpg" alt="*">
Chọn Convert and Download