Cách đổi đuôi pdf sang doc (word) (trực tuyến miễn phí), chuyển đổi pdf sang word

-
Để giúp thao tác chỉnh sửa được đơn giản và tiện lợi hơn, người dùng thường có nhu cầu chuyển file PDF sang Word trên máy tính, điện thoại, tablet,... Tuy nhiên, việc tải các phần mềm chuyên dụng thường khá phức tạp, thậm chí phải bỏ ra nhiều chi phí. Đừng lo lắng, trong bài viết dưới đây, Nguyễn Kim sẽ giới thiệu đến bạn những cách chuyển đổi file miễn phí vô cùng nhanh chóng. Tham khảo ngay để không bỏ lỡ những gợi ý hay ho.

Cách chuyển file PDF sang Word không cần phần mềm - https://smallpdf.com/vi/pdf-to-word

Đây là công cụ chuyển file PDF sang Word miễn phí, tiện lợi được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Ngoài ra, Smallpdf còn hỗ trợ tiếng Việt giúp bạn thực hiện dễ dàng và đơn giản hơn. Tuy nhiên, công cụ này chỉ chấp nhận tệp có kích thước tối đa là 15MB nên sẽ có một số hạn chế nhất định. 

Hướng dẫn nhanh 

Bạn chỉ cần truy cập vào https://smallpdf.com/vi/pdf-to-word và bấm chọn tải file lên. Sau khi hoàn tất quá trình này, người dùng bấm chọn “Chuyển sang word” để bắt đầu chuyển đổi file sang định dạng mới. Tuy theo nhu cầu, bạn có thể lưu tệp về máy hoặc các hình thức khác.

Bạn đang xem: Cách đổi đuôi pdf sang doc

Hướng dẫn chi tiết

Chuyển file PDF sang Word với Smallpdf rất đơn giản. Người dùng chỉ cần thực hiện thao các thao tác sau:

Bước 1: Truy cập vào đường link https://smallpdf.com/vi/pdf-to-word.Bước 2: Nhấn “Chọn các tệp” để tải file PDF.Bước 3: Sau khi hoàn tất tải, chọn “Chuyển sang word”.Bước 4: Nhấn “Chọn tùy chọn” để bắt đầu quá trình chuyển file.Bước 5: Bấm “Tải về” hoặc chọn các hình thức lưu khác tùy ý.

*

Chuyển PDF sang Word có thể chỉnh sửa được với PDF2GO

Pdf2go là trình chỉnh sửa trực tuyến, cho phép người dùng chỉnh sửa trực tiếp trên tài liệu PDF và chuyển về định dạng Word. Với công cụ này, bạn hoàn toàn có thể chèn hình ảnh, văn bản, tạo ô, mũi tên ngay trên bản PDF một cách dễ dàng.

Hướng dẫn nhanh

Để thực hiện chuyển file PDF sang Word trên Pdf2go, bạn chỉ cần truy cập vào đường link https://www.pdf2go.com/vi/edit-pdf. Sau đó bấm “Chọn tập tin” > chọn “Chỉnh sửa file PDF” > Lưu > Tải xuống.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Truy cập vào đường link https://www.pdf2go.com/vi/edit-pdf.Bước 3: Tiến hành chỉnh sửa file PDF với các công cụ có sẵn như văn bản, tô sáng, bút chì,...Bước 4: Lưu file PDF đã được chỉnh sửa hoàn tất.Bước 4: Bấm chọn “Tải xuống” để tải file về máy và hoàn tất quá trình chuyển đổi.

*

Chuyển file PDF sang Word online bằng https://pdf2doc.com/vi/

Đây là công cụ đa năng được nhiều người ưu tiên sử dụng. Bạn có thể thực hiện chuyển file PDF sang Word và nhiều định dạng khác như Doc, Docx, Text,... Mỗi lần tải lên, Pdf2doc cho phép tối đa 20 tệp và hỗ trợ tiếng Việt nên rất dễ sử dụng.

Hướng dẫn nhanh

Bạn truy cập vào đường link https://pdf2doc.com/vi/ và bấm “Chọn chức năng” chuyển từ PDF sang Doc. Bước tiếp theo là tải tệp lên, tiến hành chuyển đổi và tải xuống khi hoàn tất.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Truy cập vào đường liên kết https://pdf2doc.com/vi/. Bước 2: Chọn chức năng chuyển đổi phía trên thanh công cụ, trong trường hợp này là chuyển đổi từ định dạng pdf về doc.Bước 3: Nhấn chọn “Tải tệp lên” và chọn file mong muốn.Bước 4: Sau khi hệ thống tự động chuyển đổi thành công, bạn tải file về máy và kết thúc quá trình thực hiện.

*

Chuyển PDF sang word bằng https://pdfcandy.com/vn/pdf-to-word.html 

Công cụ chuyển file PDF sang Word này cung cấp cho người dùng trên toàn thế giới, hỗ trợ cả trực tuyến và ngoại tuyến. Cách sử dụng cũng rất đơn giản, nhanh chóng.

Hướng dẫn nhanh

Bạn truy cập vào liên kết https://pdfcandy.com/vn/edit-pdf.html và chọn file muốn chuyển đổi. Bước tiếp theo là chỉnh sửa file pdf tải lên nếu có nhu cầu, bao gồm text, link, images,... Cuối cùng là bấm “Áp dụng thay đổi” và “Tải tệp tin” để hoàn tất.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Truy cập vào https://pdfcandy.com/vn/pdf-to-word.html. Bước 2: Chọn “Thêm tập tin” và tiến hành tải tệp lên.Bước 3: Chọn “Tải tệp tin” để lưu về máy, hoặc tải trực tiếp lên Dropbox, Google Drive tùy nhu cầu.

*

Pdf

Chuyển file PDF sang Word miễn phí bằng PDF24 Tools

Đây cũng là công cụ chuyển file PDF sang Word đơn giản, miễn phí bạn nên tham khảo. Ưu điểm khi sử dụng là thời gian xử lý nhanh, có hỗ trợ tiếng Việt và cho phép chuyển đổi thành nhiều định dạng. 

Hướng dẫn nhanh

Bạn truy cập vào https://tools.pdf24.org/vi/chinh-sua-pdf chọn tệp tin muốn chuyển đổi, tiến hành chỉnh sửa file, lưu và tải về máy. Cách thực hiện thực sự đơn giản và dễ dàng với bất kỳ ai.

Xem thêm: Cách đặt vé xem phim galaxy cinema online nhanh gọn, an toàn

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Truy cập vào trang https://tools.pdf24.org/vi/chinh-sua-pdf.Bước 2: Chọn tệp tin.Bước 3: Chỉnh sửa tệp với các thao tác cơ bản như thêm chữ, chèn ảnh, thêm hình dạng,...Bước 4: Bấm “Lưu PDF”.Bước 5: Chọn “Download” để tải file về máy.

Sử dụng công cụ chuyển đổi PDF sang Word của Foxit

Hướng dẫn nhanh

Người dùng truy cập vào đường liên kết: https://www.foxitsoftware.com/pdf-to-word-converter/ và bấm chọn “Click to Select” để chọn và tải file lên. Sau đó, bạn nhấn “Start conversion” để tiến hành chuyển đổi. Cuối cùng là nhấn “Here” trong bảng thông báo để hoàn tất và tải tệp về.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Truy cập vào https://www.foxitsoftware.com/pdf-to-word-converter/. Bước 2: Chọn “Click to Select” để chọn tệp và tải lên.Bước 3: Nhấn “Here” để hoàn tất quá trình chuyển đổi và tải tệp về máy.

*

Chuyển PDF sang Word bằng http://www.convertpdftoword.net/

Convert PDF to Word giúp thực hiện chuyển file PDF sang Word và các định dạng khác một cách nhanh chóng mà không bị lỗi font. Tuy nhiên, công cụ này không hỗ trợ tiếng Việt nên có phần khó khăn cho người dùng.

Hướng dẫn nhanh

Bạn truy cập vào https://www.convertpdftoword.net/, nhấn chọn “Choose File” để tải file lên, tiếp tục nhấn “Convert and Download” để bắt đầu quá trình chuyển đổi. Cuối cùng, người dùng chỉ cần bấm “Download” để tải file về.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Truy cập vào đường liên kết https://www.convertpdftoword.net/.Bước 2: Nhấn “Choose File” để tải file cần chuyển đổi.Bước 3: Nhấn “Convert and Download” để bắt đầu quá trình chuyển file PDF sang Word.Bước 4: Bấm chọn Download để lưu file về máy.Phone, i
Pad

Trên đây là tổng hợp tất cả những công cụ chuyển file PDF sang Word miễn phí, nhanh chóng và tiện lợi bạn có thể tham khảo để thực hiện. Ngoài ra, nếu quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm điện máy, công nghệ,... có thể ghé ngay Nguyễn Kim để mua sắm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thông thường, các tập tin dạng PDF được nhiều người dùng ưa chuộng vì dung lượng nó sở hữu là khá nhẹ, dễ lưu trữ và chia sẻ, tương tích nhiều nền tảng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chỉnh sửa trên file này là không thể. Cùng tìm hiểu ngay 7 cách chuyển file PDF sang Word trên điện thoại, PC ở dưới.

1. Cách Chuyển PDF sang Word bằng Microsoft Word miễn phí đơn giản

Cách chuyển file PDF sang Word khá thông dụng hiện nay chính là sử dụng phần mềm Microsoft Word. Đây chính là ứng dụng đa phần là được cài sẵn trên máy tính, laptop khi bạn mới vừa mua nên các thao tác là cực kỳ đơn giản. Nó giúp chúng ta đổi văn bản trên file PDF thành dạng đuôi docx.

Lưu ý: Khi bạn sử dụng phương pháp này, một số định dạng như ngắt trang hoặc ngắt dòng có khả năng là không giống với file PDF gốc sau khi chuyển đổi.

Bên dưới chính là các bước thực hiện để bạn làm theo:

Bước 1: Mở ứng dụng Word lên > Bấm vào File > Chọn nút Open > Tìm đến tập tin PDF cần chuyển đổi > Click chọn Open.


*
*
*
*
*
*
*
*
2x.jpg" alt="*">
Chọn Convert and Download