3+ Cách Download Video Trên Facebook Về Điện Thoại Đơn Giản, Hiệu Quả

-

Facebook là trong những trang social lớn nhất hiện thời với số lượng tài khoản người dùng cực khủng, cùng với các tiện ích và thương mại & dịch vụ khá tuyệt đối hoàn hảo mà bọn họ đang cung cấp cho bọn chúng ta.

Bạn đang xem: Cách download video trên facebook

Ngoài những tính năng cơ phiên bản của một trang social như share tin tức, share hình ảnh, startus và chia sẻ Video ra thì….

Facebook còn tích hợp thêm anh tài Livestream (phát đoạn clip trực tiếp) để hỗ trợ người dùng quảng bá sản phẩm, hay đơn giản và dễ dàng chỉ là các clip thực tế, các đoạn phim vui… mà người tiêu dùng họ chuyển lên..

Chính vì vậy mà hàng ngày có đến hàng vạn hoặc thậm chí hàng chục triệu clip được đăng cài lên trang social này.


Tất nhiên trong những đó sẽ sở hữu rất nhiều video tào lao, nhưng mà cũng có không ít các đoạn clip vui nhộn với có chân thành và ý nghĩa với bạn đúng không?

Bạn đang mong mỏi tải về một số đoạn phim hay bên trên Faecbook để sở hữu dịp với ra coi lại, nhưng bạn không biết cách Download như thế nào?

Vâng ! Theo khoác định thì Facebook chỉ đến phép họ xem đoạn clip trực tiếp trên trang của họ thôi.

Và nếu như như bạn muốn tải một video nào đó về máy tính xách tay thì chỉ hoàn toàn có thể dùng trình xem xét web ly Cốc hoặc sử dụng 1 phần mềm nào đó cung cấp tính năng bắt links download clip để cài về.

Còn nếu như khách hàng đang sử dụng các trình phê duyệt khác để lướt web đọc báo và truy vấn Facebook ví như Google Chrome, Firefox , Safari tốt là Microsoft Edge thì không tích hợp chức năng đó.

Chính chính vì thế trong nội dung bài viết này bản thân sẽ chia sẻ với các bạn một mẹo nhỏ để các bạn có thể thực hiện tại download đoạn clip trên Facebook về laptop một cách đơn giản trên toàn bộ các trình để mắt tới mà không cần bất cứ phần mềm cung ứng nào cả.


Mục Lục Nội Dung

I. Làm nuốm nào để tải video clip trên Facebook?

I. Làm cố kỉnh nào để tải video trên Facebook?

Như mình đã nói mặt trên, bây chừ có rất đa phần mềm cung cấp cho việc bắt link download hoặc các ứng dụng getlink để tải về trên những trang mạng làng hội.

Tuy nhiên, nếu máy vi tính bạn không có sẵn các ứng dụng này thì bạn có thể áp dụng các cách đơn giản dễ dàng sau đây:

Thực hiện đem URL video: Mở video mà bạn có nhu cầu tải lên => kế tiếp copy URL của video trên thanh Address là xong.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


٩(͡๏̮͡๏)۶ Đang sử dụng dịch vụ thương mại VPS tại AZDIGI
Google Ads, facebook ads Google Adsense
*

Có tương đối nhiều cách tải clip trên youtube khác biệt mà bạn có thể thử như: dùng web bên thứ 3, biến hóa trình chú tâm như ly Cốc, Firefox v...v... Chỉ vài ba phút thôi là bạn đã có thể lưu video facebook một cách rất cấp tốc và dễ dàng.


Bạn kiếm tìm thấy một đoạn phim hay bên trên Facebook, mong mỏi lưu về để vui chơi giải trí một mình, nhưng mà không biết bước đầu từ đâu nhằm tải video clip Facebook. Hnam
Mobile đang hướng dẫn chúng ta cách tải đoạn phim trên facebook về sản phẩm công nghệ một bí quyết dễ dàng.

Xem thêm: Cách sử dụng la bàn trên iphone siêu dễ không cần dùng la bàn online


*

Cách Tải clip Trên Facebook về trang bị tính

Cách lưu đoạn clip trên Facebook bằng web của mặt thứ 3

Với cách tải video clip trên facebook về thứ tính này, các bạn cần sao chép link đoạn phim trên Facebook rồi ốp lại thanh search kiếm của các trang website như Fbdown.net, Savefrom.net hoặc Filevid.com. Rõ ràng thì làm theo quá trình hướng dẫn cách tải video trên facebook về đồ vật của Hnam
Mobile nhé:

Bước 1: xào nấu link video để tải clip Facebook.

Sao chép link đoạn phim từ Facebook trên năng lượng điện thoại: Bạn bấm vào dấu cha chấm góc trên mặt phải đoạn clip rồi nhấp vào “Copy link” như hình dưới:


*

Sao chép link video clip từ trang bị tính: các bạn nhấn vào video clip và sao chép link trên trình duyệt y như hình

*

Sao chép liên kết trên trình duyệt

Bước 2: Dán link đã coppy vào thanh tìm kiếm của các trang website như Fbdown.net, Savefrom.net hoặc Filevid.com như hình để tải clip Facebook:


*

Dán link đã sao chép vào thanh tìm kiếm kiếm của những trang web

Bước 3: sau đó bạn nhấn mua về cùng chọn quality video, vậy là đoạn clip đã được tải xuống thiết bị của người sử dụng và đang hoàn thành tải clip Facebook rồi đó.

Cách Tải video Trên Facebook về lắp thêm tính bằng cách thay đổi trình duyệt

Cách Tải đoạn clip Trên Facebook bằng trình chu đáo Cốc CốcTải đoạn clip trên Facebook bằng trình để mắt Cốc Cốc. Cốc Cốc được khá quý khách hàng ưu tiên thực hiện vì tích vừa lòng tích năng tải về từ mọi website một giải pháp dễ dàng. Với ly Cốc, bạn chỉ việc di loài chuột vào video clip cần mua và chọn “Tải xuống” là hoàn thành tải đoạn phim Facebook.


*

Di con chuột vào đoạn phim cần cài đặt và lựa chọn “Tải xuống” là kết thúc tải video clip Facebook

Cách Tải clip Trên facebook từ trình trông nom IE, Mozilla Firefox, Microsoft Edge

Muốn tải clip trên Facebook trực tiếp từ các trình trông nom này nhưng không yêu cầu nhờ đến ứng dụng hay công cụ hỗ trợ đến từ mặt thứ ba, chúng ta làm theo quá trình sau đây nhé:

Bước 1: thừa nhận vào đoạn clip bạn phải tải về, bấm vào phải, tiếp nối chọn Show URL.

Bước 2: Copy links video, dán lên thanh địa chỉ cửa hàng của trình duyệt.

Bước 3: núm "https://www" bởi "m." của showroom đường link, sau đó, bạn sẽ được đưa sang hình ảnh xem đoạn phim của Facebook trên web smartphone như hình dưới.


Thay phần bôi black trên hiện ra “m” nhằm tải video Facebook

Bước 4: coi video, dìm chuột buộc phải lên đoạn clip rồi lựa chọn Save as. Trên mạng internet Explorer, khi dìm vào biểu tượng play, các bạn sẽ thấy cửa sổ pop-up nhỏ nhảy ra dưới trình duyệt, tiếp đến nhấn vào Save để tải video clip Facebook.

Bước 5: lựa chọn thư mục lưu video, vậy là đoạn phim của các bạn đã được tải xuống rồi đó.

Trên đây là cách tải video trên Facebook xuống một cách tiện lợi mà bất kể ai có thể thực hiện nay được.

Cách Tải clip Trên Facebook do chúng ta đăng

Bước 1: nhấp vào video bạn có nhu cầu tải đoạn phim Facebook

Bước 2: nhấp vào dấu bố chấm góc mặt phải clip rồi chọn Download video như hình nhé:


Nhấn vào dấu tía chấm góc mặt phải đoạn clip rồi chọn tải về Video

Cách Tải đoạn clip Trên Facebook về năng lượng điện thoại

1. Sử dụng website để tải đoạn phim từ Facebook về năng lượng điện thoại

Làm vậy nào để tải clip facebook về smartphone nhưng vẫn duy trì được chất lượng của video? Hay ai đang loay hoay tìm cách tải đoạn clip Facebook cơ mà vẫn chưa triển khai được? cùng xem tức thì 2 cách tải đoạn clip trên facebook thích hợp cho dế yêu của bạn.

Sử dụng trang web download video facebook cho điện thoại cảm ứng thông minh để tải đoạn clip Facebook: https://extradownloader.com/

2. Lưu video trên Facebook về điện thoại cảm ứng bằng trình duyệt web Google Chrome

Đây là trong số những cách dễ dàng và đơn giản giúp bạn tải đoạn phim trên facebook về sớm nhất có thể mà không cần sử dụng bất kì trang web nào. Cố kỉnh vì áp dụng app để vào facebook như thông thường, bạn thử vào bởi trình để mắt tới Google Chrome với thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập thông tin tài khoản Facebook vào trình chú ý trên Google Chrome trên điện thoại

Bước 2: lựa chọn video bạn có nhu cầu tải về

Bước 3: Ấn vào cùng giữ đoạn clip đó

Bước 4: lựa chọn "Lưu Video" và video clip sẽ tự cài về điện thoại bạn.

Trên đấy là những tin tức Hnam
Mobile tổng hợp được nhằm giúp bạn tham khảo cách tải đoạn phim trên facebook về năng lượng điện thoại, máy tính một giải pháp nhanh và đơn giản dễ dàng nhất. Nếu như khách hàng có bất kì chia sẻ nào mới hãy giữ lại bình luận dưới nhé! Chúc các bạn thành công.

Bạn có bất kể thông tin cụ thể và vướng mắc nào, vui lòng contact với Hnam
Mobile qua: