Hướng Dẫn Cách Khóa File Excel 2007, Bảo Vệ Tệp Excel

-

Hôm ni daytinhoc.org sẽ trình làng đến chúng ta một thủ thuật rất lôi cuốn đó là đặt mật khẩu bảo đảm an toàn cho file Excel. Công dụng này sẽ tạo nên sự bảo mật tuyệt vời cho những kín trong Excel nhưng bạn không muốn người không giống biết tới. Về cơ bạn dạng chức năng này ở các phiên bạn dạng Microsoft Office khá tương tự nhau, daytinhoc.org sẽ giới thiệu cụ thể cho các bạn để vận dụng cho tất cả các phiên bạn dạng Microsoft Office 2003, 2007, 2010, 2013 một cách rất đưa ra tiết.

Bạn đang xem: Cách khóa file excel 2007

1) Ở Phiên phiên bản Excel 2003

Đầu tiên, mình xin đưa ví dụ các bạn có một bảng giao dịch thanh toán tiền lương như trong hình:

*

Các bạn có nhu cầu đặt mật khẩu bảo vệ cho nó, để tránh ngoài sự nhòm ngó, phá hủy từ người khác. Thì ngơi nghỉ phiên phiên bản excel 2003 này, các bạn vào thực đơn ToolsOptions:

*

Sau đó chọn Sercurity -> các bạn nhập password vào ô text box. Ví dụ: 1234 chẳng hạn. Chúng ta chú ý yêu cầu ghi nhớ thật kỹ càng không được quên.

*

Sau đó bấm OK, liên tiếp nhập lại mật khẩu kia mộtlần nữa – OK. Các bạn thử bình chọn lại bằng cách thoát ra với vào lại, nếu thấy hiện thông báo này là sẽ thành công:

*

Từ bây giờ thì chúng ta hoặc bất kỳ người nào cũng phải nhập đúng đắn mật khẩu nhưng mà vừa nãy chúng ta đặt mới rất có thể truy cập vào file.

2) Ở phiên phiên bản Excel 2007

Tiếp tục sống phiên bạn dạng Excel 2007, chúng ta nhấn vào Microsoft Office Button (biểu tượng ở góc cạnh trái bên trên cùng) - vào Prepare - Encrypt Document, sau đó chúng ta nhập mật khẩu ước ao đặt vào text box hiện ra, OK cùng nhập lại lần nữa, OK là xong.

*

3) Ở phiên bạn dạng Excel 2010

Tiếp tục sống phiên bạn dạng Excel 2010, các bạn vào menu File – Info - Protect Workbook - một menu nhỏ tuổi sẽ hiện ra, chúng ta chọn Encrypt with Password, sau đó nhập mật khẩu đăng nhập vào, OK, nhập lại, OK là xong.

*

4) Ở phiên phiên bản Excel 2013

Cuối cùng, là phiên bản excel 2013, chúng ta làm giống như như sinh sống phiên bạn dạng 2010: File – Info - Protect Workbook - Encrypt with Password->nhập password vào cùng nhập lại lần tiếp nữa làOK.

*

*) Note: Để xoá, hoặc đổi khác mật khẩu ở tất cả các phiên bản, chúng ta chỉ vấn đề vào lại file đó và lặp lại các bước tạo mật khẩu. Đến phần nhập mật khẩu, sẽ có được hai hướng:

Để xoá mật khẩu: chúng ta xoá hết mật khẩu cũ trong ô text box, để trống ô, kế tiếp OK.Để thay đổi mật khẩu mới: các bạn cũng xoá hết mật khẩu cũ đi với nhập mật khẩu bắt đầu vào, OK và nhập lại đợt nữa - OK là xong.

Xem thêm: Cách viết chữ k thường và hoa theo chuẩn kẻ ô ly bộ gd, cách viết chữ k thường và hoa theo chuẩn kẻ ô ly

--> Nếu không rõ các bạn cũng có thể tham khảo qua đoạn clip do Admin của daytinhoc.org bắt đầu upload lên youtube:https://www.youtube.com/watch?v=_KYx
Q9_y
Em
A

Daytinhoc.org xin chúc các bạn áp dụng thành công và thấy hữu ích! Xin hẹn chạm chán lại các bạn ở các bài viết sau hứa hẹn hẹn nhiều điều thú vị!

Để hiểu thêm nhiều năng lực hay, mời chúng ta tham khảokhóa tin học tập văn phòngtại tin họcĐức Minh. Chúngtôisẽ phía dẫn bạn thêm nhữngmẹo hay trong tin học.


để mật khẩu đến file excel chỉ dẫn đặt password excel dat mat khau excel password excel password excel

Bạn muốn bảo vệ file tài liệu quan liêu trọng của mình khỏi những người dùng khác. Cơ mà bạn không biết bắt buộc làm thế nào để ngăn chặn được. Bạn hãy yên tâm, kynanggame.edu.vn – Sửa chữa máy tính Đà Nẵng sẽ gợi ý đến bạn một số Cách đặt mật khẩu mang đến file Excel 2010, 2007, 2003 đơn giản nhất. Mời bạn cùng theo dõi ngay dưới đây nhé!

Lợi ích của việc đặt mật khẩu mang đến file excel 2010, 2007, 2003

Việc khóa file excel sẽ với đến cho người dùng mnột số ích lợi như sau:

• phòng chặn quán triệt người lạ sao chép tài liệu.

• Bảo mật dữ liệu để đảm bảo sự an toàn.

• phòng chặn người lạ vào định dạng, chỉnh sửa nội dung trong tệp tin tài liệu.

Cách để mật khẩu mang lại file Excel 2010, 2007, 2003

Có rất nhiều cách để sinh sản mật khẩu mang lại file excel. Sau đây, sửa máy tính xách tay Đà Nẵng kynanggame.edu.vn sẽ bật mí đến các bạn một số cách sở hữu pass đến file excel đối kháng giản nhất.

Cách để pass mang đến file excel bằng Tools

Bước 1: Bạn hãy mở tệp tin tải liệu mà bạn muốn đặt mật khẩu. Sau đó, bạn chọn File.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đây là những chia sẻ về giải pháp đặt mật khẩu mang đến file Excel 2010, 2007, 2003 đến từ kynanggame.edu.vn – Sửa máy vi tính Đà Nẵng. Chúc các bạn thực hiện thành công và bảo mật tệp tin dữ liệu thành công nhé!