Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Mã Vạch Hàng That Online Đơn Giản Với 5 Website Miễn Phí

-

Ngày nay, xu hướng marketing và tiêu thụ mặt hàng online ngày càng mạnh bạo ở thị trường Việt Nam. Chỉ cần một thiết bị năng lượng điện tử được liên kết với con đường truyền internet, bạn dùng có thể mua bất kỳ món gì bên trên mạng. Vắt nhưng, lân cận những địa chỉ, đơn vị sản xuất uy tín thì vẫn ít nhiều nguồn marketing hàng kém chất lượng, hàng giả. Nếu quý khách hàng không trang bị hầu như kiến thức quan trọng và tay nghề để phân minh các món đồ thì rất giản đơn mua buộc phải hàng trôi nổi đó. Cũng chính vì vậy, Mona Media đã gợi ý top 7 website check mã vén online nhằm trải nghiệm buôn bán trở nên bình an hơn.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra mã vạch hàng that online

Check mã vun online là gì?

Check mã vạch hay còn được gọi là kiểm soát mã vun của sản phẩm, là cách thức để tra cứu bắt đầu xuất xứ của gần như sản phẩm. Vớ cả sản phẩm chính hãng sau khi được thêm vào thì đều phải sở hữu mã vén riêng, chính vì như vậy nên trường hợp khi họ check mã vạch mà không có thì sẽ là lúc chúng ta nhận ra vẫn mua bắt buộc hàng giả, sản phẩm kém chất lượng hoặc là hàng nhập lậu.

*

Như đã có được đề cập, xu thế mua bán sản phẩm online ra mắt sôi nổi hơn khi nào hết thì bài toán tra mã vén online càng cần trở nên quan trọng và quan trọng hơn nữa. Bên trên thực tế, bao gồm rất nhiều cá thể hay thậm chí còn là tổ chức đã lợi dụng nhu cầu tiêu thụ sản phẩm hoá cao của bạn mà bất chấp buôn bán hàng giả, sản phẩm kém quality để thu được lợi nhuận cao.

Nếu không học phương pháp để trở thành người tiêu dùng thông minh thì vấn đề bạn gặp vài lần mắc phải phương pháp lừa hòn đảo đó là việc một sớm một chiều. Vị thế, việc quét mã vạch online trước và sau khi mua sản phẩm là một kiến thức mà chúng ta nên có.

Lợi ích của việc check mã gạch online

Chỉ đề nghị làm một số thao tác làm việc đơn giản, bạn đã có thể hiểu rằng tất tần tật những thông tin cơ bản về sản phẩm. Thông tin được cấp những hay ít là tuỳ trực thuộc vào trang web và áp dụng mà bạn chọn để kiểm tra. Về cơ bản, gần như thông tin phần lớn sẽ cung cấp cho bạn sẽ là một vài thông tin như sau:

Tên vừa đủ của sản phẩm
Loại sản phẩm (mã màu, mã số sản phẩm, color sắc)Tên công ty/ thương hiệu thương hiệu
Địa chỉ địa điểm sản xuất
Mô tả về sản phẩm
Hình ảnh giới thiệu về sản phẩm
Thành phần
Hạn sử dụng, ngày sản xuất
Danh mục một vài những thành phầm có liên quan
Nhận xét, tiến công giá của doanh nghiệp đã từng dùng thành phầm
*

Lưu ý: Việc công nghệ quét mã vạch để kiểm tra nguồn gốc sản phẩm cải cách và phát triển cũng đồng nghĩa tương quan với việc cộng nghệ làm giả mã vén cũng càng ngày tinh vi và bài bản hơn. Cho nên vì thế ta phải hiểu đúng bản chất kiểm tra mã gạch online hay QR code chưa trọn vẹn là giải pháp kiểm tra hàng nhái hàng nhái giỏi nhất.

Để giới thiệu kết luận đúng chuẩn rằng sản phẩm của người tiêu dùng vừa cài đặt là thiệt hay hàng giả thì cần căn cứ vào những yếu tố khác nữa chứ không đơn thuần dựa trên việc check mã vạch online. Tuy vậy thì việc kiểm tra mã gạch vẫn cần thiết chứ không thừa thãi, vì vấn đề này giúp cho bạn nhận được tương đối đầy đủ thông tin về thành phầm từ hệ thống. Rộng nữa, nó giúp đỡ bạn yên trung khu hơn khi sử dụng sản phẩm cũng giống như hiểu được cách sản phẩm hiệu quả.

Top 7 website check mã vạch online sản phẩm đúng mực nhất

Như đã đề cập ở trên, việc tra mã gạch online ngày nay không còn quá lạ lẫm và tốn những thời gian, ngược lại nó còn rất dễ dàng và đối kháng giản. Chỉ cần vài phút gõ keywords trên Google, các bạn sẽ lập lức nhìn thấy hàng loạt website hoặc ứng dụng cung cấp bạn tiện lợi thực hiện. Tuy nhiên, Mona chắc hẳn rằng rằng việc bạn mong muốn vẫn là kiếm được website bảo đảm chất lượng và uy tín nhằm yên trọng tâm hơn sau khi kiểm tra mã đúng không nhỉ nào?

Hãy thuộc Mona điểm qua một vài website check mã code phổ biến nhất bây chừ nhé!

Lưu ý: Trên thực tiễn có hai loại mã gạch mà quý khách hàng thường xuyên gặp gỡ đó là các loại mã vạch bao gồm 8 chữ số (EAN-8) và mã vạch có 13 chữ số (EAN-13). Bạn phải dùng hết các chữ số hiển thị dưới mã vun để cấp cho hệ thống đối chiếu với kiểm tra.

1. UPC index

Link web: https://www.upcindex.com/

Trong tất cả những sản phẩm thì đông đảo sản phẩm dùng để phục vụ đời sống, mức độ khoẻ con fan ví dụ như: nước hoa, mỹ phẩm, công nghệ, đồ năng lượng điện tử… là những sản phẩm người tiêu dùng quan trọng đặc biệt quan trọng tâm đến bắt đầu sản phẩm.

*

Nếu đó là vấn đề mà ai đang cần tra cứu câu vấn đáp thì hãy thử mang lại với UPC index. Đậy là 1 trong website giúp bạn có thể kiểm tra tất cả sản phẩm và báo tin về sản phẩm chính xác nhất. Ở size tìm kiếm, câu hỏi bạn làm chỉ cần gõ đoạn code sản phẩm bạn muốn kiểm tra, ngay mau chóng thông tin đặc biệt quan trọng mà bạn muốn tra cứu giúp sẽ xuất hiện.

UPC index là cơ sở tài liệu lớn nhất trái đất ở thời điểm hiện tại. Với tổng cộng hơn 282 triệu số UPC cùng rất những thông tin sản phẩm, hình ảnh, mã vun và các hướng dẫn buôn bán trực tiếp. UPC index đã và hiện đang là website được nhiều người tiêu dùng lựa lựa chọn và tin cậy sử dụng.

2. Checkcosmetic

Link web: http://checkcosmetic.net/

Checkcosmetic là website kiểm tra mã vén mỹ phẩm chuyên để tra cứu tin tức về ngày sản xuất, hạn thực hiện của nước hoa cùng mỹ phẩm nói chung. Đây là nhì loại sản phẩm mà nếu như hết hạn áp dụng sẽ tạo ra những hiệu quả nghiêm trọng cho những người dùng. Checkcosmetic không cung cấp cơ chế để đối chiếu mã gạch mà kiểm soát batch code (một hàng số hoặc chữ + số ngắn).

Thường thì mã này sẽ tiến hành in thẳng trên lòng của container, hoặc bên trên vỏ của sản phẩm. Các bạn hãy tìm và gõ vào form tìm kiếm cái batch code, sau đó hệ thống sẽ trả lại tác dụng của thông tin về thành phầm bạn đang dùng.

3. Barcode Lookup

Link web: https://www.barcodelookup.com/

Barcode Lookup tận dụng trẻ khỏe cơ sở dữ liệu to con về dữ liệu sản phẩm và mã vạch, thuộc với những thông tin tích lũy được có xuất phát từ các trang thương mại điện tử hay từ nhà bán lẻ trên khắp cố kỉnh giới. Barcode Lookup nhắm đến mục đích đó là tin báo hữu ích về toàn bộ các sản phẩm quý khách hàng đang thân mật một cách thiết yếu xác.

*

Không solo thuần chỉ giúp người dùng tra cứu thông tin cơ bản về sản phẩm, Barcode Lookup còn cung cấp cho chính mình liên kết với hầu như cử mặt hàng trực con đường đang kinh doanh sản phẩm bạn đang muốn search mua. Thường giá thành ở những siêu thị trực đường sẽ hợp lý và phải chăng hơn so với cái giá bạn phải chi trả tại cửa hàng bán lẻ địa phương. Barcode Lookup sẽ giúp bạn tìm kiếm thấy dễ dãi những gì mà nhiều người đang muốn biết, từ bỏ đó sẽ giúp đỡ bạn đưa ra lựa chọn mua hàng thông minh hơn.

4. Online Barcode Reader

Link web: https://www.onlinebarcodereader.com/

So với phần nhiều website kiểm tra mã khác, Online Barcode Reader tất cả hai phương pháp để người dùng tra cứu vãn thông tin. Người dùng rất có thể nhập mã URL hoặc là tải hình ảnh mã vén mà bạn thích tra cứu vãn lên. Lưu giữ ý cho chính mình nếu muốn dùng hình ảnh thì sẽ có một số trong những hạn chế của hệ thống như: kích thước tệp cài lên buổi tối đa là 6MB, chiều cao hoặc chiều rộng về tối đa của hình ảnh là 5000 pixel, những một số loại tệp được hỗ trợ là .png, ipg, jpeg, tif, bmp, gif, tiff. Phương pháp này cũng được khá nhiều người sử dụng vì sự thuận tiện của nó. Tuy nhiên người cần sử dụng đôi lúc chạm chán phải trường phù hợp hình ảnh không được khối hệ thống nhận diện.

5. Barcode Database

Link web: https://barcodesdatabase.org/

Barcode database lấy tài liệu từ phần đông trang bán sản phẩm online phổ cập như e
Bay, Amazon và từ cơ sở tài liệu mã vạch lớn như thể EANdata. Chính vì vậy mà thông tin có độ bảo mật thông tin cao và lại chính xác. đồ họa của hệ thống được đánh giá là có thao tác sử dụng đơn giản dễ dàng và thân mật với người dùng. Bạn chỉ câu hỏi nhập mã code thành phầm vào khung tìm tìm là xong. Trường hợp nếu không truy xuất được thông tin, Barcode database sẽ hiển thị trang web bán sản phẩm online đang kinh doanh sản phẩm kèm theo đường truyền đến mặt hàng của bạn.

*

6. EANdata

Link web: https://eandata.com/

Mục tiêu của EANdata cũng tương tự như với hầu như website khác đó là kết nối khách hàng với càng nhiều thông tin thành phầm nhất càng tốt. Mức sử dụng này hỗ trợ hầu hết tất cả các một số loại mã vạch đã hiện bao gồm trên thị trường như EAN-13, UPC, ISBN-10.

Ngoài biện pháp nhập mã thông thường, EANdata còn khiến cho người dùng chỉ việc nhập vào tên thành phầm (hoặc chỉ cần một phần của tên) là khối hệ thống đã hoàn toàn có thể hiển thị danh sách những thành phầm liên quan đến các gì ai đang tìm kiếm.

7. Axicon

Link web: http://www.axicon.com/

Axicon tự động ID theo thông tin được biết đến là 1 công ty bậc nhất thế giới về vấn đề xác minh mã vạch. Từ năm 1989, doanh nghiệp này đã sản xuất và cải cách và phát triển một loại những qui định xác minh riêng. Các công chũm Axicon được sử dụng đo lường quality mã vạch tuyền tình cùng ma trận, phù hợp cho toàn bộ các cấp của vỏ hộp sản phẩm.

*

Điểm thú vui là Axicon có thể chấp nhận được bạn chọn mã vạch yêu cầu tra cứu trước lúc sử dụng bởi vì trên thị trường hiện thời có tương đối nhiều loại mã vén khác nhau, tùy vào khoanh vùng sản xuất lựa chọn. Vì thế nên việc quý khách chọn barcode trước lúc nhận sẽ giúp đỡ thanh lọc, rút gọn và gửi ra các kết quả chính xác và cấp tốc chóng.

Đó là tất cả những website kiểm tra mã vạch online đang rất được ưa chuộng và tin sử dụng ở lúc này vì độ chính xác của chúng. Tuy ko thể chắc chắn 100% về thành phầm mà ban đang tra cứu gồm thực sự là sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng hay không, tuy nhiên ít ra cùng với sự cung cấp của hồ hết công cụ lúc này như trên vẫn phần nào giúp cho bạn giảm thiểu rủi ro khủng hoảng mua buộc phải những sản phẩm kém chất lượng, tránh hầu như hậu quả không mong muốn không nên xẩy ra trong quy trình sử dụng.

Trong trong thời hạn gần đây, xu thế mua bán hàng trực con đường đang phát triển rất mạnh bạo ở Việt Nam. Sự thuận tiện của việc bán buôn online là chẳng thể phủ nhận. Chỉ cần một lắp thêm được liên kết internet, tín đồ tiêu có thể mua được bất kể thứ gì bên trên mạng.

Tuy nhiên, ở bên cạnh những add bán mặt hàng uy tín cũng xuất hiện ít nhiều những mối cung cấp buôn mặt hàng giả, mặt hàng kém chất lượng. Nếu không tồn tại đủ kỹ năng và tởm nghiệm, người sử dụng rất dễ dàng mua đề nghị những mặt hàng đó. Vì vậy, để sở hữ sắm an ninh hơn, quý khách nên nghe biết những website kiểm soát mã vạch, mã code online.

Việc chất vấn mã vạch giúp đỡ bạn nhận được hầu như thông tin chi tiết về sản phẩm. địa thế căn cứ vào đó mà phần nào các bạn biết được đâu là sản phẩm đáng tin cậy. Hãy cùng…tìm phát âm thông tin cụ thể về những trang web kiểm tra mã code bên dưới đây.


Nội dung thiết yếu trong bài xích viết1. Check mã code thành phầm là gì?2. Tác dụng của việc kiểm tra mã code3. Các website kiểm tra mã code sản phẩm


Check mã code thành phầm là gì?

Đầu tiên, để hiểu được tầm quan trọng đặc biệt của việc check mã code thì họ phải đọc được check mã code là gì?

Check mã code thành phầm hay còn được gọi là khám nghiệm mã vén sản phẩm. Là phương thức dùng để tra cứu xuất phát xuất xứ của những sản phẩm. Mỗi thành phầm chính hãng khi được sản xuất đều có mã vạch riêng. Vì vậy nếu kiểm tra mã code mà không có thì chúng ta có thể biết kia là thành phầm giả hoặc hàng nhập lậu.

Xem thêm: Con Dâu Vua Gọi Là Gì Nhỉ? Cách Gọi Tên Trong Hoàng Tộc

*

Như đã nói ngơi nghỉ trên, cùng với xu hướng bán sản phẩm online, sản phẩm xách tay dậy lên như hiện thời thì việc check mã code thành phầm càng trở nên cần thiết. Đặc biệt, có nhiều cá thể và tổ chức lợi dụng như mong của thị phần mà mua sắm hàng giả, hàng kém unique để thu lợi tức đầu tư cao.

Nếu ko phải người tiêu dùng thông minh, bạn sẽ tương đối dễ phạm phải những chiêu trò lừa đảo ấy. Vì chưng vậy, việc kiểm tra mã code thành phầm trước với sau khi mua sắm chọn lựa là kiến thức mà chúng ta nên có.

Lợi ích của việc kiểm tra mã code sản phẩm?

Chỉ cùng với một vài ba thao tác đơn giản và dễ dàng mà sau khoản thời gian quét mã code các bạn sẽ nhận được sản phẩm loạt những thông tin cơ bản về sản phẩm. Thông tin rất có thể nhiều hay ít tùy nằm trong vào vận dụng và trang web bạn gạn lọc để thực hiện kiểm tra. Tuy nhiên, đa số là nó sẽ hỗ trợ một số thông tin cơ bạn dạng sau đây:

Tên vừa đủ của sản phẩm
Loại thành phầm (màu sắc, mã màu, mã số sản phẩm)Tên thương hiệu / công ty
Địa chỉ chỗ sản xuất
Mô tả sản phẩm
Các trang thương mại dịch vụ điện tử bây chừ đang bán thành phầm (kèm link)Hình ảnh giới thiệu sản phẩm
Thành phần
Ngày sản xuất, hạn sử dụng
Danh mục một vài sản phẩm liên quan
Nhận xét của người tiêu dùng đã từng sử dụng sản phẩm

*

Lưu ý: cùng với sự trở nên tân tiến của các ứng dụng với trang web kiểm tra mã vén cũng là sự phát triển của công nghệ làm giả mã vạch càng ngày tinh vi và chăm nghiệp. Vậy nên, hãy hãy nhờ rằng mã vén hay mã QR không hoàn toàn là cách thức để kiểm tra hàng giả hàng nhái.

Ta cũng không thể tránh khỏi trong vài ba trường đúng theo việc kiểm tra mã gạch không chỉ dẫn được kết luận chính xác. Để phân biệt đúng mực hàng thật hàng giả phải căn cứ vào các yếu tố không giống nhau của thành phầm nữa. Mặc dù nhiên, vấn đề kiểm tra mã vạch đối với các sản phẩm chất lượng, bao gồm hãng cũng không phải là dư thừa.

Tiến hành quá trình này, khối hệ thống sẽ cung cấp cho mình phần to những tin tức về sản phẩm, khiến cho bạn yên trọng điểm hơn trong lúc sử dụng, cũng như cách sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất.

Tổng hợp các trang web check mã code sản phẩm đúng chuẩn nhất hiện tại nay

Như vẫn nói nghỉ ngơi trên, việc check mã code, mã vạch ngày nay vô cùng đơn giản dễ dàng và thuận tiện. Chỉ cần lên Google gõ từ khóa, ngay mau chóng sẽ hiện nay ra tương đối nhiều ứng dụng cùng trang web hoàn toàn có thể giúp các bạn thực hiện. Gồm nhiều add khác nhau giúp bạn check mã code là vậy, ráng nhưng chắc rằng bạn vẫn ước muốn tìm kiếm trang web đảm bảo chất lượng đề nghị không nào?

Hãy cùng…điểm qua top các trang web check mã code chính xác nhất bây chừ nhé!

Lưu ý khi sử dụng: thực tiễn đã chỉ ra rằng, có hai các loại mã vun mà quý khách hàng thường gặp gỡ nhất là các loại mã vạch bao gồm 13 chữ số (EAN-13) và nhiều loại mã vạch có 8 chữ số (EAN-8). Bạn phải dùng toàn thể các chữ số hiển thị bên dưới mã vén để hỗ trợ cho hệ thống kiểm tra, đối chiếu.

1. UPC index

Link web: https://www.upcindex.com/

Trong các loại mặt hàng hóa, những thành phầm được áp dụng để ship hàng đời sống và sức mạnh con fan như: mỹ phẩm, nước hoa, đồ điện tử, công nghệ,… Là những sản phẩm mà quý khách đặc biệt cân nhắc các tin tức của sản phẩm. Nó bao gồm phải là hàng chính hãng hay không? nguồn gốc, xuất xứ ở đâu? Thành phần cấu tạo gồm đầy đủ gì?,…

*

Nếu các bạn cũng đang đi kiếm câu vấn đáp cho những thắc mắc đó thì hãy tìm về UPC index. Đây là trang web giúp cho bạn kiểm tra toàn bộ các món đồ đó cùng cung cấp cho chính mình những thông tin đúng mực nhất. Tại form tìm kiếm, bạn chỉ cần gõ đoạn code sản phẩm cần check, ngay lập tức lập tức sẽ được tra cứu còn chỉ ra không hề ít thông tin quan tiền trọng.

Hiện nay, UPC index là cơ sở dữ liệu UPC lớn nhất thế giới. Với hơn 282 triệu số UPC cùng những thông tin sản phẩm, hình ảnh, mã vạch với hướng dẫn buôn bán trực tuyến. UPC index sẽ và đang rất được số đông nhiều quý khách tin tưởng sử dụng.

2. Barcode Database

Link web: https://barcodesdatabase.org/

Dữ liệu của Barcode database được rước từ các trang bán hàng online phổ cập như Amazon, e
Bay cùng cơ sở dữ liệu mã vạch bự như EANdata. Vì thế mà độ đảm bảo an toàn thông tin đúng là rất cao. Khối hệ thống có giao diện dễ dàng và đơn giản và gần gũi với tín đồ sử dụng.

*

Tất cả phần nhiều gì bạn cần làm chỉ cần nhập mã code thành phầm vào size tìm kiếm nhằm tra cứu giúp sản phẩm. Vào trường vừa lòng không tróc nã xuất được thông tin, giải pháp sẽ hiển thị những website bán sản phẩm online đang sale sản phẩm đó kèm đường dẫn tới ngay món đồ của bạn.

3. Barcode Lookup

Link web: https://www.barcodelookup.com/

Barcode Lookup tận dụng sức mạnh của cửa hàng dữ liệu lớn lao về mã vun và dữ liệu sản phẩm. Kèm với tin tức được thu thập có xuất phát từ những nhà kinh doanh nhỏ và các trang dịch vụ thương mại điện tử bên trên toàn cố giới. Nhằm mục đích mang đến cho người tiêu dùng thông tin hữu ích về bất kỳ sản phẩm nào bọn họ quan tâm.

*

Không chỉ góp tra cứu những thông tin về bên sản xuất, biểu hiện sản phẩm, đánh giá của khách hàng hàng,… Barcode Lookup còn hiển thị cho bạn các liên kết đến các shop trực tuyến đường nơi chúng ta cũng có thể mua thành phầm đấy.

Thường thì giá chỉ ở các cửa hàng trực đường sẽ thấp hơn giá bạn mua tại những cửa hàng kinh doanh nhỏ ở địa phương. Barcode Lookup giúp bạn dễ ợt tìm thấy hầu như gì nhiều người đang tìm kiếm. Nhờ vào vậy bạn có thể đưa ra quyết định mua sắm chọn lựa thông minh.

4. Online Barcode Reader

Link web: https://www.onlinebarcodereader.com/

Khác với tất cả các trang web check mã code khác, Online Barcode Reader tất cả hai cách để tra cứu thông tin sản phẩm. Hoặc là người tiêu dùng tải lên ảnh mã vạch ước ao kiểm tra, hay những nhập mã URL.

*

Nếu hy vọng sử dụng hình ảnh, các bạn cần lưu ý một số giảm bớt của hệ thông như: size thước về tối đa của tệp mua lên là 6 MB, tối đa độ cao hoặc chiều rộng của hình hình ảnh là 5000 pixel, những loại tệp được cung cấp (png, ipg, jpeg, gif, tiff, tif, pdf, bmp). Cách thức này cũng khá được nhiều người tiêu dùng đánh là tiên tiến và tương đối tiện lợi.

Tuy nhiên, hệ thống cũng có hạn chế là tương đối khó tránh khỏi một vài ba trường hòa hợp mà khối hệ thống không dìm diện được hình ảnh.

5. Checkcosmetic

Link web: http://checkcosmetic.net/

Checkcosmetic là 1 trong những trang web siêng tra cứu thông tin về ngày sản xuất, hạn thực hiện của mỹ phẩm với nước hoa. Đây là nhị loại thành phầm nếu vẫn liên tiếp dùng khi đã mất hạn thực hiện sẽ gây nên những hậu quả nghiêm trọng.

Thông tin quan trọng là vậy tuy nhiên thực tế, phần nhiều các thành phầm này lại không chỉ là ra ngày cấp dưỡng và hạn áp dụng ở dạng ví dụ và dễ dàng đọc cho người dùng. Thay vào đó, nó được lưu lại bằng số lô hoặc mã lô dễ dàng cho doanh nghiệp kiểm tra mặt hàng hóa. Checkcosmetic ko cung cấp chế độ phân tích mã vạch nhưng mà sẽ đánh giá batch code (một hàng số hoặc chữ + số ngắn).

Mã này thường được in ấn trực tiếp trên đáy của container, hoặc tức thì trên vỏ hộp sản phẩm. Chúng ta tìm với gõ dòng batch code vào khung tìm kiếm, khối hệ thống sẽ cho bạn biết các thông tin về hạn sử dụng của sản phẩm.

6. EANdata

Link web: https://eandata.com/

Giống với những trang web khác, phương châm của EANdata là kết nối người tiêu dùng với các thông tin thành phầm nhất tất cả thể. Phép tắc này làm việc được với phần đông các một số loại mã vén thông dụng như EAN-13, UPC, ISBN-10.

Ngoài cách nhập mã sản phẩm như thông thường, EANdata còn hỗ trợ người dùng chỉ cần nhập tên thành phầm (hoặc 1 phần của tên). Bằng phương pháp này, khối hệ thống sẽ hiển thị danh sách các sản phẩm có thể phù hợp với các gì bạn đang tìm kiếm.

7. Axicon

Link web: http://www.axicon.com/

Axicon tự động ID là công ty số 1 thế giới về xác minh mã vạch. Tự 1989, công ty đã phát triển và sản xuất một loạt điều khoản xác minh riêng biệt của mình. Giải pháp xác minh mã vun Axicon được thực hiện để đo lường quality của mã vạch đường tình cùng ma trận, phù hợp trên toàn bộ các cấp cho của vỏ hộp sản phẩm.

Điểm thú vị ở trang Axicon là trang này được cho phép bạn được chọn một số loại mã vạch đề xuất kiểm tra trước khi sử dụng. Thực tế là bên trên thị trường hiện thời có không ít loại mã vạch, tùy thuộc khu vực sản xuất lựa chọn.

Do vậy việc người tiêu dùng được tuyển lựa barcode trước lúc nhận sẽ làm rút gọn cùng thanh lọc, giới thiệu các kết quả nhanh chóng, đúng chuẩn nhất.

Trên đấy là các trang web kiểm tra mã code, mã gạch sản phẩm đúng chuẩn nhất hiên ni mà công ty chúng tôi đã tổng phù hợp được. Không thể chắc hẳn rằng 100% tuy nhiên với sự hỗ trợ phần nào của các trang web uy tín này, mong rằng quý khách hàng sẽ ít hơn nỗi lo về chất lượng sản phẩm với tự tin hơn với việc bán buôn online.