CÁCH KIỂM TRA SỐ THUÊ BAO VIETTEL ĐANG SỬ DỤNG NHANH, ĐƠN GIẢN

-

Việc tra cứu tin tức thuê bao Viettel trả trước với trả sau giúp người sở hữu nắm được tin tức tài khoản điện thoại cũng như hoạt động sử dụng dịch vụ. Kế bên ra, việc tra cứu thông tin thuê bao Viettel cũng giúp đỡ bạn không bỏ qua mất những chương trình tặng ngay nạp tiền hấp dẫn. Tiếp sau đây sẽ là phía dẫn chi tiết thủ thuật tra cứu thông tin thuê bao di động Viettel.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra số thuê bao viettel

Tại sao buộc phải tra cứu tin tức thuê bao Viettel online

Việc chất vấn và nắm vững những thông tin cá nhân trên thuê bao Viettel vị bạn đăng ký giúp người dùng biết được SIM của bản thân đã đk chính chủ chưa, gồm đúng những thông tin ko hoặc kịp thời cập nhật, sửa đổi, té sung, sửa chữa những thông tin cần thiết. Khi thông tin được cung cấp update chính xác, giúp fan dùng bảo đảm an toàn quyền lợi trong quy trình sử dụng những dịch vụ viễn thông, di động của Viettel.


*
Nghị định số 49/2017/ND-CP yêu cầu thắt chặt cai quản thông tin thuê bao di động

Dưới đây sẽ hướng dẫn người tiêu dùng cách kiểm tra thông tin thuê bao Viettel trả trước với trả sau, phù hợp nhu cầu thực hiện và đánh giá kịp thời, nhanh chóng.

Hướng dẫn tra cứu thông tin thuê bao Viettel trả trước

Để kiểm tra thông tin thuê bao trả trước hỗ trợ bởi nhà mạng mobile Viettel, người dùng hoàn toàn có thể lựa lựa chọn một trong những phương pháp tra cứu qua lời nhắn hoặc contact Tổng đài Viettel nhằm được cung cấp nhanh chóng.

Cách 1: Kiểm tra tin tức thuê bao Viettel trả trước qua tin nhắn

Khách hàng chỉ cần soạn lời nhắn theo cú pháp “TTTB” giữ hộ 1414 để kiểm tra thông tin thuê bao Viettel hoàn toàn miễn phí.


*
Soạn tin nhắn theo cú pháp “TTTB” gởi 1414 để kiểm tra thông tin thuê bao Viettel

Sau khi gửi tin nhắn nhắn, người dùng sẽ nhận bình luận từ tổng đài với rất đầy đủ thông tin, bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMND/Hộ chiếu… của người chủ sở hữu thuê bao.

Cách 2: Kiểm tra tin tức thuê bao Viettel online


*
Truy cập cùng tra cứu tin tức thuê bao đang sử dụng tại trang web Viettel

Bước 2: Nhập số điện thoại cảm ứng thông minh Viettel phải tra cứu tin tức tại mục Số năng lượng điện thoại.

Bước 3: Nhập mã xác xắn và chọn Tra cứu giúp để coi thông tin cụ thể về mướn bao mau lẹ và thuận tiện.

Cách 3: Kiểm tra thông tin thuê bao Viettel qua tổng đài

Khách hàng rất có thể trực tiếp tương tác tới Tổng đài 198 hoặc 19008198 và đưa tin số di động cầm tay Viettel trả trước đang cài đặt để được tổng đài viên hỗ trợ tra cứu vớt và đưa tin thuê bao tương ứng.


*
Khách hàng contact trực tiếp cho tới Tổng đài 198 hoặc 19008198 nhằm kiểm tra

Hướng dẫn kiểm tra tin tức thuê bao Viettel trả sau

Tương tự như mướn bao trả trước, gần như thuê bao Viettel trả sau có thể tham khảo với áp dụng những cách soát sổ thông tin người tiêu dùng và thông tin tài khoản nhanh chóng. Những cách chất vấn thông tin cá thể của thuê bao Viettel trả sau cụ thể như sau:

Cách 1: contact Tổng đài Viettel theo số 198 để kiểm tra thông tin thuê bao Viettel đăng ký trả sau.

Cách 3: Đến khám nghiệm trực tiếp tại địa điểm giao dịch hay cửa hàng Viettel trên nước ta để được nhân viên chăm lo khách hàng Viettel cung ứng kiểm tra tin tức thuê bao trả sau cấp tốc chóng.

Xem thêm: Iphone vn/a iphone là gì ? có nên mua không? ưu và nhược điểm

Như vậy trên đó là toàn bộ cụ thể hướng dẫn bí quyết tra cứu tin tức thuê bao Viettel trả sau và trả trước dành cho những người dùng xem thêm và lựa chọn áp dụng phù hợp. Nếu bao gồm sự sửa đổi, bổ sung cập nhật thông tin mướn bao nào, người dùng cần kịp thời thông tin và sửa đổi, update để bảo đảm an toàn quyền lợi người sử dụng dùng dịch vụ Viettel.

Kiểm tra số điện thoại cảm ứng Viettel đang dùng luôn là yêu cầu thiết yếu của đa số khách hàng, vày trong một vài trường thích hợp bạncần cung cấp số điện thoại cho công ty đối tác hoặc đăng ký những dịch vụ ở trong nhà mạng Viettel. Vậy bí quyết kiểm tra số điện thoại thông minh Viettel thiết yếu chủ như vậy nào?


Bạncó thể tra cứu vãn số điện thoại cảm ứng thông minh Viettel đang cần sử dụng theo 5 cách:gọi đến tổng đài Viettel, kiểm tra bằng tin nhắn, điện thoại tư vấn đến số mướn bao không giống hoặc tra cứu số điện thoại cảm ứng thông qua mã USSD. Để làm rõ hơn về các cách tra cứu vớt số điện thoại thông minh Viettel sẽ sử dụng thế nào thì mời bạn hãy cùng kynanggame.edu.vn tham khảo chi tiết cách đánh giá số sim Viettel ngay tiếp sau đây nhé!

*
Cách kiểm tra số smartphone Viettel sẽ sử dụng đơn giản và dễ dàng nhất

Cách soát sổ số smartphone Viettel đã sử dụng nhanh chóng nhất

Khi mong muốn kiểm tra số điện thoại Viettel đang sử dụng là số mấy thì bạn chỉ cần chọn 1 trong các 4 phương pháp sau đây:

1. Tra cứu vớt số smartphone Viettel đang dùng qua mã USSD

Sử dụng cú pháp *098#

Với biện pháp này bạn vui tươi mở trình tảo số bên trên thiết bị, kế tiếp bấm: *098#OK.

Chỉ vào giây lát các bạn sẽ nhận được một thông tin nhanh trong số đó có chứa số điện thoại cảm ứng thông minh Viettel mà nhiều người đang dùng. Ko kể ra, tại đây các bạn còn được cung cấp thêm về những siêu ưu tiên KM của Viettel, biến hóa từ mướn bao Viettel trả trước quý phái trả sau, cách chia sẻ data 3G Viettel/4G Viettel v.v…

Dùng cú pháp *101#

Đây là cú pháp thân thuộc với các thuê bao, cú pháp này sẽ không chỉ cung cấp kiểm tra số tiền tất cả trong thông tin tài khoản mà còn hỗ trợ tra cứu số điện thoại cảm ứng Viettel đang cần sử dụng nhanh chóng. Bạn chỉ việc bấm *101# tiếp đến nhấn OK hoặc gọi

Lưu ý: bí quyết này chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước Viettel.

*

2. Call đến tổng đài Viettel 18008098 để đánh giá số smartphone đang của Viettel

Tổng đài Viettel vẫn luôn là nơi giúp đỡ bạn giải đáp mọi sự việc hay trở ngại nào nên giải quyết, và ngay cả việc bạn có nhu cầu biết số điện thoại cảm ứng thông minh Viettel mà ai đang dùng là số mấy cũng cực kì đơn giản khi call đến tổng đài Viettel.Vậy thì còn trông chờ gì nữa, hãy nhấc máy lên và quay số gọi tổng đài Viettel 18008098.

Cước phí gọi đến tổng đài Viettel là hoàn toàn miễn phí.

3. Kiểm trađiện thoại Viettel của mình bằng phương pháp gọi mang đến số khác

Đây là cách đơn giản dễ dàng nhất để chúng ta có thể biết được số điện thoại đang sử dụng. Chỉ cần nhấc sản phẩm công nghệ lên thực hiện quay số cho một mướn bao bất kỳ hoặc người thân trong danh bạ là chúng ta cũng có thể biết được mình vẫn hòa mạng số điện thoại cảm ứng thông minh nào của Viettel rồi đấy nhé.

mặc dù nhiên, biện pháp này sẽ không còn mấy khả thi khi bạn thực hiện cuộc gọi đến một fan nào đó ở xa thì việc biết được số điện thoại Viettel đang cần sử dụng sẽ yêu cầu tốn kém thời gian.Vì thế, giả dụ xung quanh các bạn có anh em hoặc đồng nghiệp thì đang cạnh bên thì hãy vận dụng cách này nhé.

4. Phương pháp kiểm tra số điện thoại cảm ứng của mạng
Viettel đang áp dụng bằng tin nhắn

Để soát sổ số smartphone Viettel đã dùng chúng ta soạn tin nhắn:TTTB gởi về 1414(miễn phí tin nhắn)

sau thời điểm nhắn tin thành công hệ thống sẽ gửi về cho mình một lời nhắn với nội dung: số năng lượng điện thoại, chúng ta tên chủ thuê bao, ngày tháng năm sinh, số CMND/ Hộ chiếu và nơi cấp.

với cú pháp này chúng ta còn đánh giá được sim Viettel đang sử dụng đã được đăng ký thông tin chính chủ hay chưa. Nếu tin tức sai hoặc chưa đăng ký thì bạn hãy xem hướng dẫn điều chỉnh thông tin sim Viettel chủ yếu chủ tại đây


» các bạn đã biếtcách soát sổ thông tinkhuyến mãi giành cho thuê bao Viettel tuyệt chưa?

5. Biện pháp kiểm tra số điện thoại thông minh Viettel của mình qua MY Viettel

phương pháp này chỉ áp dụng cho những các bạn đã cài đặt và đăng ký tài khoản trên m
Y Viettel thành công (Số điện thoại cảm ứng mà bạn đăng ký My Viettel đề xuất trùng với số mà bạn muốn tra cứu)

Bước 1. Mở áp dụng MY Viettel lên &r
Arr; lựa chọn vào mục Đăng Nhập và chọn 3G/4G Bước 2. Nhập vào mã bảo mật thông tin hiển thị trên màn hình và nhấn Đăng Nhập bước 3.
Khi đăng nhập thành công vào MY Viettel, các bạn hãy nhấn vào tên thông tin tài khoản lúc này số smartphone Viettel của các bạn sẽ được hiển thị đầy đủ.

*

Một số điềucần biết sau khoản thời gian kiểm tra số điện thoại cảm ứng Viettel

Mẹo hay cho mình luôn rất có thể nhớ số điện thoại của bản thân là hãy lưu lại trực tiếp tên mình và số liên lạc vào danh bạ điện thoại, chống ngừa các trường hòa hợp mất sóng ko tra cứu vớt được.

Để có thể tiết kiệm giá thành điện thoại nhiều hơn nữa kynanggame.edu.vn khuyên bạn nên đăng ký những dịch vụ app và các gói cước 3G Viettel/4G Viettel/5G Viettelsử dụng mang lại việc truy vấn Internet, thoải mái và dễ chịu xem phim, nghe nhạc, nói chuyện với anh em mọi lúc đông đảo nơi gồm vùng tủ sóng 4G Viettel. Một số gói cước 4G Viettel trọn gói hiện tại đang được không ít khách hàng yêu mến sử dụng nhất bây giờ sẽ được nêu vào bảng sau, mời bạn cùng tham khảo:

Tên gói Cú pháp Đăng ký
V120 (120.000đ/30 ngày) V120988246777gửi9123 Đăng ký
60GB free gọi nội mạng free 50p hotline ngoại mạng
MIMAX70 (70.000đ/30 ngày) MIMAX70 988246777gửi9123 Đăng ký
tặng ngay 3GB tốc độ cao Miễn phí truy vấn 4G ở tốc độ thường.
MIMAX90 (90.000đ/30 ngày) MIMAX90 988246777gửi9123 Đăng ký
tặng kèm 5GB tốc độ cao Miễn phí truy cập 4G ở vận tốc thường
UMAX50N (50.000đ/30 ngày) UMAX50N988246777gửi9123 Đăng ký
khuyến mãi 5GB vận tốc cao Miễn phí truy vấn 4G ở vận tốc thường

biện pháp kiểm tra số điện thoại cảm ứng thông minh Viettel sẽ sử dụng cực kì đơn giản đúng không nhỉ nào? bất kể lúc như thế nào cần, chúng ta có thể áp dụng 1 trong những cách trên trên đây để tra cứu số điện thoại thông minh Viettel đang sử dụng nhé!