BUTTERFLY MÙA 25: CÁCH LÊN ĐỒ BUTTERFLY MÙA 7, HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI BUTTERFLY MÙA S1 2023

-
Butterfly là liền kề Thủ truyền thống nhất của Liên Quân Mobile, cùng với lối chơi cũng cực kỳ thân thiện cùng với những người chơi mới. Cô nàng cũng khá được biết mang lại là trong những "thánh vét mạng" của Liên Quân.

Bạn đang xem: Cách lên đồ butterfly mùa 7


Điểm mạnh nhất lúc chơi Butterfly chính là sở hữu cỗ skill không tốn mana, chính vì như nuốm nên năng lực đi rừng của Butterfly là rất tốt, kết hợp với ký năng hỗ trợ trừng phạt rất có thể kết liễu nhanh bất cứ quái rừng nào. Butterfly là một trong những sát thủ hoàn toàn có thể kết liễu kẻ thù sau một combo, cùng kết liễu liên hoàn nhờ skill nội tại của mình. Đây cũng là giữa những vị tướng mạo thích hợp với người chơi new nhất.

1. Biện pháp tăng chiêu Butterfly:


Bảng ngọc mang đến Butterfly

- Ngọc Đỏ III Công đồ dùng lý +2/Xuyên gần kề +3.6: phần đông viên ngọc đỏ giành riêng cho sát thủ luôn luôn cần tăng giáp thương và năng lực xuyên giáp. Với bảng ngọc này Butterfly sẽ tiến hành tối ưu hóa ngay cạnh thương.

- Ngọc Tím III Máu buổi tối đa +60/Hồi máu/5s +4.5: số đông viên ngọc tím sẽ tăng độ sống sót của Butterfly lúc tăng lượng huyết và năng lực hồi máu.

- Ngọc Xanh III Tốc tiến công +0.6%/Xuyên gần kề phép +6.4: những viên ngọc xanh vẫn tăng kỹ năng tốc tiến công của Butterfly. Đồng thời tăng chỉ số xuyên gần kề giúp Butterfly hạ gục địch thủ nhanh hơn.

Còn giả dụ muốn tăng tốc khả năng dồn gần kề thương cùng gank giỏi hơn (áp dụng khi đi rừng), người chơi rất có thể sử dụng bảng ngọc sau:

- Ngọc Đỏ: Công đồ lý/Xuyên gần cạnh x10

- Ngọc Tím: Công đồ vật lý/Tốc chạy x10- Ngọc Xanh: Công thứ lý/Xuyên gần cạnh x10

3. Phép bổ trợ và phù hiệu mang lại Butterfly

Với Butterfly thì nhánh chính bạn bè chọn Vực láo lếu mang

- cấp 1: Hấp tiết để rất có thể hồi máu sau khi ăn mạng.

- cấp cho 2: Cường công ra tăng mức độ mạng

- cấp 3: Ma chú nhằm ra tăng kĩ năng dồn tiếp giáp thương khi sử dụng chiêu cuối.

*

Trừng trị là phép bổ trợ thiết yếu hèn nhất giành cho tướng đi rừng, bao hàm Butterfly đi rừng. Phép hỗ trợ này góp Butterfly càn quét nhanh bùa lợi để rất có thể tập trung đi gank sớm để chiếm lấy lợi thế. Còn ví như đi đường Tà thần, nên lựa chọn Bộc phá.

4. Bí quyết lên thứ Butterfly mùa 14:


*
Cách lên đồ đến Butterfly đi rừng (Trên) và đi con đường Tà Thần (Dưới)

Do vào chuỗi bộ combo có đòn đánh, đề xuất Butterfly trọn vẹn có thể lưu ý đến những đồ vật sau

- thương Longinus: trước khi đọc nội dung bài viết này, chắc hẳn các kiện Tướng vẫn nghĩ, đây là trang bị nhảm nhí gàn nhất mà lại Butterfly có thể lên đúng không? do cô cô gái rất nặng nề đạt đủ năm điểm cộng dồn với cái vận tốc đánh thảm sợ của mình! giờ thì không giống rồi! Nhờ bao gồm thêm bố đòn đánh, Butterfly sẽ tương đối dễ "gọt" sạch gần kề của đối thủ với thương Longinus, đạt quý giá 250 từ rất sớm chứ không hẳn chờ tới cấp cho 15 như lúc mua Thương xuyên phá.

- Áo choàng băng giá: Dù trang bị này bị giảm sức mạnh thảm hại, tuy vậy nếu các Kiện tướng tá cần một ít phòng thủ và kiềm chế thì cũng chẳng có vấn đề gì. Cá thể Hội Đồng đánh giá Phức hòa hợp kiếm cao hơn, vị nó giúp Butterfly ngày càng tiếp cận cùng với nội tại trinh sát của mình.

- Liềm chiếm mệnh: thực tế Hội Đồng rất không phù hợp với việc Butterfly lên toàn chống chịu!

5. Cách chơi Buttefly

Cách nghịch Butterfly đầu game:

Butterfly là vị tướng gần như bắt đề xuất đi rừng. Như thường xuyên lệ giống những tướng rừng khác, hãy xác xác định trí của đường rồng, rồi hãy xác minh ăn bùa làm sao trước. Nếu mặt đường rồng sinh sống trên, hãy ăn bùa đỏ. Nếu mặt đường rồng sinh hoạt dưới, hãy ăn uống bùa xanh. Lưu ý, hãy kêu gọi hỗ trợ hoặc xạ thủ canh bùa sót lại nhé. Sau đó, ăn lần lượt con còn lại một biện pháp thật cấp tốc bằng tài năng liên tục vì kĩ năng của Butterfly không hao tốn mana.

Hoàn thành chấm dứt vòng rừng đầu tiên, vững chắc chắn các bạn sẽ đạt màn chơi 4. Lúc này, chính là lúc nhằm đi gank. Vớ nhiên, con đường rồng sẽ là khu vực Butterfly phía đến. Tạo lợi thế đầu tiên, đẩy đường, trường hợp có thời cơ giết hỗ trợ xạ thủ team địch để có ích thế nạp năng lượng rồng.

Con rồng đầu tiên cung ứng 9500 EXP, một lượng tởm nghiệm rất to lớn để team có thể dành điểm mạnh giai đoạn đầu game đấy. Lưu lại ý: phải nói với bầy đàn không ăn uống bùa đầu tiên của mình nếu không hậu quả đang dẫn đến các bạn lv 3 và rừng bên đó lv 4 thì các bạn sẽ thua về gank lẫn cả nghiền sân. Khi gank hoặc giao tranh đề nghị ưu tiên cho phiên bản thân một hoặc nhị bùa nhất là phải bao gồm bùa đỏ để triển khai chậm mục tiêu.

Cách nghịch Butterfly giữa với cuối game:


Giữa và cuối trò chơi là khoảng thời gian bạn tỏa sáng sủa với tốc độ nhanh như giảm của Butterfly

Nhờ bao gồm nội tại hồi toàn bộ chiêu buộc phải khi chúng ta cũng có thể giết được một đối phương thì bạn có khả năng quét cả chuần của đối phương.. Lựa chọn thời điểm bay vào ám sát đối phương thật vừa lòng lý. Tùy trường hợp bạn quá táo tợn thì mở giao đấu còn không thì nên cần vô sau tank và pháp sư để khiến dame xuất sắc nhất.

Những thời điểm giao tranh thân game luôn luôn nên duy trì trong người bùa đặc biệt là bùa đỏ để làm chậm với tăng dame. Khi chúng ta giết được một người, bộ tài năng sẽ được hồi lại lần nữa và tiếp tục full bộ như trên.

Butterfly một nữ trinh sát trong đấu trường Liên Quân với bộ giải pháp tương đối đơn giản dễ dàng nhưng mang lại công dụng cao. Cùng với biệt danh là "thánh vét mạng" đề nghị Butterfly dễ dàng đạt danh nhiệu pentakill và được nhiều người chơi lựa chọn tại vị trí đi rừng. Hiện tại Butterfly tất cả đến 11 trang phục chứng minh game thủ sử dụng vị tướng tá này rất nhiều. Bươi bộ phương pháp chuyên sát hại và hồi chiêu lúc hạ địch thủ Butterfly như trở thành quái thú mỗi khi bao gồm cơ hội. Mặc dù Butterfly rất táo bạo nhưng để chơi tốt và phát huy được hết sức mạnh của vị tướng mạo này bạn cần phải nắm được giải pháp lên đồ, bảng ngọc cũng giống như cách build phù hiệu cho vị tướng này.

Hôm ni kynanggame.edu.vn xin gửi đến các bạn nội dung bài viết hướng dẫn cụ thể về giải pháp chơi full bộ Butterfly, phương pháp lên trang bị Butterfly, bảng ngọc Butterfly mùa 25 cũng như cách build phù hiệu mang đến Butterfly sao cho phát huy được hết sức khỏe của vị tướng này nhé.

*

1.Bộ khả năng và thiết bị tự tăng kỹ năng của Butterfly

*

Nội tại:Sát Thủ

Butterfly hạ tướng tá địch sẽ nhận được 2 lần Dấu ấn ám sát. PHụ hoặc hạ tai quái rừng, lính sẽ thừa nhận 1 lần: khi cùng dồn đầy đủ 3 lần thì chiêu kế tung ra đã lập tức được gia công mới.

*

Quét Kiếm

Butterfly vung kiếm theo hình vòng cung gây gần kề thương thiết bị lý lên số đông kẻ địch kề bên (mỗi khi trúng thêm một tướng địch, giáp thương tăng thêm 25%).

Ngoài ra cô còn được trao thêm lá chắn chặn sát thương đồng thời được tăng 50% tốc chạy với miễ làm chậm trong 2 giây.

*

Phi Kiếm

Butterfly phóng kiếm lập tức gây sát thương đồ gia dụng lý lên những kẻ thù theo đường thẳng. Kẻ địch đầu tiên trúng chiêu sẽ đề nghị chịu gấp 1.5 lần ngay cạnh thương và bị làm chậm một nửa trong 1.5 giây.

Đánh trúng địch giúp cô tăng 30% tốc đánh với 10% phần trăm chí mạng vào 4 giây, về tối đa cùng dồn 2 lần.

Xem thêm: Chụp ảnh panorama là gì - cách chụp ảnh panorama tuyệt đẹp

*

Ám Sát

Butterfly đột kích địch thủ ( bạn dạng thân được miễn khống chế) gây gần kề thương thiết bị lý, (nếu như kim chỉ nam bị tiến công dấu, hắn phải chịu thêm 12% máu đang mất đưa thành tiếp giáp thương chuẩn_ đồng thời phương châm bị lưu lại trong 3 giây.

Khi vết ấn hết hiệu lực hoặc mục tiêu bị hạ, sẽ gửi 35% gần kề thương mạ nàn nhân gánh chịu suốt thời hạn vừa rồi ( chỉ vận dụng với tướng ) thành máu mang lại Butterfly. Nếu mục tiêu bị hạ sẽ nhanh chóng làm mới chiêu cuối của cô.

Sau khi tiến công trúng mục tiêu, trong 3 giây bạn dạng thân được miễn thương 50% từ đòn tấn công thường.

Chiêu 1, chiêu 2 sẽ được giảm 1 giây hồi chiêu nếu tung đòn tiến công thường trúng mục tiêu bị đánh dấu.

(Ưu tiên khoá tướng mạo địch bao gồm % tiết thấp nhất)

- thiết bị tự tăng chiêu: Tăng max Chiêu 2 -> Chiêu 1 -> Chiêu cuối tăng đúng cung cấp độ.

2.Phép bổ trợ cho Butterfly

*
Sử dụng Trừng Trị mang đến Butterfly đi rừng

3.Bảng ngọc đến Butterfly mùa 25

Ngọc Đỏ: 10 viên Công vật dụng lý/ Xuyên giápNgọc Tím: 10 viên Công trang bị lý/ Tốc chạyNgọc Lục: 10 viên Công đồ dùng lý/ Xuyên giáp

*

Bảng ngọc Butterfly Liên Quân Mobile

Với bảng ngọc bổ trợ trên đã cường hoá thêm sức mạnh của Butterfly với những chỉ số tăng Công đồ lý, xuyên gần cạnh và tốc chạygiúp Butterfly sốc giáp thương tốt hơn cũng giống như di đưa linh hoạt hơn.

Omenđang khôn cùng mạnh

4.Phù hiệu mang đến Butterfly mùa 25

Ma Chúsẽ là phù hiệu phù hợp cho lối nghịch sốc sát thương đơn mục tiêu của Butterfly, rất kết quả khi Butterfly hạ được 1 tướng địch.

*

Phù hiệu Butterfly Liên Quân

Phù hiệu chính: Vực láo mang, Hấp huyết, Cường Công, Ma chúPhù hiệu phụ: Tháp quang đãng minh, Tương phản, Xuyên Tâm

5.Cách lên thứ Butterfly mùa 25

Cách lên đồ dùng Butterfly:

*

Bộ vật dụng này giúp Butterfly bao gồm lượng giáp thương rất to lớn 1 bộ combo lấy mạng kẻ thù một giải pháp nhanh chóng.

Razđang khôn cùng mạnh

6.Cách đùa Butterfly Liên Quân Mobile

Combo chiêu bài Butterfly

Khi ở gần mục tiêu:Quét kiếmđể làm chậm > Phi kiếm nhằm tăng tốc tiến công > liên tục đánh thường > chiêu cuối Ám sát nhằm đuổi theo và liên tục đánh thường.

Khi bắt mục tiêu:Quét kiếmđể tăng tốc chạy áp cạnh bên > chiêu cuối áp giáp >chiêu 2 tăng tốc đánhvà liên tục đánh thường.

Trong giao tranh, chúng ta chờ địch thủ thấp máu và dùng chiêu cuối áp sát, phối hợp cùngchiêu 1 với 2 với tấn công thườngđể kết liễu mục tiêu, nếu đánh gục được thì chúng ta được hồi chiêu cùng tiếp tục combo sang vị tướng khác.

*

Cách đùa Butterfly:

Giai đoạn đầu game đề xuất khởi động ở vị trí rừng trái lại với đường rồng, để sau khoản thời gian hoàn tất vòng rừng bạn sẽ tiến hành gank vào xạ thủ của đối phương. Ngoài ra còn rất có thể kiểm soát được rồng hắc ám, khá đặc trưng ở giai đoạn đầu game tạo điểm mạnh rất lớn.

Giai đoạn thân game chúng ta nên lành mạnh và tích cực đảo đường đi gank liên tục để tạo áp lực lên đối phương, kiểm soát điều hành tài nguyên, những phương châm lớn như rồng, dự án công trình và giãn giải pháp lượng tiền.

*

Giai đoạn cuối game khá đặc biệt bởi 1 sai lầm sẽ dẫn mang đến trận thua thảm đáng tiếc, cảnh giác núp bụi rình rập nếu đối thủ đi lẻ thì phối hợp cùng bạn thân để bắt vào và tiêu diệt nhanh chóng. Nếu phía 2 bên giằng co hóng combat tổng thì nhiệm vụ của chúng ta là núp lùm hóng thời cơ, khi giao tranh đang căng thẳng mệt mỏi bạn đo lường và thống kê sát thương nhằm kết liễu 1 tướng mạo địch gấp rút tạo nền móng càng quét tất cả.

*

Khả năng chống chịu của Butterfly khá thấp vì vậy bạn nên xem xét việc lao vào giao tranh trước đang bốc khá rất nhanh nếu bị chế ước và full bộ có lúc cũng không được sát mến để đánh gục tướng địch.

Lời khuyên lúc thi đấu Butterfly là ngóng khi kẻ thù còn dưới 50% máu hoặc đã áp dụng hết phương pháp rồi bắt đầu lao ra cùng sử dụng cục bộ chiêu thức để ban đầu càn quét team địch.

Hạn chế việc áp dụng chiêu cuối sớm, hãy áp dụng chiêu 1 với 2 cùng những pha ra đòn đánh thường, khi đối phương bỏ chạy tung chiêu cuối xua theo hoặc dùng chiêu cuối như một cách để kết liễu.

Những vị tướng đồng minh sẽ công dụng khi đi với Butterfly là cácvị tướng có chức năng cấu rỉa máu tốt sẽ là những đồng minh tuyệt vời nhất của Butterfly, lấy một ví dụ như:Natalya,Krixi,Liliana,...

*

Butterfly có thể kết phù hợp với Allain tạo nên chuỗi bộ combo vô thuộc bá đạo và bạo dạn mẽ.

7.Điểm mạnh bạo và nhược điểm của Butterfly

Điểm mạnh:Dồn sát thương đơn mục tiêu nhanh và mạnh
Khả năng tăng tốc và áp sát cực kỳ khó chịu đựng cho đối phương
Hạ làm mới chiêu nên kĩ năng càng quét team địch và đưa về Pentakill là cực kỳ cao.Điểm yếu:Tầm đánh ngắn dễ dẫn đến thả diều
Trong giao tranh tổng nếu combo sai tín đồ hoặc ko hạ được sẽ khá phế.

8.Mẹo kìm hãm Butterfly

*

Trên trên đây là bài viết hướng dẫn cụ thể vềcách chơi Butterfly mùa 25.Hy vọng qua nội dung bài viết các bạn đã gọi hơn vềcách lên trang bị Butterfly,bảng ngọc vàphù hiệu mang lại Butterflymột cách tác dụng nhất.