Cách Lên Mạng Miễn Phí Viettel Mới Nhất, Viettel Tặng 4G Miễn Phí

-

chỉ cách vài thao tác đơn giản, chúng ta có thể đăng ký dùng thử 4G miễn phí lên đến 90 ngày.

Để đăng ký dùng thử 4G miễn phí, các bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp 4G gởi 191. Giữ ý, công tác này chỉ áp dụng cho những thuê bao Viettel trả trước và đang sử dụng SIM 4G.

Bạn đang xem: Cách lên mạng miễn phí

Soạn tin nhắn đăng ký 4G Viettel miễn phí. Ảnh: TIỂU MINH


Nếu không còn thời gian dùng thử miễn phí, gói cước sẽ auto gia hạn với mức phí 150.000 đồng/3 tháng. Vào trường đúng theo không muốn auto gia hạn gói cước, bạn dùng chỉ việc soạn tin nhắn HUY nhờ cất hộ 191. Để tra cứu dung tích data còn lại, bạn hãy soạn KTTK gửi 191.


NÓNG: bất chợt gánh nợ gần 50 triệu đ sau cuộc call đổi SIM 4G
thách thức khi sản xuất mạng 5G từ bỏ trạm 2G, 3G, 4G cũ
Vo
LTE là gì? vì sao thuê bao 4G của Mobi, Vina, Viettel cần bật?
báo giá các gói Internet cùng "combo" truyền họa của Viettel mùa...
*

mướn bao Viettel phượt nước bên cạnh dịp 30/4 - 1/5 nên biết...
chuẩn chỉnh hóa thông tin: con số chính thức về lượng thuê bao bị...
bí quyết khắc phục e
SIM của Mobi, Vina, Viettel bị lỗi "không có...
SIM bị khóa một chiều từ 1/4, thuê bao Mobi, Vina, Viettel,......
Tin học Đại Dương Xanh - đơn vị chức năng uy tín trong lĩnh vực technology
Xem định kỳ âm nhanh chóng, tiện lợi, đúng đắn tại kế hoạch Vạn Sự Như Ý
Chinh phục Kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo cùng với giải pháp hạ tầng Dell...
Amanotes giành giải “Công ty IT rất tốt Việt Nam” 02 năm tiếp tục
Báo lỗi nội dung
share
chia sẻ thông tin có ích
Copy link
Tin tức Bóng đá Thời trang Pháp luật Hi-tech Kinh doanh Sức khỏe
Giới thiệu|Góp ý|Đầu trang|LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

*

tháng 1Tháng 2Tháng 3Tháng 4Tháng 5Tháng 6Tháng 7Tháng 8Tháng 9Tháng 10Tháng 11Tháng 12 X
CNT2T3T4T5T6T7

Hiện tại có không ít chương trình ưu đãi khuyến mãi 4G miễn phí cho những thuê bao cần sử dụng Viettel. Để có cơ hội sử dụng data miễn mức giá có một trong những cách bao gồm mạng 4G miễn phí tiếp sau đây để các bạn tham khảo.

Viettel có nhiều chương trình ưu đãi, tri ân người tiêu dùng để bạn dễ chịu lướt web, coi phim, đọc tin tức online mà không tốn một đồng giá thành nào.

Nếu nhiều người đang sử dụng sim mạng Viettel mà mong muốn dùng ứng dụng 4G miễn phí thì nên tham khảo bài viết này ngay.


Cách bao gồm mạng 4G miễn giá thành Viettel 

Viettel bây chừ đang là trong những nhà mạng béo và uy tín trên Việt Nam. Nhà mạng di động Viettel liên tục có các chương trình thừa nhận data miễn phí, tất cả thêm data để thoả mức độ xem phim, nghe nhạc. Chỉ với vài thao tác dễ dàng ngay trên điện thoại là chúng ta có thể đăng ký kết dùng 4G miễn phí tổn được khuyến mãi đến 15GB data tốc độ cao lên đến 90 ngày.

Cách đăng ký gói 4G Viettel miễn giá tiền rất dễ dàng chỉ với cùng 1 tin nhắn

Đăng ký trải nghiệm 4G miễn phí. Các bạn hãy soạn lời nhắn theo cú pháp 4G gởi 191. Chương trình trải nghiệm 4G miễn giá thành này chỉ áp dụng cho các thuê bao Viettel trả trước cùng đang áp dụng SIM 4G. Giữ ý, nếu bạn đang sử dụng SIM 2/3G, khối hệ thống sẽ mời chúng ta đổi sang trọng SIM 4G. Soạn “Y” để đồng ý hoặc “N” để từ chối. Thời gian trải nghiệm 4G miễn mức giá từ 30-90 ngày. Đăng ký trải nghiệm 4G miễn phí tổn soạn tin nhắn 3UMAX4G giữ hộ 191, khi đăng ký thành công, các bạn sẽ có ngay lập tức 5 GB data vận tốc cao/tháng. Người dùng vẫn hoàn toàn có thể truy cập internet sau khoản thời gian đã sử dụng hết data ở vận tốc cao. Khi không còn thời gian dùng thử miễn phí, sẽ auto gia giới hạn ở mức phí 150.000 đồng/3 tháng. Fan dùng chỉ việc soạn lời nhắn HUY giữ hộ 191 nếu như không muốn liên tục gia hạn gói cước. Tra cứu dung lượng data còn lại, các bạn hãy soạn KTTK giữ hộ 191.

*
Đăng ký dùng thử 4G miễn phí

Cách đăng ký gói 4G Viettel miễn giá tiền 15GB Data vận tốc cao

Bạn soạn lời nhắn theo cú pháp: Umax4G gửi 191. Lịch trình miễn giá thành data tốc độ cao áp dụng cho các thuê bao di động cầm tay trả trước. Để đăng ký, tài khoản của chúng ta cần dưới 50.000 đồng.Nội dung chương trình miễn phí tổn 4G Vietel:Người dùng sẽ nhận ra 5GB data 4G vận tốc cao truy cập Internet.Khi thực hiện Hết lưu giữ lượng vẫn thường xuyên truy cập miễn tổn phí Facebook, You
Tube… ở vận tốc bình thường
Cước tổn phí tin nhắn đk hàng ngày: 0 đồng/30 ngày.Dịch vụ gia hạn sau 30 ngày tất cả phí 50.000 đồng.

Xem thêm: Cách Chỉnh Khoảng Cách Giữa Các Dòng Trong Word 2007, 2010, 2013, 2016

Nhận Data miễn phí tổn Viettel 90GB

Cách dấn Data 4G miễn mức giá Viettel đến 90GB của Viettel đơn giản. Bạn phải tải và setup ứng dụng MB bank bạn sẽ nhận data 90GB dùng thoải mái trong vòng 30 ngày. Cách nhận 4G miễn tổn phí Viettel mùa dịch Covit 19. Đây là chương trình dành tặng cho quý khách hàng sử dụng mướn bao của Viettel.

*
Cách bao gồm mạng 4G miễn tầm giá Viettel

Cách nhận 4G miễn phí tổn Viettel khách hàng nhận ra chương trình khuyến mãi 7GB giữ lượng miễn phí. Đây là data vận tốc cao góp mọi fan trong mùa dịch được thực hiện thoải mái. Tuỳ trực thuộc vào mỗi vị trí mà sẽ sở hữu ưu tiên khuyến mãi ngay 4G miễn tổn phí trước. Gói khuyến mãi 4G miễn chi phí Viettel là 7GB data sử dụng được trong vòng 7 ngày. Các bạn sẽ được ưu tiên dùng giữ lượng tặng ngay trước. Tùy trực thuộc vào từng khu vực bị ảnh hưởng hay ko bởi dịch bệnh lây lan mà sẽ tiến hành dùng đến dung lượng của gói mua.

Đổi sim new nhận data Viettel 4G miễn phí

Viettel hiện thời đã bao gồm mạng lưới đậy sóng trên toàn quốc nổi nhảy với công nghệ 5G, bây chừ đã gồm mạng lưới lấp sóng. Lúc này người dung nào bao gồm sim 3G tốc độ chậm đề nghị chuyển sang sử dụng sim 4G có tốc độ nhanh hơn.

Bạn hãy biên soạn tin theo cú pháp: 4G nhờ cất hộ 191 để tham gia chương trình này. Sau thời điểm đăng cam kết thành công, các bạn sẽ nhận được một gói ST30K data 4G sử dụng trong vòng 7 ngày.

Thủ thuật cần sử dụng 3G, 4G miễn phí trọn vẹn không đề xuất đăng ký

Bước 1: Sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh có liên kết internet, bạn truy vấn vào liên kết Google Drive hoặc i
Cedrive.

Bước 2: Tiến hành cài đặt cho điện thoại cảm ứng của bạn

Bước 3: Ngắt kết nối Wifi, nhảy lại liên kết 3G, 4G

Bước 4: Mở vận dụng Open
Tunel, lựa chọn mục Import Config

Bước 5: Mở thư mục Download

Bước 6: các bạn về giao diện thiết yếu của áp dụng Open
Tunel, bấm nút Start để chạy file cấu hình. Khi bao gồm yêu cầu kết nối VPN hiện tại ra các bạn hãy bấm OK nhằm đồng ý. Kể từ lúc này bạn đã có thể sử dụng liên kết internet 3G, 4G miễn phí. Hoàn toàn có thể sử dụng quality data không thực sự nhanh nhưng chúng ta vẫn hoàn toàn có thể dung tẹt ga nếu như như biết cách cài đặt.

Cách tất cả mạng 4G miễn chi phí Viettel tặng data miễn phí đến 120GB

Viettel tặng bạn lượng data khủng lên đến 120GB khi thiết lập ứng dụng VIB bank vào thiết bị di động cầm tay sử dụng thoải mái trong 30 ngày. Tất cả khách hàng ở trong nhà mạng Viettel mọi được tham gia

Soạn tin: 5GB gửi 191

Lưu ý khi nhận ưu đãi miễn giá tiền Viettel, mỗi chương trình tặng data miễn mức giá sẽ áp dụng thời gian bước đầu và hoàn thành đối cùng với các người sử dụng nhất định, vậy phải ưu đãi không giống nhau. Chúng ta nên tìm hiểu thêm để chọn lựa data tương xứng với nhu cầu của bản thân. Các cách nhấn data miễn giá tiền 4G từ nhà mạng Viettel khá đơn giản, dễ thực hiện ngay trên điện thoại. Nếu như thực hiện gặp khó khan gì trong khâu thực hiện bạn có thể gọi mang lại tổng đài 198 và để được CSKH cung ứng miễn phí. Bài viết trên đã trình làng cho các bạn một số cách có mạng 4G miễn phí tổn Viettel phương pháp nhận data miễn mức giá từ công ty internet Viettel. Hi vọng với những tin tức trong nội dung bài viết bạn sẽ chắt lọc được gói data miễn phí phù hợp với phiên bản thân. Bạn sẽ được lướt web, xem phim, nghe ca nhạc thả ga nếu như biết phương pháp nhận quà khuyến mãi ưu đãi miễn chi phí data 4G từ nhà mạng mobile Viettel.