Toàn Tập Về Cách Mở Chế Độ Theo Dõi Trên Facebook, Hướng Dẫn Mở Nút “Theo Dõi” Trên Facebook

-

Số lượt ngheo theo dõi trên trang cá thể Facebook càng cao thì số người thúc đẩy với bài đăng của doanh nghiệp càng nhiều hơn, vấn đề này rất có ý nghĩa với rất nhiều trang bán sản phẩm hay truyền thông. Vậy có các cách xem bạn đang theo dõi bản thân trên Facebook như thế nào và nếu như bạn không thấy nút theo dõi và quan sát trên trang của công ty thì nên tiến hành cách bật tín đồ theo dõi trên Facebook như thế nào? 

Cách bật chính sách theo dõi bên trên Facebook

Với phiên bản Facebook mới giới thiệu năm 2020, nhiều người dùng vẫn chưa quen thuộc với giao diện mớ lạ và độc đáo này. Vậy làm sao để fan khác theo dõi mình trên Facebook? sau đây sẽ là phía dẫn phương pháp bật chế độ theo dõi trên Facebook phiên bản mới trên máy tính xách tay như sau: 

Bước 1: bạn nhấn chọn nút có hình tượng mũi tên chỉ xuống trên thanh phép tắc góc bên trên bên nên của Facebook, rồi lựa chọn mục Cài đặt và quyền riêng biệt tư >> Cài đặt.

Bạn đang xem: Cách mở chế độ theo dõi trên facebook


*

Bước 2: trên thanh chức năng phía bên phải, các bạn chọn mục Bài viết công khai. Trên mục Ai có thể theo dõi tôi, nhấn vào chọn gửi từ nút Bạn bè thành Mọi fan để được cho phép những người dùng khác cũng có thể theo dõi trang Facebook của người tiêu dùng mà không tốt nhất thiết buộc phải kết bạn.


*

Sau lúc thành công thực hiện cách bật chính sách theo dõi bên trên Facebook, người dùng cũng rất có thể tiếp tục cách làm hiện số bạn theo dõi trên Facebook bằng laptop bao có tổng số người, lượt theo dõi công khai minh bạch trên Facebook của khách hàng được chia sẻ ngay sau đây.


*

Cách xem ai đang theo dõi mình trên Facebook

Với cách hiển thị tín đồ theo dõi bên trên Facebook phiên bạn dạng mới, fan dùng có thể thực hiện nay theo quá trình sau nhằm kích hoạt tính năng: 

Bước 1: Trước tiên các bạn cần truy vấn trang Facebook cá thể của mình trên đồ vật tính bằng cách nhấn vào Hình hình ảnh đại diện của bạn tại góc yêu cầu màn hình.

Bước 2: tại mục Giới thiệu trên trang, bạn nhấn chọn tiếp nút Chỉnh sửa đưa ra tiết.

Bước 3: Tại cửa sổ Chỉnh sửa bỏ ra tiết, liên tiếp kéo xuống bên dưới và kiếm tìm kiếm mục Người theo dõi, rồi nhấn nút trượt đưa sang màu xanh da trời ở cơ chế Công khai và nhấn Lưu nhằm hiển thị số fan đang quan sát và theo dõi Facebook của bạn. 


*

Bước 4: kế tiếp người dùng hoàn toàn có thể thấy số bạn theo dõi trang cá thể của bạn hiển thị tại mục Người theo dõi.


*

Lưu ý: vào trường hợp, chúng ta đã tiến hành thành công phương pháp hiển thị số người theo dõi bên trên Facebook như trên tuy vậy vẫn không phát hiện mục Người theo dõi thì rất có thể do thông tin tài khoản Facebook cá nhân của bạn không người nào đang theo dõi. 

Cách ngăn không cho những người khác theo dõi và quan sát trên Facebook

Khi tiến hành cách chặn không cho tất cả những người khác theo dõi trên Facebook cá nhân (tắt quan sát và theo dõi trên Facebook) của bạn sẽ giúp người dùng bảo vệ tính riêng tư. Đồng thời với phương pháp này, người dùng cũng rất có thể tắt thông báo theo dõi trên trang Facebook còn nếu như không muốn đồng đội hay người thân trong gia đình xem được nhiều người đang theo dõi phần đa ai xuất xắc trang nào. Dưới đây là chi tiết cách thực hiện: 

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập trang cá thể của bản thân và lựa chọn xem danh sách Bạn bè (Friends).


Bước 2: Chọn tiếp biểu tượng cây cây viết và chọn Chỉnh sửa quyền riêng rẽ tư (Edit Privacy) để tiến hành tùy chỉnh thiết lập quyền riêng bốn trên trang.


Bước 3: tại bảng thông tin mới hiện nay ra, người tiêu dùng tiến hành thiết lập quyền riêng tứ trên trang cá nhân bằng phương pháp tìm đến mục chế độ Đang theo dõi (Following) để tiến hành các thiết lập.


Bước 4: các bạn chuyển cơ chế người theo dõi sang Chỉ bản thân tôi (Only me) và nhấn Xong (Done) nhằm hoàn tất cấu hình thiết lập cách chặn không cho tất cả những người khác theo dõi và quan sát trên Facebook cá nhân.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Sạch Màn Hình Máy Tính, Laptop Tại Nhà Cực Kì Đơn Giản

Ngoài ra, bạn có thể tùy lựa chọn giới hạn chế độ riêng tư nhằm mục tiêu hạn chế người khác (người lạ) kiếm tìm kiếm tuyệt xem được các thông tin cá thể của các bạn thì cũng có thể có thể thiết lập mục này sang chính sách “Bạn bè” hoặc “Chỉ mình tôi”. 

Sau khi triển khai xong công việc tùy chỉnh trên, chúng ta có thể kiểm tra lại bằng phương pháp chọn mục xem trang cá nhân với tư giải pháp khác. Nhân kiệt này khá nhỏ tuổi nhưng rất bổ ích giúp bạn cũng có thể xem trang cá nhân của bản thân dưới rất nhiều tư phương pháp khác nhau, để bảo đảm an toàn thông tin đã được để chính sách hiển thị phù hợp.

Bài viết bên trên đây bởi vậy đã lý giải gần như vừa đủ những thao tác cách bật chính sách theo dõi bên trên Facebook, biện pháp tắt chính sách cũng như cách xem nhiều người đang theo dõi bản thân trên Facebook trên máy tính xách tay phiên phiên bản giao diện mới. Ngoại trừ ra, người tiêu dùng cũng có thể tham khảo cách thực hiện trên điện thoại Android với Facebook sẽ được share trong những bài viết tiếp theo cùng chúng tôi nhé!

Hướng dẫn bật chính sách theo dõi trên Facebook - phương pháp hiển thị bạn theo dõi công khai trên Facebook nâng cấp uy tín cá nhân

Lượt bạn theo dõi càng cao thì nấc độ liên quan trên Facebook càng nhiều. Không ít người theo dõi có lại ý nghĩa to béo và là 1 phần hỗ trợ cho các bước truyền thông hay cung cấp hàng. Vậy các bạn đã biết phương pháp để bật công khai chính sách theo dõi trên Facebook của chính bản thân mình chưa. Nội dung bài viết hôm nay, kynanggame.edu.vn sẽ gợi ý bạn chi tiết từ a – z giải pháp làm nhé!

 

I. Lợi ích khi bật cơ chế theo dõi trên Facebook

Tăng thêm được rất nhiều lượt theo dõi và quan sát trên Facebook hơn. Cho phép người lạ hoàn toàn có thể xem các bảng tin của bạn để ở chế độ công khai nhưng mà không đề nghị kết bạn vẫn hoàn toàn có thể tiếp cận được nội dung.Tăng lượng địa chỉ cho các bài viết của chúng ta đăng tại thời điểm hiện tại và vào tương lai. 

 

*

 

II. Hướng dẫn cách bật cơ chế theo dõi bên trên Facebook

Để hiện nay nút Follow bên trên trang Facebook, chúng ta cần cho phép mọi người dân có quyền theo dõi tài khoản của mình. Chỉ cần vào mục setup và sửa đổi mục Ai có thể theo dõi bạn qua cơ chế Công khai. Dưới đó là hướng dẫn bỏ ra tiết.

Bước 1: Tại trang cá thể chọn lựa chọn dấu 3 chấm bên ô chỉnh sửa cá nhân.

 

*

Hướng dẫn phương pháp bật chế độ theo dõi bên trên Facebook

 

Bước 2: lựa chọn mục thiết đặt theo dõi như hình bên dưới đây. 

 

*

Chọn mục cài đặt theo dõi 

 

Bước 3: trên mục ai hoàn toàn có thể theo dõi bạn, các bạn chọn công khai. Do vậy là bạn đã sở hữu thể bật chính sách theo dõi Facebook bên trên trang của chính bản thân mình đơn giản rồi. 

 

*

Chọn công khai để người khác rất có thể theo dõi bạn

 

III. Gợi ý mở hiển thị số tín đồ theo dõi tài khoản Facebook trên năng lượng điện thoại

Sau khi đã mở nút theo dõi được một thời gian nhưng các bạn vẫn không thấy số fan theo dõi bên trên trang cá nhân thì có thể xảy ra hai trường hợp: Một là chưa có ai theo dõi bạn, hai là bạn đã Tắt hiển thị số fan theo dõi. Để hiển thị số fan theo dõi thông tin tài khoản Facebook cá nhân rất đơn giản. Các bạn chỉ việc làm theo các bước dưới đây.

Bước 1: Tại trang cá nhân chọn vào ô Chỉnh sửa trang cá nhân.

 

*

 

Bước 2: tại phần chi tiết lựa chọn chỉnh sửa như lí giải dưới hình. 

 

*

Hướng dẫn cách hiển thị fan theo dõi trên năng lượng điện thoại dễ dàng chỉ vài thao tác 

 

 

Bước 3: Bạn tìm đến người theo dõi, sẽ xuất hiện Có .... người theo dõi. Bạn Tick vào ô bạn theo dõi và lựa chọn lưu như hình dưới đây. 

 

*

Hướng dẫn biện pháp hiển thị fan theo dõi bên trên Facebook solo giản

 

Bước 4: Vậy là bạn đã hoàn tất phương pháp mở chế độ theo dõi bên trên Facebook bằng điện thoại i
Phone một cách dễ ợt và nhanh chóng. Tác dụng sẽ như vào hình. 

 

*

Số người theo dõi được hiển thị công khai trên trang cá nhân 

 

*

 

IV. Phương pháp làm hiện tại số tín đồ theo dõi bên trên Facebook sử dụng máy tính, PC

Nếu ai đang dùng Facebook trên vật dụng tính, PC mong muốn cài để hiển thị số fan theo dõi cũng vô cùng đối kháng giản. Quá trình thực hiện đã như bên dưới đây. 

Bước 1: Chọn vào mục Tài khoản (biểu tượng tam giác ngược) ở góc cạnh trên mặt phải.

 

*

Cách bật chế độ theo dõi trên facebook trên trang bị tính

 

Bước 2: Chọn Cài đặt & quyền riêng rẽ tư.

 

*

Chọn Cài đặt & quyền riêng bốn để bật cơ chế theo dõi trên thứ tính 

 

Bước 3: Chọn Cài đặt.

 

*

Hướng dẫn cụ thể cách nhảy hiển thị tín đồ theo dõi trên máy vi tính xách tay, PC 

 

Bước 4: Chọn vào Bài viết công khai.

 

*

Vào mục nội dung bài viết công khai để liên tục thao tác 

 

Bước 5: Tại mục Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi, chọn Mọi người để nhảy nút theo dõi và quan sát trên Facebook thành công.

 

*

Hình hình ảnh minh họa phía dẫn phương pháp hiển thị số người theo dõi trên Facebook bởi laptop, PC 

 

V. Tổng kết

Chuyên nghiệp, uy tín, được cho phép người lạ hoàn toàn có thể xem bảng tin mà lại không phải kết bạn, ... Là những tiện ích khi bạn bật chính sách người theo dõi trên facebook. Như vậy trong bài viết này, kynanggame.edu.vn đã hướng dẫn bạn chi tiết cách thực hiện cách bật hiển thị lượt quan sát và theo dõi trên trang cá nhân đơn giản chỉ cách vài thao tác làm việc trên máy vi tính hoặc điện thoại.