Cách Mở Nắp Điện Thoại Htc, Cách Tháo Vỏ Htc U11 Của Bạn

-
*

Tìm tất cả tin tức trên smartphone htc U11 trong số bài báo của bọn chúng tôi.Bạn cũng rất có thể kêu điện thoại tư vấn nhóm chuyên gia giúp bạn.

Bạn đang xem: Cách mở nắp điện thoại htc


Cách tháo dỡ vỏ điện thoại htc U11

Tháo vỏ, mặc dù cho là thay pin điện thoại htc U11, đổi sim hay dễ dàng là lắp vào, hay đại diện thay mặt sau của điện thoại cảm ứng thông minh để cá nhân hóa hay mang đến nó một dung mạo mới, có không ít nguyên nhân dẫn tới việc bạn. Rất có thể cần tháo vỏ khỏi điện thoại htc U11 của bạn. Đây là vì sao tại sao shop chúng tôi chọn viết bài xích này cho chính mình để cung ứng bạn vào công việc ban sơ có chút khó khăn này.

Đầu tiên, họ sẽ xem cách bóc tách vỏ ngoài phần sót lại của điện thoại.

Sau đó, công ty chúng tôi sẽ xem làm vắt nào để tách bóc hoàn toàn vỏ cùng HTC U11 của khách hàng cũng như tất cả các phương án phòng ngừa bắt buộc thực hiện.

Đừng ngần ngại contact với một chuyên viên hoặc một người chúng ta hiểu biết trong trường hợp nghi ngờ.

*

Tháo vỏ htc U11 của bạn

Trước hết, so với tháo vỏ khỏi smartphone htc U11 của bạn, nó đề nghị được tách bóc ra ngoài phần sót lại của năng lượng điện thoại.

Để tiến hành việc này, bạn chỉ cần dùng móng tay hoặc một đồ gia dụng mỏng, không sắc đẹp nhọn, chẳng hạn như gắp mở hoặc đầu nắp cây viết bi, thân vỏ và kết cấu của điện thoại di động.

*

Các trang khác của shop chúng tôi trên điện thoại htc U11 hoàn toàn có thể có thể góp bạn.

Điều quan trọng là trang bị đó không làm hỏng vật dụng của bạn bằng phương pháp làm xước, cắt hoặc phá vỡ lẽ vỏ hoặc kết cấu chính của điện thoại.

Nếu các bạn cảm thấy bội phản kháng, tốt hơn là tránh việc tiếp tục: tiếp nối bạn buộc phải đến chạm mặt một siêng gia. Bạn sẽ thấy thân tàu được nâng lên.

Trên vớ cả, đừng tàn bạo! nhẹ nhàng đi dạo quanh điện thoại htc U11 của công ty để vỏ dần dần mở ra.

Tháo vỏ smartphone htc U11 của bạn

Bây giờ bạn có thể tháo vỏ khỏi smartphone htc U11 của bạn ! Đầu tiên, để điện thoại của công ty úp xuống và quay về phía bạn.

Sau đó, trong lúc giữ có thể chắn, hãy nhấc vỏ lên.

Bạn rất có thể cảm thấy làm phản kháng.

Tiếp tục với các mặt không chống.

Điểm phòng cự là vấn đề xoay của thân tàu và rút lui cuối cùng, theo hướng của trục. Khi tất cả các mặt sẽ được các loại bỏ, bạn cũng có thể loại gọt vỏ hoàn toàn. Hãy cẩn thận không thực hiện bất kỳ cử chỉ đột ngột nào để không tồn tại nguy cơ làm hỏng pin hoặc thẻ SIM của máy của bạn. Chúng là hầu hết yếu tố nhẹ, bé dại và dễ vỡ.

Và chúng ta có nó, lớp vỏ của công ty đã bị loại bỏ bỏ!

Các hình dạng khác biệt của vỏ trên smartphone htc U11

Xin nói lại, các hộp được thiết kế với để kết nối, cung ứng hoặc duy trì điện thoại di động là phụ kiện thịnh hành cho các điện thoại, nhất là điện thoại di động của bạn.

Các phép đo ngôi trường hợp dựa trên inch hiển thị.

Có nhiều một số loại khác nhau:

Túi và tay áo"Bao đựng"Vỏ sò"Da"Dây đai an toàn
Bộ đệm

Phim bảo đảm an toàn màn hình với cơ thể
Bảo vệ kháng rơi với va đập
Bao da

Các trường vừa lòng thường được sử dụng riêng cho những thiết bị có đệm cao su và / hoặc được thiết kế bằng vật liệu nhựa và không có góc cứng lộ ra.

Vỏ hoặc ốp lưng chắc hẳn rằng được kiến tạo để đảm bảo HTC U11 khỏi bị rơi với trầy xước.

Vỏ hoặc vỏ vĩnh viễn trên điện thoại thông minh di đụng của bạn, nâng cao trải nghiệm người dùng, những tùy lựa chọn này quan trọng đặc biệt được đề xuất cho nhiều phương tiện, clip và âm thanh. Vỏ hộp đựng folio là một trong trường hợp phối kết hợp và có thể chứa bàn phím (USB hoặc công nghệ bluetooth nếu smartphone htc U11 của bạn cho phép).

Để xong xuôi việc toá vỏ khỏi smartphone htc U11 của bạn

Chúng tôi chỉ giải thích cho bạn cách túa vỏ htc U11 của bạn. Điều quan trọng đặc biệt cần đừng quên bạn phải cẩn trọng và yên tâm trong quá trình làm việc này tương quan đến những yếu tố dễ dàng vỡ của điện thoại thông minh di đụng của bạn.

Không khi nào dùng lực nhằm không làm vỡ tung vỏ tương tự như các bộ phận như thẻ SIM hoặc pin.

Xem thêm: Người chơi hệ phóng có nghĩa là gì, bạn là người chơi hệ gì

Đó là một thao tác làm việc đơn giản, nhưng bạn phải thiệt tinh tế. Nếu như bạn có ngẫu nhiên thắc mắc nào, hãy contact với một chuyên gia sẽ rất có thể giúp bạn.

Trong các bài viết tới, công ty chúng tôi sẽ phân tích và lý giải cách gắng pin điện thoại cảm ứng thông minh của công ty sau khi mua pin mới, đổi khác hoặc gắn thẻ SIM hoặc thay đổi mặt sau của htc U11.

Sử dụng khuyên bảo này để thay thế sửa chữa pin trong điện thoại htc OPM9200 của bạn.

Mang thiết bị của bạn trở về từ bỏ cõi chết sau thời điểm pin bị hỏng gởi thiết bị cho ngôi chiêu mộ sớm.

* bước 1: đào thải tấm nền

- Trước khi bạn tiến hành, xả pin sạc thiết bị của công ty dưới 25%. Pin sạc lithium-ion được sạc hoàn toàn có thể bắt lửa với / hoặc tiếng nổ nếu vô tình có tác dụng thủng.

- Tắt thiết bị.-Xác định vị trí nắp thẻ SD / Thẻ SIM ở phía trái của thiết bị.

- lúc mở nắp nắp, bạn sẽ tìm thấy các khe cắm cho Thẻ SD cùng Thẻ SIM. Cảnh giác loại bỏ những mục này ví như thiết bị của doanh nghiệp có bọn chúng và đặt nó sang một bên.

- Nâng nắp trên để bước đầu quá trình loại bỏ. Liên tiếp tháo nắp lưng bằng cách làm câu hỏi dọc theo cạnh. Sau khi loại bỏ, đặt sang một bên nắp phía sau.

*

*

* cách 2:

- Hủy vứt năm ốc vít Tx 3,5mm.

- Hủy bỏ hai ốc vít Phillips 4.5mm # 00.

- Xin chú ý về nhãn dán bên dưới pin. Tuân theo hướng dẫn này qua điểm này hoàn toàn có thể làm mất hiệu lực bảo hành thiết bị của bạn.

*

* bước 3:

- Đặt một phương pháp mở vật liệu nhựa dọc theo mặt đường nối của tấm trước và tấm sau. Chạy luật mở dọc theo nét may trong khi hiếu kỳ một chút để nhảy các clip nhựa ra khỏi tấm phía trước.

- lúc một hoặc hai video clip xuất hiện, bạn cũng có thể bắt đầu thực hiện bàn tay từ bỏ do của chính mình để sinh sản áp lực bổ sung trong khi tiếp tục áp dụng áp lực đè nén tò mò tương tự như với vẻ ngoài mở.

- Áp dụng áp suất không đổi mà lại được điều hành và kiểm soát trong khi tách bóc mặt trước ra sau. Thiệt hại có thể xảy ra nếu thực hiện áp lực vượt mức trong khi tách bóc các tấm dọc theo con đường may.

*

*

* cách 4:

- Tiếp tục thao tác theo cách của khách hàng xung quanh con đường nối thân hai phần cùng cuối cùng bạn sẽ có thể tách toàn cỗ tấm ốp lưng để lộ phần bên phía trong của thiết bị.

*

* cách 5:

- chú ý vị trí của đầu nối pin.

- shop chúng tôi sẽ hiếu kỳ về pin sạc trong thời gian ngắn có thể gây ra áp lực đè nén vô tình được đặt trên đầu nối này. Cẩn thận không có tác dụng hỏng đầu nối này trong những lúc tháo pin.

*

* cách 6:

- Đặt giải pháp mở nhựa vào cạnh bên pin và làm việc dưới pin. Tự từ với nhẹ nhàng đẩy pin thoát khỏi thiết bị để toá pin thoát khỏi chất dính bên dưới.

- Sau khi tách bóc rời một bên của sạc khỏi các dải dính, chúng ta có thể tận dụng đòn bẩy bổ sung bằng cách sử dụng tay để thoát ra khỏi keo bám ở phía đối diện.

- bạn sẽ nghe thấy giờ đồng hồ nứt và nhảy ra lúc pin vỡ lẽ ra từ những dải dính mặt dưới. Điều này là thông thường và được muốn đợi.

*

*

* cách 7:

- sau khoản thời gian chọc vào sạc pin miễn phí khỏi thiết bị, đầu nối hoàn toàn có thể được dỡ ra bằng cách kéo trực tiếp thoát khỏi thiết bị.

*

* cách 8:

- chỉnh sửa đỉnh của đầu nối, to hơn một chút đối với phần sót lại của đầu nối, với diện tích to hơn trong đầu nối và ấn xuống bảo đảm an toàn nó tại chỗ.