TỔNG HỢP CÁC CÁCH NẠP TIỀN SIM 3G VIETTEL, HƯỚNG DẪN NẠP THẺ 3G/4G

-

Sim 3G Viettel ngày càng được không ít người sử dụng, mặc dù không phải ai cũng biết cách hấp thụ tiền mang lại sim Viettel 3G. Nắmbắt được điều này, Sim Thăng Long share cho chúng ta cách hấp thụ tiền qua bài viết dưới đây. Hãy tham khảo nhé.

Bạn đang xem: Cách nạp tiền sim 3g

*


1. Hướng dẫn bình chọn số điện thoại cảm ứng sim Viettel vẫn sử dụng

Trước khi tiến hành cách nạp chi phí Dcom 3G Viettel còn nếu như không nhớ số mướn bao các bạn cần phải thực hiện đánh giá lại bằng cách:

Qua USSB: Bấm *0# hoặc *888# (Miễn phí).Qua tin nhắn: TTTB gửi 1414 (miễn mức giá tin nhắn).

*

2. Những cách nạp tiền Viettel 3G đơn giản và dễ dàng và dễ dàng

Hiện tại, tất cả rất nhiều phương pháp để người dùng lựa chọn tải thẻ cào điện thoại cho sim 3G Viettel. Tuy nhiên, theo reviews của người tiêu dùng thì bao gồm 3 bí quyết được cho rằng khả quan liêu và mang lại lợi ích cho tất cả những người dùng bao gồm thẻ cào giấy tại cửa hàng đại lý truyền thống, nạp tiền qua điện thoại di hễ khác và nạp chi phí trực tuyến.

a. Phương pháp 1: nạp thẻ cào qua thẻ cào giấy

Khách hàng có thể nạp mã thẻ cào cho SIMViettel 3G bằng cách nạp thẻ cào giấy cài đặt tại các shop truyền thống qua máy tính xách tay hoặc điện thoại cảm ứng thông minh di động:

Nạp thẻ qua điện thoại cảm ứng di động: người tiêu dùng soạn cú pháp *100*mã số thẻ cào năng lượng điện thoại# OK hoặc phím Gọi.

Nạp mã thẻ qua thiết bị tính: Nạp chi phí Viettel 3G trên thứ tính, khách hàng chỉ cần kết nối USB Dcom vào máy vi tính (gắn sim 3G bắt buộc nạp tiền). Sau đó, chọn hình tượng Dcom trên màn hình, chọn mục nạp tiền và bấm *100*mã số thẻ cào năng lượng điện thoại# OK.

Cách 2: nạp thẻ qua mướn bao Viettel khác

Khi người sử dụng không gồm wifi hoặc 3G, khách hàng có thể lựa chọn cách nạp thẻ sang một thuê bao Viettel khác bằng cách soạn cú pháp: *103*Số-điện-thoại-cần-nạp*Mã-số-thẻ# với nhấn nút gọi.

Cách 3: hấp thụ mã thẻ trực tuyến

Khách sản phẩm không đề xuất mua thẻ cào giấy ở siêu thị truyền thống mà chỉ cần nạp thẻ online tại các website có hỗ trợ. Hiện nay tại, có tương đối nhiều website cung ứng dịch vụ hấp thụ tiền Viettel 3G với những mức khuyến mãi ưu đãi khác nhau.

Trên đó là 3 bề ngoài nạp mã thẻ cào không giống nhau. Mỗi hình thức đều bao hàm ưu điểm yếu kém khác nhau. Tuy vậy theo reviews khách quan của người dùng thì hấp thụ thẻ trực tuyến đường được đến là bề ngoài nạp mã thẻ phù hợp lý, mang đến chiết khấu cao cho tất cả những người tiêu dùng.

Cách 4:Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng

Khách hàng đã mất túi tiền giao dịch qua internet Banking. Thanh toán bằng thẻ thành viên, người sử dụng không mất ngẫu nhiên chi phí giao dịch nào nhiều hơn được hưởng tách khấu lên tới mức 13%.

*

Cách 5:Cách hấp thụ tiền Viettelqua internet Banking hoặcví năng lượng điện tử Momo

Ví năng lượng điện tử Momo là app thông minh hỗ trợ bạn hấp thụ tiền sim Viettel nhanh chóng bằng việc link trực tiếp đến tài khoản bank của bạn. Thông qua ví năng lượng điện tử, chúng ta không chỉ dễ ợt trong việc nạp chi phí trực tiếp cho điện thoại của mình, mà lại còn hoàn toàn có thể nạp tiền Viettel mang lại số điện thoại khác chưa đến một vài thao tác làm việc đơn giản.

Cách 6:Cách nạp tiền Viettel Online qua bank số Viettel
Pay

Ngân hàng số Viettel
Pay được ra đời mang đến nhiều tiện ích cho những người dùng không chỉ có dừng nghỉ ngơi việc chủ động nạp tiền điện thoại cảm ứng Viettel mà các bạn còn hoàn toàn có thể dễ dàng áp dụng Viettel
Pay để đưa ra trả các ngân sách chi tiêu điện nước, thanh toán cước internet Viettel, mua hàng online, cài vé xem phim v.v.. Cụ thể về phương pháp nạp tiền sim Viettel qua Viettel Pay đơn giản như sau:

Bạn chỉ cầnđăng Nhập vào Viettel Pay bằng số điện thoại cảm ứng thông minh và mật khẩu. Hoặc Đăng Ký theo phía dẫn của khối hệ thống nếu bạn chưa có tài khoản.Sau đó chọn vào mục hấp thụ ĐT và thực hiện nạp tiền thông qua liên kết internet Banking của ngân hàng mà bạn kết nối.

Lưu ý: Để nạp tiền Viettel trải qua Viettel
Pay bạn cần upgrade lên gói 3 thành công và tài khoản bank có đk sử dụng thương mại dịch vụ Internet Banking.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Vệ Sinh Máy Tính Bàn Tại Nhà, Cách Vệ Sinh Máy Tính Bàn Đúng Chuẩn

Trên đấy là cách nạp tiền sim 3G Viettel nhưng mà Sim Thăng Long muốn share tới bạn. Chúc các bạn nạp chi phí vào sim 3G Viettel thành công.

nạp tiền Viettel 3G là hình thức nạp thẻ cào đến sim Viettel 3G nhanh chóng và đơn giản dễ dàng nhất hiện nay. Là cách thức mua mã thẻ thuận tiện, ko cần phụ thuộc vào vào kết nối wifi tuyệt 3G, ship hàng người dùng thao tác làm việc học tập hay vui game trực tuyến.a


Đáp ứng nhu yếu truy cập mạng tiếp tục của tín đồ dùng, hiện thời các thuê bao di động cầm tay Viettel đều phải có những lựa chọn cách đăng cam kết 3G cho dế yêu của chính mình khác nhau. Mặc dù nhiên, mỗi phương thức có đều ưu điểm yếu kém khác nhau. Dưới đó là những trả lời giúp tín đồ dùng hiểu rõ hơn về cách thức nạp tiền nhà mạng mobile Viettel 3G.

Nạp tiền Viettel 3G là gì?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng mạng xóm hội cũng giống như truy cập mạng được người dùng tin dùng và lựa chọn các nhất. Tuy nhiên, do quá trình sử dụng mạng không ít khiến dung lượng data mạng của khách hàng cạn kiệt. Khi sim Viettel 3G của công ty hết tiền, khách hàng sẽ lựa chọn cách thức mua thêm dung tích cho sim.

*

Trước khi nạp thẻ cào mang lại sim 3G, quý khách cần kiểm tra số mướn bao di động cầm tay mà quý khách hàng đang thực hiện làm sim 3G để nhà mạng Viettel thuận tiện xác minh hơn. Cú pháp kiểm tra dễ dàng và đơn giản như sau:

TTTB gửi 1414 (miễn chi phí tin nhắn).

Khi kiểm tra hoàn thành số thuê bao Viettel 3G, người sử dụng tiếp tục kiểm tra dung lượng data còn bao nhiêu bằng cú pháp:

KTTK gửi 191 (100đ/sms)

Các bí quyết nạp tiền Viettel 3G đơn giản dễ dàng và dễ dàng

Hiện tại, bao gồm rất nhiều cách để người cần sử dụng lựa chọn mua thẻ cào điện thoại mang đến sim 3G Viettel. Tuy nhiên, theo review của người dùng thì gồm 3 biện pháp được cho là khả quan liêu và mang đến lợi ích cho người dùng bao gồm thẻ cào giấy tại shop đại lý truyền thống, nạp tiền qua smartphone di rượu cồn khác với nạp tiền trực tuyến.

Cách 1: hấp thụ thẻ cào qua thẻ cào giấy

Khách hàng hoàn toàn có thể nạp mã thẻ cào cho sim Viettel 3G bằng cách nạp thẻ cào giấy sở hữu tại các shop truyền thống qua máy tính xách tay hoặc điện thoại di động:

hấp thụ thẻ qua điện thoại cảm ứng thông minh di động: người tiêu dùng soạn cú pháp *100*mã số thẻ cào năng lượng điện thoại# OK hoặc phím Gọi. Hấp thụ mã thẻ qua sản phẩm tính: Nạp tiền Viettel 3G trên đồ vật tính, khách hàng hàng chỉ việc kết nối USB Dcom vào laptop (gắn sim 3G đề xuất nạp tiền). Sau đó, chọn biểu tượng Dcom trên màn hình, lựa chọn mục hấp thụ tiền cùng bấm *100*mã số thẻ cào năng lượng điện thoại# OK.

Cách 2: hấp thụ thẻ qua mướn bao Viettel khác

Khi người sử dụng không có wifi hoặc 3G, khách hàng có thể lựa chọn cách nạp thẻ sang 1 thuê bao Viettel khác bằng phương pháp soạn cú pháp: *103*Số-điện-thoại-cần-nạp*Mã-số-thẻ# và nhấn nút gọi.

Cách 3: hấp thụ mã thẻ trực con đường

Khách sản phẩm không cần mua thẻ cào giấy ở cửa hàng truyền thống mà chỉ cần nạp thẻ online tại những website gồm hỗ trợ. Hiện tại, có không ít website hỗ trợ dịch vụ hấp thụ tiền Viettel 3Gvới những mức chiết khấu ưu đãi khác nhau.

*

Trên đó là 3 hình thức nạp mã thẻ cào không giống nhau. Mỗi hiệ tượng đều bao gồm ưu nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên theo review khách quan lại của người tiêu dùng thì nạp thẻ trực tuyến được mang đến là hiệ tượng nạp mã thẻ hợp lý, đem lại chiết khấu cao cho những người tiêu dùng.

Thẻ trò chơi online

Hướng dẫn hấp thụ thẻ mang đến sim Viettel 3G trên kynanggame.edu.vn

Khách sản phẩm sẽ dễ dàng nạp tiền Viettel trên kynanggame.edu.vn bằng cách thực hiện công việc sau đây:

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên của kynanggame.edu.vn

Khách hàng chỉ việc đăng ký thành viên để nạp tiền Viettel 3G khách hàng chỉ việc điền những thông tin sau đây:

họ tên của bạn Số điện thoại của khách hàng Địa chỉ thư điện tử mà bạn sử dụng Mật khẩu thư điện tử mua card Garena online tại kynanggame.edu.vn Nhập lại mật khẩu thư điện tử Mã xác xắn

Điền đủ thông tin, người tiêu dùng nhấn chọn ‘Đăng ký’ nhằm nạp tiền Viettel 3G dễ dàng nhất.

Bước 2: triển khai nạp thẻ tại kynanggame.edu.vn

Khi khách hàng đã có tài khoản thành viên, khách hàng chỉ việc nhấn chọn các thông tinh sau đây:

chọn nhà mạng cung cấp: Garena Mệnh giá chỉ thẻ nạp: con số thẻ bạn cần mua Địa chỉ email nhận mã thẻ cách thức thanh toán:

Khách hàng lựa chọn hai vẻ ngoài thanh toán nạp tiền Viettel 3G tại kynanggame.edu.vn bao hàm thanh toán bởi thẻ thành viên và giao dịch bằng tài khoản ngân hàng.

*

Thanh toán bằng thông tin tài khoản ngân hàng: người tiêu dùng sẽ mất ngân sách chi tiêu giao dịch qua internet Banking. Thanh toán bằng thẻ thành viên, người tiêu dùng không mất ngẫu nhiên chi phí thanh toán giao dịch nào hơn nữa được hưởng tách khấu lên tới 13%.

Trên trên đây là toàn thể những ích lợi cũng tựa như những ưu nhược điểm mà khách hàng gặp gỡ phải khi nạp chi phí Viettel 3G. Hy vọng, người tiêu dùng sẽ dễ ợt hơn vào cách tiến hành và có thời hạn vui vẻ lúc trải nghiệm dịch vụ nạp tiền smartphone tại kynanggame.edu.vn